Tuổi Dậu Hợp Màu Gì Để Rước Lộc Đón Tài, Tránh Vận Xui?

“Con gà cục tác gáy sáng trong”, người tuổi Dậu thường được biết đến với tính cách siêng năng, cần cù và luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng góp phần không nhỏ giúp người tuổi Dậu thu hút may mắn, tài lộc và hạn chế những điều không may. Vậy Tuổi Dậu Hợp Màu Gì? Hãy cùng Tử Vi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Khám Phá Bí Mật Màu Sắc Hợp Tuổi Dậu

Theo quan niệm ngũ hành, mỗi tuổi con giáp sẽ tương ứng với một bản mệnh nhất định. Người tuổi Dậu thuộc mệnh Kim, tượng trưng cho kim loại, đá quý, mang ý nghĩa bền bỉ và vững chắc. Vậy nên, khi lựa chọn màu sắc, người tuổi Dậu nên ưu tiên những gam màu tương sinh, tương hợp để thu hút vượng khí, đem lại may mắn trong cuộc sống.

Màu Sắc Tương Sinh – Tăng Cường Vượng Khí

Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, tức là đất là nơi nuôi dưỡng, vun trồng để kim loại được hình thành và phát triển. Do đó, những gam màu thuộc hành Thổ như vàng đất, nâu đất, nâu nhạt sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Màu Hợp Tuổi Dậu 1Màu Hợp Tuổi Dậu 1

Ngoài ra, bản thân người tuổi Dậu cũng mang trong mình nguồn năng lượng Kim mạnh mẽ. Việc sử dụng các gam màu thuộc hành Kim như trắng, xám bạc, vàng ánh kim sẽ giúp bổ trợ, củng cố thêm cho bản mệnh, từ đó phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân.

Màu Sắc Tương Hợp – Thu Hút Tài Lộc

Bên cạnh những gam màu tương sinh, người tuổi Dậu cũng có thể lựa chọn những màu sắc thuộc bản mệnh của mình, tức là hành Kim, để tạo nên sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống.

Gam màu trắng tinh khôi tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, giúp tâm hồn được thư thái, an yên. Trong khi đó, xám bạc lại mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ độc đáo.

Màu Sắc Cần Tránh – Hạn Chế Vận Xui

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh, người tuổi Dậu cũng cần lưu ý tránh những gam màu xung khắc với bản mệnh để tránh gặp phải những điều không may, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe.

Cụ thể, theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, tức là lửa có thể nung chảy kim loại. Do đó, người tuổi Dậu nên hạn chế sử dụng những gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như ký kết hợp đồng, khai trương,…

Màu Không Hợp Tuổi DậuMàu Không Hợp Tuổi Dậu

Lời Kết

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, giúp thu hút năng lượng tích cực và hạn chế những điều không may. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tự mình giải đáp được câu hỏi “tuổi Dậu hợp màu gì” và có những lựa chọn phù hợp để rước lộc đón tài, vạn sự như ý!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tuổi Dậu xung khắc với tuổi nào để có cái nhìn toàn diện hơn về vận mệnh của mình. Hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Related Posts

Tuổi Dậu đặt bếp hướng nào để rước tài lộc, đón bình an?

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” – đó là ba việc lớn của đời người, thể hiện khát vọng về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc…

Tam hợp Dậu Tỵ Sửu

Tam hợp tuổi Dậu: Gợi mở bí mật về tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống

“Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, ông bà ta xưa nay vẫn thường dạy con cháu như vậy. Trong tử vi và phong thủy cũng…

Tam tai là gì?

Tuổi Dậu Tam Tai Năm Nào? Cách Hóa Giải Vận Hạn Cho Người Tuổi Dậu

“Tam tai đến cửa, nhà nào cũng xui” – ông bà ta thường răn dạy con cháu như vậy mỗi khi nhắc đến tam tai. Vậy Tuổi…

La Bàn Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu Đặt Giường Hướng Nào Để Rước Lộc Vào Nhà?

“Lấy vợ xem tuổi đàn bà, Làm nhà xem tuổi đàn ông.” Người xưa có câu như vậy, cho thấy tầm quan trọng của việc xem xét…

Sao Thái Âm chiếu mệnh có tốt không?

Tuổi Dậu năm 2024 sao gì: Vận hạn và cách hóa giải

“Trai gái sinh năm con Gà, muốn biết vận hạn, xem ngay sao nào chiếu mệnh?”. Năm 2024 đã cận kề, chắc hẳn những chú Gà tài…

Tuổi Dậu Hợp Cây Gì Để Rước Lộc Vào Nhà?

“Gieo nhân nào gặt quả nấy”, ông cha ta có câu như vậy từ ngàn đời xưa, nhắc nhở con cháu về luật nhân quả ở đời….