Tử Vi Tuổi Thìn 2000 Năm 2023 – Từ Vận Hạn Đến Phong Thủy

Tử vi nữ Canh Thìn năm 2023

Tuổi âm lịch: 24 tuổi
Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình Hòa
Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Thiên La
Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng

Theo lịch vạn niên, tuổi Canh Thìn bắt đầu từ 05/02/2000 và kết thúc vào ngày 23/01/2001 Dương Lịch. Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Canh Thìn, cầm tinh con Rồng. Sự kết hợp giữa thiên can Canh và địa chi Thìn mang ý nghĩa đặc biệt là Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung).

Tử vi tuổi Canh Thìn năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 2000, Cửu Diệu lưu niên, vận niên, hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ mạng Canh Thìn 2000 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành, nữ mạng Canh Thìn thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong) gặp mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão thì được bình hòa. Về thiên can, Canh thuộc hành Kim cũng bĩnh hòa với Quý thuộc hành Thủy, chủ về cát lợi. Theo đó, năm Quý Mão 2023 có thể sẽ mang đến cho nữ Canh Thìn 2000 một cuộc sống thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp bình ổn.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng Canh Thìn trong năm Quý Mão 2023 là sao La Hầu. Đây là hung tinh chuyên gây ra những vấn đề rắc rối liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Do đó, nữ mệnh năm này nên chủ động làm việc và giúp đỡ mọi người. Tránh cự cãi thiệt hơn thì sao La Hầu sẽ không thể gây ra xáo trộn trong cuộc sống.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Thìn trên các phương diện

Diễn biến tử vi về công việc, cuộc sống năm 2023 của nữ mạng Canh Thìn

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2023 trong những phương diện quan trọng: Công việc, tài vận, sức khỏe và tình duyên.

1. Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, vận trình sự nghiệp của nữ Canh Thìn trong năm Quý Mão 2023 không có nhiều thay đổi lớn. Mệnh chủ không nên vội vàng thay đổi định hướng công việc vào năm nay. Thay vào đó, hãy củng cố công việc hiện tại, cố gắng học hỏi để gia tăng kiến thức và kỹ năng để chờ đợi thời cơ đột phá thích hợp.

Phụ nữ Canh Thìn là người năng nổ trong công việc, luôn tự tin hướng tới những mục tiêu sự nghiệp cao hơn. Con đường thăng quan tiến chức của mệnh chủ sẽ hanh thông hơn nữa nếu bỏ được tính chủ quan, nóng vội.

2. Tài chính

Đường tài vận của nữ Canh Thìn tương đối bình ổn trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không cần phải đau đầu vì các vấn đề chi tiêu trong cuộc sống vì có nguồn thu nhập ổn định. Một khoản tiền tiết kiệm có thể giúp mệnh chủ giải quyết nhanh gọn những biến cố bất ngờ.

Nữ Canh Thìn nên cẩn thận khi góp vốn làm ăn hoặc đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó, mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay mượn số tiền lớn.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với nữ Canh Thìn, năm Quý Mão 2023 là một năm tương đối thuận lợi về đường tình duyên. Tuy đôi lúc, chuyện tình cảm sẽ gặp đôi chút cản trở nhưng cuối cùng mệnh chủ vẫn giữ gìn được hạnh phúc của bản thân. Phụ nữ độc thân tuổi này muốn tìm được người tâm đầu ý hợp thì nên mở lòng nhiều hơn. Những người đã có người yêu thì nên cố gắng vun đắp tình cảm để sớm tiến đến hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi Canh Thìn là người tháo vát, đảm đang, sẵn sàng trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình. Trong năm 2023, mệnh chủ không nên giận dỗi vô cớ, chuyện bé xé ra to mà gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng.

4. Sức khỏe

Nữ Canh Thìn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và luyện tập thể thao để cơ thể được thon gọn, dẻo dai. Việc duy trì lối sống lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định sức khỏe và giúp tinh thần luôn minh mẫn, tỉnh táo.

Nữ Canh Thìn không nên để cho áp lực cuộc sống ảnh hưởng tới tâm lý. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệnh chủ có thể thư giãn đầu óc bằng cách đọc sách, nghe nhạc….

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn năm 2023

Sao La Hầu có ảnh hưởng gì tới nữ Canh Thìn năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, sao La Hầu sẽ tác động đến cuộc sống của nữ mạng Canh Thìn. Hung tinh này còn được gọi là Khẩu thiệt tinh, chủ về chuyện thị phi, tai tiếng. Chuyện tình cảm không như ý có thể kéo theo nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến sức khỏe và tài vận.

Sao La Hầu chủ yếu gây tổn hại đối với những người có tâm lý bất ổn. Vậy nên chỉ cần nữ Canh Thìn giữ cho tâm bình khí hòa thì những xui xẻo sẽ giảm đi rất nhiều. Mệnh chủ cần học cách kiềm chế cái tôi của bản thân, không nên so đo, tính toán thiệt hơn với người khác.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Canh Thìn 24 tuổi mụ, phạm vào hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão 2023.

Theo kinh nghiệm dân gian, hạn Diêm Vương có mặt xấu nhưng cũng có mặt tốt. Người khỏe mạnh bình thường gặp hạn này thì công việc phất lên trông thấy, tài vận hanh thông. Thế nhưng, vận hạn này lại gây ra tác hại đối với những người đang mang bệnh. Cách hiệu quả nhất để hóa giải hạn Diêm Vương chính là nâng cao tinh thần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Theo tử vi Canh Thìn nữ mạng 2023, nếu muốn đạt được kết quả như mong muốn, mệnh chủ cần phải chăm chỉ, siêng năng làm việc. Tuy nhiên, cũng không nên vì quá bận rộn mà bỏ bê gia đình, hãy quan tâm, trò chuyện với người thân mỗi ngày.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Canh Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội, tức nghĩa là Hổ trở về đồng bằng.

Điềm báo này nhắc nhở nữ Canh Thìn không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc và sự nghiệp. Nên lập kế hoạch chu toàn trước khi thực hiện những dự định lớn. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng không nên lo âu, nghĩ ngợi quá nhiều vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

5. Hóa giải sao hạn

Trong những năm sao xấu chiếu mệnh, muốn tiêu trừ triệt để hung họa của sao La Hầu, nữ Canh Thìn nên hành thiện tích đức. Mệnh chủ nên làm nhiều việc tốt, nhiệt tình giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng nên quyết tâm loại bỏ tham sân si, không nên lừa gạt, nói xấu người khác để tránh tạo khẩu nghiệp.

Ngoài ra, người xưa thường làm lễ cúng sao giải hạn để giải trừ xui xẻo. Trong năm Quý Mão 2023, nữ Canh Thìn có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn để xua đuổi những điều không như ý. Phương pháp này cũng có thể giúp mệnh chủ an tâm hơn, nhờ đó mà lấy lại được sự tự tin, chủ động trong cuộc sống.

6. Vật phẩm phong thủy
Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thìn 2000 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Thìn năm Quý Mão

Luận giải tử vi năm Quý Mão cho nữ 2000

Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Canh Thìn thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy không chỉ giúp chiêu tài đón lộc mà còn có thể cải thiện vận mệnh. Tùy theo ngũ hành bản mệnh, mỗi người sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Nữ Canh Thìn thuộc mệnh Kim, nên lựa chọn những màu thuộc hành Kim hoặc Thổ.

Để cuộc sống thêm hanh thông, cát lợi trong năm Quý Mão 2023, nữ Canh Thìn có thể sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, nếu muồn công việc được thuận lợi, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Người Việt thường có tục lệ xông đất đầu năm với mục đích chủ yếu là để mong cầu tân niên vạn sự cát tường, gia đạo an khang phú quý. Thông thường, người xông đất sẽ được chọn theo tuổi hoặc ngũ hành bản mệnh của gia chủ.

Vận khí của nữ Canh Thìn có thể được tăng cường nếu chọn người xông đất tuổi Tý hoặc Thân, bởi lẽ các con giáp này đều thuộc bộ Tam hợp Thủy cục Thân – Tý – Thìn. Ngoài ra, những người mệnh Thổ hoặc Kim cũng có thể mang đến những điều may mắn cho gia chủ tuổi này.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của nữ tuổi Thìn 2000

Luận giải lá số tử vi Canh Thìn nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng, nhiều tin tức tốt lành được đưa tới trong cuộc sống. Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Tháng 2: Công danh sự nghiệp hanh thông, mệnh chủ đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc.

Tháng 3: Nên đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Để tránh xung đột với người khác, mệnh chủ nên thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý.

Tháng 4: Không nên buồn bã quá mức vì những điều không như ý, hãy suy nghĩ tích cực để vươn tới tương lai tươi sáng hơn.

Tháng 5: Sức khỏe dồi dào. Tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực.

Tháng 6: Vận may ùn ùn kéo đến, những dự định quan trọng đều được tiến hành suôn sẻ.

Tháng 7: Tình cảm vợ chồng mặn nồng, ân ái. Người độc thân gặp vận đào hòa, gặp được mối nhân duyên tốt đẹp.

Tháng 8: Công việc làm ăn bình ổn, tài chính vững vàng, cuộc sống sung túc, ấm no.

Tháng 9: Nên nghỉ ngơi, thư giãn thường xuyên để đảm bảo tinh thần luôn minh mẫn, sức khỏe dẻo dai.

Tháng 10: Để tránh bị tổn thất tài chính, mệnh chủ nên suy nghĩ kỹ trước khi xuất tiền đầu tư hoặc cho người khác vay mượn.

Tháng 11: Mệnh chủ nên thường xuyên tâm sự cùng chồng con để gia tăng tình cảm.

Tháng 12: Tài lộc dồi dào, tích lũy được nhiều của cải. Gia đạo hưng vượng, hạnh phúc.

VI. Một số thông tin tham khảo

 1. Phạm Thái Tuế không?
  Trong năm Quý Mão, nữ mạng Canh Thìn sẽ phạm hạn Thái Tuế. Mệnh chủ phải lo toan nhiều cho sự nghiệp, cần nỗ lực hơn người để đạt được thành công.

 2. Phạm Tam Tai không?
  Nữ mạng Canh Thìn tiếp tục chịu ảnh hưởng của hạn Tam Tai trong năm Quý Mão 2023. Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi này, nên mệnh chủ phải cố gắng hoàn thành các dự định đang dang dở, nếu đột ngột từ bỏ thì sẽ rất khó để bắt đầu lại.

 3. Phạm Kim Lâu không?
  Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Canh Thìn bước sang tuổi 24 âm, phạm hạn Kim Lâu Tử.

 4. Phạm Hoang Ốc không?
  Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Canh Thìn 24 tuổi âm, phạm hạn Hoang Ốc.

 5. Xây nhà được không?
  Các vận hạn tuổi như Thái Tuế, Kim Lâu và Hoang Ốc có thể ảnh hưởng tới kế hoạch xây mới hoặc sửa sang nhà của nữ Canh Thìn trong năm 2023. Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp những vận hạn này nên mượn tuổi làm nhà để xua đuổi xui xẻo. Bằng cách này, công việc vẫn có thể tiến hành suôn sẻ theo đúng kế hoạch, tân gia có thể được an khang phú quý.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

 1. Tuổi Canh Thìn sinh con năm 2023 có tốt không?
  Nếu muốn chào đón thêm thành viên mới trong gia đình vào năm Quý Mão 2023, phụ nữ Canh Thìn nên chuẩn bị tốt tâm lý để lên chức mẹ. Trong thời gian mang thai, mệnh chủ cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nên giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ, lạc quan để em bé được khỏe mạnh.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

 1. Tuổi Canh Thìn kết hôn năm 2023 có tốt không?
  Nếu có ý muốn lên xe hoa về nhà chồng trong năm 2023, nữ Canh Thìn nên rước dâu 2 lần theo kinh nghiệm dân gian để hóa giải hạn Kim Lâu. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên tổ chức đám cưới vào ngày lành tháng tốt để gặp nhiều phúc lộc, cuộc sống gia đình sau này con đàn cháu đống, vợ chồng trăm năm hạnh phúc.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Canh Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:
Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Related Posts

Nhâm Thìn Bao Nhiêu Tuổi

Giới thiệu: Chào bạn! Bạn có biết năm 1952 là năm Nhâm Thìn không? Nếu bạn sinh năm 1952 và muốn biết tuổi gì, mệnh gì, tính…

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tử Vi: Bí Ẩn Về Tuổi Thìn Năm 2000

Tuổi Thìn năm 2000 là một nguồn điều bí ẩn, với nhiều câu hỏi về mệnh, tuổi, và tính cách của họ. Trang Tử Vi mong muốn…

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Video tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng Người thuộc tuổi Mậu Thìn,…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn là con Rồng, bao gồm những người sinh vào các năm sau đây: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988,…

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Giáp Thìn 1964: Tuổi này Mệnh gì và Hợp với tuổi nào?

Bạn sinh vào năm 1964 và quan tâm đến tử vi. Bạn muốn biết tuổi Mệnh của sinh năm 1964 là gì, và muốn tìm hiểu về…

Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi thìn sinh năm 2000 hợp màu gì năm 2023 là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Năm 2023 là năm hạn tam tai…