Tuổi Mậu Ngọ 1978: Mệnh Gì và Những Lời Khuyên Phong Thủy

Người sinh năm 1978 mệnh gì? Họ phải chọn màu sắc, hướng dẫn hoặc vật phong thủy gì để nâng cao vận hành khí và thu hút thêm nhiều may mắn? Một năm nữa lại sắp đến với nhiều điều khó khăn, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tổng hợp thông tin về tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì

Người sinh năm 1978 tuổi gì?

Theo quy luật Thiên Can – Địa Chi, người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ, mệnh gì? Họ sẽ rơi vào tuổi Mậu Ngọ – Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

Theo luật Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 có thêm năng lượng hành Thổ để áp dụng giảm hành Hỏa. Ngoài ra, họ còn là người có tính cách hiền lành, thích giúp đỡ người khác nên thường được mọi người yêu quý.

1978 mệnh gì
Người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ (Ngựa trong chuồng) – họ có tính cách hòa hòa và hiền lành

Người sinh năm 1978 mệnh gì?

Tùy theo từng năm sinh mà mỗi người có mệnh khác nhau. Có tất cả 5 mệnh theo luật Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Phân phối đến màu sắc, vật dụng phong thủy hỗ trợ nâng cao vận hành khí và may mắn cho từng người.

Vậy người sinh năm 1978 mệnh gì? Họ là người mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa. Họ là những người mệnh hỏa, đặc biệt là lửa trên trời. Họ khó bị hành Thủy khắc mệnh, thậm chí còn tồn tại mạnh mẽ hơn. Ngọn lửa trên trời là ngọn lửa khó bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh, vì vậy bản thân ngọn lửa này khó bị lụi tàn.

Ngược lại với những người mệnh Hỏa khác, người Mậu Ngọ sinh năm 1978 tương hỗ với Thủy. Giống như ngọn lửa trên trời cao, chiếu xuống mặt biển và phản chiếu ngược lại vô cùng mạnh mẽ.

1978 mệnh gì
Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa – ​​ngọn lửa trên trời cao – tỏa sáng như một ráng lửa rực trời khó bị đập tắt

Tính cách nam – nữ Mậu Ngọ 1978

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa. Họ mang năng lượng nhiệt huyết, tính cách đột phá mạnh, không khó khăn. Tuy nhiên, do đã trải qua sửa lỗi và mạo hiểm, họ thường gặp thất bại. Người Mậu Ngọ cũng có thể ổn định, thực tế nhờ Thiên can Mậu. Họ kiểm soát bản thân tốt hơn nhiều so với những người câm khác.

Tính cách nam sinh năm 1978

Người nam sinh năm 1978 mệnh Hỏa có tính minh mẫn, sống ngay thẳng. Họ luôn cố gắng hết mình để đóng góp cho cộng đồng như một ngọn lửa chiếu sáng từ trên cao. Họ làm việc với đam mê và nhiệt huyết. Mọi công việc mà người nam Mậu Ngọ làm đều được hoàn thành tốt nhất.

Điểm cần giải quyết của năm Mậu Ngọ sinh năm 1978 là nên hạ thấp cái tôi và cách tính cao ngạo của mình.

Đàn ông sinh năm 1978 bẩm sinh thông minh, thích đóng góp cho cộng đồng
Đàn ông sinh năm 1978 bẩm sinh thông minh, thích đóng góp cho cộng đồng

Tính cách nữ sinh năm 1978

Người nữ sinh năm 1978 mệnh Hỏa có tính cách ổn định, tư duy logic nhưng khi gặp vấn đề trở lại, khó quyết định. Họ là người kỷ luật và cẩn thận, nhờ vậy họ dễ dàng đạt được thành công và hoàn thành mục tiêu của mình. Họ cũng biết quan tâm người khác nên rất vui lòng đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

Đàn ông sinh năm 1978 bẩm sinh thông minh, thích đóng góp cho cộng đồng
Phụ nữ sinh năm 1978 kỷ luật, sống cẩn thận, tính cách trầm ổn nhưng thường khó đưa ra quyết định

1978 mệnh gì thuộc cung gì?

Theo Cung Phi Bát Trạch, người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì thuộc cung gì? Cung sẽ phụ thuộc vào giới tính:

  • Nam Mậu Ngọ thuộc cung Tốn hành Mộc: họ biết bảo dung độ lượng, hòa đồng với mọi người, ham học hỏi và khéo léo trong giao tiếp.
  • Nữ Mậu Ngọ thuộc cung Khô hành Thổ: họ có tính cách của một người mẹ, bảo thủ, cưu mang, bình tĩnh và nguy hiểm. Gia đình đối với họ là quan trọng nhất, sự nghiệp chỉ là yếu tố phụ nên hầu hết phụ nữ Mậu Ngọ không có sự thăng hoa.

1978 mệnh gì
Theo dõi tính mà cung của người Mậu Ngọ sinh năm 1978 cũng khác nhau

1978 mệnh gì hợp với tuổi nào?

Một ứng dụng tuyệt vời của phong thủy là lựa chọn tuổi hợp đường làm ăn và hôn nhân thông qua xem tuổi và xem mệnh. Vậy người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì hợp với tuổi nào? Dưới đây là những tuổi hợp lý cho người Mậu Ngọ khi xét trên nhiều phương diện:

  • Thiên can: Thiên can Mậu hợp với Thiên can Quý
  • Nhị hợp: tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Khi xem tuổi, hãy kết hợp giữa Thiên can và Địa chi lại với nhau. Bằng phương pháp này, bạn có thể chọn những người có cùng tần số năng lượng, giúp đôi bên trong các cộng đồng phát triển tốt hơn.

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên chọn những người hợp tuổi để thuận lợi làm ăn, kết giao và lập gia đình

1978 mệnh gì xây nhà hợp hướng nào?

Ứng dụng Cung Phi Bát Trạch và cung của từng người Mậu Ngọ để xác định người sinh năm 1978 mệnh gì nên xây dựng nhà hướng dẫn theo mong muốn của gia đình:

  • Nam Mậu Ngọ thuộc cung Tốn hành Mộc thuộc Đông Tứ trạch: Bắc (phúc lộc lộc toàn, lợi cho con trai, danh tiếng, sức sống và sinh lực), Đông (ổn định, tuổi thọ, tài chính và các mối quan hệ), Nam (sức khỏe tốt, thịnh vượng cho nữ, tài lộc, có quý nhân phù trợ), Đông Nam (bình yên, tình duyên gắn bó, tài chính tốt, hại dương).
  • Nữ Mậu Ngọ thuộc cung Khô hành Thổ thuộc Tây Tứ trạch: Tây Nam (sức khỏe tốt, thịnh vượng cho nữ, tài lộc, có quý nhân phù trợ), Đông Nam (bình an, tình duyên gắn bó, tài chính tốt, hại dương), Tây Bắc (sức khỏe tốt, thịnh vượng cho nữ, tài lộc, có quý nhân phù trợ), Đông Bắc (phúc lộc lộc toàn, lợi cho con trai, danh tiếng, sức sống và sinh lực).

Căn cứ vào cung mệnh, chủ nhà Mậu Ngọ 1978 nên chọn hướng nhà thích hợp để tăng cường vận động khí tốt

Sinh năm 1978 mệnh gì hợp màu gì?

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì? Những người này có mệnh Hỏa. Hoành theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa, nên màu tương sinh của họ là màu xanh lục hoặc xanh lá cây. Màu bản mệnh như đỏ, tím và hồng cũng phù hợp với người sinh năm 1978.

Những màu như xanh lá cây, đỏ, hồng và tím là những màu hợp với người mệnh Hỏa

Sinh năm 1978 mệnh gì kỵ màu gì?

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì kỵ màu gì? Người mệnh Hỏa kỵ nhất màu đen và xanh dương của Thủy. Họ cũng nên tránh màu vàng, nâu và cam của mệnh Thổ để không mất vận khí tốt.

Màu xanh dương, đen, nâu, cam và vàng đều là các màu kỵ của người Mậu Ngọ mệnh Hỏa

Sinh năm 1978 mệnh gì hợp màu gì chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt, may mắn

Người sinh năm 1978 mệnh gì cần chọn người tuổi nào cho việc làm ăn? Có nhiều yếu tố cần xem xét, những người có năm sinh sau đây thích hợp với người Mậu Ngọ sinh năm 1978 (xếp theo từ ưu tiên nhất đến ít ưu tiên hơn): 1950, 1958, 1961, 1976, 1977, 2003, 2006, 1968, 1980.

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên chọn những người hợp với mình trong làm ăn để tăng thêm may mắn

Vòng lựa chọn tuổi kết hôn phù hợp cho người sinh năm 1978 mệnh gì

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì nên chọn tuổi nào phù hợp để kết hôn? Đối với phụ nữ Mậu Ngọ, bạn nên ưu tiên các năm sinh sau đây: 1977, 1967, 1968, 1976, 1980, 1961, 1970, 1979.

Nam Mậu Ngọ nên ưu tiên các năm sinh sau đây: 1967, 1976, 1977, 1980, 1986, 1991, 1968, 1989.

Người Mậu Ngọ 1978 nên chọn tuổi gì để kết hôn?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với số nào?

Người Mậu Ngọ 1978 mệnh gì, cũng gì đều quyết định đến màu sắc, tuổi hợp và có cả con số may mắn. Người Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa, nên chọn các con số như 3, 4 và 9 làm con số may mắn cho mình.

Số 3, 4 và 9 là những con số may mắn của người Mậu Ngọ 1978

Những vật phẩm hộ mệnh của tuổi Mậu Ngọ năm 1978

Thủy tinh vòng

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì nên chọn vòng thủy tinh nào giúp tăng thêm may mắn và năng lượng? Họ cần các loại đá có màu xanh lá cây, đỏ, tím hoặc hồng. Cụ thể, các loại đá phong thủy rất có ích cho họ bao gồm:

  • Thạch anh tím: nâng cao sức mạnh tâm trí, tăng cường minh mẫn và sáng tạo, rất phù hợp với người mệnh Hỏa.
  • Đá Peridot: loại đá mang năng lượng chữa lành tinh thần, giúp bạn ổn định hơn, giải quyết chế độ yên tĩnh và hấp hối của người mệnh Hỏa.
  • Đá Ruby: tăng sự may mắn trong cuộc sống hạnh phúc và hôn nhân.

Đá thạch anh tím, đá Peridot và đá Ruby là các loại đá phong thủy phù hợp cho người mệnh Hỏa

Người Mậu Ngọ 1978 chọn xe màu hợp gì?

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây hoặc các màu bản mệnh đỏ, hồng, tím cho xe. Các màu này giúp tăng may mắn và tạo ấn tượng tốt cho đối tác trong công việc.

Xe màu xanh lục, hồng, đỏ hoặc tím phù hợp cho người Mậu Ngọ mệnh Hỏa sinh năm 1978

Người Mậu Ngọ 1978 sơn nhà màu gì?

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên sơn nhà với màu xanh lá cây chủ đạo. Bạn có thể phối màu xanh lá cây với màu hồng để tạo không gian tươi mới. Hoặc kết hợp màu xanh lục với màu đỏ gạch nếu bạn yêu thích vẻ đẹp truyền thống. Đồng thời, trồng nhiều cây xanh trong nhà để tăng thêm năng lượng tốt.

Màu xanh lá khi kết hợp các màu sắc Hỏa như hồng, đỏ, tím đều mang lại cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng

Người Mậu Ngọ 1978 chọn đồng hồ màu hợp gì?

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì cũng quyết định đến màu sắc đồng hồ. Đồng hồ không chỉ có công dụng xem giờ và thẩm mỹ, mà còn mang lại may mắn và bổ sung vận động cho chủ nhân.

Người Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ phối các màu xanh lá cây, hồng, tím và đỏ.

Người Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên phối đồng hồ với màu xanh lá cây, đỏ, tím hoặc hồng để tăng thêm sự may mắn

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây trầu bà là loại cây phù hợp để trưng bày trong không gian sống của người Mậu Ngọ sinh năm 1978. Loại cây này thu hút tiền bạc về một chỗ và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Cây trầu bà là loại cây phong thủy phù hợp cho người sinh năm 1978

Năm 1978 mệnh gì và cần chọn màu sắc, hướng, tuổi phong thủy như thế nào? Tất cả đã được giải phóng rã đông trong bài viết này. Hãy theo dõi Muaban.net để có thêm nhiều kiến thức về phong thủy và ứng dụng tốt cho năm mới 2023 này nhé!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia phong thủy.

Đọc thêm: Phong thủy gia đình.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…