Tuổi Nhâm Ngọ Mệnh Gì

Chào mừng các bạn đã đến với bài viết về tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung mệnh của những người sinh năm 2002 và những thông tin liên quan. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

1. Sinh năm 2002 mệnh gì?

Người sinh năm 2002 có mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với Hỏa và Thủy, tương khắc với Thổ và Kim. Tương sinh là mối quan hệ hỗ trợ, thúc đẩy phát triển, trong khi tương khắc có tác dụng bài trừ, khắc chế. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngũ hành tương sinh và tương khắc tại đây.

2. Sinh năm 2002 tuổi gì?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc cung Ngựa. Năm sinh này theo lịch Dương từ 12/02/2002 đến 31/01/2003, và theo lịch Âm là Nhâm Ngọ. Thiên can của tuổi này là Nhâm, tương hợp với Đinh và tương hình với Bính và Mậu. Địa chi của tuổi này là Ngọ, tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Các thông tin về Thiên Can và Địa Chi giúp dự đoán vận mệnh, chọn ngày đẹp và xem tuổi hợp tại đây.

3. Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002 bao gồm:

 • Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy.

Sử dụng màu sắc hợp tuổi trong phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. Bạn có thể áp dụng màu sắc này cho việc chọn màu xe và sơn nhà.

4. Sinh năm 2002 cung gì?

 • Nam mạng thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Các cung mệnh khác nhau của nam và nữ sinh năm 2002 dùng để xem hướng hợp tuổi và hợp vợ chồng.

5. Sinh năm 2002 hợp con số nào?

 • Nam mạng hợp các số 6, 7, 8.
 • Nữ mạng hợp các số 2, 5, 8, 9.

Có thể áp dụng các con số may mắn này cho việc chọn sim phong thủy và mở tài khoản ngân hàng.

6. Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Ngọ nên chọn hướng nhà và hướng bàn làm việc hợp tuổi. Đối với nam mạng, hướng hợp là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị). Còn đối với nữ mạng, hướng hợp là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Hướng không hợp là Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại) và Đông Nam (Lục Sát). Chọn hướng hợp tuổi sẽ giúp tăng cường sinh khí, cải vận và tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của bạn.

7. Sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

 • Nam mạng:
  • Hợp trong kinh doanh: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn.
  • Hợp trong lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi, cùng với Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.
 • Nữ mạng:
  • Hợp trong kinh doanh: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần.
  • Hợp trong lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Tuổi Nhâm Ngọ nếu chọn đối tác kinh doanh hợp tuổi sẽ có công việc tiến triển thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. Đối với việc lựa chọn vợ chồng, nếu hợp tuổi thì gia đình sẽ tràn đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, ngoài việc chọn tuổi tác, con người vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

8. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có tính cách gan dạ, quyết đoán và sáng tạo, nhưng đôi khi thiếu kiên trì. Trong giai đoạn khởi nghiệp, kiên trì rất quan trọng để đạt được thành công. Vì vậy, tuổi Nhâm Ngọ nên sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật bản mệnh. Khi mang theo những vật phẩm này, bạn sẽ nhắc nhở bản thân luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra, tăng sức mạnh nội tại để vượt qua mọi thách thức.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 được phù hộ bởi Phật Đại Thế Chí Bồ Tát, nên nên chọn mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, cũng có thể chọn mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh. Một lựa chọn khác là đeo vòng tay đá phong thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí và từ đó may mắn, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc hoặc vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy.

9. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về diễn biến tử vi cuộc đời theo từng năm tuổi. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận trình công danh, sức khỏe, sao hạn và nhiều thông tin khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại đây (nam) và tại đây (nữ).

10. Tử vi 2023

Theo dõi tử vi năm 2023 để nắm được vận trình công danh, sức khỏe, sao hạn và nhiều thông tin hữu ích khác về nam và nữ sinh tuổi Nhâm Ngọ 2002. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây (nam) và tại đây (nữ).

Đến đây là kết thúc bài viết “Tuổi Nhâm Ngọ Mệnh Gì” của Tử Vi. Hy vọng rằng các bạn đã có những thông tin hữu ích từ bài viết này. Đừng quên ghé thăm Tử Vi tại đây để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức phong thủy và tử vi thú vị khác.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…