Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì

Sinh năm 1999 Kỷ Mão, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Vị tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Những người tuổi Kỷ Mão nhìn chung có cuộc sống khá là sung túc về mặt tiền bạc, hơn nữa tình cảm cũng khá dồi dào. Họ có đủ bản lĩnh giúp mình vượt qua những khó khăn vất vả để có thể lấy được cuộc sống ấm êm hạnh phúc. Cuộc sống của họ vì luôn sung túc về mặt tiền bạc nên không phải chịu những vất vả về mặt thể xác. Nếu biết phấn đấu thì tài lộc của họ sẽ vô cùng phát triển. Và từ tuổi 34 trở đi, đường tài lộc sẽ có một bước tiến vô cùng mạnh mẽ với sự phát triển cao.

Những người sinh vào năm này không cần lo lắng về tiền bạc và cuộc đời của họ. Cho dù rơi vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa, họ vẫn có thể tự mình nuôi sống bản thân. Đặc biệt, tuổi này còn có cơ hội lớn để phát triển bản thân và con đường công danh thực sự mở rộng đối với họ.

Sinh năm 1999 Kỷ Mão mệnh gì, tuổi gì?

 • Sinh năm 1939, 1999 là tuổi con Mèo
 • Năm sinh dương lịch: 1939,1999 và 2059
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão
 • Mệnh: Thổ

Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mão:

 • Màu tương sinh của tuổi Kỷ Mão: Người tuổi Kỷ Mão có nhiều sự lựa chọn màu sắc. Bởi họ rất hợp với màu Đỏ, màu Hồng (Hỏa sinh Thổ), cũng như màu Vàng và màu Vàng đất, là màu thuộc mệnh Thổ nên càng tốt hơn.
 • Màu tương khắc của tuổi Kỷ Mão: Người tuổi Kỷ Mão nên tránh dùng màu Xanh, Xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Kỷ Mão.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999:

 • Màu Đỏ: Tượng trưng cho máu và lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu Đỏ có ý nghĩa tích cực về quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với người lãnh đạo. Ngoài ra, màu Đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm.
 • Màu Cam: Tượng trưng cho sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.
 • Màu Tím: Tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu Tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.
 • Màu Vàng: Tượng trưng cho tuổi trẻ, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác.
 • Màu Nâu: Tượng trưng cho sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời, nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính.

Tổng quan vận mệnh tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999:

Tuổi Kỷ Mão là những người có khát khao vô cùng mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng và nỗ lực hết khả năng để đạt thành công trong mọi lĩnh vực, từ học tập và công việc đến tài chính và tình yêu. Với sự kiên định và sự độc lập của mình, họ xây dựng một hình ảnh trưởng thành ngay cả khi còn trẻ.

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão có tính cách thẳng thắn và cởi mở. Với năng lượng của Thổ, ý chí của họ kiên định hơn so với các tuổi Mão khác. Họ được đánh giá cao trong công việc và thường được giao những nhiệm vụ quan trọng.

Họ luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động và tính toán huy động mọi nguồn lực có sẵn để sử dụng một cách khéo léo. Nam giới Kỷ Mão điềm đạm, chín chắn, trong khi nữ giới thì ngọt ngào và nhã nhặn. Do đó, họ dễ dàng chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão hợp với tuổi nào và số nào?

 • Nam mệnh: Hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam
 • Nữ mệnh: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão hợp nhất với các tuổi và số sau:

 • Nam mệnh: Tuổi Tỵ, Ngọ và Thân, số 1, 6, 7
 • Nữ mệnh: Tuổi Tỵ, Ngọ, Thân và Dần, số 2, 5, 8, 9

Ngoài ra, những người sinh năm 1999 Kỷ Mão nên tránh tuổi kỵ là Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Đừng quên rằng cuộc sống không chỉ phụ thuộc vào phong thủy và con số, mà còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn. Hãy luôn cố gắng, nỗ lực và tin tưởng vào khả năng của mình để tạo nên cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm thông tin về Tử Vi tại Tử Vi.

Related Posts

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi trong chu kỳ 12 năm của người Á Đông. Nếu bạn sinh năm 1999, bạn sẽ thuộc vào tuổi…

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão là gì? Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão? Tuổi Mão hợp, xung khắc với tuổi nào?… Đây là những câu hỏi mà…

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Mão năm 1999. Nếu bạn là một cô gái sinh vào…

Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi xung khắc có vai trò quan trọng khi tìm bạn đời, làm ăn kinh doanh và dẫn đến thành công hay thất bại, hạnh phúc hay…

Tuổi Mão: Những Người Thông Minh Và Hạnh Phúc Gặp Ai?

Tuổi Mão có thể hợp với những tuổi nào để mang lại thành công và hạnh phúc trong hôn nhân cũng như công việc? Đây chính là…

Tử Vi Hàng Ngày Tuổi Đinh Mão

Tuổi Mão hôm nay nên thận trọng với công việc vì có thể gặp những sự cố khó lường. Nhẹ thì bị khiển trách, kiểm điểm; nặng…