Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng: Hợp Vận May và Hạnh Phúc

Video tử vi trọn đời tuổi canh tuất 1970 nữ mạng

Nữ mạng – Canh Tuất

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Canh Tuất 1970

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Tuất (1970) được mô tả như “khổ trước sướng sau”. Từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành, cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và vất vả. Nhưng khi già, cuộc sống sẽ được đền bù xứng đáng. Họ sẽ có vận may về con cái, sống hạnh phúc và an nhàn bên gia đình và người thân.

Theo tử vi tuổi Tuất, những người tuổi Canh Tuất thường có sức khỏe rất tốt và sống thọ, từ 80 đến 92 tuổi.

2. Tử vi đường tình duyên

Gia đạo tuổi Canh Tuất 1970

Đường tình duyên của tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Tuất sẽ phân chia vào 3 nhóm dựa trên tháng sinh:

 • Thứ nhất: Những người sinh vào tháng 1 Âm lịch thường gặp không ít khó khăn trong tình cảm. Họ phải trải qua nhiều sóng gió mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

 • Thứ hai: Những người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thường trì hoãn trong tình duyên, nhưng sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

 • Thứ ba: Những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch là những người có tình duyên tốt. Họ có đường hôn nhân thuận lợi, và sau khi kết hôn, vợ chồng cùng nhau phát triển sự nghiệp.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo tuổi Canh Tuất 1970

Gia đạo tuổi Canh Tuất 1970

 • Gia đạo: Cuộc sống gia đình của tuổi Canh Tuất có lúc gặp khó khăn và cãi vã, nhưng cũng có nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp. Tóm lại, cuộc sống gia đình khá yên ổn, vợ chồng tôn trọng và sống hòa thuận với nhau.

 • Công danh: Nữ mạng tuổi Canh Tuất không có tham vọng trong công việc và chỉ mong muốn sống an nhàn và sung túc hơn. Vì vậy, công danh của họ chỉ ở mức trung bình.

 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp hai mặt, đôi khi đi lên, đôi khi đi xuống. Chính vì vậy, chỉ từ tuổi 40 trở đi, tuổi Canh Tuất mới bắt đầu có những bước tiến và ổn định trong sự nghiệp.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Canh Tuất hợp tác làm ăn với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi sẽ giúp công việc và sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi và gặp may mắn. Đồng thời, hợp tác với những tuổi này cũng giúp tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp.

 • Tuổi vợ, chồng: Theo tử vi, nữ mạng tuổi Canh Tuất nên chọn kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Những tuổi này sẽ mang đến cho nữ Canh Tuất một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, an nhàn và sung sướng. Hầu như nữ Canh Tuất không phải lo lắng nhiều về cuộc sống, công việc và hôn nhân.

Vận hạn nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970

Những tuổi Canh Tuất và Bính Thìn cũng mang lại may mắn về tiền bạc và tài lộc cho nữ mạng tuổi Canh Tuất. Hôn nhân với những tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi cũng mang lại cuộc sống trọn vẹn, nhiều niềm vui và hạnh phúc gia đình.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất không nên kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ. Đồng thời, cần tránh kết hôn vào những năm xung khắc với bản mệnh của mình, như 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi. Phụ nữ tuổi Canh Tuất sinh vào các tháng 10, 11 và 12 Âm lịch cũng sẽ gặp nhiều vấn đề trong tình cảm.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970

Nữ mạng tuổi Canh Tuất khi bước sang các độ tuổi: 24, 28, 30 và 34, cần phải đặc biệt chú ý. Đó là những độ tuổi mà họ gặp vận hạn. Vì vậy, ở ngoài đường cần chú ý để tránh tai nạn. Khi làm ăn và buôn bán, cần thận trọng để tránh thua lỗ. Hơn nữa, cũng cần chú ý đến sức khỏe bản thân.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Canh Tuất nên chú ý tới thời điểm xuất hành để tăng thêm sự may mắn và thuận lợi, đạt được kết quả như ý muốn. Theo tử vi, nữ tuổi Canh Tuất nên chọn những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn để thực hiện giao dịch hoặc ký kết hợp đồng. Điều này sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, công danh và hạnh phúc gia đình.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Sử dụng vật phẩm phong thủy để tăng cường may mắn, tài lộc, cải thiện vận khí và năng lực công việc.

Quý bạn tuổi Canh Tuất được Phật A Di Đà hộ mệnh. Nếu nhận được sự chỉ dẫn từ Phật A Di Đà, cuộc sống sẽ đi lên theo chiều hướng tích cực và vận hạn sẽ giảm đáng kể. Vì vậy, tuổi Giáp Tuất 1970 có thể mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình.

Tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Kim nên chọn mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim), hoặc mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim). Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất phù hợp với tất cả các mệnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để giữ được nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, tăng cường sức khỏe, tinh thần tỉnh táo và minh mẫn. Tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn vòng tay đá màu trắng, xám hoặc vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Hoặc chọn vòng tay màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ, màu này tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động trong cuộc sống. Hãy thận trọng và lưu ý trước khi bắt đầu bất kỳ việc gì. Giữ tinh thần sáng suốt để tránh mắc phải những sai lầm khó sửa chữa.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian vận may bắt đầu đến. Công việc và tình cảm đều phát triển tốt. Hãy nhạy bén để tận dụng những cơ hội để xây dựng sự nghiệp sau này.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc sống đã ổn định, thích hợp để củng cố tình cảm và phát triển sự nghiệp. Hãy cẩn thận khi ra ngoài để tránh tai nạn tiếc nuối.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tình cảm phát triển tốt, nhưng công việc và sự nghiệp có dấu hiệu giảm sút. Hãy cẩn thận nếu có ý định đầu tư hoặc kinh doanh để tránh thiếu hụt tài chính.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gặp nhiều vấn đề về mặt tình cảm. Hãy chú trọng vào việc bồi dưỡng và tăng cường hạnh phúc hôn nhân và gia đình. Công việc không phát triển nhưng có vận may về con cái.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp và đầy niềm vui. Tài lộc và danh vọng đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu suy giảm.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gặp nhiều chuyện tốt liên quan đến tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hòa thuận, và con cái thành đạt. Cần chú ý hơn đến sức khỏe bản thân.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vấn đề tài chính trở nên khó khăn, vì vậy cần chú ý quản lý tiền bạc. Đã đến tuổi nghỉ hưu, nên giao công việc và sự nghiệp cho con cháu, hưởng cuộc sống an nhàn.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tuất 1970:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu sinh đặng gặp may,
Như cây gặp nước như cua đủ càng.
Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an,
Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.
Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền,
Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.
Canh Tuất số gái chẳng yên,
Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng.
Số nàng lập nghiệp phương xa,
Làm ăn có của có nhà chẳng yên.
Lỗi sinh tiền bạc khó cầm,
Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra.
Số người hậu vận lao đao,
Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.

>> Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970

 • Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 – nam mạng

Related Posts

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Tử Vi Trọn đời Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc,…

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Tuổi Tuất 1958: Tìm Hiểu Mệnh và Tuổi Của Bạn

Bạn sinh năm 1958 và muốn biết mệnh của mình là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin thú vị…

Tuổi Tuất Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm có thể thay đổi cuộc đời của bạn, đặc biệt nếu bạn là tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu xem xăm hình gì để cuộc…

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970: Mệnh, Tử Vi và Hợp Tuổi

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970, bạn đã biết tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa? Theo quan niệm…

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh Sinh Nhật Tuổi Tuất độc đáo

Bánh sinh nhật hình con chó – món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho người yêu thương, đặc biệt là những người tuổi Tuất. Với…

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Tuổi Canh Tuất 1970: Tử vi và những dự đoán mới nhất năm 2023

Video tuổi canh tuất 1970 nam mạng Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là trong…