Tử Vi Trọn đời Tuổi Mậu Ngọ 1978

Video tử vi trọn đời tuổi mậu ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng Mậu Ngọ – tử vi trọn đời

1. Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978

Mậu Ngọ là những người sống cuộc sống sung sướng, an nhàn từ khi còn nhỏ. Họ luôn gặp niềm vui và may mắn, ít khi đau khổ, buồn phiền. Tuy nhiên, đôi lúc, họ vấp phải sai lầm, thất bại vì sự chủ quan, nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ sớm thành đạt, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Khi trưởng thành, họ tập trung vào phát triển sự nghiệp và quan tâm, chăm sóc gia đình. Nhờ tính thật thà, tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý, kính trọng.

2. Tử vi đường tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ có trái tim giàu tình cảm, chân thành và thật thà. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh để đem lại niềm vui cho đối phương. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn người đúng, gặp phải nhiều đổ vỡ trong tình yêu. Tuy nhiên, Mậu Ngọ sẽ nhanh chóng tìm kiếm được người đồng hành, xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

 • Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Cần lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn để xây dựng một mối tình lâu dài, trọn vẹn.
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Gặp khó khăn trong tình yêu nhưng sau khi kết hôn, tình duyên lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Đường tình duyên thuận lợi, tìm được người đúng, cuộc sống hạnh phúc, không thể tách rời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Mậu Ngọ thường gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo hòa hợp, yên ấm, thể hiện tình yêu thương và sự đùm bọc nhau. Công việc có thăng trầm, nhưng khi trưởng thành, Mậu Ngọ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, thành công ở độ tuổi 40 trở lên.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Mậu Ngọ nên chọn những người tuổi Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Mão, Ất Sửu để hợp tác làm ăn.
 • Lựa chọn vợ, chồng: Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ có cuộc sống hòa hợp, yêu thương sâu sắc và thấu hiểu lẫn nhau. Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất sẽ có cuộc sống ổn định, đầy đủ. Kết hôn với tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão sẽ có mối quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung nhưng cần nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn.

5. Năm khó khăn nhất

Vào những năm 25 và 37 tuổi, Mậu Ngọ cần đề phòng khó khăn trong công việc, kinh doanh. Không nên chủ quan với những phát sinh nhỏ để tránh gặp phải khó khăn, khủng hoảng lớn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thực hiện công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ để mang lại may mắn, thuận lợi cho nam mạng tuổi Mậu Ngọ và hưởng sự trợ giúp từ quý nhân.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát hoặc Vòng tay đá phong thủy có tác dụng cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

 • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Cần chú ý tình duyên và sức khỏe. Từ 27 đến 30 tuổi công việc ổn định, tình duyên thuận lợi.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc sống đạt được như ý muốn, công việc ổn định, gia đình hòa thuận.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian tươi đẹp và may mắn nhất trong cuộc đời. Làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống có nhiều biến động, công việc ổn định nhưng tình duyên gặp khó khăn.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thận trọng, không tin tưởng người khác quá nhiều để tránh lợi dụng và thiệt hại về tài sản.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp vững mạnh, cần quan tâm đến sức khỏe.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Hưởng thành quả lao động, cuộc sống gia đình an lành và vui vẻ.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ – Hỏa lửa trời sáng soi. Xuân Hạ sinh đặng gặp thời, thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn. Tiền vận vất vả bôn ba, kể từ trung vận mới mong thanh nhàn. Anh em xa cách chẳng gần, vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên. Số nghịch đắng cay, gia đình lập trễ mới là bền lâu. Nếu người tích đức thiện tâm, tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời. Trung vận chẳng đặng thảnh thơi, số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

>> Xem lá số tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ 1978

 • Tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – nam mạng

Related Posts

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 Nam Mạng: Những Lời Dự Đoán Đặc Biệt Cho Bạn

Video tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Bính…

Tuổi Ngọ 2002: Đặc điểm hợp và kỵ của màu sắc

Người tuổi Ngọ sẽ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ…

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Ngọ: Bạn Hợp Với Tuổi Nào?

Nhắc đến người tuổi Ngọ, chúng ta không thể không nhắc đến sự trung thành, mạnh mẽ và tự do. Đây là những đặc điểm không thể…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Sinh Tháng Nào Tốt

Ngày sinh và tháng sinh có tầm quan trọng lớn trong việc xem tử vi và số mệnh của con người. Với những người sinh trong năm…

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tìm hiểu về tử vi và phong thủy…

Tuổi Nhâm Ngọ và Sự Hợp Tương

Tuổi xung khắc có thể ảnh hưởng đến việc tìm bạn đời và kinh doanh thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương…