Thiên Yết – Cung Hoàng đạo “hợp cạ” với ai nhất?

Nếu bạn là người thuộc cung Thiên Yết, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Thiên Yết hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng đạo?” Đừng lo, bài viết dưới đây của Tử Vi sẽ giúp bạn tìm hiểu về mối tương hợp giữa Thiên Yết và các cung hoàng đạo khác trong một cách rất chi tiết và thú vị.

Cung Thiên Yết là gì?

Thiên Yết là cung hoàng đạo thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, mang nguyên tố nước. Biểu tượng của Thiên Yết là con bò cạp và sao chiếu mệnh của nó là Sao Diêm Vương. Trên thế giới, cung hoàng đạo này còn được biết đến với các tên gọi khác như Scorpio hay Scorpion.

Người thuộc cung Thiên Yết thường có vẻ ngoài lạnh lùng và cuốn hút, nhưng bên trong là những tinh túy mạnh mẽ, quyết đoán và nội tâm phức tạp. Họ là một ẩn số thú vị trong 12 chòm sao.

Cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất?

Theo chiêm tinh học, cung Thiên Yết hợp với những cung thuộc nhóm nguyên tố nước nhiều hơn so với các nguyên tố khác. Do đó, hai cung hoàng đạo tương hợp nhất với Thiên Yết là Cự Giải và Song Ngư.

Ngoài ra, các cung khác như Thiên Bình, Nhân Mã, Bọ Cạp, Xử Nữ và Ma Kết cũng là những cái tên tiếp theo trong danh sách “hợp cạ” của người thuộc cung Thiên Yết.

Vậy trong tình yêu, nam Bọ Cạp và nữ Thiên Yết sẽ có màn kết hợp tuyệt vời nhất với cung hoàng đạo nào? Liệu “chân ái” của họ sẽ gọi tên chòm sao nào đây? Phần tiếp theo sẽ được Tử Vi bật mí ngay thôi.

Nam Thiên Yết hợp với cung nào nhất?

Nam Thiên Yết sở hữu tính cách thẳng thắn và bộc trực, đôi khi có thể làm tổn thương đối phương bằng lời nói của bản thân. Tuy nhiên, khi gặp được “chân mệnh thiên tử” của đời mình, nếu nam Bọ Cạp biết cách gìn giữ tình cảm, mối quan hệ của họ sẽ trở nên viên mãn và hạnh phúc.

Top 3 các cung hoàng đạo hợp với nam Thiên Yết nhất là Bọ Cạp nữ, Song Ngư nữ và Nhân Mã nữ.

Nam Thiên Yết và Thiên Yết nữ

Danh sách các cung hoàng đạo hợp với nam Thiên Yết không thể thiếu Thiên Yết nữ. Hai người cùng thuộc chòm sao này sẽ có rất nhiều điểm tương đồng, từ đó dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn bất kỳ cung hoàng đạo khác.

Hai người đều sở hữu vẻ ngoài hút mắt và cặp đôi Thiên Yết này sẽ rất dễ hấp dẫn đối phương ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sự đồng điệu trong tâm hồn sẽ khiến họ trở nên cởi mở và tâm sự nhiều hơn. Tuy nhiên, vì tính cách tương tự nhau nên họ đều rất mạnh mẽ và ngang bướng. Không chỉ vậy, họ cũng nổi tiếng vì tính ghen bóng ghen gió nhất nhì trong vòng hoàng đạo.

Sau tất cả, họ sẽ thẳng thắn đối mặt với vấn đề và tìm được cách để dung hòa tính cách lẫn nhau. Cuối cùng, sự bảo vệ và chăm sóc của họ sẽ khiến tình yêu cả hai đơm hoa kết trái.

Nam Thiên Yết và Song Ngư nữ

Song Ngư luôn “hớp hồn” các anh chàng Thiên Yết ngay từ những phút đầu gặp gỡ. Với tính cách nhẹ nhàng, đoan trang, thông minh và khéo léo, cô nàng này thu hút Bọ Cạp bằng sự tinh tế và khéo léo trong ăn nói. Chính vì thế, khi đối tác phát tín hiệu, nam Thiên Yết sẽ nhanh chóng lao tới để tấn công.

Mặc dù không có nhiều điểm tương đồng như Bọ Cạp nữ, song cặp đôi này vẫn hòa hợp với nhau. Nếu Thiên Yết thể hiện sự an toàn và che chở cho người mình yêu, Song Ngư lại mang đến sự tinh tế và khéo léo trong ăn nói. Điều này giúp cả hai cởi mở hơn và tâm sự nhiều hơn. Tuy nhiên, do tính cách tương tự nên cả hai đều rất mạnh mẽ và ngang bướng. Tình yêu nồng cháy và mãnh liệt của cặp đôi này đúng là xứng đáng lọt vào danh sách “hợp cạ”.

Nam Thiên Yết và Nhân Mã nữ

Dù được xem là một chuyện tình đầy ngang trái, nhưng cặp đôi nam Thiên Yết và nữ Nhân Mã lại chính là minh chứng cho điều ngược lại. Mặc dù có tính cách đối nghịch nhưng họ rất hợp nhau và tình yêu của họ cũng nồng cháy không kém cặp đôi Thiên Yết nam và Song Ngư nữ.

Sự hoạt bát, lanh lợi và lòng nhiệt tình của cô nàng Nhân Mã thu hút sự quan tâm của Thiên Yết. Trong chiều ngược lại, các nữ Nhân Mã được kính trọng tính cách bình tĩnh, nhiệt huyết và mạnh mẽ của Thiên Yết. Tình yêu của họ được ví như biểu đồ hình sin, lúc thì cao trào, lúc lại trầm tĩnh. Tuy nhiên, vì cả hai đều là người thông minh nên việc duy trì mối quan hệ rất dễ dàng.

Nữ Thiên Yết hợp với cung nào nhất?

Đối với một cô gái mạnh mẽ như Bọ Cạp, những chàng trai ấm áp là bạn đời hoàn hảo mà họ cần. Nữ Thiên Yết hợp nhất với các cung Cự Giải, Ma Kết và Xử Nữ.

Nữ Thiên Yết và Cự Giải nam

Cặp đôi Bọ Cạp và Cự Giải hứa hẹn sẽ là một cặp đôi vạn người mê bởi sự hòa hợp từ tính cách cho đến sở thích. Bên cạnh đó, vì không thích tiết lộ quá nhiều bí mật và dễ ghen tuông, cả hai dễ dàng thông cảm và hiểu nhau hơn. Hạnh phúc và hãnh diện của các cô gái Bọ Cạp khi có một chàng Cự Giải bên cạnh là điều chắc chắn.

Nữ Thiên Yết và Ma Kết nam

Cô gái Thiên Yết mạnh mẽ này thu hút chàng Ma Kết bằng tính cách và tâm hồn của mình. Sự kiên nhẫn, chăm chỉ, trách nhiệm và tình yêu thương của anh chàng Ma Kết sẽ hạ gục trái tim sắt đá của Bọ Cạp. Họ sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì có người yêu luôn bên cạnh và sẵn lòng che chở.

Nữ Thiên Yết và Xử Nữ nam

Sự kết hợp giữa anh chàng Xử Nữ uyên bác và khéo léo cùng cô nàng Hổ Cáp tinh tế và nhạy bén sẽ tạo nên một cặp đôi khiến cả thiên hạ phải trầm trồ. Tính cách của họ là sự bổ sung cho nhau, thấu hiểu và đồng cảm với nhau. Họ sẽ biết cách để vun đắp và duy trì mối quan hệ bền đẹp.

Thiên Yết khắc với cung nào?

Cung hoàng đạo khắc nhất với Thiên Yết là Kim Ngưu. Ngoài ra, Bảo Bình và Sư Tử cũng sẽ khiến cho Thiên Yết “phát điên” khi tranh luận về một vấn đề nào đó.

Mối quan hệ giữa Thiên Yết và các cung hoàng đạo

Cung Thiên Yết và Bạch Dương

Cặp đôi Bò Cạp và Bạch Dương khó lòng ăn ý được với nhau vì tính cách mạnh mẽ và thái độ lạc quan của cả hai. Thiên Yết thường cất giữ mọi thứ trong lòng trong khi Bạch Dương có xu hướng thể hiện mọi cảm xúc của bản thân. Sự nhẫn nại của Bạch Dương cũng không cao và khó thay đổi trong tính cách của họ. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bò Cạp lại là một người bốc đồng, trong khi đó, một Bò Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác thì đối với Bạch Dương, đó là một sự coi thường.

Cung Thiên Yết và Kim Ngưu

Thiên Yết và Kim Ngưu có tính cách đối nghịch, tạo nên sự xung khắc giữa hai người. Để duy trì mối quan hệ lâu dài, cả hai cần thay đổi bản thân và tìm tiếng nói chung. Thiên Yết cần giảm ương ngạnh để tránh xảy ra “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu. Họ cần tin tưởng nhau và cố gắng níu giữ để duy trì mối quan hệ này.

Cung Thiên Yết và Song Tử

Trong tình yêu, Thiên Yết và Song Tử dễ xảy ra các cuộc tranh cãi nảy lửa và khó hòa hợp. Tính cách và suy nghĩ của cả hai không thể tìm thấy điểm chung. Vì sự khác biệt này, mối quan hệ của họ dễ bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Hơn nữa, sở thích muốn chiếm hữu của Hổ Cáp khiến Song Tử khó chịu.

Cung Thiên Yết và Cự Giải

Cự Giải và Bò Cạp cùng thuộc nguyên tố nước, do đó, tính cách và quan điểm của họ luôn đồng điệu. Họ có thể hiểu được đối phương qua ánh mắt. Sự thấu hiểu và đồng cảm giữa cặp đôi này sẽ mang lại sự bình yên và hạnh phúc. Nếu hai người vượt qua được những thử thách khó khăn trong tình yêu, họ sẽ có một mối quan hệ bền vững.

Cung Thiên Yết và Sư Tử

Sư Tử là ngọn lửa, do đó, họ luôn xung khắc với Thiên Yết. Khi đụng độ nhau, họ thường dễ xảy ra các cuộc tranh cãi nảy lửa và cam go. Nếu muốn có một mối quan hệ với Sư Tử, Thiên Yết cần thay đổi thái độ và chấp nhận sự thay đổi trong tính cách. Nếu cả hai tự nguyện đổi mới và không giới hạn nhau, cặp đôi này có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp.

Cung Thiên Yết và Xử Nữ

Thiên Yết và Xử Nữ có rất nhiều điểm chung, từ tính cách cho đến sở thích. Sự cẩn thận, tỉ mỉ và suy nghĩ hướng nội của Bò Cạp là điểm hoàn hảo cho tính cách ôn hòa, ngại ngùng và khép mình trong một khuôn khổ nhất định của Xử Nữ. Cặp đôi này sẽ thấu hiểu và gắn bó dài lâu hơn.

Cung Thiên Yết và Thiên Bình

Thiên Yết và Thiên Bình có sự khác biệt trong tính cách và quan điểm sống, nhưng vẫn có thể hòa hợp được với nhau. Họ cần đặt ra mục tiêu và tập trung vào những gì hai người mong muốn đạt được để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Cung Thiên Yết và Thiên Yết

Thiên Yết và Thiên Yết cùng thuộc chòm sao này, tạo nên một cặp đôi đáng ngưỡng mộ. Sự đồng điệu trong sở thích, cá tính và thói quen giúp tình yêu của hai Thiên Yết trở nên mặn nồng và bền vững. Mặc cho tính cách bướng bỉnh và mạnh mẽ, cả hai đều có thể tạo nên quy tắc ngầm để tránh xảy ra xung đột và tổn thương đối phương. Tình cảm của hai người sẽ tràn đầy màu sắc và viên mãn.

Cung Thiên Yết và Nhân Mã

Thiên Yết và Nhân Mã tạo nên một cặp đôi đầy thú vị. Sự tương hợp giữa tính cách mạnh mẽ và thông minh của Bọ Cạp và tính cách hoạt bát, hài hước của Nhân Mã tạo nên một tình yêu đáng ngưỡng mộ. Mặc dù có thể có những thử thách, nhưng nếu cả hai người đều xem trọng tình cảm và không chấp nhặt lẫn nhau, cặp đôi này có thể bên nhau mãi mãi.

Trên đây là tất cả các thông tin xoay quanh câu hỏi “Thiên Yết hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng đạo?” đã được Tử Vi giải đáp một cách chi tiết. Hãy theo dõi Tử Vi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Trang chủ: Tử Vi

Related Posts

Hình ảnh Cung Thiên Yết

Hình ảnh Cung Thiên Yết

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Thiên Yết nằm ở vị trí thứ 8. Cung hoàng đạo này được biết đến với tính cách mạnh mẽ…

Thiên Yết Hợp Với Cung Nào?

Bạn đang tìm hiểu về mối quan hệ của Thiên Yết và Bọ Cạp với các cung hoàng đạo khác? Trên thực tế, cung Thiên Yết –…

Hình Ảnh Cung Thiên Yết Nữ Anime: Tuyển Tập Độc Đáo và Ấn Tượng

Hình Ảnh Cung Thiên Yết Nữ Anime: Tuyển Tập Độc Đáo và Ấn Tượng

Cung Thiên Yết Nữ trong anime luôn thu hút sự chú ý và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với các tín đồ yêu thích thể loại…

Thiên Yết Nữ và Sự Hợp Nhất Cùng Cung Nào

Bạn có muốn khám phá những bí mật thú vị về cung Thiên Yết không? Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho bạn những thông tin…

Những Cung Hợp Với Nữ Thiên Yết

Cung Thiên Yết cũng được biết đến với nhiều biệt danh như: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Hạt hay Hổ Cáp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa…

Hình Xăm Cung Thiên Yết: Phong Cách và Ý Nghĩa

Hình Xăm Cung Thiên Yết: Phong Cách và Ý Nghĩa

Bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình và đang tìm một ý tưởng hình xăm độc đáo cho cung Thiên Yết như hình xăm mini, xăm nữ…