Tuổi Ngọ 1978 Mệnh Hỏa: Tính cách, Tử vi, và Tư vấn phong thủy

Tuổi Ngọ 1978 là một trong những cung mệnh đặc biệt trong tử vi. Nếu bạn sinh năm 1978, hãy cùng tìm hiểu về mệnh Hỏa của mình, tổng quan về tương sinh-tương khắc trong ngũ hành, và những kiến thức phong thủy hữu ích.

Sinh năm 1978 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm 1978 có mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. theo quy luật sinh khắc, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, và tương khắc với mệnh Kim và Thủy. Điều này có nghĩa là bạn có thể tương hợp và tương khắc với những người mang những mệnh đó.

Sinh năm 1978 tuổi gì?

 • Sinh năm 1978 là tuổi Ngựa.
 • Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979.
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ.
 • Thiên can: Mậu.
 • Tương hợp: Quý.
 • Tương hình: Nhâm, Giáp.
 • Địa chi: Ngọ.
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1978 cung gì?

Theo tử vi, nam giới sinh năm 1978 thuộc cung Tốn Mộc thuộc đông tứ mệnh, trong khi nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc tây tứ mệnh. Cung mệnh của tuổi có thể giúp bạn xem hướng hợp tuổi trong phong thủy và xem xét tính hợp nhau trong hôn nhân.

Tính cách của tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ cầm tinh con Ngựa. Trong 12 con giáp, tuổi Ngựa đại diện cho sự trung thành, tự do và thành công.

Đàn ông tuổi Mậu Ngọ là những người có lối sống phóng khoáng, tự do và thích phiêu lưu, chinh phục những điều mới mẻ. Bản tính của họ là chinh phục, càng những mục tiêu khó thì người này càng cảm thấy hứng thú. Họ cũng hài hước, hào hoa, và giỏi ngoại giao.

Phụ nữ tuổi Mậu Ngọ có tính cách vui vẻ, thân thiện, và sống rất vô tư. Họ chỉ quan tâm đến hiện tại và không lo lắng về tương lai. Họ là những người chăm sóc gia đình và cuộc sống xung quanh một cách chu đáo.

Sinh năm 1978 hợp màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Tránh sử dụng màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn và tạo điều kiện tốt cho cuộc sống.

Sinh năm 1978 hợp con số nào?

 • Nam giới hợp với các số: 1, 3, 4.
 • Nữ giới hợp với các số: 2, 5, 8, 9.

Ứng dụng các số may mắn trên sẽ mang lại nhiều thuận lợi và thành công trong kinh doanh và đàm phán với khách hàng.

Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Nam giới hợp với hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), và Đông Nam (Phục Vị). Tránh hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại), và Tây (Lục Sát).

Nữ giới hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), và Tây Nam (Phục Vị). Tránh hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), và Nam (Lục Sát).

Hướng hợp tuổi mang lại may mắn, sức khỏe, và tài lộc cho gia chủ. Hãy chú ý đến hướng nhà của bạn để thu hút năng lượng tích cực và tạo điều kiện tốt cho cả gia đình.

Sinh năm 1978 hợp tuổi nào?

 • Nam giới: Tuổi hợp làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu.
 • Nữ giới: Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, và Ất Sửu. Tuổi hợp vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, và Ất Mão. Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu.

Để tăng cường sinh khí và tài vận, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình như được Đức Phật che chở, dẫn đường chỉ lối, mọi sự khó khăn sẽ vượt qua, cuộc sống bình an, cầu được ước thấy.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh. Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, giúp gia tăng năng lượng tích cực và tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, và Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc. Điều này sẽ tạo sự cân bằng và hài hòa cho nguồn năng lượng của bạn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – nam giới
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – nữ giới

Tử vi 2022

 • Tử vi 2022 của tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – nam giới
 • Tử vi 2022 của tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – nữ giới

Tử vi 2023

Người sinh năm 1978 hãy đón xem tử vi 2023 để biết thêm về công danh, sức khỏe, tình duyên, và sao hạn của mình.

 • Tử vi 2023 của tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – nam giới
 • Tử vi 2023 của tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – nữ giới

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào Tử Vi để được tư vấn và phân tích tử vi hoàn toàn miễn phí.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…