Tuổi Quý Hợi Năm 2023

Chào mừng đến với Tử Vi! Trang web tử vi hàng đầu dành cho bạn. Hãy cùng khám phá bài viết về Tử Vi của tuổi Quý Hợi trong năm 2023.

Lá số tử vi Quý Hợi nam mạng năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, thuộc mệnh Lợn, có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1983 – 01/02/1984. Với thiên can Quý và địa chi Hợi, bạn được gọi là Lợn trong rừng.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1983, thiên can địa chi, vận niên, sao chiếu mệnh, hạn tuổi và nhiều yếu tố khác. Hãy xem chi tiết tử vi tuổi Hợi 1983 trong năm Quý Mão dưới đây.

Về ngũ hành, nam Quý Hợi mệnh Thủy, Đại Hải Thủy, tương sinh với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim, vì vậy rất tốt. Bản mệnh can Quý gặp năm Quý là tương sinh, địa chi Hợi gặp năm Mão là tam hợp, cũng rất tốt. Vì thế tử vi nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2023 dự báo rất tốt đối với nam sinh năm Hợi. Đây là năm mọi công việc hanh thông, đạt nhiều ước muốn, và mưu cầu công danh sự nghiệp chóng thành.

Sao chiếu mệnh của nam Quý Hợi năm 2023 là sao Thái Dương, một cát tinh tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên han. Bởi vậy, năm nay, nam Quý Hợi ra ngoài được quý nhân hỗ trợ, vận trình sự nghiệp không lo trở ngại, và vấn đề tài chính trong cuộc sống dồi dào dư thừa không cần phải lo nghĩ.

Bên cạnh đó, gặp hạn Toán Tận bản mệnh nên biết quản lý tài chính và chi tiêu tiết kiệm, để mọi sự sẽ bình an.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nam tuổi Hợi 1983

Để xem chi tiết tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng, mời bạn cùng Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2023 – Nữ Mạng 1983 xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một sao tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Do đó, công việc sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2023 cũng có nhiều tin vui. Mưu cầu công danh sớm được như ý, và khi ra ngoài, bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay được phúc tinh soi chiếu, nên vận tài chính và tiền bạc của Quý Hợi nam mạng 1983 cực vượng. Tiền tài hanh thông dễ kiếm. Bên cạnh đó, năm nay, bản mệnh có thể xuất tiền bạc để đầu tư kinh doanh. Hãy cẩn thận suy xét và tỉnh táo để không bị lợi dụng hay lừa gạt trong công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Quý Hợi 1983 sẽ có nhiều tin vui và thêm người thêm của. Tình cảm vợ chồng đồng thuận, không khí gia đạo hài hòa, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Quý Hợi trong năm 2023 khá ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ tinh thần tốt để sự nghiệp và tiền tài được bền vững. Bản mệnh không nên quá lao lực vì công việc. Nên nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể luôn khỏe mạnh và tâm trí minh mẫn.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi năm 2023

Sao Thái Dương có ảnh hưởng thế nào tới vận số của nam Quý Hợi

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Quý Hợi có cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, nên vận trình cuộc sống rất may mắn. Trong năm có sao Thái Dương chiếu mạng, nam 1983 sẽ gặp quý nhân tương trợ. Con đường cầu danh cầu lộc tốt, sự nghiệp phát triển và thịnh vượng. Người tuổi này kinh doanh buôn bán phát đạt, bội thu tài lộc nhất là vào các tháng 6 và tháng 10 âm lịch đại cát trong năm.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Quý Hợi năm 2023 là 41 tuổi, gặp hạn Toán Tận. Đây là niên hạn chủ về hao tốn tài sản. Do đó, bản mệnh tuổi này cần chú ý chi tiêu tiền bạc tiết kiệm và giữ sức khỏe cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Quý Hợi nam mạng 2023, năm nay công việc làm ăn ra ngoài thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Gia đình hòa thuận, êm ấm, vợ chồng chia sẻ và thông cảm cho nhau, đón tin vui thêm người thêm của.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Quý Hợi 2023 là Kê Hồi Viên, nghĩa là gà về vườn, nơi cuộc sống no đủ tự nhiên. Vì thế, vận niên năm nay của nam sinh năm 1983 sẽ vui vẻ, hạnh phúc, nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức, và cầu gì được nấy. Nhờ sự may mắn và bản lĩnh dám nghĩ dám làm, mọi việc bạn mưu sự từ lâu sẽ đạt được thành công trong năm này.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên, năm nay gặp hạn Toán Tận, nên người nam tuổi Quý Hợi nên thực hiện nghi lễ giải hạn đầu năm để cảm thấy yên tâm hơn. Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, bản mệnh nên cẩn thận giữ gìn tài sản hiện có và chi tiêu hợp lý để tránh lãng phí.

Ngoài ra, quan trọng nhất vẫn là “đức năng thắng số”. Chăm chỉ làm việc thiện sẽ hóa giải được mọi hung họa và nhận được phước báu. Theo quy luật nhân quả, bản mệnh kiên trì và nhẫn nại khi gặp khó khăn, tu tâm tích đức thì mọi sự sẽ bình an, thuận lợi và thành công.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, hãy đeo Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Hợi năm Quý Mão

Luận giải tử vi năm Quý Mão của nam Quý Hợi

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Quý Hợi.

1. Màu hợp tuổi

Trong cuộc sống, tuổi Quý Hợi nên sử dụng màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành để thu hút may mắn và cải thiện vận khí.

Màu hợp tuổi nam Quý Hợi 1983 (mệnh Thủy) nên dùng trong năm 2023 (mệnh Kim) là: Màu đen, xanh nước biển, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) sẽ cải thiện phong thủy cực vượng.

3. Tuổi xông nhà

Dân Việt ta có phong tục truyền thống là cứ vào ngày mùng 1 âm lịch, tết nguyên đán, gia chủ sẽ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình để đón được nhiều thành công và may mắn.

Chủ nhà tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thủy hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam tuổi Hợi 1983

Luận giải lá số tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

 • Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nam mạng, bản mệnh được tận hưởng những giây phút sum vầy đón xuân hạnh phúc cùng gia đình, gia đạo an yên.
 • Tháng 2: Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2023, tháng 2 là tháng an khang phú quý của gia đình nam Quý Hợi, sức khỏe dồi dào, công việc tốt đẹp.
 • Tháng 3: Trong tháng, bạn sẽ có cơ hội ký kết một số hợp đồng quan trọng, nên cẩn thận suy xét để tránh hao tài tốn của.
 • Tháng 4: Công việc của bạn diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch. Trong mọi mối quan hệ, nên dĩ hòa vi quý để được thuận lợi.
 • Tháng 5: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 cho biết trong tháng này, bản mệnh sẽ nhận được tin vui từ phương xa. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.
 • Tháng 6: Tháng này công việc có nhiều chuyển biến mới tích cực, vận may khởi sắc, gia đình sung túc và êm ấm.
 • Tháng 7: Đây là tháng mà Quý Hợi nam mạng nên nỗ lực và kiên trì nhiều hơn trong công việc. Hãy giữ thái độ vững vàng và bình tĩnh. Bạn sẽ thu về nhiều tài lộc xứng đáng.
 • Tháng 8: Tháng này, bản mệnh cân đối giữa công việc và cuộc sống. Hãy tránh làm việc quá sức khiến tinh thần trì trệ. Tăng cường chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể.
 • Tháng 9: Đây là thời điểm công việc làm ăn của nam mạng Quý Hợi phát tài phát lộc rực rỡ sau bao công sức bỏ ra. Tài vận hanh thông.
 • Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Hợi 1983 có thể lựa chọn để khởi sự những ý tưởng mới trong kinh doanh. Sự nghiệp phát triển, vượng phát, và vạn sự như ý.
 • Tháng 11: Sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi tiếp tục phát triển. Sức khỏe ổn định, cuộc sống bình an, và tinh thần tích cực.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, sự nghiệp và tài chính của nam Quý Hợi 1983 thực sự vững vàng. Bạn có nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè và đi chơi cùng gia đình.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Quý Hợi nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Quý Hợi nam mạng không phạm Thái Tuế. Chỉ có 5 con giáp sau: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai người tuổi Quý Hợi cần tránh là: Tý, Ngọ, Mùi. Vì vậy, vào năm 2023, tuổi nam tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, bản mệnh Quý Hợi nam mạng 41 tuổi âm lịch, không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, tuổi âm lịch của Quý Hợi nam mạng là 41 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

5. Xây nhà được không?

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay, nam tuổi Quý Hợi 1983 phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Quý bạn không nên xây nhà vào năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành, hãy xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023, ngũ hành Kim và địa chi Mão rất thuận lợi để nam tuổi Quý Hợi mệnh Thủy sinh con. Vì Kim sinh Thủy, Mão và Hợi tam hợp. Con cái là lộc trời ban, kết nối hạnh phúc gia đình. Con hợp tuổi mệnh với bố mẹ, gia đình hòa hợp và sung túc.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Video tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Quý Hợi của Tử Vi! Chúc bạn có một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Related Posts

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983: Sự Nghiệp, Tình Duyên và Định Mệnh

Video tử vi trọn đời tuổi quý hợi 1983 Tử vi không chỉ là tín ngưỡng tâm linh mà còn mang ý nghĩa sâu xa trong cuộc…

Tử Vi Tuổi Quý Hợi: Dự Đoán Vận Mệnh và Tình Duyên Trọn Đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi: Dự Đoán Vận Mệnh và Tình Duyên Trọn Đời

Video tử vi tuổi quý hợi Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 là một chủ đề mà hầu như ai sinh vào năm này đều rất quan…

Tuổi Hợi 2007: Mệnh và Các Khía Cạnh Quan Trọng

Tuổi Hợi 2007: Mệnh và Các Khía Cạnh Quan Trọng

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi Hợi 2007, mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc phù hợp và hướng tốt thông qua những quan niệm phong thủy…

Tuổi Hợi: Khám phá tính cách và sự hợp tuổi

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Hợi là một trong những con giáp quen thuộc…

Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2023 – Phong Cách Vải Mới

Đã đến lúc chúng ta khám phá tử vi của tuổi Tân Hợi năm 2023! Hãy cùng điểm qua những thông tin mới nhất về tuổi Tân…

Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì: Cẩm Nang Trồng Cây Phong Thủy

Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì: Cẩm Nang Trồng Cây Phong Thủy

Sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, liệu chúng ta nên trồng cây phong thủy nào để bàn làm việc? Điều này luôn khiến cho những người tuổi…