Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007: Bước Đến Hạnh Phúc Thành Công

Video tử vi tuổi đinh hợi 2007

Nữ mạng Đinh Hợi 2007, cuộc đời của họ được ban tặng vô cùng thuận lợi và may mắn trong mọi lĩnh vực. Không phải đối mặt với những khó khăn thử thách, họ được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng, đặc biệt là trong trung vận và hậu vận. Tình cảm và tài vận cũng tràn đầy như ý muốn.

Những người này có tuổi thọ từ 78 đến 89 tuổi. Nếu sống hiền lành, đạo đức tốt, và làm nhiều điều thiện, tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình duyên của nữ mạng Đinh Hợi được chia thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đạt được hạnh phúc cuối cùng.

 • Đối với những người sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch, tình duyên sẽ trải qua hai lần thay đổi trước khi đến bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

 • Còn những nữ mạng Đinh Hợi sinh vào các tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch, sẽ là những người may mắn nhất. Họ không cần trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình duyên và sẽ có cuộc sống hạnh phúc đến trọn đời với người duy nhất trong trái tim mình.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nữ mạng Đinh Hợi được đảm bảo êm ấm, yên vui, không có mâu thuẫn hay xích mích nào.

Sự nghiệp có thể trải qua những khó khăn về tiền bạc ở giai đoạn đầu, nhưng khi đến trung vận, mọi thứ sẽ tốt hơn và đạt đến đỉnh cao vào năm 37 tuổi. Tiền bạc và sự nghiệp sẽ đi đôi với nhau. Hậu vận sẽ đem lại đầy đủ thành công.

Xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất là những tuổi phù hợp với nữ mạng Đinh Hợi về tài lộc. Nếu bạn làm việc với ba tuổi này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, đem lại tài lộc và lợi nhuận, tránh được rủi ro.

 • Lựa chọn vợ chồng: Để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, giàu có, danh tiếng và sự nghiệp phồn thịnh, nữ mạng Đinh Hợi nên lựa chọn kết duyên với những người tuổi hợp với mình về cả tình duyên và tài lộc như Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Vợ chồng vẫn sẽ có tình cảm mặn nồng, nhưng tài lộc chỉ ở mức đủ dùng, không thể đạt đến sự giàu có, quyền thế nếu bạn lựa chọn kết duyên với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi.

Cuộc sống sẽ không may mắn và thuận lợi khi nữ mạng Đinh Hợi kết hôn với nam mạng tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão. Lý do là những tuổi này không hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 21, 27, 33 và 39 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân để tránh sự ly hôn và xa cách giữa đường.

Nữ mạng Đinh Hợi sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường sẽ có nhiều chồng hoặc gặp nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

 • Tuổi đại kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ là những tuổi xung khắc với nữ mạng Đinh Hợi. Bạn không nên hợp tác trong công việc hoặc kết duyên với những tuổi này, tránh gặp phải nhiều khó khăn.

Nếu đã yêu nhau và biết rằng bạn phạm tuổi đại kỵ nhưng vẫn muốn tiến tới hôn nhân, bạn chỉ nên tổ chức một buổi lễ nhỏ để được chứng giám, không nên tổ chức cưới rầm rộ. Có cơ may bạn sẽ sống hạnh phúc với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất là đạo đức tốt, sống lương thiện, làm nhiều điều tốt, tích lũy nhiều đức phúc. Nhờ đó, mọi chuyện xấu sẽ được giải quyết.

Năm khó khăn nhất

Nữ mạng Đinh Hợi có những năm khó khăn nhất vào các năm: 30, 34 và 41 tuổi. Bạn phải cẩn thận trong tất cả mọi việc để tránh những sự bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hoặc tai nạn. Công danh, sự nghiệp và tài vận sẽ không thuận lợi, suôn sẻ trong những năm này.

Chuyện tình cảm và gia đình có thể gặp nhiều rối ren. Những ý tưởng mới, kế hoạch lớn nên đợi những năm này qua đi trước khi thực hiện để đạt được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi phải xuất hành xa hoặc thực hiện những công việc lớn, quan trọng, nữ mạng Đinh Hợi nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để khởi hành. Những thời điểm này sẽ mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và thành công, đem đến nhiều kết quả như ý, thành công và giàu có.

Diễn tiến từng năm tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

 • Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Trong giai đoạn này, tình cảm sẽ như ý, tiền tài ổn định, công danh không có biến đổi.

 • Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công việc sẽ thuận lợi, trừ tháng 8 không tốt. 27 và 28 tuổi, có nhiều cơ hội về công danh và cuộc sống, nhưng cần chú ý quản lý tài chính và chuyện tình cảm. 29 và 30 tuổi, có nhiều thay đổi tốt về tài vận và cuộc sống, đặc biệt là nếu đi xa sẽ có lợi.

 • Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Vào giai đoạn này, công việc, giao thương tài chính và tình cảm đều thành công. Tuy nhiên, cần đề phòng các rắc rối trong gia đạo và sự nghiệp.

 • Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không tốt, không nên giao thương tài chính, chuyện tình cảm có chút rạn nứt, cuộc sống có phần kém may mắn. 37 và 38 tuổi, công việc ổn định, không có biến cố lớn. 39 và 40 tuổi, sức khỏe suy yếu, gặp đau ốm liên miên, tiền bạc giảm.

 • Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong giai đoạn này, công việc không thuận lợi, tài vận suy yếu một phần. Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái để tránh tai nạn.

 • Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Nếu phải xuất hành xa hoặc cộng tác trong công việc, năm 46 tuổi sẽ mang lại nhiều lợi ích. 47 và 48 tuổi, có mâu thuẫn về tiền tài, nhưng nếu nhẫn nhịn, sẽ thành công trong cả sự nghiệp và tài vận. 49 và 50 tuổi, thuận lợi trong mọi mặt từ công việc, tiền tài đến tình cảm.

 • Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Giai đoạn này ổn định trong cuộc sống. Không gặp khó khăn, nhưng cũng không có thành quả nổi bật. Nên dành thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch tương lai.

 • Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Đây là giai đoạn khá khó khăn. Phải cẩn thận trong công việc, giao thương tài chính và xuất hành, nếu không đi sẽ tốt hơn. Cần chú ý đến những rắc rối trong gia đình.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Hợi

 • Nữ mạng Đinh Hợi cung Cấn số nàng, sống nhỏ xuống dưới mà vươn lên đỉnh.
 • Sinh vào mùa Hạ thì cuộc sống tốt đẹp nhất.
 • Tính tình hiền lành, ngay thẳng, ít gặp trục trặc.
 • Đối xử đúng mực với người thân, họ hàng.
 • May mắn trong tình duyên và tài lộc.
 • Hãy sống lương thiện và tích phúc đức.

Related Posts

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983: Sự Nghiệp, Tình Duyên và Định Mệnh

Video tử vi trọn đời tuổi quý hợi 1983 Tử vi không chỉ là tín ngưỡng tâm linh mà còn mang ý nghĩa sâu xa trong cuộc…

Tử Vi Tuổi Quý Hợi: Dự Đoán Vận Mệnh và Tình Duyên Trọn Đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi: Dự Đoán Vận Mệnh và Tình Duyên Trọn Đời

Video tử vi tuổi quý hợi Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 là một chủ đề mà hầu như ai sinh vào năm này đều rất quan…

Tuổi Hợi 2007: Mệnh và Các Khía Cạnh Quan Trọng

Tuổi Hợi 2007: Mệnh và Các Khía Cạnh Quan Trọng

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi Hợi 2007, mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc phù hợp và hướng tốt thông qua những quan niệm phong thủy…

Tuổi Hợi: Khám phá tính cách và sự hợp tuổi

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Hợi là một trong những con giáp quen thuộc…

Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2023 – Phong Cách Vải Mới

Đã đến lúc chúng ta khám phá tử vi của tuổi Tân Hợi năm 2023! Hãy cùng điểm qua những thông tin mới nhất về tuổi Tân…

Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì: Cẩm Nang Trồng Cây Phong Thủy

Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì: Cẩm Nang Trồng Cây Phong Thủy

Sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, liệu chúng ta nên trồng cây phong thủy nào để bàn làm việc? Điều này luôn khiến cho những người tuổi…