Tuổi Quý Mão: Định Hướng Xây Nhà Hợp Phong Thủy

Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 không chỉ mang lại may mắn mà còn tạo ra một không gian sống thoải mái và sung túc cho gia đình bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến hướng xây nhà, sắp xếp phòng ngủ và bếp nấu, cũng như màu sắc phù hợp với phong thủy.

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Quý Mão 1963 (Nam)

 • Năm sinh dương lịch: 1963
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
 • Quẻ mệnh: Khảm Thủy

1. Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Cửa chính có vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở. Theo quan niệm phong thủy, hướng cửa chính cần phù hợp với mệnh của chủ nhà để tạo ra sự cân đối và tài lộc. Với tuổi Quý Mão, hướng cửa chính lý tưởng là hướng hợp tuổi, giúp gia đình gặp nhiều may mắn và thành công.

2. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão 1963 có thể đặt bếp ở các hướng tốt như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Trong khi đó, cần tránh đặt chậu rửa và khu phụ ở các hướng xấu như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Điều này giúp loại bỏ những điều không may mắn và mang lại niềm vui và tài lộc cho gia đình bạn.

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở các hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Với mệnh Kim, hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ như Đông Bắc hoặc Tây Nam.

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão được xem là mệnh Kim, do đó nên sử dụng các màu nâu hoặc vàng cho ngôi nhà của mình. Màu trắng cũng là một lựa chọn tốt, vì nó tương ứng với mệnh Kim. Với sự kết hợp này, gia đình sẽ gặp nhiều điều tốt lành, giàu sang và hạnh phúc.

Hướng Nhà Hợp Tuổi Quý Mão 1963 (Nữ)

 • Năm sinh dương lịch: 1963
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ

1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Hướng cửa chính cũng có vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở. Đối với nữ tuổi Quý Mão, hướng cửa chính không hợp tuổi với mệnh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách chuyển hướng cửa hoặc sử dụng màu sắc phù hợp để làm tăng cường phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

2. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Nữ tuổi Quý Mão 1963 có thể đặt bếp ở các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Tránh đặt chậu rửa và khu phụ ở các hướng xấu như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở các hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Với mệnh Kim, hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ như Đông Bắc hoặc Tây Nam.

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Nữ tuổi Quý Mão 1963 cũng nên sử dụng màu nâu hoặc vàng cho ngôi nhà của mình. Màu trắng cũng là một lựa chọn tốt để tăng cường phong thủy. Các màu này sẽ mang lại tài lộc, phú quý và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Lưu Ý Cơ Bản Trong Phong Thủy Nhà Ở

 • Tránh đặt phòng vệ sinh trên hoặc dưới các phòng như bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
 • Hướng cửa vệ sinh nên đặt gần tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào bếp hay phòng ngủ.
 • Giường ngủ không nên đặt dưới dầm, xà ngang, và tránh đặt đầu giường thẳng với hướng cửa hoặc gương soi.
 • Cửa bếp không nên đặt thẳng với cửa chính hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Chậu rửa và khu vực phụ nên đặt ở các hướng xấu.
 • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh và không giáp các diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, phong thủy chỉ nên coi là một chỉ dẫn để định hướng xây dựng và sắp đặt, không phải là quy tắc bắt buộc. Nếu không, có thể gây ra những rào cản trong quá trình xây dựng và không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Thay vào đó, chúng ta có thể tìm cách khắc phục những điều không tốt thông qua việc áp dụng phong thủy khắc chế.”

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu phong thủy, Xây Dựng Kiến An tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở theo tiêu chuẩn phong thủy. Chúng tôi luôn đảm bảo cuộc sống an lành và thịnh vượng cho gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi tại Tử Vi để tìm hiểu thêm về hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão.

Related Posts

Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì

Sinh năm 1999 Kỷ Mão, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh…

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi trong chu kỳ 12 năm của người Á Đông. Nếu bạn sinh năm 1999, bạn sẽ thuộc vào tuổi…

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão là gì? Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão? Tuổi Mão hợp, xung khắc với tuổi nào?… Đây là những câu hỏi mà…

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Mão năm 1999. Nếu bạn là một cô gái sinh vào…

Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi xung khắc có vai trò quan trọng khi tìm bạn đời, làm ăn kinh doanh và dẫn đến thành công hay thất bại, hạnh phúc hay…

Tuổi Mão: Những Người Thông Minh Và Hạnh Phúc Gặp Ai?

Tuổi Mão có thể hợp với những tuổi nào để mang lại thành công và hạnh phúc trong hôn nhân cũng như công việc? Đây chính là…