Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng

Tử vi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023

(Tử vi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng

Người tuổi Tỵ 2001 Nữ mạng (ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2001) được thiên chi Tân, địa chi Tỵ – Đông Tàng Chi Xà, tức Rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Chân đèn bằng vàng).

Năm 2023 là năm con Mèo, có thiên can Quý, địa chi Mão. Năm Quý Mão, xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mệnh, năm nay bản mệnh có ngũ hành bình hòa, can chi cũng bình hòa. Năm nay vận trình công việc ổn định, tuy không có nhiều bước đột phá nhưng các mối quan hệ cũng như tài chính đều được mở rộng.

Trong năm 2023 thì người nữ tuổi Tân Tỵ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền. Chuyện tình cảm gia đình đôi khi rất vui vẻ, đôi khi cũng có nhiều chuyện không mong muốn xảy ra. Hơn hết là bạn luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Vì như vậy, quý bạn sẽ có những cách xử lý mâu thuẫn bình tĩnh nhất. Sau mỗi lần ấy, bạn sẽ trưởng thành lên từng ngày.

Luận giải chi tiết về tử vi nữ mạng 2023 trên nhiều phương diện khác nhau của người tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết, mời quý vị cùng theo dõi.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ trên các phương diện

Diễn biến tử vi về sự nghiệp, công danh của nữ Tân Tỵ năm 2023

(Diễn biến tử vi về sự nghiệp, công danh của nữ Tân Tỵ năm 2023)

Công danh sự nghiệp cũng như những vấn đề khác nhau trong đời sống của người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ được vansu.net phân tích dựa trên tuổi âm lịch, thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh cũng như vận hạn của chủ mệnh trong năm này:

1. Công việc, sự nghiệp

Theo ngũ hành, người tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng mang ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão ngũ hành Kinh nên có sự tương trợ, tốt. Trong năm này, nữ Tân Tỵ sẽ có nhiều dự định cần thực hiện và đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tương trợ và may mắn trong đầu tư kinh doanh, cũng sẽ có lộc về đất đai nhà cửa.

Khi xét về Thiên can thì nữ giới sinh năm Tân Tỵ 2001 có thiên can Tân ngũ hành Kim gặp năm Mão 2023 thiên can Quý nên mọi việc đều khá suôn sẻ. Việc thăng tiến trong công việc phụ thuộc rất nhiều vào khả năng và bản lĩnh của bạn, nếu chăm chỉ và cầu tiến thì bước tiến trong công việc của bạn sẽ càng lớn.

Trong địa chi thì nữ này có địa chi Tỵ còn năm 2023 có địa chi Mão nên mặt công việc đều bình ổn. Công việc có nhiều bước khởi sắc, cứ giữ vững phong độ và tiến về phía trước.

2. Tài chính

Phương diện tài chính năm Quý Mão 2023 của bạn khá thuận lợi, nhưng Tân Tỵ nữ cần tiết kiệm và đầu tư đúng đắn để tránh hao tổn tiền bạc. Tiền bạc dễ kiếm, dễ vào, lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi và sẽ càng thu hút được tài lộc vào dịp cuối năm.

=> Nếu có ý định đầu tư tài chính, quý bạn có thể tham khảo chọn ngày đẹp tại Lịch âm dương để mọi sự được tiến hành thuận lợi, như ý.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong vấn đề tình duyên gia đạo, nữ mạng sinh năm Tân Tỵ 2001 năm này mọi thứ đều ổn đối với bạn và gia đình. Người thân sẽ luôn bên cạnh và trở thành chỗ dựa vững chắc để bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

4. Sức khỏe

Năm 2023 bạn gặp hạn Huỳnh Tuyền, là một hạn chủ về vấn đề sức khỏe nhưng nhìn chung không có gì đáng ngại. Nữ Tân Tỵ 2001 tuổi còn trẻ và luôn tràn đầy năng lượng. Chỉ cần bạn biết yêu thương và quan tâm bản thân. Quý bạn sẽ có sức khỏe tốt và tinh thần tuyệt vời để hoàn thành những ý nguyện tốt đẹp của mình, chăm lo và yêu thương những người yêu quý của bạn.

=> Bạn là nam mạng Tân Tỵ muốn xem tử vi năm 2023, mời bạn tham khảo tại: Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 – Nam Mạng 2001

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Tỵ 2001 năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh nữ tuổi Tỵ 2001 năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nữ giới tuổi Tân Tỵ 2001 sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một sao hung trong Cửu Diệu, chủ về vấn đề tai tiếng, bệnh tật.

Tân Tỵ 2023, quý bạn nên biết giữ mình trong lời ăn tiếng nói hằng ngày và xây dựng mối quan hệ tích cực với mọi người xung quanh. Có đôi lúc không nên cãi vã làm gì mà hãy bình tĩnh suy xét, hạ cái tôi của bản thân xuống thì mới tránh được điều tai tiếng, tranh chấp, kiện tụng.

Sao Thổ Tú xấu nhất trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nên vào những tháng này bạn cần chăm chút sức khỏe nhiều hơn và tránh gây ra mâu thuẫn trong gia đình.

2. Hạn tuổi

Năm Quý Mão 2023, nữ Tân Tỵ gặp hạn Huỳnh Tuyền, gặp phải hạn này điều cần quan tâm nhất là vấn đề sức khỏe. Nữ mệnh nên xây dựng kế hoạch học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không nên quá căng thẳng hoặc bỏ bê việc ăn uống, kết hợp thêm luyện tập và trau dồi sức khỏe hằng ngày.

Theo tử vi trọn đời tuổi Tỵ luận giải, người tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng trong năm này cũng nên tránh đầu tư quá lớn hoặc tiến hành vay tiền vì sẽ dễ bị tổn hao tiền của. Để hạn chế điềm xấu, bạn nên chăm làm việc thiện để tích góp phước báu cho mình và giữ một tinh thần sống thật thoải mái.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Hung: Trong năm 2023, tuy có lúc bạn sẽ gặp phải khó khăn nhưng điều quan trọng là bạn không được bỏ cuộc, kiên trì và vững vàng tiến về phía trước. Bạn cần đề phòng và bảo vệ mình trước những kẻ gây rối và ganh tỵ với sự thành công của bạn. Không có gì quý hơn là bạn biết được giá trị của bản thân mình và bỏ ngoài tai những lời khó nghe của người khác.

4. Vận niên

Vận niên năm 2023 của nữ giới tuổi Tân Tỵ 2001 là Xà Hãm Tỉnh, tức là Rắn bị nhốt. Ý nghĩa của nó là người có vận này nên có sự ổn định trong công việc, không nên hấp tấp, vội vàng. Làm việc gì cũng nên biết suy nghĩ, chuẩn bị kỹ lưỡng, tận dụng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để thuận lợi, thăng tiến.

5. Hóa giải sao hạn

Vận hạn của sao Thổ Tú là không quá lớn nhưng để hóa giải, chủ mệnh cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không nên xuất hành đi xa trong năm này và cẩn trọng các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân.
  • Trong cuộc sống không phải chuyện nào cũng nên phân rõ trắng đen, một chút nhường nhịn sẽ đôi khi quý hơn sự hơn thua và thỏa mãn cái tôi trong chốc lát.
  • Hạn Huỳnh Tuyền lại càng chủ về sức khỏe nên cần phải cẩn thận gấp đôi. Thêm nữa, cũng không nên kinh doanh buôn bán trên đường thủy vì sẽ có thể gặp nhiều điều bất lợi.

Vận hạn ảnh hưởng nhiều hay ít phụ thuộc phần lớn vào bản thân mỗi người. Chính vì vậy, gia chủ nên sống lương thiện, tích nhiều công đức để gặp nhiều may mắn. Nữ Tân Tỵ tuổi còn nhỏ, thay bằng việc cúng sao đầu năm, mệnh chủ có thể cầu may và tị hung bằng việc đi chùa thắp hương, thành tâm khấn cầu gia tiên phù hộ độ trì bình an.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023

Tử vi tổng quan năm 2023 nữ Tân Tỵ

(Tử vi tổng quan năm 2023 nữ Tân Tỵ)

1. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, để tăng may mắn và giảm bớt vận xui, người ta có thể mang trong mình những đồ vật hoặc trang sức có màu sắc phù hợp với cung mệnh và tuổi của mình.

Đối với nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 thì màu sắc được cho là phù hợp chính là trắng, xám, vàng nhạt. Qúy cô có thể mang theo những đồ vật có màu sắc như vậy để thu hút năng lượng tốt đẹp đến bên mình.

2. Hướng xuất hành

Gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng nên xuất hành vào khoảng thời gian từ 3 giờ đến 7 giờ sáng ngày mùng 1 Tết theo hướng Đông để nghênh đón Hỷ Thần ban phước lành cho mình. Giờ được tính theo giờ địa phương nơi bạn ở.

=> Chọn ngày xuất hành đầu năm Quý Mão để cả năm may mắn, tài lộc, quý bạn có thể tra cứu ngày đẹp ở Lịch vạn niên 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông nhà là tục lệ đã có từ lâu đời ở Việt Nam ta từ xưa đến nay mỗi độ Tết đến xuân về. Ông bà ta quan niệm rằng, người đầu tiên đến chúc Tết gia đình nếu là người hạp tuổi với gia chủ thì năm đó, gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, vạn sự như ý.

Theo tử vi năm 2023 gia chủ chọn người xông nhà là người sinh năm 1991 hoặc có tuổi trong bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi năm 2023 qua các tháng của nữ tuổi Tỵ 2001

(Vận trình tử vi năm 2023 qua các tháng của nữ tuổi Tỵ 2001)

Tháng 1: Người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ vui vẻ vui xuân trong tháng này với gia đình. Có những khởi đầu thuận lợi và may mắn trong năm mới.

Tháng 2: Tháng này bạn cảm thấy tự tin và thích giao tiếp với bạn bè. Các mối quan hệ của bạn phát triển và tình cảm gia đình rất khăng khít.

Tháng 3: Công việc trong tháng này của bạn khá thuận lợi. Bạn có được sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiều từ mọi người xung quanh.

Tháng 4: Bạn nên mạnh dạng đầu tư và cân bằng giữa cuộc sống và làm việc. Bạn sẽ đứng trước một số sự lựa chọn quan trọng nhưng hãy yên tâm vì dù bạn chọn như thế nào thì nó vẫn tốt với bạn.

Tháng 5: Tháng này bạn sẽ phát triển rất tốt trong công việc. Những điều mà bạn lo lắng đều đã có kết quả tốt đẹp.

Tháng 6: Trong tháng công việc của bạn khá ổn định và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người thân bạn bè. Sự may mắn về tài lộc của bạn trong tháng cũng khá tốt.

Tháng 7: Đây là tháng mà bạn gặp chút khó khăn về tài chính. Đừng quá lo lắng, hãy chú ý chi tiêu và tránh xa những cuộc tụ tập tốn kém.

Tháng 8: Bạn nên tự tin hơn nữa vào bản thân để có thể thành công hơn. Một người với sự tự tin và lòng nhiệt huyết sẽ thu hút được nhiều may mắn và thành công.

Tháng 9: Tháng này bạn cần giao tiếp với mọi người nhiều hơn để nhận được sự hỗ trợ cũng như đồng cảm trong cuộc sống.

Tháng 10: Bạn cần cân bằng lại cuộc sống và công việc của mình. Công việc và mọi thứ trong cuộc sống sẽ dần đi vào quỹ đạo.

Tháng 11: Tháng này bạn mở rộng được nhiều mối quan hệ và công việc khá thuận lợi gặp nhiều may mắn trong công cuộc sống. Vận may về tiền bạc cũng đến với bạn trong tháng này.

Tháng 12: Cẩn thận di chuyển xe cộ là điều mà bạn cần lưu ý trong tháng này. Mọi việc đều bình ổn và không có nhiều biến động.

=> Chi tiết: Tử vi hàng tuần cho người tuổi Tỵ

VI. Một số thông tin tham khảo cho nữ mạng Tân Tỵ 2001 trong năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Tuổi Tân Tỵ 2001 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Người tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2023 sẽ không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2023 sẽ không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023 nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 sẽ phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

5. Xây nhà được không

Trong năm 2023 tuổi Tân Tỵ nữ mạng sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử nên không thích hợp để xây nhà, sửa nhà trong năm này.

KẾT LUẬN

Năm 2023 là một năm bình ổn đối với tuổi Tân Tỵ 2001, thậm chí có chút vận may về công việc. Dù vậy, nữ mệnh Tân Tỵ 2003 gặp sao Thổ Tú nên cần cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, quý bạn Tân Tỵ 2001 cũng nên lưu tâm hơn đối với sức khỏe của mình, yêu thương bản thân nhiều hơn. Đồng thời dành cho bản thân nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc, thực hiện nhiều việc thiện lành trong cuộc sống để có một tình thần thật thoải mái trong cuộc sống.

Đầu xuân năm mới sắp gõ cửa, vansu.net gửi tới Quý nữ mạng 2021 lời chúc bình an, phát tài sai lộc!

Tham khảo thêm:

Related Posts

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng 1977 Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng Người nữ mạng sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ, cầm tinh con Rắn. Tương ứng…

Tuổi Tỵ và Sự Hợp Nhau Trong Hôn Nhân

Người tuổi Tỵ có một tính cách đặc biệt. Họ thường rất tham vọng và có nhiều ham muốn, nhưng thiếu kiên nhẫn nên không thể đạt…

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn là một phần văn hóa của người Việt. Trong xây dựng ngôi nhà, yếu tố phong…

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Bạn có phải đang tự hỏi liệu tuổi Tỵ và tuổi Thân có hợp nhau không? Bạn đang cân nhắc hợp tác làm ăn với người tuổi…

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2013: Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết

Video tử vi tuổi quý tỵ 2013 Tuổi Quý Tỵ là một tuổi đáng chú ý với nhiều biến đổi và khó khăn trong cuộc sống. Trải…

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Người sinh năm 1977, còn được gọi là tuổi Tỵ, sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin thú vị về mệnh, tuổi và cung trong…