Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nam mạng năm 2023

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ nam năm 2023 xét thấy rằng năm nay quý ông sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả về công danh sự nghiệp. Các chuyên gia cho biết, năm nay nếu nam tuổi Ngọ 1978 mưu cầu danh vọng vô cùng khó khăn, không đạt được ý nguyện. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc đều hanh thông tốt đẹp. Chi tiết vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 ra sao xin mời quý ông cùng theo dõi ngay bài viết sau đây!

Nếu là nữ mạng sinh năm 1978 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2023 nữ mạng

Mậu Ngọ – Cứu Nội Chi Mã

Dương mạng – Tuổi Âm: 46 Tuổi

Sinh từ: 7/2/1978 đến 27/1/1979

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hoả

Cung phi nam mạng: Tốn – Mộc

Xương con ngựa, tướng tinh con heo

Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Kim Lâu

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2023 cần chú ý điều gì?

Năm nay được dự đoán là một năm có khá nhiều điều bất lợi đưa tới đối với quý ông tuổi 1978. Xét về phương diện công việc làm ăn thấy rằng quý ông mưu cầu danh vọng không được như ý, mọi việc chủ về phát triển ổn định do đó không nên thay đổi công việc. Ngoài ra, trong năm nay, nếu xuất hành đi xa nam giới tuổi này phải lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận.

☯ Tử vi nam 1978 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

  • Theo thiên can: nam giới tuổi 1978 có thiên can là Mậu (thuộc hành Thổ) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Tương Hợp. Do đó, năm nay nam mạng tuổi Ngọ 1978 sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, có sự liên kết hoặc đầu tư chung. Ngoài ra, mưu cầu về công danh dễ dàng, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, bản mệnh Mậu Ngọ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe yếu kém.

  • Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 theo địa chi: Quý ông tuổi 1978 có địa chi là Ngọ gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Tứ Hành Xung. Do đó, năm nay dự báo về một năm nam mạng tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, làm ăn cũng không được như ý lại dễ xảy ra thay đổi không tốt, sức khỏe cũng gặp vấn đề xấu dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Ngoài ra, bản mệnh tuổi 1978 gặp tứ hành xung thì xấu nhất về vấn đề giấy tờ pháp lý nơi ăn chốn ở, sức khỏe bố mẹ kém, tiền bạc hao tán nhiều khiến nam giới tuổi này phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

  • Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng Mậu Ngọ có ngũ hành bản mệnh Hỏa gặp năm Quý Mão 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh Kim, xét thấy bản mệnh bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nam mạng tuổi 1978 bị hao tổn, sức khỏe kém, gặp nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên vẫn được mọi người giúp đỡ mà tạo nên thành công. Ngoài ra, phải chú ý tháng 8 âm lịch chủ về mọi việc làm ăn bất lợi, gặp nhiều chuyện phiền muộn, tiền bạc hao tán.

  • Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 theo ngũ hành cung phi: Nam mạng tuổi 1978 có cung phi tuổi Tốn – hành Mộc gặp năm 2023 có cung phi Tốn – hành Mộc chủ về Phục Vị. Bản mệnh tuổi Mậu Ngọ có công việc và học tập chủ về ổn định đồng thời không nên thay đổi vào trong năm này. Ngoài ra, tình cảm gia đình và tiền bạc đều bình thường, không cần lo lắng nhiều.

2- Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Nam 1978 sao gì chiếu mạng năm 2023?

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Gặp sao La Hầu chiếu mạng năm 2023 sẽ gặp phải nhiều điềm dữ, không may liên quan đến công quyền pháp luận. Lại thêm có chuyện thị phi tranh cãi, sức khỏe yếu kém dễ mắc các bệnh về mắt, hao tài tốn của, tinh thần phiền muộn, gặp cảnh sầu bi. Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đặc biệt xấu với người mệnh Mộc.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh 2023:
Nam mạng tuổi Mậu Thân nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cũng như hàng tháng để hóa giải vận xui của sao La Hầu đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi Ngọ. Hằng tháng, cứ vào ngày 8 âm lịch nam mạng tuổi 1978 nên thắp 9 ngọn đèn hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21h – 23h tiến hành làm lễ cúng. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Mậu Ngọ 2023 nam mạng lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng bên trên đề rõ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”:

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao La hầu gây ra cho bản mệnh thì nam giới tuổi Ngọ 1978 nên dùng màu sắc hoặc đồ vật thuộc hành Thủy để tiết khí như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

☯ Sao hạn tử vi nam 1978 năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo chủ về nên đề phòng chân tay chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp, ngoài ra trong xuất hành đi lại chú ý xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt như mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức.

☯ Tử vi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về hạn tuổi

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1978 phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu. Do đó, nam mạng tuổi Ngọ nên chú ý gia đạo không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, tình cảm bất lợi, không nên xây cất nhà cửa.

>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Mậu Ngọ 2023 nam mạng

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Giải nghĩa: Vận niên cẩu cuồng Phong chủ về năm 2023 nam mạng Mậu Ngọ gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ bạn bè, chú ý không nên lập phe nhóm hay đua đòi vui chơi bởi bản mệnh tuổi 1978 dễ gặp phải điều trái ý sinh nóng giận mà xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi cho chính mình.

☯ Tử vi nam sinh năm 1978 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 quý nam tuổi Mậu Ngọ chủ về công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính toán một đằng nhưng tiến hành một nẻo dẫn tới tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, sức khỏe tốt, gia đạo được đón tin vui cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà.

3- Việc đại sự tử vi nam 1978 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm

☯ Tử vi 1978 nam mạng 2023 có nên động thổ không?

Chuyên gia xem tuổi làm nhà cho biết, nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2023 là năm không tốt để xây cất hay sửa sang lại nhà cửa. Nếu cố tình làm sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền bạc, công việc làm ăn cũng như tình cảm gia đình.

☯ Tử vi nam Mậu Ngọ 2023 có nên mua xe không?

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1978 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên hoãn lại bởi năm nay không thích hợp để mua sắm xe mới, nếu không quá trình mua bán diễn ra không thuận lợi, chiếc xe mua về đem lại nhiều xui xẻo cho gia chủ.

4- Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo các phương diện

☯ Tử vi tuổi 1978 năm 2023 nam mạng về tài lộc

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Mậu Ng

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…