Tuổi Mão 1999 Và Tuổi Tỵ 2001

Vợ tuổi 2001 và chồng tuổi 1999 tổng điểm là 6/10 điểm, tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, vận mệnh chưa được hài hoà. Cần có phương pháp hoá giải xung khắc cũng như chọn năm cưới hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân từ đó mà trở nên tốt đẹp, gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, tài chính ổn định, thu hút tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu để biết các phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chồng 1999 vợ 2001 có hợp nhau không?

1. Thông tin tuổi chồng 1999 vợ 2001

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1999 2001
Mệnh Thành Đầu Thổ Bạch Lạp Kim
Cung Khảm Đoài
Niên mệnh năm sinh Thủy Kim

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng chuẩn năm sinh để có tác dụng tốt nhất

2. Bình giải chồng 1999 vợ 2001 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 1999 vợ 2001

 • Mệnh chồng 1999: Âm Thổ
 • Mệnh vợ 2001: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Kim. Khi kết hợp, mệnh Thổ sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Kim phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

2.2. Xét can chi chồng 1999 vợ 2001

 • Can chi chồng: Kỷ
 • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hàm nghĩa của bình hòa trong phong thủy được hiểu là cân bằng, không tốt không xấu, không xung mà cũng không hợp. Xem tuổi hai vợ chồng cho thấy vợ chồng tuổi này có thiên can bình hòa mà cụ thể là Kỷ – Tân nhìn chung cuộc sống không có nhiều đáng ngại hay sóng to gió lớn bởi tính cách cũng như lối sống và hậu vận đều có sự tương trung, hài hòa và tự chủ.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 2001 chồng 1999

 • Địa chi chồng 1999: Mão
 • Địa chi vợ 2001: Tỵ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi địa chi mang những đặc tính riêng biệt, khi kết hợp lại với nhau tạo nên sự hài hòa hay xung khắc. Địa chi Mão đi cùng với địa chi Tỵ được coi là Bình Hòa. Đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp và xung, nếu 2 người có địa chi Bình Hòa bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Tân Tỵ chồng Kỷ Mão

 • Cung phi chồng: Khảm
 • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại trong phong thuỷ Bát Trạch được xem là xấu. Mọi người thường tránh hướng này trong phong thuỷ nhà ở và hôn nhân. Hoạ hại thường là không tốt, gia đình bất hoà, sức khoẻ yếu kém, gặp nhiều tai hoạ. Tuy nhiên, không phải Hoạ hại nằm ở vị trí nào cũng là điều xấu.

Chồng 1999 vợ 2001 có hợp nhau không. Chồng Kỷ Mão vợ Tân Tỵ nên làm gì để đời sống vợ chồng hanh thông, ăn nên làm ra ?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1999 vợ 2001

 • Ngũ hành cung phi chồng 1999: Thủy
 • Ngũ hành cung phi vợ 2001: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Thủy và Kim là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 6/10: Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không quá hợp nhau cũng không quá xung khắc. Nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc cho 2 người. Đặc biệt, hai vợ chồng phải tin tưởng và thương yêu lẫn nhau, sống có phúc ắt cuộc sống sẽ tốt đẹp. Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Do vậy, 2 bạn cần gìn giữ hạnh phúc, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

3. Vợ tuổi 2001 chồng 1999 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1999 vợ 2001 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU
Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.

KẾT LUẬN:
Nữ tuổi 2001 cưới năm 2020 là năm TỐT.

3.2. Chồng 1999 vợ 2001 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU
Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 21 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu. Do đó, nữ 2001 nên cân nhắc chọn năm cưới

KẾT LUẬN:
Nữ tuổi Tân Tỵ cưới năm 2021 là năm XẤU

3.3. Chồng Kỷ Mão vợ Tân Tỵ kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU
Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 22 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.

KẾT LUẬN:
Nữ Tân Tỵ cưới năm 2022 là năm TỐT.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng vợ Tân Tỵ chồng Kỷ Mão

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1999 vợ 2001:

Sinh con:

Vợ Tân Tỵ chồng Kỷ Mão khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối kết nối giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi cha mẹ thì mái ấm gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt quan trọng sinh khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều như mong muốn và kinh tế tài chính tốt đẹp hơn .

Phong thủy:

Vợ chồng tương đối là hợp nhau, tuy nhiên vẫn có phần chưa được hợp nhau, nhưng có thể hoá giải được. Nên chọn hướng nhà hợp tuổi để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Như sau:

 • Hướng nhà chọn hướng hợp theo tuổi của chồng
 • Hướng bàn thờ chọn hướng hợp với tuổi của chồng
 • Hướng bếp chọn hướng theo tuổi của người vợ
 • Hướng giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của vợ

Không những hoá giải xung khắc mà còn giúp thu hút tài lộc, gia đình hoà hợp gặp nhiều may mắn.

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy, vợ chồng bạn tương đối hợp nhau nhưng vẫn có những phần xung khắc. Trong gia đình nên chú ý những điều sau:

 • Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1).
 • Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.
 • Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.
 • Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa.

Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1999 vợ 2001 có hợp nhau không? Theo kết luận hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

Related Posts

Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì

Sinh năm 1999 Kỷ Mão, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh…

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi trong chu kỳ 12 năm của người Á Đông. Nếu bạn sinh năm 1999, bạn sẽ thuộc vào tuổi…

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão là gì? Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão? Tuổi Mão hợp, xung khắc với tuổi nào?… Đây là những câu hỏi mà…

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Mão năm 1999. Nếu bạn là một cô gái sinh vào…

Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi xung khắc có vai trò quan trọng khi tìm bạn đời, làm ăn kinh doanh và dẫn đến thành công hay thất bại, hạnh phúc hay…

Tuổi Mão: Những Người Thông Minh Và Hạnh Phúc Gặp Ai?

Tuổi Mão có thể hợp với những tuổi nào để mang lại thành công và hạnh phúc trong hôn nhân cũng như công việc? Đây chính là…