Tử Vi Tuổi Thìn 2023: Vận Trình Sự Nghiệp và Tài Vận Thịnh Vượng

Tử vi nữ tuổi Thìn 1988 năm 2023

Chào mừng bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Thìn năm 2023. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vận trình sự nghiệp và tài vận của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023.

I. Tổng quan tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Người thuộc tuổi Thìn có tuổi âm lịch là 36 tuổi. Mạng của họ là Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc. Năm 2023, sao Thủy Diệu chiếu mệnh và hạn Toán Tận. Thiên can tuổi Mậu gặp năm Quý là tương hợp, mang lại một số lợi ích.

Người tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, sinh trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến 05/02/1989. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long (Rồng Ôn Hòa).

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão 2023 nữ mạng được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt. Vận trình số mệnh của nữ Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành, ngũ hành bản mệnh của nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già). Điều này xung khắc nhẹ với năm Quý Mão thuộc mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Tuy nhiên, thiên can Mậu nằm trong mối quan hệ tương hợp với Qúy, điềm báo tốt lành. Năm 2023 hứa hẹn mang đến công danh sự nghiệp thăng hoa và tài vận thịnh vượng cho nữ Mậu Thìn nữ mạng. Tuy nhiên, mệnh chủ chỉ có thể thực sự tận dụng may mắn nếu cố gắng và làm việc chăm chỉ với tinh thần cầu tiến.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 chính là sao Thủy Diệu. Đây cũng là một trong những cát tinh chủ về tài lộc dồi dào và công việc thịnh vượng như ý. Mệnh chủ có thể tận dụng thời vận may mắn này để triển khai dự định của bản thân.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Hãy cùng tìm hiểu về luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2023 theo các khía cạnh quan trọng: công việc, tài vận, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2023 về công việc, tài chính, sức khỏe

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 sẽ có nhiều phát triển quan trọng mang tính bước ngoặt. Được hưởng lợi từ thiên thời địa lợi nhân hòa, các dự định công việc của mệnh chủ sẽ tiến triển thuận lợi và đạt được kết quả như ý. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch mở rộng kinh doanh và nỗ lực để thăng quan tiến chức.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn có tài năng và bản lĩnh trong công việc, được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp nể trọng. Khả năng nhìn xa trông rộng sẽ giúp họ nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, để đạt được thành công rực rỡ, họ cần khắc phục nhược điểm như tính cách hiếu thắng và ngạo mạn. Lời khuyên dành cho họ là “Thắng không kiêu, bại không nản”. Dù đứng trên đỉnh cao, họ vẫn phải giữ thái độ khiêm tốn và dẫu có gặp phải thất bại, họ vẫn phải giữ vững ý chí phấn đấu.

2. Tài chính

Tình hình tài chính của phụ nữ tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 rất khả quan. Mệnh chủ càng cố gắng làm việc chăm chỉ, càng kiếm được nhiều tiền. Người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương, còn người kinh doanh thì làm ăn phát đạt, mua may bán đắt. Để giàu có bền vững, nữ Mậu Thìn nên lập kế hoạch chi tiêu thông minh và luôn có một khoản tiết kiệm để đối phó với biến cố bất ngờ. Khi đầu tư kinh doanh, mệnh chủ nên suy nghĩ kỹ lưỡng.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn sẽ hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Để bầu không khí trong gia đình luôn vui vẻ và ấm áp, họ cần dành thời gian quan tâm và chăm sóc người thân mỗi ngày. Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi này có công dung ngôn hạnh và luôn chăm sóc chồng con. Họ đảm đang, dịu dàng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc của mọi thành viên trong gia đình.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, phụ nữ Mậu Thìn sẽ khỏe mạnh và không gặp phải bệnh tật nguy hiểm. Tuy nhiên, họ cần chú ý bồi bổ cơ thể và luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng. Họ dễ bị áp lực do căng thẳng trong công việc và trách nhiệm chăm sóc con cái. Để tinh thần nhẹ nhõm và tràn đầy năng lượng tích cực, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn năm 2023

Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Trong năm Quý Mão 2023, số mệnh của phụ nữ Mậu Thìn được sao Thủy Diệu soi chiếu. Theo hệ thống Cửu diệu lưu niên, đây là phúc tinh chủ về tài lộc thịnh vượng và công danh sự nghiệp vẹn toàn. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu có thể gây ra đôi chút rắc rối nhỏ và điều tiếng xấu. Vận hạn này có thể được hóa giải nếu mệnh chủ có thái độ dĩ hòa vi quý và lựa lời ăn nói khéo léo.

Theo tử vi trọn đời, năm 2023 nữ Mậu Thìn 36 tuổi âm, chịu sự ảnh hưởng của hạn Toán Tận. Năm này, nữ Mậu Thìn không nên cho người khác vay số tiền lớn. Khi ký kết làm ăn, phải nghiên cứu hợp đồng kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Thiên Hòa – Địa Tam Tai là tứ trụ ngũ hành trong tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023. Ban đầu, mệnh chủ có thể gặp khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua thử thách ban đầu, họ sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Vận niên của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội: Hổ trở về đồng bằng. Điềm báo cho thấy, 2023 là một năm phải phấn đấu của nữ Mậu Thìn. Hãy nỗ lực kiên trì, và kết quả cuối cùng sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy tự hào vì công sức đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Để hóa giải sao hạn, nữ Mậu Thìn nên dâng lễ cúng sao Thủy Diệu trong năm 2023. Đây là biện pháp tâm linh giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Hành thiện tích đức cũng là cách hiệu quả để tiêu trừ hung họa, thu hút may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy Mặt Phật Bản Mệnh. Đối với nữ Mậu Thìn, sản phẩm từ đá thạch anh xanh (hành Mộc) hoặc đá núi lửa đen (hành Thủy) là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão

Các yếu tố phong thủy có thể tác động đến số mệnh của nữ Mậu Thìn trong năm 2023.

1. Màu hợp tuổi

Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu sắc chứa đựng năng lượng phong thủy. Màu sắc phong thủy phải tương sinh với ngũ hành bản mệnh, và nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc. Do đó, để thu hút may mắn trong năm 2023, họ nên sử dụng màu đen, xanh nước biển và xanh lá cây.

2. Hướng xuất hành

Người tuổi Mậu Thìn thuộc cung Chấn, hướng xuất hành phù hợp là Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị). Nếu bạn muốn chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023, hãy tra cứu lịch âm dương hoặc lịch năm 2023.

3. Tuổi xông nhà

Người tuổi Thìn nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Vì vậy, năm Quý Mão 2023 là thời điểm tốt để xông nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo may mắn, nữ Mậu Thìn nên chọn người tuổi Tý hoặc Thân hoặc tuổi có mệnh Thủy hoặc Mộc để xông nhà.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Cùng gia đình du xuân và thăm chùa để cầu phúc lộc đầu năm và thư giãn tinh thần.
 • Tháng 2: Công việc gặp khó khăn. Kiên trì và nhẫn nại để vượt qua trở ngại.
 • Tháng 3: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió trở lại. Tiền tài ùn ùn kéo đến.
 • Tháng 4: Cuộc sống đầy đủ, vợ chồng ân ái, con cái hiếu thuận. Thích hợp để tiến hành đại sự.
 • Tháng 5: Tinh thần được bình thản và yên vui. Không có vấn đề rắc rối nào khiến bạn buồn lo.
 • Tháng 6: Gia đạo hạnh phúc, an khang. Công việc làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.
 • Tháng 7: Hạn chế tranh cãi. Tránh tranh cãi to tiếng với người khác.
 • Tháng 8: Nỗ lực hơn người để nắm bắt cơ hội phát triển trong công việc.
 • Tháng 9: Đạt được nhiều thành công trong công việc. Được nhiều người ngưỡng mộ.
 • Tháng 10: Mệnh chủ vui vẻ, lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực. Gia đình đón nhận nhiều tin vui.
 • Tháng 11: Tài vận suy giảm nhẹ. Phải đảm bảo giao dịch tiền bạc lớn có hóa đơn, hợp đồng minh bạch.
 • Tháng 12: Chú ý giữ gìn sức khỏe và không ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc.

VI. Một số thông tin tham khảo

 1. Phạm Thái Tuế: Trong năm 2023, có 5 con giáp cần đề phòng hạn phạm Thái Tuế là Mão, Dậu, Thìn, Tý và Ngọ. Phụ nữ Mậu Thìn không được chủ quan với tiền bạc, tình cảm và công việc.
 2. Phạm Tam Tai: Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai đối với nữ Mậu Thìn. Dù gặp phải thất bại, mệnh chủ phải nhanh chóng đứng dậy để tiến đến thành công phía trước.
 3. Phạm Kim Lâu: Nữ Mậu Thìn không gặp phải hạn Kim Lâu trong năm 2023.
 4. Phạm Hoang Ốc: Nữ Mậu Thìn chịu ảnh hưởng của hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát trong năm 2023.
 5. Xây nhà: Nữ Mậu Thìn không gặp hạn Kim Lâu, nhưng phải chú ý tới hạn Hoang Ốc. Tuy nhiên, vẫn nên chọn ngày lành và tuổi phù hợp để xây nhà may mắn.
 6. Tuổi Đinh Mão sinh con: Tuổi Mậu Thìn có thể yên tâm về sức khỏe khi mong muốn sinh em bé trong năm 2023.

Chúc mừng năm mới 2023 và chúc bạn có một năm mới tràn đầy an lành và thịnh vượng.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…