Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2023 Nam Mạng: Điều Gì Đang Đợi Bạn?

Tử vi Bính Dần nam mạng năm 2023

Nam mạng sinh năm 1986, tức là 38 tuổi âm lịch, thuộc mệnh Hỏa gặp mệnh Kim, tương khắc. Trong năm 2023, tuổi Bính Dần sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Bốn yếu tố cần xem xét khi đánh giá tử vi, gồm Có Trình Độ – Có Uy Tín – Có Đáng Tin – Có Kinh Nghiệm, cùng với tiêu chuẩn “Tiền Tài Hoặc Cuộc Sống” (Your Money or Your Life). Hãy xem xét một cách chi tiết về tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2023 dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2023 nam mạng

Nam mạng Bính Dần sinh năm 1986 là những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 9/2/1986 – 28/1/1987 dương lịch, cầm tinh con Hổ. Xét tử vi trọn đời, tuổi này có thiên can Bính, địa chi Dần, giải nghĩa chi tiết là Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng).

Xét ngũ hành phong thủy tuổi, Bính Dần 1986 có thiên can là Bính gặp can của năm 2023 là Quý, bình hòa. Địa chi Dần gặp Mão, bình hòa. Sao chiếu mệnh năm 2023 của nam mạng Bính Dần 1986 là sao Thổ Tú, một sao trung không tốt cũng không xấu, tốt đẹp nhiều hơn. Do đó trong năm nay, nếu kiên trì nỗ lực thì công việc của tuổi này sẽ phát triển mở mang, đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Tổng quan, xét tử vi năm 2023 của nam mạng Bính Dần 1986 cho thấy 2023 sẽ là một năm bình hòa và có xu hướng phát triển, tài chính trong năm nay sẽ ở mức ổn định, nếu biết chi tiêu hợp lý và đầu tư đúng hạng mục thì năm nay bản mệnh có lộc về phương diện tiền bạc, tăng tiến tài sản.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trên các phương diện

Trong 12 con giáp, người tuổi Dần nổi bật với tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ, giỏi chỉ huy. Nhiệt tình, can đảm, có đôi chút nóng nảy nhưng lại luôn thể hiện ra bên ngoài một nguồn năng lượng lớn nên những người tuổi Dần luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt của mọi người.

Để xem được chi tiết tử vi Bính Dần 2023 nam mạng, mời bạn cùng Lich365.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công danh, tài lộc, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023

1. Công danh, sự nghiệp

Năm 2023, nam tuổi Bính Dần 1986 trong sự nghiệp sẽ có mối quan hệ tương trợ rất lớn. Khi có việc ra bên ngoài đều gặp được quý nhân phù trợ, trong công việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều cơ hội liên kết.

Xem sao hạn năm nay, bản mệnh được sao Thổ Tú chiếu mệnh, vì thế sẽ đem đến cho nam mạng 1986 cả những cơ hội lẫn thách thức. Ở thời điểm này, bản mệnh cần chú ý đến tác phong trong công việc, cố gắng kiên trì nhẫn nại đối mặt với khó khăn, khi hợp tác làm ăn nên chọn người phù hợp. Năm 2023 chính là một năm đòn bẩy sẽ đưa Bính Dần nam mạng 1986 đến những thành công lớn lao sau này.

2. Tài lộc, tiền bạc

Theo tử vi tuổi Dần năm 2023, năm nay nam tuổi Dần 1986 gặp hạn Ngũ Mộ liên quan đến việc quản lý tài sản, là tiểu hạn nên bản mệnh hoàn toàn có thể tự hóa giải. Do đó, năm nay nên hạn chế sắm sửa chi tiêu hoang phí. Tích lũy tiền giúp bản mệnh có sự chuẩn bị trước mọi trường hợp cần thiết.

3. Hôn nhân, gia đạo

Năm Quý Mão 2023, gia đạo tuổi Dần 1986 sẽ tốt đẹp hơn khi tuổi này dùng nhiều thời gian hâm nóng mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Giữa hai người dành cho nhau sự lắng nghe, thấu hiểu nhau. Đây là lúc bản mệnh cho và nhận tình yêu thương, sự quan tâm với người bạn đời nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của bản mệnh nam mạng Bính Dần ổn định nên chú ý giữ chế độ ăn uống hợp lý, chú ý tập luyện thể dục thể thao. Nam Bính Dần 1986 nên hạn chế ăn nhậu, không dùng rượu bia và chất kích thích, sinh hoạt khoa học thì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sẽ được lạc quan, vui vẻ.

III. Chi tiết sao Hạn của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm Quý Mão 2023

Xem sao hạn Bính Dần nam mạng năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nam mạng Bính Dần 1986 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là sao trung, vừa có tốt vừa có không tốt, tốt nhiều hơn. Là sao liên quan trực tiếp đến chốn quan trường, sao Thổ Tú chiếu mạng ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của tuổi Bính Dần. Vì thế nếu biết kiên nhẫn, tích lũy kinh nghiệm và phát triển mối quan hệ cho bản thân mình trong năm nay thì đường quan lộc của Bính Dần sẽ hanh thông.

2. Hạn tuổi

Theo lịch năm 2023, nam Bính Dần năm 2023 là 38 tuổi âm lịch, gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tốn tiền bạc, tài lộc. Vì thế bản mệnh nên quản lý tiền thật tốt, biết cách chi tiêu hợp lý trong những trường hợp cần thiết. Nếu có lòng tốt muốn giúp đỡ người khó khăn, bản mệnh hãy tìm hiểu kỹ để đảm bảo sự giúp đỡ của mình đặt đúng người, đúng việc. Hãy tích lũy trong năm nay để có thể yên tâm, đảm bảo cuộc sống bình yên tốt đẹp cho bản mệnh và gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Bính Dần nam mạng 2023, trong năm nay là thời điểm thích hợp để bản mệnh rèn luyện thêm kỹ năng, tích lũy tri thức, mở rộng những mối quan hệ tốt đẹp có thể giúp sức cho sự nghiệp của bản mệnh về sau.

4. Vận niên

Theo tử vi, vận niên nam Bính Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền – Thử Quy Điền: Chuột gặp đồng lúa, rất tốt. Bản mệnh gặp vận niên này thì không cần lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc vì tiền của kiếm được dễ dàng, tiền bạc tự nhiên chảy vào túi sau những nỗ lực và cố gắng. Mọi chuyện được như ý muốn, công danh được toại theo kế hoạch mà bản mệnh xây dựng. Gặp vận niên này, tình cảm vợ chồng hay tình yêu đôi lứa đều phát triển rất tốt, sâu đậm viên mãn.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2023 tốt đẹp trên nhiều phương diện, tiền tài đến nhiều nên biết tích lũy Bính Dần sẽ có một gia sản dồi dào. Để hóa giải hạn sao trong năm nay, nam Bính Dần nên sống hướng thiện, tạo mối quan hệ với những người lương thiện để việc làm ăn được thuận lợi. Chăm chỉ làm việc có ích giúp người, quyên góp ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn… sẽ giúp nam 1986 tích phúc đức dày lên, gặp chuyện gì cũng đều được âm phù dương trợ, có thành quả tốt đẹp.

Để thuận lợi giữ tiền bạc, bản mệnh nên sử dụng những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi, mệnh của mình để hạn chế thất thoát, trấn an tài sản giúp bản mệnh ngày càng dư giả. Ngoài ra, dành thời gian quan tâm cho gia đình nhiều hơn, đặc biệt là nửa kia sẽ giúp gia đạo bình an như mong muốn của bản mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2023

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Bính Dần.

Phong thủy Bính Dần nam mạng năm 2023

1. Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới tuổi Dần 1986 nên dùng các màu sắc may mắn cho mình là nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ). Những màu sắc này sẽ đem đến trường năng lượng sinh khí tốt nhất, giúp cuộc sống bản mệnh thuận lợi và gặp nhiều cát lợi hơn.

2. Hướng xuất hành

Nam tuổi Bính Dần 1986 thuộc Cung Khôn – Tây Tứ mệnh, do đó nên chọn các hướng xuất hành gồm Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) sẽ gia tăng may mắn, đưa tài lộc và vận may đến.

3. Tuổi xông nhà

Năm 2023, nam Bính Dần 1986 nên chọn những người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Ngọ – Tuất, mệnh Thổ đến xông nhà vào ngày mùng 1 Tết sẽ rất tốt đẹp.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm 2023 nam mạng Bính Dần 1986

Luận giải lá số tử vi Bính Dần 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

 • Tháng 1: Tháng giêng đầu năm, nam Bính Dần 1986 vui xuân cùng gia đình, thoải mái chi tiêu và gặp may mắn về tiền bạc.
 • Tháng 2: Công việc bắt đầu khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn, nửa cuối tháng được nhiều lộc tiền bạc hơn, được quý nhân giúp đỡ, bắt đầu khởi động công việc làm ăn theo kế hoạch mới vạch ra.
 • Tháng 3: Tháng này nam Bính Dần sẽ bội thu trong công việc, mở rộng thêm các mối quan hệ và được những người xung quanh hỗ trợ.
 • Tháng 4: Gia đình, bạn bè, cấp trên, đối tác luôn muốn giúp đỡ bạn trong mọi công việc, bản mệnh nên mạnh dạn đầu tư và làm việc thật chuyên tâm để sự nghiệp không ngừng phát triển.
 • Tháng 5: Tháng này mệnh chủ được đồng nghiệp, đối tác đánh giá cao về sự chăm chỉ và nhiệt tình của mình. Hãy tăng cường giao tiếp để những người xung quanh hỗ trợ công việc của bạn đến tốt đa. Sức khỏe tháng này tốt, hãy dành nhiều thời gian quan tâm gia đình hơn trước.
 • Tháng 6: Vào tháng này vận trình công việc đã đi vào ổn định, hãy tự tin thực hiện các việc từ nhỏ đến lớn để gặt hái nhiều thành công nhất.
 • Tháng 7: Gia chủ 1986 năm mạng tháng này có sức khoẻ tốt, tinh thần thoải mái, có tin vui về gia đạo.
 • Tháng 8: Tháng 8 thuộc hành Mộc tương sinh với tuổi bản mệnh, giúp nam giới 1986 phát triển kinh tế tốt trong tháng này, hãy trau dồi kiến thức, bổ sung kinh nghiệm để nâng cao năng lực lên một tầm cao mới.
 • Tháng 9: Công việc ổn định, bạn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh.
 • Tháng 10: Hãy cân bằng giữa công việc hiện tại và cuộc sống, sắp xếp công việc hợp lý, sẽ gặt hái được nhiều kinh tế cho gia đình.
 • Tháng 11: Đây là dịp bạn thường xuyên giao lưu gặp gỡ với bạn bè, luôn cảm thấy tự tin và thuận lợi trong mọi công việc.
 • Tháng 12: Tháng Chạp cuối năm 2023, Bính Dần 1986 sẽ được lộc tiền bạc, đặc biệt trong nửa cuối tháng này, được quý nhân giúp đỡ.

VI. Một số thông tin tham khảo tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Bính Dần nam mạng 1986 không phạm thái tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, nam mạng Bính Dần 1986 không phạm tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nam giới 1986 (Bính Dần) phạm Kim Lâu Súc, đây là vận hạn liên quan đến gia súc trong nhà chứ không ảnh hưởng trực tiếp đến nam mạng 1986.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Bính Dần nam mạng 39 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ thọ tử. Vì thế, gia chủ không nên xây nhà trong năm nay, nếu bắt buộc thì gia chủ có thể xem xét mượn tuổi phù hợp để làm nhà.

Kết luận

Tổng kết tử vi 2023 tuổi Bính Dần nam mạng 1986 là một năm bình hòa, có nhiều cơ hội thuận lợi đến và giúp bạn gặt hái được nhiều tài lộc. Lich365.net xin kính chúc quý nam mệnh Bính Dần 1986 và gia đình một năm mới an ninh khang thái, vạn sự tốt lành!

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Related Posts

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Tuổi Dần Sinh Năm 1986

Với những người theo chủ nghĩa về duy tâm, tử vi và vận mệnh thường là những điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Người…

Tử Vi Tuổi Mậu Dần: Sự Phát Triển và May Mắn Tràn Đầy Năm 2023

Video tử vi tuổi mậu dần Tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2023 mang đến những triển vọng tươi sáng và may mắn cho nam mạng….

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng: Những Sự Kiện Đặc Biệt Trong Năm 2022

Tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng là một người đàn ông đầy khí chất, mạnh mẽ và kiên cường. Họ luôn cố gắng hết mình trong sự…

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Tử Vi Tuổi Dần 1986: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tình Cảm

Video tử vi tuổi dần 1986 Chào mừng đến với bài viết về tử vi tuổi Bính Dần 1986! Bạn sẽ tìm hiểu về vận mệnh và…

Tuổi Mậu Dần Hợp Hướng Nào

Cung cấp thông tin chi tiết về việc xác định hướng tốt và xấu cho nam và nữ sinh năm 1998 (Mậu Dần) dựa trên cung mệnh…

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Tuổi Dần Sinh Năm 1974: Thông Tin Về Mệnh Gì Và Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về sinh năm 1974 mệnh gì, đồng thời gợi ý cách chọn đồng…