Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng: Thách Thức Và Cơ Hội Mới

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng làm việc dưới sức nặng của nhiều khó khăn và bất lợi. Về phương diện công danh sự nghiệp, năm nay các bạn gái sinh năm Nhâm Thân sẽ gặp khó khăn trong việc mưu cầu danh vọng, công việc kinh doanh không như mong muốn. Hơn nữa, khi ra xa năm nay, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và sức khỏe không được tốt.

Nội dung bài viết

Tổng quan tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Thân 1992 là Nhâm – hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa..

Địa chi

Nữ tuổi 1992 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nữ Nhâm Thân có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ 1992 có cung phi Đoài – Kim gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát.

Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú

Hạn năm

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai – Hoang Ốc

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh

Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1992 hợp màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ nhất màu Xanh Lá Cây.

Tướng xương, tướng tinh

xương con khỉ, tướng tinh con dê

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng: Trong năm Quý Mão công việc làm ăn không được tốt. Nữ giới sinh năm 1992 không nên thay đổi công danh sự nghiệp dẫn tới tiền bạc thu nhập kém lại thêm phải tiêu tán nhiều. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi này không được tốt hay bị đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên, năm nay, gia đình quý nữ tuổi Thân 1992 có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

Dự đoán vận hạn tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 1992 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh xét thấy xấu nhất năm Quý Mão vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Bị kẻ gian hãm hại, giở trò ném đá giấu tay khiến họ gặp phải nhiều trở ngại cũng như xung khắc và điều tiếng. Bên cạnh đó, xuất hành người nữ tuổi Thân không suôn sẻ, gia đạo mâu thuẫn, chăn nuôi khó khăn, sức khỏe ốm yếu. Để tìm hiểu thêm về vận số của bản mệnh trong năm Quý Mão, nữ 1992 có thể xem tử vi tuổi Thân năm 2023.

☯ Sao hạn tử vi nữ Nhâm Thân 2023

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền, trong năm Quý Mão xét thấy nữ mạng tuổi Nhâm Thân sức khỏe ốm yếu, dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng thậm chí ảnh hưởng đến khó qua khỏi. Bên cạnh đó, người nữ sinh năm 1992 không nên mưu cầu công danh sự nghiệp bởi dễ gặp phải bất lợi và khó được như ý nguyện.

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2023

  • Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Nhâm Thân mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì đều không tốt, bản mệnh nữ 1992 cùng gia đình vướng phải nhiều chuyện kém may mắn.
  • Hạn Tam Tai: Năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp hạn tuổi Tam Tai cho nên mưu cầu danh lợi bất thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đạo quý nữ sinh năm 1992 cũng không được hòa hợp, hạnh phúc.

Để hạn chế tác động xấu từ hạn tuổi và cải thiện vận số tốt hơn, nữ 1992 xin xăm Quan Âm đề cầu bình an, tài lộc.

☯ Vận niên năm 2023 của nữ mạng Nhâm Thân

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu

Ý nghĩa: Năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh thì cần phải chú ý đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra, chú ý không nên đi chung với những ai có cùng vận niên này. Phương diện công danh sự nghiệp xét thấy Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng nên giữ công việc yên ổn, làm việc cẩn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, bản mệnh nên dựa vào sự giúp đỡ của mọi người để thoát khỏi cảnh hiểm nguy bất lợi. Ngoài ra, tình cảm gia đình nữ giới tuổi Thân năm nay không tốt, mọi người nghi ngờ mâu thuẫn khẩu thiệt. Xuất hành đi xa, nữ giới sinh năm 1992 gặp chuyện chẳng lành.

☯ Luận tứ trụ tử vi nữ 1992 năm 2023

  • Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Tử vi năm 2023 đối với nữ giới tuổi Thân 1992 về phương diện sức khỏe không được tốt, bản mệnh hay bị đau ốm. Thêm vào đó, trong nhà có chuyện thiếu hòa khí, làm ăn kém may mắn, xuất hành đi xa có hạn xe cộ đưa tới cho quý nữ.

Ngoài biết được tử vi tuổi 1992 trong năm Quý Mão, quý nữ xem thêm tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 để tổng quát hơn về vận mệnh của bản thân.

Bình giải tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2023

– Lá số của nữ mạng tuổi thân 1992 về cung mệnh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về trong nhà quý nữ sinh năm 1992 có hỷ tín cưới xin, thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, công việc của nữ giới tuổi Nhâm Thân có sự khởi sắc và đạt được kết quả tốt.

– Lá số tử vi nhâm thân nữ mạng 2023 về cung Xung Chiếu: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết, nữ mạng Nhâm Thân xuất hành được quý nhân giúp đỡ và nhận được lộc lá tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, khi đi xa, sức khỏe ảnh hưởng kém và có hạn xe cộ tai nạn.

– Lá số nữ mạng Nhâm Thân năm 2023 về cung Tam Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao chủ về sự nghiệp và công việc của nữ giới sinh năm 1992 dễ có sự thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Nhâm Thân không nên thay đổi công việc vào năm 2023. Bên cạnh đó, tiền bạc người nữ tuổi Thân 1992 không thu được nhiều và chỉ đủ chi tiêu cuộc sống hằng ngày.

– Lá số tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng về cung Nhị Hợp: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đạo nữ mạng Nhâm Thân được đón tin vui thêm người thêm của tới gia đình. Bên cạnh đó, năm nay, quý nữ sinh năm 1992 cũng có sự thay đổi về nhà cửa và công việc làm ăn.

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm nay công việc làm ăn của quý nữ không được tốt. Bản mệnh nữ 1992 mưu cầu công danh sự nghiệp kém, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào năm nay. Xuất hành đi xa nữ giới tuổi Thân 1992 không được tốt, sức khỏe yếu kém và gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân muốn lấy lá số tử vi trọn đời, xin mời xem tại: Tử vi năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc

Xem tử vi nữ Nhâm Thân 2023 theo các phương diện cuộc sống

☯ Xem bói tử vi nữ 1992 năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Nhâm Thân nữ mạng xét thấy tài chính không có sự sinh sôi nảy nở. Tiền bạc trong năm tuy có làm ra nhưng chi tiêu nhiều hơn là thu về. Ngoài ra, quý nữ sinh năm 1992 không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn chủ về thua lỗ, thất bại.

Đánh giá: ★

☯ Tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe, thấy rằng máu huyết không được tốt dẫn tới nhiều triệu chứng như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, stress,… Bên cạnh đó, người nữ Nhâm Thân cũng phải chú ý tới xương khớp và xe cộ đi lại có hạn tai nạn.

Đánh giá: ★

☯ Tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Thân thì năm 2023 không có sự khởi sắc. Năm nay, mọi việc làm ăn của quý nữ 1992 chỉ dừng ở mức trung bình, họ cũng không nên thay đổi hay mở mang thêm công việc mới. Ngoài ra nữu 1992 có thể hợp tác với người hợp tuổi để giúp công việc làm ăn khởi sắc hơn.

➤ Xem tuổi hợp làm ăn thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Đối với nữ giới sinh năm 1992 thấy rằng phương diện tình duyên và gia đạo năm nay có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. Trong nhà năm nay thiếu đi hòa khí, gia đình có chuyện buồn đưa tới, có người già đau ốm bệnh nặng. Về chuyện tình cảm đôi lứa, mọi việc khá tốt, nữ mạng tuổi Thân được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới trong nhà hoặc bạn bè.

Đánh giá: ★ ★

☯ Xem tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 không được tốt, giao tiếp làm ăn gặp nhiều cản trở. Xuất hành ra ngoài, quý nữ sinh năm 1992 thường bất lợi trên cả phương diện làm ăn lẫn sức khỏe. Việc xem ngày tốt xuất hành tuổi Nhâm Thân phần nào giúp nữ tuổi Nhâm Thân cải thiện tốt hơn về phương diện ngoại giao.

Đánh giá: ★

Coi tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

– Tháng 1: Công việc của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tháng 1 âm lịch chủ về bình thường. Tuy nhiên, khi ra ngoài quý nữ sinh năm 1992 không được thuận lợi và suôn sẻ.

– Tháng 2: Người nữ tuổi 1992 vào tháng này có tin vui tới trong chuyện gia đình. Đồng thời, nữ giới Nhâm Thân cũng có thể có những thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.

– Tháng 3: Công việc kinh doanh buôn bán của chủ mệnh theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng là khá tốt. Cùng với đó, nữ mạng Nhâm Thân vào tháng 3 âm còn được đón tin vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc làm ăn.

– Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh nữ sinh năm 1992 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tương đối thuận lợi và có thể dễ dàng giải quyết khó khăn. Tuy nhiên gia đạo người nữ tuổi Thân hòa khí kém.

– Tháng 5: Đối với tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 nữ mạng thì tháng 5 không phải là tháng tốt đẹp để mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Chính vì thế, nếu quý nữ đang có dự định tiến hành trong tháng này thì nên cân nhắc và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

– Tháng 6: Tháng này người nữ Nhâm Thân được dự báo là tiền tài hao tán, họ phải chi tiêu nhiều khoản nằm ngoài dự tính. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Thân cũng gặp nhiều chuyện phiền muộn, kém may mắn.

– Tháng 7: Tháng cô hồn quý nữ xuất hành đi xa không thuận lợi và may mắn. Ngoài ra xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho hay cần phải chú ý trong lời nói và hành động bởi dễ vướng vào hạn thị phi bất lợi, gây ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống.

– Tháng 8: Công việc làm ăn của người nữ sinh năm 1992 trong tháng 8 không tốt đẹp, xảy ra nhiều vấn đề khó khăn cản trở. Bên cạnh đó, gia đạo của nữ giới tuổi Thân đưa tới nhiều chuyện buồn phiền trái ý.

– Tháng 9: Bước sang tháng 9 âm lịch, bản mệnh nữ giới Nhâm Thân được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới, mọi việc trong nhà được hanh thông. Các dự định của quý nữ 1992 trong tháng cũng dễ đạt được kết quả như ý.

– Tháng 10: Sức khỏe của trong tháng này cần hết sức chú ý. Có thể quý nữ bị ốm đau hoặc bệnh tật, nếu không chữa trị kịp thời sẽ chuyển biến xấu. Công việc làm ăn của người nữ tuổi 1992 cũng vướng phải khó khăn nhiều.

– Tháng 11: Luận tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng 2023 thì đây là tháng được nhận lộc tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, tháng 11 âm lịch về phương diện công việc không nên thay đổi vì bản mệnh tuổi này khó đạt được thành quả như mong đợi.

– Tháng 12: Trong tháng cuối năm, người nữ tuổi 1992 xét thấy phải hao tán nhiều về tiền bạc. Công việc của quý nữ Nhâm Thân chủ về không thuận lợi, nên đề phòng có người phá hoại cho nên không đạt được thành công.

6 – Phong thủy may mắn tử vi nữ mạng 1992 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ Nhâm Thân làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với tuổi nào biết rằng nữ giới sinh năm 1992 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Tỵ 1977 để công việc trong năm tiến hành được thuận thành và sinh lời sinh lộc.

☯ Nữ tuổi Thân 1992 động thổ làm nhà có tốt không?

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho hay nếu dự định làm nhà trong năm này thì có thể xem ngày tốt động thổ để tiến hành. Bởi lẽ, theo luận giải, quý nữ tuổi 1992 xây nhà động thổ năm nay ở mức bình thường, không gây nên ảnh hưởng cho cuộc sống của họ.

☯ Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, vào tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch thì quý nữ có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Thân và chọn ngày đẹp để mua sắm, chiếc xe mua về sẽ mang lại may mắn cát lợi cho người chủ sở hữu.

☯ Tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2023 cưới hỏi tốt không?

Năm 2023 Quý Mão được dự báo là khá thích hợp để người nữ sinh năm 1992 lập gia đình, mọi việc không quá tốt nhưng cũng không quá xấu. Nếu nữ mạng Nhâm Thân cử hành hôn lễ vào năm nay thì nên chọn xem ngày tốt kết hôn hợp tuổi cô dâu chú rể.

☯ Nữ tuổi Nhâm Thân năm 2023 sinh con tốt hay xấu?

Nếu sinh con vào năm Quý Mão thì nữ giới tuổi Nhâm Thân có thể thực hiện. Bố mẹ tuổi 1992 có thể xem xét tháng hợp mùa sinh để lên kế hoạch sinh để cho phù hợp.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Nhâm Thân có thể tham khảo >>> Xem tuổi sinh con để có kế hoạch sinh con phù hợp

Tử vi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ 1992 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

  • Tháng 1: Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 1 âm xét thấy mọi việc làm ăn không có sự thay đổi do đó tiền bạc không có sự sinh sôi nảy nở, quý nữ chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.
  • Tháng 2: Người nữ tuổi 1992 vào tháng này có tin vui tới trong chuyện gia đình. Đồng thời, nữ giới Nhâm Thân cũng có thể có những thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.
  • Tháng 3: Công việc kinh doanh buôn bán của chủ mệnh theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng là khá tốt. Cùng với đó, nữ mạng Nhâm Thân vào tháng 3 âm còn được đón tin vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc làm ăn.
  • Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh nữ sinh năm 1992 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tương đối thuận lợi và có thể dễ dàng giải quyết khó khăn. Tuy nhiên gia đạo người nữ tuổi Thân hòa khí kém.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 – Những Bí Ẩn Đằng Sau Mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Hãy cùng tìm hiểu về những bí ẩn và dấu hiệu đặc…

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992: May Mắn và Thách Thức Trong Cuộc Sống

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng 1. Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Thân 1992 Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Thân…

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Đặc Biệt

Ngày cập nhật mới nhất: 08/08/2023 Tuổi 18 mang ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều người, là điểm dừng chân để đánh dấu sự trưởng thành….

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Tuổi Thân Tam Tai Năm 2023: Giải thích và Cách cúng

Bạn đã bao giờ nghe về hạn tam tai và cách cúng giải hạn này trong năm 2023 chưa? Hạn tam tai là một khái niệm mà…

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng đánh dấu sự trải qua nhiều thăng trầm, vất vả trong cuộc sống. Mặc dù thời còn trẻ lập…

Tuổi Thân và Tuổi Tuất: Tình hợp hay không?

Bạn có thắc mắc liệu tuổi Thân và tuổi Tuất có hợp nhau không? Điều này áp dụng không chỉ trong tình duyên, hôn nhân mà còn…