Tử Vi Trọn Đời Tuổi At Mão 1975 Nữ Mạng

Video tử vi trọn đời tuổi at mão 1975 nữ mạng

Tuổi Ất Mão 1975, hay còn gọi là tuổi con Mèo, là một trong những tuổi âm lịch đáng chú ý. Nếu bạn là người phụ nữ sinh năm 1975, hãy tự hào vì bạn sở hữu những phẩm chất đáng ngưỡng mộ.

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Năm sinh của bạn là 1975, thuộc tuổi Ất Mão. Với thiên can Ất, địa chi Mão, bạn mang bản mệnh ý nghĩa Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo).

  • Ngũ hành: Thủy (Đại Khê Thủy, Nước khe lớn)
  • Tương sinh: Kim
  • Tương khắc: Thổ
  • Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Những người sinh năm Ất Mão thường có vẻ ngoài hiền lành, dịu dàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng đằng sau vẻ ngoài ấy lại là ý chí kiên cường và bản lĩnh rắn rỏi, giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Năm 2022 là một năm đầy thách thức và cơ hội cho bạn. Bạn cùng Vansu.net khám phá diễn biến tử vi của bản mệnh trong những phần tiếp theo của bài viết.

II. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, còn gọi là năm con Hổ. Năm này mang tính chất của hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để dự đoán vận trình tử vi năm 2022 của nữ Ất Mão, chúng ta cần phân tích mối quan hệ giữa: Thiên can, địa chi, ngũ hành của bản mệnh với năm đó.

Nữ tuổi Ất Mão có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy, gặp hành Kim là tương sinh. Thiên can Ất gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mão gặp tuổi Dần là bình hòa.

Nhìn chung, năm 2022 của nữ tuổi Ất Mão là một năm ổn định, không có nhiều thay đổi hay biến cố lớn xảy ra. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt được nhiều thành công.

Dưới ảnh hưởng của hạn Tam Kheo, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, tránh xảy ra xích mích, ẩu đả với người khác.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Mão trên các phương diện

tu vi tron doi tuoi at mao 1975 nu mang

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Bản mệnh Ất Mão thông minh, nhạy bén, có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn cũng sẽ được những người có uy tín hướng dẫn và giúp đỡ, giúp công danh ngày càng thăng tiến. Nếu bạn làm kinh doanh, sẽ có nhiều cơ hội mới và những dự án mới, cùng với sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, công việc sẽ thuận lợi hơn. Đôi khi có khó khăn, nhưng chỉ cần kiên trì và nỗ lực, bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

2. Tài chính

Nhờ công việc chăm chỉ, tài lộc của bạn khá thuận lợi và không cần lo lắng về việc thiếu tiền. Tuy nhiên, hãy quản lý tài chính một cách hợp lý và dành một phần thu nhập trong một khoản tiết kiệm nhỏ để đề phòng những sự cố phát sinh sau này. Năm nay, công việc phụ và các hoạt động tay trái sẽ mang lại nhiều kết quả tốt. Do đó, bạn sẽ tích lũy được nhiều tài sản.

3. Tình duyên, gia đạo

Bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui bên người thân. Một số mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra giữa vợ chồng, nhưng đó chỉ là những điều tầm thường trong hôn nhân, giúp tình cảm giữa vợ chồng càng thêm gắn bó. Trong năm nay, gia đình cũng sẽ có nhiều tin vui về chuyện hỷ sự hoặc có thêm thành viên mới.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm 2022 có phần giảm sút. Khi ra khỏi nhà, hãy chú ý đến giao thông và tuân thủ luật an toàn. Ngoài ra, đừng làm việc quá sức mệt để không mắc bệnh. Dù công việc quan trọng, bạn vẫn cần đặt sức khỏe lên hàng đầu.

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Mão trong năm 2022

tu vi tron doi tuoi at mao 1975 nu mang 1

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, sao Mộc Đức sẽ là sao chiếu mạng của bạn. Đây là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, mang lại nhiều may mắn cho bạn. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, tạo ra nguồn tài lộc dồi dào. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ và kết thêm nhiều bạn mới. Nếu gặp khó khăn, sẽ có người hỗ trợ và bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng các bệnh về tai mắt và máu huyết.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, bạn sẽ phạm Tam Kheo. Nếu không biết kiềm chế cơn nóng giận, bạn có thể dễ dàng rơi vào cuộc tranh cãi và thị phi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn, mà còn có thể gây rắc rối cho người thân và gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm này, mọi việc bạn làm đều thuận lợi. Dù gặp khó khăn, bạn sẽ có người giúp đỡ để vượt qua. Tuy nhiên, phương diện tình cảm có thể xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm.

4. Vận niên

Hổ Nhập Nội (Hổ về đồng bằng): Trong năm 2022, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách, nhưng sau đó sẽ đạt được thành quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Bạn cũng cần giữ chữ tín và giúp đỡ mọi người xung quanh.

5. Màu hợp tuổi

Do ngũ hành của bạn là Đại Khê Thủy, những màu phù hợp với bạn là các màu thuộc hành Kim (tương sinh) như trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển, xanh dương, vàng nghệ. Hạn chế sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thổ (tương khắc) như màu vàng nâu và nâu.

6. Hướng xuất hành

Với cung mệnh Cấn (Tây tứ mệnh), khi xuất hành, bạn nên chọn các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị) để mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn, bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói và kiềm chế cơn nóng giận. Tránh vướng vào những chuyện thị phi và tranh cãi không liên quan đến bạn để tránh những rắc rối không đáng có. Bảo vệ sức khỏe bằng cách tuân thủ luật an toàn giao thông, bổ sung các vitamin và chăm sóc mắt, hạn chế làm việc quá sức mệt.

Để giải tỏa áp lực và đem lại sự bình yên cho tâm hồn, bạn có thể thăm đền chùa để thắp hương và cầu nguyện, làm việc thiện và tu tâm dưỡng tính.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn có thể giúp bạn xua đuổi vận hạn trong năm 2022.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng Ất Mão 1975 theo tháng trong năm

nguoi tuoi mao 1975 tu vi

Tháng 1

Tháng này có nhiều chi tiêu, bạn nên cẩn thận tiêu xài hợp lý.

Tháng 2

Cuộc sống hạnh phúc, đón Tết bình yên bên gia đình. Xuất hành trong tháng này cũng sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Tháng 3

Sự nghiệp gặp một số trở ngại lớn, cần sự giúp đỡ của người thân và bạn bè để vượt qua.

Tháng 4

Phương diện sức khỏe không tốt, cần đề phòng các bệnh về chân tay và máu huyết.

Tháng 5

Gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, con cái hiếu thảo với bố mẹ.

Tháng 6

Xuất hiện nhiều cơ hội kinh doanh, hãy sẵn sàng nắm bắt và tận dụng thời cơ.

Tháng 7

Có một số bất đồng và xích mích trong các mối quan hệ. Bạn cần nhẫn nhịn và tránh các tranh chấp không đáng có.

Tháng 8

Tháng này tương đối bận rộn và có nhiều việc cần giải quyết. Tuy nhiên, hãy chú trọng đến sức khỏe của mình.

Tháng 9

Dành thời gian nghỉ ngơi hoặc du lịch để giải tỏa áp lực công việc.

Tháng 10

Tinh thần thận trọng trong mọi việc và tránh sai lầm không đáng có.

Tháng 11

Thành công trong công việc mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Cân nhắc đầu tư kinh doanh.

Tháng 12

Tháng này không có nhiều thay đổi hoặc biến động lớn. Hãy thưởng thức cuộc sống của mình.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Mão

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, bạn không phạm Thái Tuế, cuộc sống sẽ suôn sẻ và thuận lợi.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, bạn không phạm Tam Tai, có thể an tâm thực hiện những dự án quan trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm Nhâm Dần, bạn phạm Kim Lâu, nên tránh mua xe trong năm này.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, bạn phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2022, không phải là thời điểm tốt nhất để sửa sang hoặc xây dựng nhà cửa. Nếu không thể thay đổi kế hoạch, bạn có thể mượn tuổi người thân để xây nhà.

Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết!

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão:

Related Posts

Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì

Sinh năm 1999 Kỷ Mão, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh…

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão Mệnh Gì 1999?

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi trong chu kỳ 12 năm của người Á Đông. Nếu bạn sinh năm 1999, bạn sẽ thuộc vào tuổi…

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão và Mối Tương Quan Xung Khắc với Tuổi Khác

Tuổi Mão là gì? Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão? Tuổi Mão hợp, xung khắc với tuổi nào?… Đây là những câu hỏi mà…

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Tử Vi Tuổi Mão 1999: Cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Mão năm 1999. Nếu bạn là một cô gái sinh vào…

Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi xung khắc có vai trò quan trọng khi tìm bạn đời, làm ăn kinh doanh và dẫn đến thành công hay thất bại, hạnh phúc hay…

Tuổi Mão: Những Người Thông Minh Và Hạnh Phúc Gặp Ai?

Tuổi Mão có thể hợp với những tuổi nào để mang lại thành công và hạnh phúc trong hôn nhân cũng như công việc? Đây chính là…