Tất Cả Về Cung Sư Tử Nữ

Cung Sư Tử nữ không chỉ thông minh mà còn mạnh mẽ. Họ có tư duy hiện đại và sở hữu năng lượng mãnh liệt. Bên trong, họ là những con người thẳng thắn, bộc trực, sẵn sàng đóng góp ý kiến hoặc phê bình người khác. Hãy cùng Mogi khám phá tất tận về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của các nữ Sư Tử trong bài viết này nhé!

Sơ lược về cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo đứng thứ 5 trong danh sách 12 cung. Các người sinh từ ngày 23/7 đến 23/8 thuộc cung Sư Tử. Họ sẽ mang đặc điểm tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và giàu năng lượng. Sư Tử luôn tỏa sáng sự lạc quan, vui vẻ và hào phóng. Họ thu hút đối tác bởi sự độc lập, sáng tạo và nhiệt huyết của mình.

cung sư tử nữ
Những người sinh từ ngày 23/7 đến 23/8 sẽ thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ được coi là sao Mặt Trời chiếu mệnh. Họ hiện lên với sự quyền lực, sức mạnh, toả sáng và quyến rũ. Điều này thể hiện rõ vai trò quan trọng của chòm sao này trong các cung hoàng đạo.

cung sư tử nữ
Cô nàng Sư Tử mạnh mẽ và quyến rũ

Tất tần tật về cung Sư Tử Nữ

Cung Sư Tử nữ có tính cách như thế nào?

 • Cung Sư Tử nữ là cung hoàng đạo có nhiều ưu điểm và ít khuyết điểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ có sức hút khiến người khác thầm thương, trộm nhớ.

 • Sư Tử nữ là cô gái giàu lòng vị tha và hào phóng. Họ luôn sẵn sàng tha thứ cho người khác và biết cách quan tâm đến những người xung quanh. Điều này khiến họ được yêu thương. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn và nhận được sự thiện cảm từ mọi người. Điều này cũng là nét thu hút và quyến rũ của cung Sư Tử.

 • Những cô gái Sư Tử luôn lạc quan, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ ghét sự nhàm chán và tẻ nhạt. Bạn sẽ luôn thấy nụ cười vui vẻ và rạng rỡ trên môi của nàng Sư Tử.

Khi ở bên họ, mọi người sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực và lạc quan. Nhờ tính cách này, các cô nàng nhanh chóng vượt qua những khó khăn và phiền toái trong cuộc sống và công việc.

Dù là con người sống tình cảm, nhưng họ không hề bị lệ thuộc vào ai đó. Các cô nàng Sư Tử luôn biết cách thu hút và quan tâm đến mọi người, nhưng biết giới hạn và chừng mực. Họ là những cô nàng khôn ngoan và khéo léo. Dù đương đầu với khó khăn, họ sẽ không chùn bước và không bao giờ khuất phục trước bất kỳ ai.

Cung Sư Tử nữ yêu thích sự tự do, không thích bị bó buộc hay hạn chế cuộc sống của mình. Trong các hoạt động giải trí, những cô nàng Sư Tử luôn là những người đi đầu. Khi làm như vậy, họ tỏa sáng sự tự do và thời trang của mình.

Những cô gái của chúng ta còn có tài năng sáng tạo. Họ nhạy bén và dễ dàng phát hiện những điều độc đáo mà người khác khó nhìn thấy.

Một ưu điểm và đồng thời cũng là nhược điểm của cung Sư Tử là tính cách bộc trực và thẳng thắn. Quan điểm và suy nghĩ của họ luôn được mọi người biết và bảo vệ kỹ lưỡng. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến người khác cảm thấy không hài lòng.

cung sư tử nữ
Cung Sư Tử nữ yêu thích sự tự do

Tình duyên của cô gái cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ có lẽ là cung hoàng đạo duy nhất giữ được chính mình trong tình yêu. Khi đã yêu, họ có thể dành mọi điều cho người mình yêu thương, sẵn sàng hy sinh vì họ. Nhưng khi đã không còn yêu nữa, họ sẽ rất dứt khoát và quyết liệt. Vậy Sư Tử hợp với cung nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

cung sư tử nữ
Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Trong tình yêu, cung Sư Tử nữ hợp với các cung sau đây:

Sư Tử – Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã nam khi kết hợp có sự tương đối bởi cả hai đều mạnh mẽ, thích phiêu lưu và tự do. Nếu trở thành một cặp, họ sẽ dành cho nhau sự cổ vũ và khuyến khích để tạo nên một mối quan hệ bền lâu.

Nhân Mã thích trêu chọc người yêu, trong khi Sư Tử không thích điều này. Tuy vậy, đôi khi Sư Tử có thể kìm chế được bản thân để làm hài lòng đối tác. Nhân Mã cần một đối tác nam tính và mạnh mẽ hơn, không chơi những trò trêu trọc trẻ con khiến cô ấy cảm thấy bực tức.

cặp đôi Sư Tử - Nhân Mã
Cặp đôi Sư Tử – Nhân Mã

Sư Tử – Cự Giải

Sư Tử và Cự Giải đều có tâm hồn lãng mạn và bay bổng. Sự thông minh, nhanh nhẹn của Sư Tử kết hợp với tính cách trầm lắng của Cự Giải sẽ tạo nên một mối quan hệ khá yên bình và hài hoà. Sự phấn khích của cung Sư Tử nữ thường bị tính tính cách dễ dao động của Cự Giải làm dập tắt. Hai tính cách này sẽ bù trừ khá tốt cho nhau. Khi ở bên nhau, cả hai cần tiết chế và thể hiện tính cách trách nhiệm.

cặp đôi Sư Tử - Cự Giải
Cặp đôi Sư Tử – Cự Giải

Sư Tử – Xử Nữ

Xử Nữ nam yêu chuộng lối sống thực tế và luôn cầu toàn trong mọi thứ. Chàng sẽ cảm thấy áp lực khi sống giữa sự ồn ào và hỗn loạn. Tuy ngược lại, Sư Tử lại thích sự bay bổng và tự do. Lời phê bình thẳng thắn sẽ không hiệu quả với Sư Tử. Chàng Xử Nữ cần nhắc nhở một cách tinh tế, không nên phê phán quá mạnh mẽ hoặc trách cứ quá sâu. Khi ở bên nhau, cả hai cần thay đổi và kiềm chế bản thân.

cặp đôi Sư Tử - Xử Nữ
Cặp đôi Sư Tử – Xử Nữ

Sư Tử – Song Tử

Song Tử có lối sống khép kín và không thích thể hiện bản thân, trong khi Sư Tử thích sự quan tâm của người khác. Họ được xem là đôi gặp gỡ định mệnh với những kết quả không ngờ, dù là tình yêu hay tình bạn đơn thuần. Dù không thể hiện bên ngoài, cung Sư Tử nữ luôn có tham vọng thuần hóa người yêu biến họ thành của riêng. Điều này trái ngược với Song Tử, vì họ không dễ bị thuần phục. Khi ở bên nhau, cả hai cần thay đổi và kiềm chế bản thân.

cặp đôi Sư Tử - Song Tử
Cặp đôi Sư Tử – Song Tử

Sư Tử – Sư Tử

Cặp đôi Sư Tử rất dễ thu hút lẫn nhau, bởi vì cùng thuộc chòm sao. Cả hai có thể trò chuyện hàng giờ về những đam mê chung. Để mối quan hệ yêu đương có thể hoàn hảo hơn, cả hai cần kiềm chế nhiệt huyết và cá tính của mình.

cặp đôi Sư Tử - Sư Tử
Cặp đôi Sư Tử – Sư Tử

Sư Tử – Thiên Bình

Sư Tử nữ với Thiên Bình nam được coi là cặp đôi hoàn hảo. Cả hai đều có ngoại hình quyến rũ và thần thái thu hút. Khi yêu nhau, họ sẽ có cuộc sống lãng mạn và hài hoà. Sư Tử và Thiên Bình đều là những người có ý tưởng và ước mơ. Nếu cả hai có chung ý tưởng về sự nghiệp, họ có thể hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả. Điểm duy nhất khiến Sư Tử cảm thấy không an là tính cách trăng hoa của Thiên Bình.

cặp đôi Sư Tử - Thiên Bình
Cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

Sư Tử – Bạch Dương

Bạch Dương nam là người có cái tôi cao và tính cách độc lập. Khi kết hợp với Sư Tử nữ mạnh mẽ và năng động, họ sẽ tạo thành một cặp đôi tràn đầy nhiệt huyết. Bạch Dương là người chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra điều bất thường của nửa kia chỉ qua một cái nhìn. Bạn sẽ được sự chăm sóc quan tâm tận tình và luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh anh ấy. Trong mọi hoàn cảnh, cặp đôi này luôn ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

cặp đôi Sư Tử - Bạch Dương
Cặp đôi Sư Tử – Bạch Dương

Về những cung nam hợp với Sư Tử nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp và Ma Kết là những cung mà cung Sư Tử ghét nhất, vì mức độ tương thích khi kết hợp khá thấp.

Cung Sư Tử nữ khi yêu như thế nào?

Trong cuộc sống và tình yêu, cung Sư Tử luôn nắm quyền chủ động và không ngần ngại thể hiện tính cách thật của mình ra bên ngoài. Khi có tình cảm với ai đó, các cô nàng Sư Tử sẽ chủ động thể hiện hoặc nói ra tâm tư của mình. Khi đã tiến sâu vào tình yêu, họ thể hiện dáng vẻ dịu dàng, hiền lành khác thường của mình.

Cung Sư Tử nữ là người tôn thờ sự chung thuỷ và sẽ khước từ các mối quan hệ ngoài luồng, dành trọn tình cảm cho người yêu. Mặc dù không giỏi chuyện bếp núc, nhưng nàng vẫn có bí quyết để tình yêu của mình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nàng Sư Tử là người yêu hết mình, nhưng khi tình cảm không được đáp lại hoặc bị phản bội, họ sẵn sàng buông bỏ mà không níu kéo hoặc dây dưa.

cung sư tử nữ
Sư Tử nữ tôn thờ sự chung thuỷ

Cung Sư Tử nữ hợp với ngành nghề nào?

Dưới đây là một số ngành nghề phù hợp với cung Sư Tử nữ:

 • Diễn viên: Cung hoàng đạo này có tính cách tự tin và thích được chú ý. Ngành diễn viên là cơ hội để họ thể hiện bản thân và tài năng của mình.

 • Nhà báo: Tính cách thẳng thắn và trách nhiệm của cung Sư Tử rất phù hợp với ngành nghề này. Nhờ sự linh hoạt, nhanh nhạy và khả năng tạo mối quan hệ, Sư Tử có thể gặt hái nhiều thành công nếu theo nghiệp báo.

 • Chuyên viên trang điểm và làm tóc: Với thiên hướng nghệ thuật và sự sáng tạo, cung Sư Tử rất phù hợp với ngành này.

 • Diễn giả: Thích hợp với cung Sư Tử vì tính tự tin và khả năng truyền cảm hứng của họ. Sư Tử có khả năng dùng ngôn ngữ cơ thể tinh tế, giúp họ nổi bật và thu hút đám đông.

 • Kinh doanh: Với sự linh hoạt, Sư Tử có thể dẫn dắt đội kinh doanh để tạo ra những chiến dịch thành công và mang về lợi nhuận cao.

cung sư tử nữ
Top những ngành nghề hợp với Sư Tử nữ

Cung Sư Tử nữ nên lưu ý điều gì trong năm 2023?

 • Về sự nghiệp, đầu năm 2023 có thể Sư Tử sẽ gặp một số thách thức từ đồng nghiệp ghen tị vì thành tích của mình. Tuy nhiên, không cần lo lắng quá mức, hãy tập trung vào bản thân và những mục tiêu đã đặt ra. Đến cuối năm, sự nghiệp của Sư Tử nữ sẽ cải thiện và phát triển.

 • Năm 2023 dự đoán sẽ có nhiều biến động đối với cung Sư Tử nữ. Có thể mối quan hệ như đối tác hoặc tình yêu sẽ thay đổi. Trước những biến động này, hãy giữ bình tĩnh và đưa ra quyết định đúng đắn, tránh hối hận.

 • Về tài chính, do sao Mộc hoạt động mạnh hơn, sẽ ảnh hưởng đến Sư Tử. Tuy nhiên, không cần lo lắng, tài chính của nàng sẽ từ từ tăng từ đầu năm đến cuối năm. Nhưng Sư Tử cần chi tiêu thông minh hơn, tránh vung tiền vào những khoản không cần thiết. Nàng cũng có thể tham gia thêm các hoạt động khác để có thêm thu nhập. Nếu chỉ dựa vào nguồn thu nhập chính, bạn sẽ không đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bản thân.

 • Về sức khỏe, cung Sư Tử nên cẩn trọng hơn trong năm 2023. Trong những thay đổi thời tiết, bạn dễ bị ốm. Hãy chăm sóc bản thân và tránh áp lực.

tử vi 2023 cung sư tử
Tử vi 2023 cung Sư Tử

Tất cả những chia sẻ trên là do Mogi.vn cung cấp về cung Sư Tử nữ. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này thông qua bài viết này. Đừng quên tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác tại Tử Vi.

Related Posts

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký Hiệu Cung Sư Tử

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì? Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là những ký tự đơn giản có liên quan, được sử…

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Hình Xăm Cung Sư Tử: Sức Mạnh và Cá Tính Không Thể Bỏ Qua

Tại Inkaholic, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một cửa hàng xăm hình mà còn là nơi tôn vinh tinh thần sống hết mình, thoải mái…

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất: Tìm Hiểu Về Các Tính Cách Đặc Biệt

Ấn tượng mạnh, quyết đoán và độc lập là những đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử. Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào trong…

Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất?

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung hoàng đạo Sư Tử nam và…

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử: Tính cách độc lập và hợp với cung nào?

Cung Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo mang tính cách độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng liệu rằng cung Sư Tử hợp…

Bộ Sưu Tập Hình Nền Cung Sư Tử: Hơn 999 Hình Ảnh Chất Lượng 4K

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng một không gian làm việc hoặc một chiếc điện thoại di động của bạn trở nên độc đáo và thú…