Tuổi Dậu năm 2024 sao gì: Vận hạn và cách hóa giải

“Trai gái sinh năm con Gà, muốn biết vận hạn, xem ngay sao nào chiếu mệnh?”. Năm 2024 đã cận kề, chắc hẳn những chú Gà tài năng và đầy nhiệt huyết của chúng ta đang rất nóng lòng muốn biết sao chiếu mệnh và vận hạn của mình trong năm mới. Hãy cùng Tử Vi tìm hiểu chi tiết về Tuổi Dậu Năm 2024 Sao Gì và những bí mật xoay quanh lá số tử vi của con giáp này nhé!

Sao chiếu mệnh tuổi Dậu năm 2024: Vận hạn ra sao?

Theo quan niệm dân gian, mỗi năm mỗi tuổi sẽ được sao chiếu mệnh khác nhau, ảnh hưởng đến vận hạn, cát hung trong suốt cả năm. Vậy tuổi Dậu năm 2024 sao gì?

Theo lá số tử vi, bước sang năm Giáp Thìn 2024, nam nữ tuổi Dậu sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Nghe đến đây, chắc hẳn nhiều người cảm thấy lo lắng bởi lẽ cái tên “Thái Âm” nghe có vẻ khá u ám. Tuy nhiên, bạn đọc đừng vội lo lắng! Sao Thái Âm là một cát tinh thuộc hành Kim, chủ về phú quý, giàu sang, may mắn về tài lộc.

Người xưa có câu “Gặp Thái Âm, tiền bạc chất như núi”. Do đó, khi được sao Thái Âm chiếu mệnh, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, công việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi. Bên cạnh đó, trong năm 2024, quý bạn tuổi Dậu còn có thể đón nhận tin vui về con cái.

Tuy nhiên, do Thái Âm là sao thuộc hành Kim, trong khi đó tuổi Dậu thuộc hành Kim, nên gia chủ tuổi Dậu cần lưu ý về sức khỏe. Nên đi khám sức khỏe định kỳ, cẩn trọng trong ăn uống và sinh hoạt điều độ để phòng tránh bệnh tật.

Sao Thái Âm chiếu mệnh có tốt không?Sao Thái Âm chiếu mệnh có tốt không?

Sao Thái Âm chiếu mệnh tốt cho con giáp nào?

Mỗi ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang ý nghĩa, vận hạn khác nhau cho từng con giáp. Theo các chuyên gia phong thủy, sao Thái Âm sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho các tuổi Thân, Tý, Thìn. Ngược lại, những tuổi Dần, Ngọ, Tuất khi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh cần hết sức lưu ý về sức khỏe, hạn chế đi xa.

Tuổi Dậu Năm 2024 Sao Gì: Hóa giải vận hạn

Mặc dù sao Thái Âm là một cát tinh, tuy nhiên, để năm 2024 được hanh thông, thuận lợi, gia chủ tuổi Dậu có thể tham khảo một số cách hóa giải vận hạn sau:

  • Thực hiện các nghi lễ cúng sao giải hạn: Vào đầu năm mới hoặc các ngày mùng 1, ngày rằm hàng tháng, gia chủ tuổi Dậu có thể làm lễ cúng sao Thái Âm để cầu mong một năm mới bình an, may mắn và tài lộc.
  • Sử dụng vật phẩm phong thủy: Để tăng cường vận khí, thu hút tài lộc, quý bạn tuổi Dậu có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, tượng Phật Di Lặc…
  • Chọn màu sắc hợp mệnh: Trong năm 2024, người tuổi Dậu nên ưu tiên sử dụng các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng đất, nâu để hóa giải những điều không may mắn.
  • Làm việc thiện, tích đức: Ông bà ta có câu “Đức năng thắng số”. Bên cạnh việc chú ý đến yếu tố tâm linh, gia chủ tuổi Dậu cũng nên tích cực làm việc thiện, giúp đỡ mọi người để tích đức, hóa giải vận hạn.

Vòng tay phong thủy cho người tuổi DậuVòng tay phong thủy cho người tuổi Dậu

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc tuổi Dậu năm 2024 sao gì cũng như nắm được những thông tin hữu ích về vận hạn, cách hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh. Để tìm hiểu thêm về tử vi, vận hạn cho 12 con giáp năm 2024, mời bạn đọc truy cập website Tử Vi và đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Related Posts

Tuổi Dậu đặt bếp hướng nào để rước tài lộc, đón bình an?

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” – đó là ba việc lớn của đời người, thể hiện khát vọng về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc…

Tam hợp Dậu Tỵ Sửu

Tam hợp tuổi Dậu: Gợi mở bí mật về tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống

“Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, ông bà ta xưa nay vẫn thường dạy con cháu như vậy. Trong tử vi và phong thủy cũng…

Tam tai là gì?

Tuổi Dậu Tam Tai Năm Nào? Cách Hóa Giải Vận Hạn Cho Người Tuổi Dậu

“Tam tai đến cửa, nhà nào cũng xui” – ông bà ta thường răn dạy con cháu như vậy mỗi khi nhắc đến tam tai. Vậy Tuổi…

La Bàn Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu Đặt Giường Hướng Nào Để Rước Lộc Vào Nhà?

“Lấy vợ xem tuổi đàn bà, Làm nhà xem tuổi đàn ông.” Người xưa có câu như vậy, cho thấy tầm quan trọng của việc xem xét…

Tuổi Dậu Hợp Cây Gì Để Rước Lộc Vào Nhà?

“Gieo nhân nào gặt quả nấy”, ông cha ta có câu như vậy từ ngàn đời xưa, nhắc nhở con cháu về luật nhân quả ở đời….

Trang sức phong thủy cho tuổi Dậu: Bí mật ẩn giấu để rước lộc, trừ tà

“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”, có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn bản thân luôn tự tin, rạng rỡ và gặp nhiều may…