Tử Vi Tuổi Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng: Mô tả và Từ Vi Hằng Ngày

Xem tử vi năm Quý Mão nữ tuổi 1999

Chào mừng bạn đến với Tử Vi Tuổi Mão 1999 Năm 2023 dành cho nữ giới. Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 dương lịch, bạn thuộc tuổi Kỷ Mão và cầm tinh con Mèo. Với việc Kỷ kết hợp với Mão, bạn sẽ được hưởng những điều đặc biệt trong năm nay.

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão 2023 dựa trên nhiều yếu tố phong thủy như thiên can của năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1999, Cửu Diệu lưu niên và vận hạn tuổi. Tổng quan, năm 2023 sẽ mang đến những thay đổi và thử thách cho bạn.

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Mão có ngũ hành bản mệnh là Thành Đầu Thổ, tương sinh với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim. Xét về thiên can, Kỷ gặp Quý thì xảy ra sự xung khắc, giảm đi đôi chút tốt đẹp. Những điều trên đây báo hiệu một năm Quý Mão phải phấn đấu hết mình đối với nữ Kỷ Mão 1999.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 chính là sao Thái Dương. Khi được cát tinh này soi chiếu, mệnh chủ sẽ có cuộc sống vạn sự như ý, phúc lộc dồi dào. Tuy nhiên, mệnh chủ chỉ được hưởng những điều may mắn này khi biết chăm chỉ làm ăn và giữ cho tâm tính luôn lương thiện.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão trên các phương diện

Diễn biến tử vi năm 2023 tuổi Mão 1999

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của nữ Kỷ Mão trong năm Quý Mão sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Công nhân viên chức có triển vọng được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Người làm ăn kinh doanh thì mua may bán đắt, bội thu lợi nhuận.

Phụ nữ Kỷ Mão có khí chất thanh nhã, lại có tài ăn nói duyên dáng, nên dễ tạo được thiện cảm với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, người tuổi này còn sở hữu óc sáng tạo phong phú, luôn tích cực để ra những sáng kiến hữu ích trong công việc. Nếu mệnh chủ phát huy được những ưu điểm này thì tiền đồ sự nghiệp sẽ còn rộng mở hơn nữa trong năm 2023.

2. Tài chính

Nữ Kỷ Mão được thuận lợi về đường tiền tài trong năm Quý Mão 2023. Ngoài mức lương thưởng từ công việc chính, mệnh chủ có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập bằng cách đầu tư sinh lời. Để tối đa hóa khả năng lợi nhuận, mệnh chủ nên tìm hiểu thị trường thật kỹ lưỡng.

Tuy có tài chính dư dả trong năm nay, nhưng nữ Kỷ Mão vẫn không nên tiêu xài hoang phí. Để đối phó với tình huống khẩn cấp, mệnh chủ nên để dành một khoản tiền tiết kiệm.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, vận đào hoa của nữ Kỷ Mão tương đối khởi sắc, có cơ duyên gặp được ý trung nhân của đời mình. Theo tử vi tuổi Mão, phụ nữ Kỷ Mão hiền thục, thông minh, là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai. Để có được tình yêu đích thực, mệnh chủ nên lựa chọn người có tấm lòng chân thành và chung thủy.

Đối với phụ nữ đã kết hôn, cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc, đầm ấm, tuy đôi lúc vẫn xảy ra lục đục. Mệnh chủ hoàn toàn có thể tránh được những rắc rối này bằng cách chủ động quan tâm, săn sóc chồng con nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Mão tương đối ổn định trong năm Quý Mão 2023. Thế nhưng mệnh chủ không nên lơ là việc bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó, việc tập luyện thể thao thường xuyên là cần thiết để duy trì vóc dáng thon gọn.

Khi đối mặt với áp lực cuộc sống, nữ Kỷ Mão nên dành thời gian thư giãn tinh thần bằng cách đọc sách, nghe nhạc, xem phim… Để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí, mệnh chủ có thể học cách thiền định.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão năm 2023

Sao hạn năm tuổi 2023 Kỷ Mão nữ mạng

1. Sao chiếu mạng

Nữ Kỷ Mão may mắn được phù trợ bởi sao Thái Dương trong năm Quý Mão 2023. Đây là đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, chủ về cuộc sống an khang thịnh vượng, phúc lộc song toàn. Nhờ có vượng khí cát lợi, những dự định quan trọng của mệnh chủ có thể được tiến hành thuận lợi, có khả năng đạt được thành công vượt cả mong đợi.

Người xưa cho rằng sao Thái Dương có bản chất là ánh sáng, chuyên phò chính diệt tà. Tức là phúc tinh này chỉ mang đến may mắn cho người lương thiện, còn đối với những kẻ xấu xa thì sẽ gây ra nhiều rắc rối. Vậy nên nữ Kỷ Mão nên sống ngay thẳng, làm ăn chân chính thì mới được hưởng phúc khí của sao Thái Dương.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Mão 25 tuổi mụ trong năm Quý Mão 2023, ứng với niên hạn Địa Võng.

Vận hạn này có thể khiến nữ Kỷ Mão gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Mệnh chủ không nên sân si, so đo thiệt hơn với người khác mà dẫn đến chuyện cãi cọ thiệt thân. Khi mâu thuẫn xảy ra, mệnh chủ nên thể hiện thái độ điềm tĩnh, suy nghĩ tỉnh táo để tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề có lợi cho cả đôi bên. Bên cạnh đó, nữ Kỷ Mão không nên để tâm tình thất thường của bản thân làm ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa: Theo tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2023, mệnh chủ được lợi về đường công danh sự nghiệp, dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, người tuổi này cần phải lưu tâm tới việc chăm sóc gia đình và sức khỏe của bản thân.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Kỷ Mão trong năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn, nghĩa là Trâu về núi.

Điềm báo này khá cát lành, hứa hẹn một cuộc sống thảnh thơi, nhàn nhã. Năm nay, nữ Kỷ Mão tuy có thể không được hưởng tài lộc dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc, không lo thiếu thốn. Về phương diện tình cảm, mệnh chủ nên tâm sự với đối phương nhiều hơn để hóa giải những hiểu lầm không đáng có.

5. Hóa giải sao hạn

Người xưa thường có phong tục nghênh sao tốt với mong muốn thu hút thêm nhiều may mắn đến trong cuộc sống. Trong năm Quý Mão, nữ Kỷ Mão có thể làm lễ nghênh sao Thái Dương vào ngày lành tháng tốt. Mệnh chủ không cần thiết phải tiêu tốn nhiều tiền để làm lễ cúng, mà chỉ cần chuẩn bị tươm tất tùy theo điều kiện kinh tế.

Trong những năm gặp được phúc tinh như sao Thái Dương, nữ Kỷ Mão nên chăm chỉ hành thiện tích đức để kéo dài phúc lộc. Làm việc thiện xuất phát từ cái tâm trong sáng chính là cách hiệu quả nhất để tích lũy thêm phúc đức.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão

Luận giải tử vi nữ tuổi Mão 1999 năm 2023

Để tăng cường vận khí trong năm Quý Mão 2023, bạn có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy có thể giúp điều tiết và cân bằng các yếu tố ngũ hành trong số mệnh của con người. Chính vì thế nếu chọn đúng màu phù hợp với ngũ hành bản mệnh thì vừa có thể tránh được hung họa, vừa giúp chiêu tài đón lộc.

Nếu muốn gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống vào năm 2023, bạn nên sử dụng màu phong thủy thuộc hành Thổ chẳng hạn như: Nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, để công việc được suôn sẻ khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm là phong tục không thể thiếu của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Để tân niên được thịnh vượng phú quý, tài lộc đầy nhà, người ta thường chọn người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ.

Người nữ tuổi Kỷ Mão có thể nhận thêm nhiều phúc khí nếu chọn những người tuổi Hợi hoặc Mùi để xông đất, vì đây là các con giáp trong bộ Tam Hợp Mộc cục Hợi – Mão – Mùi. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa hoặc Thổ cũng là có thể giúp gia chủ tuổi này thu hút tài lộc.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi nữ mạng Kỷ Mão theo tháng trong năm

Luận giải lá số tử vi Kỷ Mão nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Đầu năm là dịp thích hợp để đi lễ chùa, làm công đức để cầu mong bình an, phúc lộc cho gia đình và bản thân.
 • Tháng 2: Chuyện tình cảm không được suôn sẻ như ý.
 • Tháng 3: Công danh sự nghiệp có nhiều tiến triển tích cực.
 • Tháng 4: Tiền tài rủng rỉnh, gia đình được sung túc, ấm no.
 • Tháng 5: Sức khỏe dồi dào, tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng tích cực.
 • Tháng 6: Cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm êm.
 • Tháng 7: Để tránh chuyện thị phi, lựa lời ăn nói khéo léo để giải quyết mâu thuẫn với người khác.
 • Tháng 8: Gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe, cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.
 • Tháng 9: Được mãn nguyện như ý trong chuyện tình duyên.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn phất lên như diều gặp gió, tích lũy được nhiều tiền bạc, của cải.
 • Tháng 11: Sự nghiệp có dấu hiệu bị chững lại.
 • Tháng 12: Đề phòng chuyện gia đạo lục đục.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Mão nên đề phòng hạn Trực Thái Tuế vì có thể gặp chút rắc rối trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu giữ cho tâm bình khí hòa, bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn.

2. Phạm Tam Tai không?

Nữ Kỷ Mão 1999 không phải là năm chịu hạn Tam Tai. Vậy nên, các phương diện trong cuộc sống không gặp phải biến động lớn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nữ Kỷ Mão 25 tuổi âm, không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Mão 25 tuổi âm, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Nếu bạn muốn xây nhà trong năm 2023, hãy tránh các vận hạn như Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Mệnh chủ có thể hóa giải hạn Tam Tai bằng cách làm lễ giải hạn hoặc mượn tuổi làm nhà để công việc được may mắn, thuận lợi, tân gia an khang phú quý.

6. Tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 là thời điểm tốt để phụ nữ tuổi Kỷ Mão sinh em bé. Để đảm bảo thai nhi được khỏe mạnh, hãy chú ý bồi bổ cơ thể và đi đứng cẩn thận.

7. Tuổi Kỷ Mão kết hôn năm 2023 có tốt không?

Năm 2023, bạn có thể tổ chức hôn lễ vào ngày lành tháng tốt để có một hôn nhân viên mãn. Điều này sẽ giúp bạn và đối tác cùng nhau xây dựng một tương lai hạnh phúc, gia đình thịnh vượng.

Chúc bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc!

Related Posts

Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì

Sinh năm 1999 Kỷ Mão, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh…

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi trong chu kỳ 12 năm của người Á Đông. Nếu bạn sinh năm 1999, bạn sẽ thuộc vào tuổi…

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão là gì? Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão? Tuổi Mão hợp, xung khắc với tuổi nào?… Đây là những câu hỏi mà…

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Mão năm 1999. Nếu bạn là một cô gái sinh vào…

Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi xung khắc có vai trò quan trọng khi tìm bạn đời, làm ăn kinh doanh và dẫn đến thành công hay thất bại, hạnh phúc hay…

Tuổi Mão: Những Người Thông Minh Và Hạnh Phúc Gặp Ai?

Tuổi Mão có thể hợp với những tuổi nào để mang lại thành công và hạnh phúc trong hôn nhân cũng như công việc? Đây chính là…