Tính Cách Của Cung Kim Ngưu

Bạn là một Kim Ngưu muốn khám phá bí mật về Cung Hoàng Đạo để phát triển bản thân hay người đó là người mà bạn muốn chinh phục? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị về Kim Ngưu!

Cung Kim Ngưu – Taurus (21/4-20/5)

Cung Kim Ngưu hay còn gọi là Taurus mang biểu tượng con bò đực, là cung hoàng đạo thứ 2 trong chiêm tinh, do sao Kim chiếu mệnh. Chòm sao Kim mang đặc tính của sự quyến rũ, nồng nàn. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính thích sở hữu, ngọt ngào và có tài nghệ thuật, yêu ca hát.

Kim Ngưu với biểu tượng sừng bò

Kim Ngưu là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (bên cạnh Xử Nữ và Ma Kết) và là một trong 4 cung Cố Định (cùng với Bảo Bình, Sư Tử, Bọ Cạp). Tính chất chung của những người thuộc cung Kim Ngưu là tổ chức, biết sắp xếp nhưng cũng kiên định và cứng đầu.

Màu sắc may mắn: xanh lục và hồng. Con số may mắn: 2 và 8. Đá may mắn: ngọc lam, ngọc lục bảo, ngọc bích. Hợp với: Ma Kết, Xử Nữ. Bạn của: Bảo Bình, Sư Tử. Không hợp với: Bọ Cạp.

Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu

  • Hòa đồng, cởi mở

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách khá đơn giản, thoải mái và rất thân thiện. Bạn thường không quá khó để hiểu hay nắm bắt được Kim Ngưu, họ thích mang lại niềm vui và tích cực cho những người xung quanh.

Những người bạn Kim Ngưu rất thân thiện, ấm áp

  • Kiên nhẫn, say mê công việc

Kim Ngưu là người nhạy bén trong công việc, thông minh và cực kỳ kiên trì và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm và dành toàn bộ sự tận tâm cho mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi tính kiên định này có thể trở thành sự cố chấp.

  • Thận trọng nhưng mạnh mẽ

Kim Ngưu là người chậm rãi và thận trọng trong việc đưa ra quyết định, bất kể thành công hay thất bại. Điều này giúp họ duy trì sự nhẹ nhàng và thấu hiểu. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng Kim Ngưu dễ bắt nạt, vì khi tức giận, họ rất dữ dội.

Đường tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu chính xác là một mẫu người yêu lý tưởng. Họ rất trân trọng đối phương, luôn mang đến sự ân cần và năng lượng ấm áp. Họ biết cách quan tâm, lắng nghe và cho người yêu cảm giác dễ chịu.

Khi yêu Kim Ngưu chung thủy và chân thành

Kim Ngưu là người chung thủy, luôn hướng đến một tình yêu chân thành. Đối với họ, tìm được người tâm đầu ý hợp là điều quan trọng nhất, không quan tâm đến bề ngoài hay tuổi tác.

Họ thích thể hiện tình cảm bằng hành động thay vì lời nói, vì vậy Kim Ngưu thường bị hiểu lầm là người khô khan, thiếu lãng mạn. Tuy nhiên, khi ghen, họ có thể thể hiện tình yêu rất mạnh mẽ vì tính chiếm hữu cực cao của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu

Kim Ngưu là người cuồng công việc và sẵn sàng làm việc bất chấp, vì họ coi tiền bạc là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Những giá trị vật chất rất quan trọng và là động lực thúc đẩy họ nỗ lực ngày đêm.

Đối với họ, ổn định sự nghiệp và có một cuộc sống đầy đủ là mục tiêu hàng đầu, và khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ dốc toàn bộ tâm huyết để đạt được. Tuy nhiên, họ là những người rất trung thành, tiền bạc không thay đổi được niềm tin và các mối quan hệ mà họ đã coi trọng.

Kim Ngưu phù hợp với logic và sáng tạo

Những người này thường có xu hướng theo đuổi những công việc liên quan đến tài chính hay nghệ thuật. Những công việc phù hợp với họ là những công việc mang tính logic nhưng vẫn cần sự sáng tạo và kiên nhẫn như kiến trúc sư, nhà thiết kế, ca sĩ, đầu bếp…

Hy vọng những giải mã về Kim Ngưu trên đã giúp bạn hiểu thêm về chính mình hoặc về ai đó. Đừng quên truy cập Tử Vi để xem chiêm tinh hàng ngày và tích điểm thú vị nhé!

Related Posts

Cung Kim Ngưu Tháng Mấy

Cung Kim Ngưu Tháng Mấy

Cung Kim Ngưu là một trong những loại cung hoàng đạo nổi tiếng với tính cách điềm tĩnh, chăm chỉ và sức khỏe tốt. Đây cũng là…

Người Nổi Tiếng Cung Kim Ngưu

Trong làng giải trí Việt Nam, có một số ca sĩ cung Kim Ngưu được Coolmate nhắc đến. Họ là những ngôi sao thành công trên con…

Tử Vi: Giải mã tâm hồn cung Hoàng đạo Kim Ngưu

Tử Vi: Giải mã tâm hồn cung Hoàng đạo Kim Ngưu

Chào bạn đến với Tử Vi, nơi chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tâm hồn của cung Hoàng đạo Kim Ngưu. Hãy cùng tôi điều tra…

Tính Cách Cung Kim Ngưu Nam: Thực Tế Và Quan Tâm Đến Người Yêu

Theo chiêm tinh học, mỗi cá nhân đều thuộc một trong 12 cung hoàng đạo dựa theo ngày sinh của họ. Tính cách cung Kim Ngưu nam…

Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu và Tình Bạn 2022?

Trong tình yêu, muốn tìm ra cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu để tình yêu trọn vẹn hay tìm bạn thân bền lâu không hề dễ…

Cung Kim Ngưu Nữ Anime

Bạn đang tìm hiểu về cung hoàng đạo Kim Ngưu và bạn muốn khám phá sự đẹp mắt của nàng cung này? Bài viết này sẽ giới…