Tuổi Mão Sinh Năm 75: Sự Nghiệp, Tình Duyên Và Tình Trạng Tâm Lý

Video tuổi mão sinh năm 75

Bạn nam sinh vào năm 1975, tuổi Mão. Hãy cùng xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mão 1975 trong 12 con giáp để hiểu rõ hơn về sự nghiệp, tình duyên và tình trạng tâm lý của bạn.

1. Tổng quan tử vi nam mạng Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão là con người sống độc lập, tự thân lập nghiệp, không dựa dẫm, trông chờ vào bất kì ai. Dù gặp phải nhiều khó khăn, vất vả nhưng cuộc đời của họ sau này sẽ công thành danh toại, với ý chí và công sức được đền đáp xứng đáng.

Mặc dù phải trải qua nhiều gian khổ, nhưng họ có đời sống tinh thần vô cùng phong phú, lạc quan và yêu đời. Tuổi Ất Mão rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống. Bởi vậy, họ thường gặp nhiều may mắn và hưởng thọ lâu dài từ 80 – 95 tuổi.

2. Tử vi đường tình duyên

Tử vi đường tình duyên tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 (Âm lịch): Tình duyên có phần kém may mắn, phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm thấy một nửa đích thực của mình. Có một số người tuổi Ất Mão quá kén chọn trong việc tìm người bạn đời, bởi vậy họ thường có xu hướng kết hôn muộn. Tình yêu chân chính phải xuất phát từ trái tim đồng cảm và sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Ất Mão sinh tháng 6, 7, 11, 12 (Âm lịch): Tình duyên thuận lợi, sớm gặp được ý trung nhân, đôi lứa yêu nhau say đắm. Khi kết hôn, có cuộc sống gia đình hòa thuận, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Ất Mão 1975

Nam mạng Ất Mão may mắn thuận lợi cả về gia đạo lẫn công danh. Mặc dù cuộc sống ban đầu có nhiều khó khăn và thiếu thốn, nhưng sau này họ sẽ được hưởng tài lộc và sung sướng. Chỉ cần có ý chí và lòng quyết tâm bền bỉ, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Ất Mão là những người nhanh nhẹn, thông minh sáng suốt và có óc phân tích nhạy bén. Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không bị phân tâm bởi bất kì điều gì. Dù có phải trải qua khó khăn và thử thách, tuổi Ất Mão cũng sẵn sàng vượt qua. Tuy nhiên, để công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn, họ nên hợp tác với những tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi: Tâm đầu ý hợp, thấu hiểu và đồng cảm với nhau sâu sắc. Nếu Ất Mão kết hôn với những tuổi kể trên, sẽ có cuộc sống sung sướng, hòa hợp, ổn định và không lo thiếu thốn, khổ sở.

Xem tuổi vợ chồng tuổi Ất Mão 1975

Kết hôn với người tuổi Ất Mão, Mậu Thìn, Tân Dậu: Cuộc sống dù không giàu sang phú quý, nhưng cũng không phải chịu khó khăn và thiệt thòi. Có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, chung sống thủy chung và nghĩa tình.

Kết hôn với người tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Quý Tỵ: Cần phải lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn để có thể tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ.

Trong cuộc đời, tuổi Ất Mão có những giai đoạn kém may mắn, không thích hợp để làm ăn lớn hay tiến hành các việc quan trọng như ăn hỏi, cưới xin. Đó là ở độ tuổi 16, 22, 28, 34, 38 và 40. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp và ứng xử, tuổi Mão được mọi người xung quanh yêu quý và tin tưởng. Những người sinh tháng 2, 4, 8, 9, 10 và 12 (Âm lịch) có số đào hoa, nhiều người thương thầm nhớ trộm và đời sống tình cảm phong phú.

 • Tuổi đại kỵ: Để công danh, sự nghiệp và tình duyên thuận lợi hơn, người ta thường tránh những tuổi không hợp với mình. Nam mạng Ất Mão kỵ với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý và Canh Thân. Tuy nếu đã kết duyên với người tuổi kỵ với mình, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi thực tế, hai người có hợp nhau hay không còn tùy thuộc vào thái độ của từng người. Nếu cách nhường nhịn và quan tâm nhau, hai bạn sẽ có đời sống hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Ất Mão 1975

Trong cuộc đời, sẽ có giai đoạn tuổi Ất Mão phải đối mặt với nhiều khó khăn ập đến cùng một lúc. Công việc gặp nhiều khó khăn, thậm chí họ sẽ phải đối mặt với nguy hiểm nếu muốn vượt qua. Lúc ấy, tình yêu chính là liều thuốc tinh thần giúp cho họ có thêm động lực chiến đấu với khó khăn và thử thách.

Nhưng thật không may mắn, dường như tình yêu của họ cũng rơi vào tình trạng rạn nứt và đổ vỡ. Trong cuộc sống, có những lúc khó khăn dồn dập, nối tiếp nhau khiến con người vô cùng mệt mỏi. Nhưng nếu mạnh mẽ đối mặt, tuổi Ất Mão sẽ ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mão là những người thông minh, có ý chí kiên định và sự sáng tạo. Họ luôn cố gắng phấn đấu và vượt qua khó khăn để xây dựng sự nghiệp vững chắc và ổn định. Để tăng thêm may mắn cho mình, tuổi Ất Mão mỗi khi tiến hành một dự án hoặc kế hoạch quan trọng, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất phát.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Ất Mão 1975 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy**, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Ất Mão 1975 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Ất Mão 1975

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian chập chững lập nghiệp của nam mạng tuổi Ất Mão. Tuy công việc còn gặp nhiều khó khăn và vướng mắc, nhưng nhờ vào sự kiên trì và may mắn về tài lộc, họ sớm ổn định được sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, năm 23 tuổi cần đề phòng vấn đề về sức khỏe.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi này, tình yêu có nhiều dấu hiệu mâu thuẫn và rạn nứt. Dù rất bận rộn trong công việc, nhưng người tuổi Ất Mão nên dành thời gian để quan tâm chăm sóc người bạn đời và gia đình. Trong giai đoạn này, sự nghiệp vẫn phát triển ở mức ổn định.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gia đình sung túc, hạnh phúc. Tài lộc dồi dào, đây là thời gian thuận lợi để đầu tư kinh doanh lớn và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, năm 31, 32 tuổi cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại và lừa gạt.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36, 37 tuổi cần chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan và coi thường bệnh nhẹ. Từ 38 – 40 tuổi, công việc có nhiều tiến triển tốt, cuộc sống sung sướng và không lo thiếu thốn.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Ở độ tuổi này, nam mạng Ất Mão làm việc gì cũng phải cẩn thận, chậm rãi nhưng chắc chắn. Không nên nóng vội và ẩu đoảng, nếu không công việc sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng. Cung tình duyên có phần may mắn hơn, gia đình có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: Nhìn chung ở gian đoạn này, tuổi Ất Mão có cuộc sống ổn định, công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận và không vướng phải những chuyện âu lo và buồn phiền. Tuy nhiên, vào những năm 46, 47, 52 tuổi cần đề phòng mất tài sản và sức khỏe có phần suy giảm, nhưng không có gì đáng lo ngại.

 • Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Ở độ tuổi 53, tuổi Ất Mão có nhiều niềm vui trong cuộc sống, công việc thuận lợi và gia đình có nhiều niềm vui. Đến năm 54, 55 tuổi cần đề phòng bệnh cũ tái phát, hao tốn tiền của.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những khó khăn và gian khổ đã qua đi, theo tử vi trọn đời đây là giai đoạn tuổi Ất Mão được hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn và đầy đủ. Nên tích cực làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác để tích đức cho con cháu sau này.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Ất Mão 1975

Số tuổi Ất Mão như vầy,

Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.

Thu Đông sinh thuận mới yên,

Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.

Xuân Hạ lỗi số bị chê,

Giàu có làm đặng công thần cũng lo.

Xét qua trong đạo vợ chồng,

Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.

Chẳng qua gãy gánh giữa đường,

Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.

Tiền bạc làm có trong tay,

Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.

Số phải xa mẹ khắc cha,

Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Xem bói 2023 tuổi Ất Mão 1975 – Tử vi 2023 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – nam mạng

Related Posts

Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì

Sinh năm 1999 Kỷ Mão, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh…

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi trong chu kỳ 12 năm của người Á Đông. Nếu bạn sinh năm 1999, bạn sẽ thuộc vào tuổi…

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão là gì? Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão? Tuổi Mão hợp, xung khắc với tuổi nào?… Đây là những câu hỏi mà…

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Mão năm 1999. Nếu bạn là một cô gái sinh vào…

Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi xung khắc có vai trò quan trọng khi tìm bạn đời, làm ăn kinh doanh và dẫn đến thành công hay thất bại, hạnh phúc hay…

Tuổi Mão: Những Người Thông Minh Và Hạnh Phúc Gặp Ai?

Tuổi Mão có thể hợp với những tuổi nào để mang lại thành công và hạnh phúc trong hôn nhân cũng như công việc? Đây chính là…