Tử Vi Trọn đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng

Video tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng

tuoi-kim-mui-1979

Tử vi tuổi Mùi 1979, tình duyên, gia đạo, công danh, tuổi hợp, tuổi đại kỵ cùng những vấn đề liên quan khác thường là thắc mắc chung của người sinh năm này. Là con giáp nhân hậu, sống giàu tình cảm và vô cùng tốt bụng, liệu lá số tử vi của Kỷ Mùi 1979 có được suôn sẻ và may mắn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung chia sẻ bên dưới bạn nhé!

I. Tổng quan cuộc đời Kỷ Mùi 1979

1. Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Xét về tổng thể, tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng khá lận đận trên mọi phương diện cuộc sống. Nhất là con đường công danh, sự nghiệp bị hạn chế mọi bề, những thất bại liên tiếp khiến cho con giáp này không có được may mắn và thành công. Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ, nam Kỷ Mùi bằng hết sức bình sinh có thể vượt qua mọi chông gai để gặt hái quả ngọt.

Bước đến giai đoạn nửa cuộc đời, nam giới tuổi này dần có những chuyển biến tích cực, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt, người tuổi này có số sống rất thọ từ 70 – 90 tuổi.

2. Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Những cô nàng Kỷ Mùi 1979 là người sống thân thiện, tính tình hiền hòa. Họ được sống trong môi trường có giáo dục tốt từ nhỏ, không thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần, nên có cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc đời.

tuoi-mui-1979

Khi bước sang độ tuổi trưởng thành, nữ Kỷ Mùi được bao người ngưỡng mộ, vì có một cuộc sống sung túc, ấm êm. Con đường công danh, sự nghiệp tuy không vượt bậc nhưng có vị trí vững vàng. Hơn nữa, cuộc đời được nhiều quý nhân phù trợ, gặp may mắn, biến nguy thành an.

II. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này may mắn gặp nhiều điều tốt lành trong tình duyên. Đào hoa đưa đến như một cơn mưa xuân, song lại không có mối tình nào nên duyên đến hết cuộc đời. Phải trải qua nhiều lần lận đận, thì mới tìm được bạn đời như ý nguyện.

Xét theo phương diện khác, dựa vào tháng sinh mà nam Kỷ Mùi có những quan điểm và con đường tình duyên khác nhau:

  • Nam Kỷ Mùi sinh vào tháng 1, 5 và 12: Đây là những tháng sinh may mắn nhất trên con đường tình duyên. Trước sau gì, họ cũng sẽ sớm tìm được bạn đời ưng ý cho riêng mình.
  • Nam Kỷ Mùi sinh tháng 4, 6, 8, 10 và 11: Nhóm tháng sinh này có đường tình duyên tương đối êm ấm. Tuy nhiên, cũng sẽ trải qua ít lần trắc trở, song có thể dễ dàng vượt qua được.
  • Nam Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3 và 9: Thuộc một trong nhóm tháng sinh có đường tình duyên lận đận nhất. Để tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời, họ phải vượt qua khó khăn, thử thách thậm chí có cả đổ vỡ.

2. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Cũng giống như nam mạng, tình duyên nữ Kỷ Mùi cũng có may mắn và biến cố, dựa vào các nhóm tháng sinh sẽ biết được phần nào về con đường tình duyên của họ.

  • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3 và 9: Sự chân thành và thấu hiểu chính là chìa khóa hôn nhân để những tháng sinh này giữ vững hạnh phúc gia đình.
  • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 1, 5 và 12: Những quý cô Kỷ Mùi rơi vào các tháng sinh này sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn bên bạn đời của mình. Đời sống tình cảm lẫn con đường công danh sẽ phất lên như diều gặp gió.
  • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11: Có 2 giai đoạn mà các tháng sinh này cần trải qua trên con đường hôn nhân của mình. Bước đầu là đau khổ, chia lìa. Sau đó, tình duyên sẽ đến như mong muốn. Lời khuyên dành cho những tháng sinh này, đó là muốn yên bề gia thất và ổn định sớm, thì cần có sự đồng cảm, thấu hiểu cũng như lắng nghe tâm tư từ người bạn đời của mình.

III. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này có đường gia đạo không mấy êm đềm, thuở nhỏ đã phải chịu nhiều mất mát từ người thân. Gia đạo sẽ dần có chút tiến triển khi bắt đầu bước sang độ tuổi trưởng thành, song đời sống vợ chồng lại nhiều lần mâu thuẫn, cãi vã. Đến khi bước vào hậu vận thì gia đạo mới hết phần muộn phiền.

2. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

tuoi-mui-1979

Khi chưa xuất giá theo chồng, nữ Kỷ Mùi may mắn hưởng trọn vẹn tình thương từ gia đình, bố mẹ hòa thuận, cuộc sống vô cùng êm ấm. Và đến khi lấy chồng, có được tổ ấm cho riêng mình, phụ nữ tuổi này cũng có được cuộc hôn nhân khiến bao người mơ ước. Vợ chồng đồng lòng, thuận tình, con cái hiếu thảo là điều dễ thấy ở tuổi này.

IV. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Con đường công danh sự nghiệp nam Kỷ Mùi cũng không kém phần trắc trở, lận đận. Lúc thì lên như diều gặp gió, lúc thì suy thoái đủ đường. Nhưng nếu nam tuổi này lấy được người bạn đời hợp với mình, thì phúc khí của người vợ sẽ phò tá chồng, giúp công việc kinh doanh được tiến triển tích cực hơn. Hoặc là phải đợi đến 45 tuổi, lúc này sự nghiệp mới có thể gọi là vững vàng, cuộc sống ấm no, đủ đầy.

2. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

tuoi-mui-1979

Có câu “Đỏ tình, đen bạc”, câu nói này đúng với cuộc đời mệnh nữ Kỷ Mùi. Khi họ may mắn có được cuộc sống hôn nhân hằng mơ ước, thì đường công danh lại không có sự tiến triển và dấu hiệu thành công. Tuy nhiên, nó không quá đen đuổi mà vẫn duy trì được ở mức bình thường. Bước sang trung và hậu vận sẽ có chút khởi sắc hơn.

V. Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Như tử vi tuổi Mùi 1979 đã nói ở trên, sự nghiệp của nam và nữ tuổi này đều không có quá nhiều thành tựu lớn, đều gặp thất bại và những cơn sóng dữ trong làm ăn. Thế nên việc lựa chọn người hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là yếu tố hoàn hảo giúp tuổi này thắng lợi trên con đường công danh.

Cụ thể trong 12 con giáp, Kỷ mùi 1979 cực hợp trong làm ăn và hùn vốn với tuổi Khỉ, Hợi và Tý. Cụ thể là các năm sinh Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984).

2. Chọn vợ, chồng

Nhìn sơ lược, đường tình duyên và gia đạo của nữ Kỷ Mùi có phần tốt đẹp hơn nam Kỷ Mùi. Tuy nhiên, để cả hạnh phúc và công danh sự nghiệp được tiến triển theo chiều hướng tích cực thì tuổi này nên lựa chọn bạn đời hợp tuổi với mình để bù trừ cho phần khiếm khuyết trong tử vi nhé!

tuoi-mui-1979

Cụ thể các tuổi Bính Dần (1986), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977) sẽ là các tuổi kết hợp hoàn hảo trong hôn nhân với Kỷ Mùi 1979.

3. Tuổi đại kỵ Kỷ Mùi nên tránh

Nhóm tuổi đại kỵ, xung khắc được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng trong tử vi tuổi Mùi 1979. Bởi nếu hợp tác hoặc kết hợp với tuổi không hợp sẽ dễ dẫn đến những thất bại và chia ly không mong muốn, thậm chí ảnh hưởng đến số mệnh sống chết.

Cụ thể, nam và nữ tuổi Mùi cần tránh các tuổi xung kỵ như Canh Tý (1960), Bính Thìn (1976), Quý Dậu (1993), Mậu Thìn (1988), Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987) và Ất Mão (1975).

VI. Những năm đại hạn của Kỷ Mùi 1979

1. Nam mạng

Chiếu theo tử vi tuổi Mùi 1979, khi còn trẻ nam tuổi này sẽ liên tiếp trải qua hàng loạt khó khăn, luân phiên thất bại. Cụ thể, đó là giai đoạn khởi sự đầu tiên của sự nghiệp, rơi vào các năm 29, 33, 38 và 43 tuổi. Song “khổ tận cam lai”, bước qua các năm khó khăn này, quả ngọt sẽ đến với tuổi này.

2. Nữ mạng

Những cô nàng Kỷ Mùi khi trải qua những năm đầu cuộc đời cũng gặp không ít nguy biến. Vào các năm 23, 27, 34, 42 sẽ là những năm cực kỳ khó khăn. Không ít lần đầu tư gặp thất bại, bị tiểu nhân chơi xấu khiến tuổi này trở tay không kịp. Hãy thật chậm rãi, cẩn thận trong cách hành xử, hợp tác làm ăn là lời khuyên dành cho các quý cô.

VII. Màu sắc phù hợp với Kỷ Mùi 1979

Mang mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), cùng với việc Mộc sinh Hỏa theo ngũ hành, nên Kỷ Mùi 1979 sẽ tương sinh với hành Mộc mang màu xanh lá cây hoặc xanh lục hay màu tương hợp với mệnh Hỏa là cam, tím, hồng, đỏ. Ngoài ra Hỏa khắc Kim, nên những màu chế ngự thuộc mệnh Kim đó là ghi, xám và trắng.

tuoi-mui-1979

VIII. Một số vật phẩm phong thủy phù hợp

1. Tượng dê phong thủy

Là hình tượng của bản mệnh Kỷ Mùi 1979, một bức tượng dê phong thủy nhỏ nhắn, hiền lành sẽ mang đến dĩ hòa vi quý cho gia chủ.

2. Tỳ hưu phong thủy

tuoi-mui-1979

Theo truyền thuyết, tỳ hưu là một linh thú xuất hiện nhiều ở đền chùa được nhiều người tôn thờ nhằm mục đích trấn giữ. Đây cũng là một vật phẩm phong thủy may mắn, giúp trấn áp tà khí cho tuổi Kỷ Mùi, gia chủ từ đó mà có cơ hội phát huy tốt khả năng của mình.

3. Tượng heo phong thủy

Tượng heo vàng là một con giáp nằm trong bộ tam hợp với Mùi. Chú heo còn mang ý nghĩa ấm no, tài lộc dồi dào, mang đến tin vui về đường con cháu.

4. Tượng cá chép phong thủy

tuoi-mui-1979

Cá chép là một con vật gắn với sự tích “Ông công, ông táo”, linh vật trong truyền thuyết này còn là hình tượng phong thủy giúp tuổi Kỷ Mùi có được sự phồn thịnh và may mắn.

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

1. Nam mạng

Tử vi tuổi Mùi 1979, với người nam việc xuất hành và chọn ngày giờ làm ăn, kinh doanh là rất quan trọng. Dựa vào các yếu tố như ngày xung, ngày Thái Tuế, ngũ hành để tìm ra mốc thời gian may mắn cho tuổi này hành việc đại sự. Theo đó, ngày Sửu, ngày Mùi đều là những ngày đại kỵ, thay vào đó nên chọn các ngày chẵn rơi vào tháng lẻ và giờ lẻ để xuất hành cầu mong bình an và may mắn đến.

2. Nữ mạng

Cũng giống như nam Kỷ Mùi, đối với mệnh nữ tuổi Mùi sinh năm 1979 cũng cần phải lựa chọn ngày giờ xuất hành trong làm ăn, kinh doanh để gặt hái được thành công, may mắn. Theo quy luật, thì ngày giờ phải hợp theo ngũ hành, đồng nghĩa với việc tương sinh với Hỏa và Mộc. Vì thế, tốt nhất nữ tuổi này nên chọn các ngày chẵn, tháng lẻ và rơi vào giờ lẻ, tránh giờ Sửu để không phạm phải ngày xung khắc.

X. Dự đoán năm 2023 của tuổi Mùi 1979

Xét tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng cho thấy, bước sang năm 2023, quý cô Kỷ Mùi có phần thất bại về con đường mưu cầu công danh, vấp phải nhiều khó khăn và cản trở. Điều này, khiến nữ giới sinh năm 1979 có xu hướng tìm kiếm một công việc mới. Xét về tình cảm, gia đạo, vợ chồng, con cái không mấy hòa thuận, cãi vã dễ xảy ra, đề phòng nhiều chuyện muộn phiền không tốt.

Về phía nam mạng, quý ông tuổi này có phần may mắn khi tiến hành mưu cầu trên con đường công danh sự nghiệp. Mọi kế hoạch và dự định đều được tiến hành một cách trôi chảy, có sự thăng tiến không ngừng. Công việc làm ăn được tiến triển tốt khiến cho tuổi này mức thu nhập ổn định, dư dả.

Tuy nhiên, để gặt hái được thành quả như mong đợi, nam giới tuổi Mùi đã phải chi một khoản không ít vào kinh doanh. Đen tình thì lại đỏ bạc, một chút thiếu may mắn khi quý ông tuổi này sang năm Quý Mão, tình duyên gia đạo không được tốt đẹp, dễ có thị phi và mâu thuẫn xảy ra.

Việc xem tử vi tuổi Mùi 1979 sẽ giúp chúng ta đưa ra những lựa chọn phù hợp trong vận trình 60 năm cuộc đời. Nếu như, không may mắn, số mệnh bạn không được tốt thì cũng đừng vội nản chí, có nhiều cách để bạn thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn. Bởi cuộc đời có nở hoa hay không là do sự cố gắng và cách mà chúng ta lựa chọn. Đừng quên truy cập Mua Bán để đọc thêm về tử vi về 12 con giáp bạn nhé!

Xem thêm:

Related Posts

Tuổi Mùi 1991 - Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Tuổi Mùi 1991 – Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Người sinh vào năm 1991, Mậu Thìn, theo phong thủy, sẽ có mệnh Thổ và hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Người này cũng…

Tuổi Mùi 1979: Tìm Hiểu Hướng Tốt Phong Thủy

Những người sinh năm 1979, tuổi Mùi, đang muốn biết xem mình hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng tốt…

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi được đánh giá là có tính cách tốt bụng, thành thực và đồng cảm. Phụ nữ…

Tử Vi: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi có thể được coi là con giáp may mắn và hiền hòa. Tuy nhiên, họ cũng có tính bảo thủ và không thích thay đổi….

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023 Tuổi âm lịch: 57 tuổi Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam…

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 Chào mừng bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm…