Tình Duyên Tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu: Khám phá vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp của bạn. Hãy cùng xem người sinh năm 1981 Tuổi Tân Dậu mang trong mình mệnh gì, tuổi gì, và cùng tìm hiểu về những màu sắc, hướng và người phù hợp để thuận tiện trong công việc, tình cảm và cuộc sống hàng ngày!

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Hành của tuổi Tân Dậu là Kim, tạo cho Dậu tính cách bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Với cùng hành Kim, những người tuổi Tân Dậu có nhiều kỳ vọng vào bản thân và người khác. Họ coi trọng cái tôi cá nhân và thường tìm kiếm những người biết lắng nghe để nuôi dưỡng và duy trì cái tôi này.

Người Tuổi Tân Dậu rất dũng cảm và kiên nhẫn theo suy nghĩ của mình. Tự lập và không phụ thuộc vào người khác là điều họ hướng đến. Họ đam mê công việc, làm việc có tổ chức, tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Gia đình rất quan trọng đối với người Tân Dậu, vì vậy họ luôn cố gắng tạo ra một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc nhất cho người thân.

Tân Dậu cũng có khả năng thuyết phục, họ có thể dùng lời lẽ để áp đảo đối thủ. Họ luôn trung thực và thường không quá quan tâm đến cách lựa chọn từ ngữ, đôi khi gây khó chịu cho người nghe. Đặc trưng của người tuổi này là sự nghiêm khắc trong việc xử lý lỗi lầm. Tính lạnh lùng kết hợp với tính cách mạnh mẽ là trở ngại lớn trong tình yêu của người Tân Dậu.

Nam mạng tuổi Tân Dậu có cuộc đời thuận lợi từ khi còn nhỏ, nhưng khi lớn lên, họ muốn tự lập và có xu hướng tiêu tiền vô tội và kín đáo. Tuổi Tân Dậu có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng lại dễ trải qua khoảng thời gian khó khăn và bất ngờ về tài chính. Cuộc sống không luôn tốt đẹp. Sự kiên nhẫn là điều tốt, nhưng không nên quá tự mãn và cảm thấy mãi mãi trong cảnh nghèo khó, chỉ khi số phúc bên về mới có cuộc sống sung sướng và an nhàn.

Công danh sẽ có những thăng trầm, gia đạo không luôn êm ấm, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh, chỉ đạt được mức độ bình thường, không thừa dư và không đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp, sẽ có nhiều điều tốt nếu biết tạo điều kiện cho cuộc sống, tiền tài không luôn đầy đủ và phong phú. Nếu không phung phí quá nhiều, bạn có thể tận hưởng những thành công trong vấn đề này.

Tân Dậu 1981

Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Mạng Tân Dậu có ông Quan Đế độ mạng như vậy: Tân Dậu mang mệnh cây lựu đá trong cung Đoài, không sai. Sinh vào mùa Đông Xuân, cuộc sống của bạn trôi chảy và sung sướng. Mặc dù có thất bại và khó khăn, đừng bỏ cuộc, vỡ gương lúc nào lại lành lúc đó. Tính cách của bạn vui vẻ và dễ thương, hai bàn tay trắng có thể tạo nên công danh. Tâm tánh của Tân Dậu rất thật thà, khi gặp kẻ xấu, họ sẵn lòng đấm đá ngay lập tức. Có thời gian kiếm được tiền, nhưng tiền đều tan mất, không có tự thân. Vận tài của gia đình không ổn định, chỉ khi vận gia đạo mới yên bình và hòa hợp.

Cuộc sống

Cuộc sống của người tuổi Tân Dậu thường sung sướng từ thuở nhỏ, họ muốn tự lập một mình, dễ hoang phí và có thói quen cao cầu. Dù kiếm được nhiều tiền, họ lại phải chịu khó khăn và bất ngờ về tài chính, cuộc sống không luôn tốt đẹp. Sự kiên nhẫn là điều tốt, nhưng không nên quá tự mãn và cảm thấy mãi mãi trong cảnh nghèo khó, chỉ khi số phúc bên về mới có cuộc sống sung sướng và an nhàn.

Tình duyên

Tuổi Tân Dậu có sự thay đổi nhiều về vấn đề tình duyên. Sau khi vượt qua tuổi 40, cuộc sống tình cảm của họ có thể hạnh phúc. Theo khoa chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu có sự thay đổi và diễn tiến tình duyên như sau:

 • Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, trong cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi và hạnh phúc trong tình duyên.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch, trong cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi và hạnh phúc trong tình duyên.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, trong cuộc đời bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

Đây là nhận xét dựa trên khoa lý số về tuổi Tân Dậu và diễn tiến tình duyên trong suốt cuộc đời.

Gia đạo, công danh

Gia đạo không thường êm đềm, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về công danh, có thời gian thăng trầm, về đường công danh chỉ ổn định ở mức độ bình thường, không dư dả và không đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp, sẽ có nhiều điều hay và đẹp nếu biết tạo điều kiện cho cuộc sống. Tiền bạc không luôn đầy đủ và phong phú. Nếu không phung phí quá nhiều, bạn có thể tận hưởng thành công trong vấn đề này.

Tuổi hợp cho làm ăn

Trong sự nghiệp và kinh doanh, những tuổi sau đây là thích hợp và đầy triển vọng về tiền bạc cũng như mọi mặt trong cuộc sống: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Đinh Mão. Những tuổi này hợp nhất với tuổi Tân Dậu.

Lựa chọn vợ chồng

Dưới đây là những tuổi mà bạn có thể hợp tác về tuổi tác, làm ăn phát đạt và có triển vọng tốt trong tương lai: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ. Kết hôn với những tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, bạn sẽ có cuộc sống thịnh vượng về tài lộc, kinh doanh đạt thành công và hạnh phúc đầy đủ. Với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão, cuộc sống sẽ phát triển mạnh mẽ trong công việc, tiền tài và danh vọng. Với tuổi Kỷ Tỵ, bạn có thể tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi trong kinh doanh và phát triển nghề nghiệp. Nhưng những tuổi như Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần không phù hợp về tình duyên, cuộc sống vừa phổ biến.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Dậu

Trong công việc và tình yêu, bạn nên tránh những tuổi sau đây, vì chúng là những tuổi xung khắc, dễ gặp nguy hiểm và chia cắt giữa cuộc đời: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề không may mắn.

Những năm khó khăn nhất

Bạn sẽ gặp khó khăn nhất trong cuộc đời, kinh doanh sẽ gặp nhiều thất bại và không thành công trong công việc công danh, trong những năm 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này cần đề phòng sự thất bại về tiền bạc.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ mang lại may mắn trong cuộc đời, thành công trong kinh doanh và không sợ thất bại về tiền bạc cũng như trong công việc.

Diễn tiến từng năm

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nếu có thi cử nhất định sẽ đậu cao. 21 tuổi, có thể gặp một vết thương lòng, nhưng đừng nản lòng, gương vỡ lại lành. 24 tuổi, năm này mang lại nhiều may mắn. 25 tuổi, tránh tháng 8 và tháng 10, không đi xa.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cẩn thận bị lừa dối hoặc gặp chấn thương. 27 tuổi, có thể mất xa người thân hoặc tang quyến. 28 tuổi, sẽ có người giúp vốn kinh doanh. 29 tuổi, có cơ hội phát triển và thành công trong sự nghiệp. 30 tuổi, năm khá tốt, nhưng cần đề phòng bất ngờ về tình yêu vào những tháng cuối năm.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 33 tuổi là hai năm khó khăn nhất trong số các tuổi này, hãy kiên nhẫn vượt qua năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, bạn sẽ có nhiều cơ hội và may mắn liên tục đến. Năm 35 tuổi, bạn sẽ có tin vui về tình cảm.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời, thành công trong mọi việc. Hãy cố gắng xây dựng sự nghiệp trong những năm này, vì cuộc sống thành bại của bạn phụ thuộc vào những năm này.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có thể gặp khó khăn về sức khỏe. 42 tuổi, cẩn thận bị lừa dối. 43 tuổi, tránh tháng 6 và tháng 10, cẩn thận về tài chính. 44 và 45 tuổi, hai năm trung bình, không có sự kiện quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, tránh tháng 6 và 7, cẩn thận về tài chính và sức khỏe cá nhân trong gia đạo.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, thành công về sự nghiệp và cuộc sống, tiền bạc ổn định, tránh tháng 10 và 12 để không gặp khó khăn về kinh doanh. 52 và 53 tuổi, những năm thông thường, cuộc sống bình thường. 54 và 55 tuổi, những năm vận tài tốt và ổn định, dễ thành công trong kinh doanh và phát triển sự nghiệp.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này yên bình trong gia đạo, tài lộc bình thường, công việc ở mức bình thường.

Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu sắc hợp: Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng và ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1981 hợp con số nào?

Nam hợp số: 1, 6, 7
Nữ hợp số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Nam mạng:

 • Hợp hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Không hợp hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:

 • Hợp hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Không hợp hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ.
 • Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Kỷ Tỵ.
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu, Quý Hợi, Kỷ Tỵ.
 • Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Dậu

Trong công việc và tình yêu, bạn nên tránh những tuổi sau đây, vì chúng là những tuổi đại xung khắc, dễ gặp nguy hiểm và chia cắt giữa cuộc đời: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề không may mắn.

Những năm khó khăn nhất

Bạn sẽ gặp khó khăn nhất trong cuộc đời, kinh doanh sẽ gặp nhiều thất bại và không thành công trong công việc công danh, đó là những năm 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này cần đề phòng thất bại về tài chính.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ mang lại may mắn trong cuộc đời, thành công trong kinh doanh và không sợ thất bại về tiền bạc cũng như công việc.

Diễn tiến từng năm

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Có các năm 20, 21, 24 và 25 tuổi.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Có các năm 26, 27, 28 và 29 tuổi.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Có các năm 31, 33, 34 và 35 tuổi.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Có các năm 36, 37, 38, 39 và 40 tuổi.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Có các năm 41, 42, 43, 44 và 45 tuổi.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Có các năm 46, 47, 48, 49 và 50 tuổi.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Có các năm 51, 52, 53, 54 và 55 tuổi.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Có các năm 56, 57, 58, 59 và 60 tuổi.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là thông tin chung và chỉ mang tính chất tham khảo. Tử Vi mong rằng bạn có thể tận dụng thông tin này để tìm hiểu thêm về mình và tạo ra cuộc sống hạnh phúc và thành công. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo Tử Vi.

Related Posts

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nam mạng Những người thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương…

Phong Thủy Tuổi Dậu 1993: Tìm màu phù hợp và đồng hồ thần tài

Bạn có tin vào sức mạnh của phong thủy không? Phong thủy không chỉ là một khái niệm cổ xưa mà còn là một yếu tố có…

Tuổi Tân Dậu – Kiếm Vợ, Lấy Chồng, Làm Ăn Kinh Doanh

Tuổi xung khắc có thể quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay đổ vỡ trong tương lai khi lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh….

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

Tuổi Ất Dậu Năm 2023: Những Bước Bắt Đầu Thành Công

(Tử vi nam Ất Dậu năm 2023) I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng Người nam tuổi Ất Dậu cầm tinh…

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023

Tháng 1: Chúc mừng Xuân mới! Năm mới đã đến, và chúng ta hãy cùng nhau đón chào một năm mới tràn đầy hạnh phúc bên gia…

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm 2024

Năm sinh Tân Dậu (Sinh từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982). Năm Giáp Thìn 2024 Gia chủ tuổi Tân Dậu 44 tuổi. Mạng Thạch Lựu Mộc –…