Tuổi Mùi Sinh Năm 1979

Bạn là người sinh năm 1979 và thuộc tuổi Mùi? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thích cuộc sống tự do, độc lập và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Tuổi trẻ của họ mang đến những cuộc phiêu lưu xa xôi, khám phá những điều kì lạ xung quanh.

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi, họ không ngừng học hỏi để tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Điều này sẽ giúp họ tự tin hơn khi bước vào cuộc sống. Mặc dù có nhiều ước mơ và hoài bão, nhưng Kỷ Mùi không quá tham vọng về tiên tài, vật chất và quyền lực xã hội.

Phương châm sống của họ là làm những điều mình thích và mang lại lợi ích cho cộng đồng và những người thân xung quanh. Chính vì vậy, Kỷ Mùi luôn lạc quan, yêu đời và sống an nhàn, không bao giờ buồn phiền vì điều gì.

Tử vi đường Tình duyên

Tuổi Kỷ Mùi có cuộc sống tình cảm dạt dào, phong phú và trái tim ấm áp. Khi yêu, họ yêu hết mình và cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đối tác. Tuy nhiên, họ sẽ trải qua một số lần vấp ngã và thất bại trong chuyện tình cảm. Điều này giúp Kỷ Mùi trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn.

 • Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Chuyện tình cảm đôi khi không suôn sẻ, mâu thuẫn và bất đồng có thể xảy ra, khiến mối quan hệ kết thúc. Hãy học cách mở lòng, quan tâm và chia sẻ với người khác. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn bền vững.

 • Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch): Tình duyên thuận lợi, gặp nhiều niềm vui và bất ngờ trong cuộc sống. Kỷ Mùi luôn khao khát được chia sẻ khó khăn và thăng trầm của cuộc sống với người mình yêu, nhằm xây dựng một gia đình hạnh phúc.

 • Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 1, 5 và 12 (Âm lịch): Đường tình duyên vô cùng may mắn, sớm tìm được người bạn đời đáng tin cậy. Gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung và yêu thương nhau.

Gia đạo và sự nghiệp

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi rất quan tâm đến gia đình. Dù có bận rộn đến đâu, họ vẫn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc người thân trong gia đình. Gia đạo đều êm ấm, anh em hòa thuận và không có mâu thuẫn.

Công danh và sự nghiệp của tuổi Kỷ Mùi thăng tiến và phát triển ở độ tuổi trung niên. Tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn, tuy nhiên cũng có thời điểm gặp khó khăn và thiếu thốn, khi đó cần tìm sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân.

Xem tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Kỷ Mùi nên lựa chọn những người tuổi hợp để đạt hiệu quả cao trong công việc. Nếu không, sự nghiệp sẽ khó có thể phát triển. Tuổi hợp làm ăn cho Kỷ Mùi là Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với người tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Đinh Tỵ, và Mậu Ngọ sẽ mang đến đời sống tình cảm và gia đình phong phú, thuận lợi. Đồng thời, sự nghiệp cũng phát triển và thăng tiến. Trong cuộc sống, có người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp, thông minh sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ bạn trong công việc khó khăn và rắc rối.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, có những thời điểm sự nghiệp thăng hoa, diễn biến tốt nhưng cũng có những trở ngại và khó khăn. Đối với tuổi Kỷ Mùi, những năm 29, 33, 38 và 43 nên cẩn trọng trong mọi mặt, từ công danh, sự nghiệp cho đến tình duyên và sức khỏe.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn giờ xuất hành hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho Kỷ Mùi tăng thêm may mắn và tự tin trong công việc. Những người tuổi Kỷ Mùi hợp với giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là Kỷ Mùi cần phát huy những điểm mạnh của mình, suy nghĩ và tính toán cẩn thận trước khi thực hiện một kế hoạch.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Bạn có thể sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí, gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Điều này giúp bạn sống an nhiên và tự tại, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi Mộc sinh Hỏa cũng tốt cho bản mệnh.

Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng tay đá phong thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ trong tay, giúp gia tăng vượng khí, mang đến sự may mắn về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, bởi đây là màu tương hợp với bản mệnh. Hoặc chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa và rất tốt cho bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

 • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 25, tình duyên trỗi dậy và lứa đôi sớm xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình. 26 tuổi gặp nhiều may mắn trong phát triển sự nghiệp, tuy nhiên cần lưu ý về sức khỏe để tránh những căn bệnh nhỏ. 29 và 30 tuổi, có quý nhân giúp đỡ và cuộc sống đầy niềm vui.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này có sự nghiệp cao điểm và cũng có nhiều khó khăn. Cẩn thận và đề phòng kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm có nhiều cơ hội và thách thức nhất. Nếu kiên trì vượt qua, Kỷ Mùi sẽ đạt được nhiều thành công.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khó khăn đã qua đi, cuộc sống và công việc ổn định. Gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Gia đình sẽ nhận tin vui và hãy làm việc thiện giúp đỡ mọi người để tích lũy phúc đức cho tương lai.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Công việc thăng tiến và thuận lợi, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, mối quan hệ vợ chồng có thể gặp trở ngại và mâu thuẫn. Kỷ Mùi cần bĩnh tĩnh, nhường nhịn và dành thời gian chăm sóc người bạn đời.

 • Từ năm 48 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào và thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Ở độ tuổi này, hãy xây dựng mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt. Đồng thời, nếu có kế hoạch đầu tư lớn, mạnh dạn thực hiện. Tuổi 49 có thể gặp hạn chế vận mệnh và hạn chế đi lại.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đời sống của Kỷ Mùi ổn định và không gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Chú ý vấn đề sức khỏe ở độ tuổi 51, đặc biệt về huyết áp và mạch máu. Đây là thời gian bình yên và thuận lợi, hãy dành thời gian cho gia đình.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Bệnh cũ có thể tái phát, nhưng Kỷ Mùi không cần lo lắng, chỉ cần chữa trị kịp thời sức khỏe sẽ ổn định. Mối quan hệ gia đình thuận lợi, con cái ngoan ngoãn và thành công.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Mùi

Tuổi Mùi con người có tâm hồn tự do, như lửa chơi vơi trên trời. Sinh sống thuận tự nhiên và sung sướng vô bờ. Tuổi Mình Xuân và Hạ trơn tru, cực khổ chỉ thấy Đông Thu. Tình duyên lỡ dở buổi đầu, phải duyên chắp cánh cho mình. Vợ chồng gặp gỡ xứ xa, khác làng khác xã mới hoàn hảo. Người thân cận yêu thương mến, thấu hiểu lẫn nhau với tình yêu. Tuổi trẻ khó yên thân thân, trở về hậu vận phước thanh nhàn.

Các bạn có thể xem bói tử vi 2023 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng tại đây: Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979

Đó là những thông tin về tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 dành cho bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Related Posts

Tuổi Mùi 1991 - Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Tuổi Mùi 1991 – Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Người sinh vào năm 1991, Mậu Thìn, theo phong thủy, sẽ có mệnh Thổ và hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Người này cũng…

Tuổi Mùi 1979: Tìm Hiểu Hướng Tốt Phong Thủy

Những người sinh năm 1979, tuổi Mùi, đang muốn biết xem mình hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng tốt…

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi được đánh giá là có tính cách tốt bụng, thành thực và đồng cảm. Phụ nữ…

Tử Vi: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi có thể được coi là con giáp may mắn và hiền hòa. Tuy nhiên, họ cũng có tính bảo thủ và không thích thay đổi….

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023 Tuổi âm lịch: 57 tuổi Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam…

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 Chào mừng bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm…