Tuổi Bính Dần: Những Bí Ẩn Về Cung Mệnh Năm 1986

Tuổi Bính Dần – Mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa, sinh năm 1986. Đây là thông tin về cung mệnh của những người sinh năm 1986. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về Tuổi Bính Dần 1986.

1. Sinh năm 1986 mệnh gì?

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa. Mệnh Hỏa của Tuổi Bính Dần không chỉ đơn thuần là ngọn lửa cháy sáng mà còn mang ý nghĩa của việc rèn luyện và trưởng thành. Điều này khiến ngọn lửa của Tuổi Bính Dần mãnh liệt và mãnh mẽ.

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, và tương khắc với mệnh Thủy. Mộc sinh Hỏa như cây khô là nhiên liệu để thắp sáng ngọn lửa. Thủy có thể dập tắt ngọn lửa đang cháy. Đây là quan hệ tương sinh, tương khắc để đảm bảo sự cân bằng âm dương ngũ hành.

2. Tuổi Bính Dần 1986 mệnh gì?

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh gì

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc cung con Hổ, dương lịch từ 09/02/1986 đến 28/01/1987, và âm lịch là tuổi Bính Dần.

Tuổi Bính Dần có thiên can Bính thuộc hành Hỏa và địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vì vậy người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm. Địa chi Dần tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất, và tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Thiên Can và Địa Chi của tuổi được ứng dụng để xem vận mệnh tương lai, tìm hiểu tuổi hợp khắc và chọn ngày hợp tuổi.

3. Sinh năm 1986 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 sẽ thuộc cung mệnh khác nhau tùy theo giới tính. Trong tử vi, cung mệnh được ứng dụng để xem tuổi hợp vợ chồng và xem hướng hợp tuổi.

4. Tính cách của người tuổi Bính Dần 1986

Tính cách của người tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần cầm tinh con Hổ. Trong 12 con giáp, Hổ là biểu tượng của sức mạnh và được mệnh danh là chúa tể sơn lâm. Những người sinh năm 1986 mang trong mình những đặc tính của con giáp Hổ và ngũ hành của tuổi.

 • Nam mạng tuổi Bính Dần 1986: Đàn ông sinh năm 1986 là những người có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán. Họ tự hào, dũng cảm và kiên cường. Họ có thể đạt đến đỉnh cao sự nghiệp hoặc đối mặt với những thử thách khó khăn. Những người tuổi này rất quan tâm đến sự thành công và dành nhiều thời gian và công sức để làm việc.

 • Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986: Phụ nữ sinh năm 1986 rất tự do, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ có tinh thần lãnh đạo và quyền lực. Mặc dù là phái yếu, nhưng họ có ý chí và năng lực mạnh mẽ để theo đuổi sự nghiệp và danh vọng. Đối với những phụ nữ tuổi Bính Dần, việc cân bằng công việc và tình yêu là quan trọng để có cuộc sống hạnh phúc và ổn định.

5. Sinh năm 1986 hợp màu gì?

Tuổi Bính Dần 1986

 • Màu sắc hợp:
  • Màu bản mệnh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
  • Màu tương sinh: Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu kiêng kỵ:
  • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc trong phong thủy có vai trò cân bằng âm dương ngũ hành. Khi sử dụng màu hợp mệnh, người tuổi Bính Dần sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc và sự nghiệp.

6. Sinh năm 1986 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có thể áp dụng những con số may mắn trên để chọn số điện thoại, mở tài khoản ngân hàng, hoặc giao dịch thuận lợi, buôn bán thành công.

7. Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Kiến thức phong thủy tuổi Bính Dần

 • Nam mạng:
  • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát)
 • Nữ mạng:
  • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát)

Người tuổi Bính Dần nên chọn hướng nhà, hướng bếp, và hướng làm việc theo các hướng hợp tuổi trên để thu hút vận may và tài lộc cho cuộc sống và công việc.

8. Sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

Tuổi 1986 Bính Dần

 • Nam mạng:
  • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
  • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
  • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi
 • Nữ mạng:
  • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu
  • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
  • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

Chọn tuổi hợp làm ăn để đạt thành công và thuận lợi. Trong hôn nhân, xem tuổi vợ chồng để dự đoán cuộc sống gia đình trong tương lai. Tuy nhiên, yếu tố con người vẫn quan trọng hơn tất cả.

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần là người thông minh, gan dạ, quyết đoán nhưng thiếu kiên trì. Để khắc phục nhược điểm và tăng cường may mắn, tài lộc, người tuổi Bính Dần có thể sử dụng mặt Phật bản mệnh hoặc vòng tay đá phong thủy.

Tuổi Bính Dần 1986 được hộ mệnh bởi Phật Hư Không Bồ Tát, mang theo sự che chở và chỉ lối. Mặt Phật đá mã não đỏ (hành Hỏa) hoặc đá thạch anh xanh (hành Mộc) là lựa chọn tốt cho tuổi Bính Dần.

Cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả mệnh.

Ngoài ra, có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để gia tăng vượng khí, mang lại vận may về tiền bạc, sức khỏe, và hạnh phúc. Tuổi Bính Dần 1986 nên chọn vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa hoặc đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

10. Tử vi tuổi Bính Dần 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 là bức tranh tổng quan về cuộc sống qua từng năm tuổi. Hãy tham khảo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 – nam mạng và tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 – nữ mạng để hiểu rõ hơn về bản mệnh và diễn biến cuộc sống.

11. Tử vi 2022

Xem tử vi năm 2022 để biết vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên, và sức khỏe của bạn trong năm Tân Sửu. Hãy xem tử vi 2022 của tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – nam mạng và tử vi 2022 của tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – nữ mạng.

12. Tử vi 2023

Năm Quý Mão 2023 sắp đến, hãy xem tử vi 2023 của tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – nam mạng và tử vi 2023 của tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – nữ mạng để biết vận trình trong năm mới.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết “sinh năm 1986 mệnh gì” của Tử Vi. Hãy tiếp tục đọc những thông tin hữu ích trên trang web Tử Vi!

Related Posts

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Với những người theo chủ nghĩa về duy tâm, tử vi và vận mệnh thường là những điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Người…

Tử Vi Tuổi Mậu Dần: Sự Phát Triển và May Mắn Tràn Đầy Năm 2023

Video tử vi tuổi mậu dần Tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2023 mang đến những triển vọng tươi sáng và may mắn cho nam mạng….

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng là một người đàn ông đầy khí chất, mạnh mẽ và kiên cường. Họ luôn cố gắng hết mình trong sự…

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Video tử vi tuổi dần 1986 Chào mừng đến với bài viết về tử vi tuổi Bính Dần 1986! Bạn sẽ tìm hiểu về vận mệnh và…

Tuổi Mậu Dần Hợp Hướng Nào

Cung cấp thông tin chi tiết về việc xác định hướng tốt và xấu cho nam và nữ sinh năm 1998 (Mậu Dần) dựa trên cung mệnh…

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về sinh năm 1974 mệnh gì, đồng thời gợi ý cách chọn đồng…