Tử Vi Tuổi Thân 1980: Đánh Giá Tổng Quan

Video tử vi tuổi thân 1980

Những phụ nữ sinh năm Canh Thân 1980 thường gặp một số khó khăn nhỏ trong cuộc sống nhưng tổng thể thì vận số của họ đều tốt đẹp. Khi còn nhỏ, các cô gái này may mắn về cả cuộc sống lẫn tình yêu, được gia đình và cha mẹ yêu thương. Trưởng thành, họ có thể gặp một số khó khăn trong công việc, nhưng nhờ vận mệnh tốt, luôn có người giúp đỡ. Về già, phụ nữ tuổi Canh Thân thường có một gia đạo êm đẹp và cuộc sống sung túc đầy đủ.

Tử Vi Đường Tình Duyên

Tình yêu của phụ nữ Canh Thân sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thường gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính trong hôn nhân. Họ phải cố gắng nhiều hơn người khác để có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, sau khi kết hôn, phụ nữ này có thể trải qua nhiều khó khăn vất vả. Cuộc sống hôn nhân không thoải mái như họ nghĩ. Nếu muốn có một gia đình hạnh phúc, phụ nữ Canh Thân cần chú ý tới vấn đề tiêu dùng và không phung phí. Họ cần học cách tiết kiệm và dự trù cho các tình huống bất ngờ trong tương lai. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, phụ nữ này thường rất may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Sau khi kết hôn, họ sẽ được yêu thương vô bờ bến từ phía chồng. Ngoài ra, phụ nữ Canh Thân sinh vào các tháng này cũng may mắn về mặt tài chính, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Gia Đình Và Sự Nghiệp

Phụ nữ Canh Thân từ khi sinh ra đã được hưởng nhiều niềm vui và quan tâm từ gia đình. Sau khi kết hôn, hầu hết họ đều có cuộc sống hạnh phúc và tuyệt vời, với gia đình hòa thuận và êm ấm. Sự nghiệp của phụ nữ Canh Thân bắt đầu phát triển sau thời điểm kết hôn và lập gia đình. Mặc dù có nhiều biến động trong con đường sự nghiệp, kết quả cuối cùng thường rất tốt.

Xem Tuổi Làm Ăn Và Tuổi Kết Hôn Vợ Chồng

Phụ nữ Canh Thân nếu muốn hợp tác kinh doanh, làm ăn hoặc đầu tư vốn, nên lựa chọn làm việc với những người sinh vào các năm Nhâm Tuất, Ất Sửu và Mậu Thìn. Đây là những “quý nhân” của Canh Thân, có thể giúp họ đạt được những thành công đáng mơ ước. Khi chọn vợ hoặc chồng, nữ Canh Thân nên kết hôn với những người sinh vào các năm Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi để đảm bảo một cuộc sống tốt đẹp và thành công trong mọi khía cạnh. Nếu kết hôn với những người sinh vào các năm Tân Dậu và Đinh Mão, phụ nữ Canh Thân phải dựa vào nỗ lực của mình để có một cuộc sống giàu sang. Dù cuộc sống không phú quý nhưng họ có thể tận hưởng niềm vui và may mắn từ gia đình và con cái. Kết hôn với những người sinh vào các năm Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Giáp Dần có thể mang đến nhiều rắc rối và khó khăn cho cuộc sống hôn nhân của Canh Thân. Tuy nhiên, nếu hai vợ chồng có niềm tin và sẻ chia khó khăn, cuộc sống của họ sẽ được cải thiện.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc đời, phụ nữ Canh Thân gặp nhiều khó khăn nhất vào những năm 30, 34, 38 và 42 tuổi. Các năm này có thể xuất hiện xung khắc giữa con giáp bản mệnh và con giáp của năm hoặc vấn đề về chiếu mệnh. Do đó, trong những năm này, phụ nữ Canh Thân nên cẩn trọng và quan sát cử chỉ và quyết định của mình để tránh rủi ro về tài chính.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp phụ nữ Canh Thân dễ dàng hơn khi thực hiện các công việc hoặc kế hoạch. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các dự định của họ. Phụ nữ Canh Thân nên xuất hành vào giờ chẵn và ngày chẵn để đạt được kết quả tốt như ý muốn.

Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Phụ nữ Canh Thân nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí cho mình. Những vật phẩm này có tác dụng mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Với bản mệnh Mộc, nữ Canh Thân nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh hoặc đá núi lửa Đen để hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì chúng phù hợp với tất cả các bản mệnh.

Diễn Tiến Tử Vi Từng Năm

  • Từ năm 18 đến 22 tuổi: Đây là giai đoạn gặp nhiều biến cố trong cuộc đời. Dù công danh chưa có sự thay đổi nào, tình yêu phát triển mạnh mẽ và có thể kết thành hôn ước. Tuy nhiên, trong năm này, phụ nữ Canh Thân có thể gặp phải những vấn đề thị phi, ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống gia đình.

  • Từ năm 23 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn tình yêu của phụ nữ Canh Thân phát triển tốt nhất. Cuộc sống gia đình đầy hạnh phúc và niềm vui. Sự nghiệp cũng phát triển và có nhiều cơ hội việc làm. Cần chú ý để không bỏ lỡ những cơ hội này.

  • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và vận hạn. Cần cẩn thận trong việc đầu tư và tiêu dùng. Tuy nhiên, năm 29 tuổi sẽ mang đến niềm vui bất ngờ về con cái.

  • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Cẩn thận với sức khỏe và ra ngoài để tránh bị bệnh. Dành thời gian cho gia đình và chú ý đến sức khỏe bản thân.

  • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Có nhiều bất ngờ về tài chính, công danh thuận lợi và cuộc sống gia đình phát triển.

  • Từ năm 41 đến 46 tuổi: Tập trung vào củng cố tình cảm gia đình và thân thích.

  • Từ năm 47 đến 50 tuổi: Vận số tốt đẹp, nhiều vận may trong cuộc sống và con cái thành công.

  • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Sức khỏe giảm sút, chú ý đến sức khỏe và tâm trạng.

  • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống gia đình êm ấm, nhiều niềm vui và con cháu hiếu thảo.

Khái Quát Tử Vi Trọn Đời

Tử vi Canh Thân số mạng như vầy, thuộc Cung Khôn, mệnh Mộc rõ ràng đá xanh. Hạ Thu lỗi số bất thành, thuận Thu sinh đặng Đông Xuân mới nhàn. Mặc dù có thể gặp phải một số bất công, nhưng nhờ phước mạnh trời ban, cuộc sống của Canh Thân sẽ yên bình. Khuyên Canh Thân tích đức, sau này mới được an nhàn về mặt tâm lý. Nên tránh các độ tuổi như 20, 24, 30, 32, 34 và 40 để tránh khó khăn sau này. Tuổi Canh Thân có những đại kỵ như Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 – Những Bí Ẩn Đằng Sau Mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Hãy cùng tìm hiểu về những bí ẩn và dấu hiệu đặc…

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng 1. Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Thân 1992 Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Thân…

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Ngày cập nhật mới nhất: 08/08/2023 Tuổi 18 mang ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều người, là điểm dừng chân để đánh dấu sự trưởng thành….

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Bạn đã bao giờ nghe về hạn tam tai và cách cúng giải hạn này trong năm 2023 chưa? Hạn tam tai là một khái niệm mà…

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng đánh dấu sự trải qua nhiều thăng trầm, vất vả trong cuộc sống. Mặc dù thời còn trẻ lập…

Tuổi Thân và Tuổi Tuất: Tình hợp hay không?

Bạn có thắc mắc liệu tuổi Thân và tuổi Tuất có hợp nhau không? Điều này áp dụng không chỉ trong tình duyên, hôn nhân mà còn…