Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2023 – Cuộc gặp gỡ đầy hy vọng

Năm 2023 sẽ đến với nhiều hy vọng. Nhân dịp này, bạn đang dự định chào đón một thiên thần nhỏ vào năm Quý Mão? Tuy nhiên, bạn lo lắng không biết liệu tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không? Đừng lo, Góc của mẹ sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này nhé!

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

1. Tuổi Quý Mão 2023 có gì đặc biệt?

Năm Quý Mão 2023 sẽ kéo dài từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 09/02/2024. Nếu bé sinh vào năm này, tính cách của bé sẽ ôn hòa, nhã nhặn, thường gặp nhiều thuận lợi và tiền tài trong sự nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mệnh, thiên can, địa chi để hiểu rõ hơn về tuổi Quý Mão:

1. Mệnh: Mệnh của bé sinh vào năm này thuộc Kim Bạch Kim, tức là mạnh mẽ, cứng rắn và thuần khiết.

2. Thiên can: Bé có thiên can là Quý.

  • Thiên can Quý tương hợp với: Mậu.
  • Thiên can Quý tương hình với: Đinh, Kỷ.

3. Địa chi: Bé có địa chi là Mão.

  • Địa chi Mão tam hợp với các tuổi như Hợi – Mão – Mùi.
  • Địa chi Mão tứ hành xung với các tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đối với bé trai thuộc tuổi này, thường sẽ có tính cách hiền hòa, cuộc đời an nhàn, sung sướng, có tư chất thông minh và nhanh nhẹn. Còn đối với bé gái thuộc tuổi Quý Mão, bé sẽ luôn có nhiều tình yêu thương với mọi người, sống hòa thuận và gặp được nhiều may mắn đó!

Những đặc điểm thú vị của bé Quý Mão sinh năm 2023

2. Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Để biết rõ hơn liệu tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không, chúng ta cần xem xét theo 3 yếu tố quan trọng: ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp và địa chi xung hợp để đưa ra quyết định.

2.1. Dựa theo ngũ hành sinh khắc

Bạn thuộc tuổi Kỷ Tỵ, tức là cầm tin con rắn và có mệnh Đại Lâm Mộc, nghĩa là rừng gỗ lớn. Dựa theo ngũ hành, bé sinh vào năm này thuộc mệnh Mộc sẽ tương sinh với người có mệnh Thủy và Hỏa, và tương khắc với người có mệnh Kim và Thổ. Do đó, bé sinh năm Quý Mão thuộc mệnh Kim sẽ tương khắc với tuổi của bạn, tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc!

Sự tương hợp giữa bố mẹ Kỷ Tỵ và con Quý Mão dựa theo ngũ hành sinh khắc

2.2. Dựa theo thiên can xung hợp

Thiên can của bé sinh năm 2023 là Quý, sẽ trực xung với thiên can của bạn là Kỷ. Vì Quý khắc Kỷ, theo thiên can xung hợp, vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ nếu sinh bé vào năm Quý Mão thì sẽ là Đại Hung.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ có hợp với con tuổi Quý Mão không?

2.3. Dựa theo địa chi xung hợp

Bé sinh năm 2023 có địa chi là Mão, còn bạn có địa chi là Tỵ. Theo sự tam hợp trong địa chi, bé sẽ hợp với tuổi Hợi – Mão – Mùi và khắc với tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Như vậy, tuổi Tỵ của bạn không xung nhưng cũng không hợp với bé. Sự hòa hợp giữa bé và bạn sẽ thuộc mức trung bình.

Qua phân tích dựa trên 3 yếu tố ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp và địa chi xung hợp, chúng ta có thể thấy sự tương hợp giữa bạn và bé nếu sinh vào năm 2023 sẽ khá thấp. Do đó, bạn có thể xem xét lại nếu có ý định chào đón thiên thần nhỏ của mình vào năm sau nhé.

Con tuổi Quý Mão có địa chi khá tương hợp với địa chi của bạn

3. Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 liệu có ảnh hưởng gì không nhỉ?

Bạn đã giải đáp được một phần thắc mắc về tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không đúng không? Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ có dự định sinh bé năm 2023 có thể thấy năm này không phải là một thời điểm lý tưởng để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc không biết nếu sinh con năm sau tuổi Quý Mão thì có ảnh hưởng gì không? Cùng Góc của mẹ tìm hiểu rõ vấn đề này nhé!

3.1. Công danh, sự nghiệp

Đối với công danh, sự nghiệp, bé Quý Mão và bạn tuổi Kỷ Tỵ có một số tương khắc nhất định. Tuy nhiên, ở vài khía cạnh trong công việc, cả hai tuổi này đều có cái nhìn nhạy bén, có thể hỗ trợ lẫn nhau. Bạn tuổi Kỷ Tỵ nếu đang làm ăn, sinh con tuổi Quý Mão sẽ giúp công việc trở nên ổn định và ít gặp trục trặc. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển mạnh trong sự nghiệp lên tầm cao mới thì sẽ ít có khả năng hoặc sẽ bị chậm lại. Vì vậy, nếu bạn đã hài lòng và cảm thấy công việc của mình đã phát triển ổn định, thì hãy sẵn sàng chào đón con vào năm 2023 nhé!

Bố mẹ Kỷ Tỵ sinh con tuổi Quý Mão sẽ giúp công việc trở nên ổn định

3.2. Sức khoẻ

Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ sinh bé con năm 2023 sẽ mang lại niềm vui và sức sống cho cả gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh trong quá trình mang thai. Đồng thời, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và thăm khám đều đặn theo lời khuyên của bác sĩ để thuận lợi chào đón bé yêu nhé!

Sinh bé năm 2023 sẽ giúp cả gia đình có nhiều niềm vui trong cuộc sống

3.3. Tình cảm

Những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ thường khá nghiêm túc, theo quy tắc và truyền thống. Do đó, bạn thuộc tuổi này sẽ rất dễ bị ảnh hưởng theo tính cách này. Thêm vào đó, con tuổi Quý Mão lại sống nội tâm, nhiều tâm sự, nên nếu bạn không khéo, ít nhiều sẽ khiến con cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên, một phần nào đó, bé cũng sẽ rèn giũa được tính cách độc lập, tự chủ và ít dựa dẫm, phụ thuộc. Điều này sẽ giúp bé dễ thành công hơn người.

Sinh bé tuổi Quý Mão có ảnh hưởng gì đến tình cảm gia đình?

3.4. Tài vận

Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ thường là người siêng năng chăm chỉ và có trách nhiệm khi có gia đình. Do đó, bạn sẽ luôn dành cho bé Quý Mão những điều tuyệt vời nhất. Tuy tuổi bé khắc với tuổi của bạn một chút, tài vận sẽ đôi lúc gặp chút trục trặc, nhưng nhìn chung không gây tổn thất lớn. Vì vậy, khi sinh bé vào năm 2023, bạn cần đảm bảo mặt chi tiêu và tài chính vững chắc để đón chào thiên thần nhỏ đúng lúc!

Bố mẹ sinh bé vào năm 2023 phải đảm bảo mặt tài chính vững chắc

4. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm nào tốt nhất?

Chắc bạn đã biết tuổi Kỷ Tỵ khi sinh con năm 2023 sẽ có một số tương khắc nhất định. Vậy bạn tự hỏi mình sinh con năm nào thì sẽ thuận lợi nhất về mọi mặt? Góc của mẹ gợi ý cho bạn 3 năm dự sinh phù hợp, thông qua các yếu tố ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp và địa chi xung hợp nhé!

4.1. Sinh con năm 2024 Giáp Thìn

Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi xung hợp Bình giải
Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc Con Giáp Thìn mệnh Hỏa Mộc tương sinh với Hỏa Kỷ khắc Ất Bình hòa
Điểm 4/4 3/3 2/3 9/10

Với tổng điểm 9/10, năm Giáp Thìn là năm cực kỳ phù hợp để bạn chào đón thiên thần nhỏ. Nếu bỏ qua năm này, bạn sẽ phải chờ khá lâu để có thể đến năm phù hợp với bé như vậy đó!

Năm tốt để tuổi Kỷ Tỵ sinh con

4.2. Sinh con năm 2025 Ất Tỵ

Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi xung hợp Bình giải
Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc Con Ất Tỵ mệnh Phú Đăng Hỏa Mộc tương sinh với Hỏa Kỷ khắc Ất Bình hòa
Điểm 4/4 1/3 2/3 7/10

Đây là năm rất tốt với số điểm 7/10, bạn nên xem xét sinh con vào năm này để gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhé!

Con tuổi Ất Tỵ tương hợp với bố mẹ Kỷ Tỵ

4.3. Sinh con năm 2023 Bính Ngọ

Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi xung hợp Bình giải
Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc Con Bính Ngọ mệnh Thủy Mộc tương sinh với Thủy Kỷ bình hòa Ất Bình hòa
Điểm 4/4 2/3 2/3 8/10

Năm Bính Ngọ cũng là năm rất phù hợp để bạn dự định chào đón thiên thần nhỏ, với chỉ số tương hợp lên đến 8/10!

Năm phù hợp để tuổi Kỷ Tỵ sinh con

Qua bài viết trên, bạn đã được giải đáp một phần thắc mắc về tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không rồi đó! Chúc bạn có thể chọn ra được năm sinh phù hợp để có thể thuận lợi chào đón thiên thần nhỏ nhé!

Nhà bạn có thể tham khảo thêm:

Related Posts

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng 1977 Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng Người nữ mạng sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ, cầm tinh con Rắn. Tương ứng…

Tuổi Tỵ và Sự Hợp Nhau Trong Hôn Nhân

Người tuổi Tỵ có một tính cách đặc biệt. Họ thường rất tham vọng và có nhiều ham muốn, nhưng thiếu kiên nhẫn nên không thể đạt…

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn là một phần văn hóa của người Việt. Trong xây dựng ngôi nhà, yếu tố phong…

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Bạn có phải đang tự hỏi liệu tuổi Tỵ và tuổi Thân có hợp nhau không? Bạn đang cân nhắc hợp tác làm ăn với người tuổi…

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2013: Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết

Video tử vi tuổi quý tỵ 2013 Tuổi Quý Tỵ là một tuổi đáng chú ý với nhiều biến đổi và khó khăn trong cuộc sống. Trải…

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Người sinh năm 1977, còn được gọi là tuổi Tỵ, sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin thú vị về mệnh, tuổi và cung trong…