Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nam Mạng: Sự Bình Thường Với Nhiều Cơ Hội

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023

Tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2023 sẽ trải qua một năm bình thường, không có gì nổi trội đặc sắc. Công việc làm ăn, kinh doanh hay mưu cầu danh vọng, sự nghiệp trong năm nay đều không được tốt. Tuy nhiên, chủ nhân có thể nhận được thành quả nhất định nếu biết nắm bắt và phát huy cơ hội.

1- Tổng Quan Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nam Mạng

Tiêu Chí

Luận giải tử vi Bính Dần 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Bính (hành Hỏa) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa: công việc bình thường, gia đạo không tốt, chú ý sức khỏe.

Địa Chi

Địa chi Dần gặp năm địa chi Mão là Bình Hòa: công việc không có sự thay đổi, cần chú ý thị phi, mâu thuẫn với bạn bè.

Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc

Nam Bính Dần mạng Hỏa gặp năm hành Kim là Khắc xuất: Trung bình: sức khỏe bị hao tổn, công việc có khó khăn nhưng được người khác giúp đỡ.

Cung Phi

Bính Dần nam mạng cung Khôn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ: Xấu, bất lợi về nhiều mặt, bị thị phi khẩu thiệt, sức khỏe yếu kém.

Sao Chiếu Mệnh 2023

Sao Thổ Tú: Xấu, chủ về tai nạn, rối rắm, gia đạo thiếu hòa khí.

Hạn Năm 2023

Hạn Ngũ Mộ: mất của, hao tài, gặp tai bay vạ gió

Hạn Tuổi

Hạn Hoang ốc: không tốt cho nhập trạch, về nhà mới.

Vận Niên Năm 2023

Vận niên Trư phùng Hỏa (nghĩa là Heo gặp lửa): Xấu

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: mọi việc bình thường, không tốt không xấu.

Hướng Tốt Xuất Hành

Từ 11h – 15h trưa (tính theo nơi ở) của ngày mùng 1 Tết, xuất hành về hướng Tây Bắc để chào đón Hỷ Thần.

Màu Hợp Tuổi

Màu đỏ, vàng, nâu.

Tướng Xương, Tướng Tinh

Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ.

Kết Luận

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho thấy, năm nay công việc làm ăn nhìn chung không được như ý, chủ nhân không nên thay đổi, mở rộng, đầu tư làm ăn kẻo gặp phải thua thiệt, bất lợi. Ngoài ra, việc mưu cầu công danh cũng không được tốt cho nam Bính Dần 1986 trong năm 2023. Vì vậy, tốt nhất là nên duy trì trạng thái như cũ.

2 – Bình Giải Lá Số Tử Vi 2023 Bính Dần Nam Mạng

#1986 Luận Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nam Mạng Chính Xác 98%

 • Cung Mệnh: Xét thấy có bộ sao không tốt đóng tại cung mệnh của nam Bính Dần trong năm 2023. Bộ sao đó gồm: Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn bình thường, có thể có biến chuyển xấu, nếu thay đổi công việc sẽ không gặp may mắn. Ngoài ra, sức khỏe của chủ nhân có sự giảm sút rõ rệt, đau ốm triền miên và phải cẩn thận đường sông nước.
 • Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho biết cung Xung chiếu gặp bộ sao: Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tuyệt, Tướng Quân, Quốc Ấn. Bộ sao này báo hiệu công việc có sự liên kết, đầu tư làm ăn mới, được người khác giới thiệu. Tuy nhiên, thường chỉ thực hiện được một thời gian ngắn, gặp khó khăn phải bỏ dở giữa chừng. Khi xuất hành phải cẩn thận xe cộ, tránh việc không may xảy ra.
 • Cung Tam Hợp: Bộ sao Thiên Trù, Thanh Long, Đĩa Võng, Long Đức, Thiên Hỷ, Tử, Phi Liêm, Dưỡng, Thiếu Âm mang đến cho nam Bính Dần nhiều niềm vui trong gia đình. Có thể là tin vui thêm người thêm của hay được người thân hậu thuẫn về tài chính để làm ăn. Xuất hành đi xa có lộc về ăn uống, gặt hái nhiều điều may và tin vui đưa tới.
 • Cung Nhị Hợp: Coi tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2023 xét thấy đây bộ sao Đà La, Lực Sỹ, Bệnh, Bạch Hổ ở cung Nhị Hợp báo hiệu một năm không tốt về đường sức khỏe. Chủ nhân không chỉ cần chú ý chăm lo cho bản thân mà còn cả người trong nhà. Bên cạnh đó, cẩn trọng thêm các vấn đề liên quan đến giấy tờ sổ sách kẻo gặp rắc rối về pháp lý, cửa quan.

3 – Vận Hạn Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Mạng 2023

☯ Nam 1986 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 • Hung tinh Thổ Tú: Thổ Tú tháng tám tháng tư
 • Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
 • Lệ trào tơi tả triền miên
 • Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Dịch nghĩa: Sao Thổ Tú ( sao xấu) là một sao chiếu mệnh xấu, chủ về những xung khắc, trở ngại, thị phi kiện tụng, bị kẻ khác ném đá giấu tay. Vì sao này còn tác động xấu đến hòa khí gia đình, sinh ra mâu thuẫn, hòa khí kém, sức khỏe giảm sút. Bên cạnh đó, sao Thổ Tú còn xấu với cả việc chăn nuôi dẫn đến thua lỗ. Nam Bính Dần 1986 cần chú ý cẩn thận nhất vào tháng 4 và tháng 8 (âm lịch) vì đây là 2 tháng sao Thổ Tú tác động xấu nhất.

Cách Hóa Giải Sao Thái Bạch Chiếu Mệnh Năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

☯ Sao Hạn Tử Vi Nam 1986 Năm 2023

Tiểu hạn Ngũ Mộ

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ 2023 là một tiểu hạn, chủ về những bất an, hao tài tốn của. Để tránh gặp bất lợi, nam Bính Dần 1986 chú ý không buôn bán hàng giả, đồ lậu, đồ không có hóa đơn cũng như không có ai ngủ nhờ để tránh mất cắp tài sản, gặp tai bay vạ gió.

Cách Hóa Giải Hạn Ngũ Mộ Năm 2023:

 • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng.
 • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.
 • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.
 • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.
 • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Hạn Tuổi Bính Dần Nam Mạng Năm 2023

Năm 2023, nam Bính Dần gặp hạn Hoang ốc, không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Kim Lâu. Hạn Hoang ốc xấu với việc về nhà mới, nhập trạch hay nơi ở không được tốt lành.

☯ Vận Niên Tuổi 1986 Năm 2023 Nam Mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là một vận niên xấu mà nam Bính Dần 1986 gặp phải trong năm 2023. Hình tượng của vận niên này là Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Có nhiều biến cố bất ngờ có thể xảy đến trong năm với chủ nhân. Việc làm ăn gặp khó khăn, vất vả nhưng không thu được thành quả là bao. Khi giúp đỡ người khác thì làm ăn mắc oán. Do đó, nam mạng tuổi Bính Dần 1986 tốt nhất nên an phận thủ thường, duy trì công việc như cũ, giữ gìn tiền bạc cẩn thận. Chuyện tình duyên có thể có tin vui vào cuối năm.

☯ Xem Bói Tử Vi Nam Bính Dần 2023 Về Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa của nam Bính Dần trong năm nay chủ về mọi việc ở mức như cũ, không có dấu hiệu đi lên. Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe kẻo bị bệnh tật, ốm đau. Gia đạo có phần bất hòa nên dành thời gian vun vén nhiều hơn.

4 – Tử Vi Nam 1986 Năm 2023 Theo Các Phương Diện

☯ Vận Trình Tài Lộc

Lĩnh vực tài chính, tiền bạc của nam Bính Dần trong năm Quý Mão khá tốt, mọi việc được hanh thông, thuận lợi, có tài lộc đưa tới. Chủ nhân có thêm nguồn lực để phát triển công việc và chi tiêu cho gia đình.

☯ Công Việc Làm ăn

Tử vi tuổi Dần năm 2023 nam mạng về công việc làm ăn chỉ dừng ở mức bình thường, không tốt không xấu. Có thời điểm công việc được mở mang, liên kết nhưng chưa gặp được may mắn, không thu được thành quả như mong đợi.

☯ Tình Cảm Gia Đạo

Tình cảm gia đạo trong năm dễ gặp mâu thuẫn, thị phi, các thành viên thiếu sự liên kết. Ngoài ra, sức khỏe người thân có thể gặp nhiều vấn đề không tốt khiến nam Bính Dần có nhiều lo lắng.

☯ Diễn Biến Sức Khỏe

Sức khỏe của bản thân nam Bính Dần 1986 trong năm nay cũng không được tốt. Chủ nhân có thể bị đau ốm lâu ngày, đi ra ngoài cần phải cẩn thận các vận hạn liên quan đến đường sông nước.

☯ Ngoại Giao, Xuất Hành

Việc ngoại giao, xuất hành của nam Bính Dần trong năm 2023 khá tốt, dự định nào cũng được hoàn thành. Bên cạnh đó còn có quý nhân phù trợ, mở rộng các mối quan hệ làm ăn, khó khăn bế tắc được giải quyết.

5 – Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nam Mạng Theo 12 Tháng

Tử vi tháng 1/2023

Trong tháng đầu năm, người tuổi Bính Dần nam mạng được vui xuân cùng gia đình, hòa khí gia đạo tốt, tinh thần thoải mái. Tuy nhiên, sức khỏe lại không được tốt, cần chú ý cân đối thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi tháng 2/2023

Trong tháng 2, nam Bính Dần 1986 có quý nhân phù trợ, giúp đỡ giải quyết những vấn đề tổn đọng trong công việc. Việc xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn, ra ngoài có người hậu thuẫn, nâng đỡ.

Tử vi tháng 3/2023

Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nam mạng cho biết công việc của tuổi này trong tháng 3 này chủ về nhiều bất lợi, khó khăn. Do đó, không nên mở mang, thay đổi hay đầu tư tiền bạc cho công việc ở tháng này để tránh bị thua lỗ, thất bại.

Tử vi tháng 4/2023

Tháng này nam Bính Dần 1986 được quý nhân giúp đỡ trong việc làm ăn, xuất hành nên gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo không được tốt, có nhiều mâu thuẫn, thị phi xảy ra.

Tử vi tháng 5/2023

Đây là một tháng khá may mắn và cát lành dành cho nam tuổi Bính Dần. Công việc làm ăn hanh thông thuận lợi, suôn sẻ như ý. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới giúp tinh thần của chủ nhân trở nên phấn chấn hơn.

Tử vi tháng 6/2023

Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng xét thấy nếu nam tuổi này đang muốn mở mang công việc thì có thể tiến hành trong tháng 6 này. Thời điểm này việc làm ăn khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển và thu được thành quả hơn cả mong đợi.

Tử vi tháng 7/2023

Tháng 7 là thời điểm mà nam mạng tuổi Bính Dần có thể gặp phải nhiều bất lợi về xe cộ, sức khỏe khi xuất hành. Do đó, cần phải cẩn trọng ở mọi lúc mọi nơi, ăn uống phù hợp, đi lại chú ý trước sau.

Tử vi tháng 8/2023

Xét thấy có sự tiêu pha tiền bạc không nhỏ trong tháng 8 này của tuổi Bính Dần nam mạng. Bên cạnh đó, có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và công việc đưa tới

Related Posts

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Với những người theo chủ nghĩa về duy tâm, tử vi và vận mệnh thường là những điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Người…

Tử Vi Tuổi Mậu Dần: Sự Phát Triển và May Mắn Tràn Đầy Năm 2023

Video tử vi tuổi mậu dần Tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2023 mang đến những triển vọng tươi sáng và may mắn cho nam mạng….

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng là một người đàn ông đầy khí chất, mạnh mẽ và kiên cường. Họ luôn cố gắng hết mình trong sự…

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Video tử vi tuổi dần 1986 Chào mừng đến với bài viết về tử vi tuổi Bính Dần 1986! Bạn sẽ tìm hiểu về vận mệnh và…

Tuổi Mậu Dần Hợp Hướng Nào

Cung cấp thông tin chi tiết về việc xác định hướng tốt và xấu cho nam và nữ sinh năm 1998 (Mậu Dần) dựa trên cung mệnh…

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về sinh năm 1974 mệnh gì, đồng thời gợi ý cách chọn đồng…