Tân Mùi Hợp Tuổi Nào: Làm ăn, Tình yêu và Hôn nhân

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân.

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh thương mại là điều quan trọng sẽ quyết định hành động, sự thành công, niềm hạnh phúc hay chia tay từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành.” Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào? Sinh năm 1991 kỵ tuổi gì? Nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình và đời sống theo những góc nhìn cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

Tuổi Tân Mùi học tập đỗ đạt cao, dễ trở thành người nổi tiếng. Dung mạo to lớn, sức vóc can đảm và mạnh mẽ, mưu trí, việc làm ăn thường quyết đoán, tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, cũng có lúc do chưa lường trước được khó khăn vất vả, thường bị thất bại nặng, xong sớm vực lại được. Sống hiên ngang, khảng khái và tự mình gánh vác, vững vàng trong sự nghiệp, tiến bước vững chãi trong đời. Sợ đụng chạm, không dám đôi co tranh chấp, dẫn đến thiệt thòi, dễ bị người khác tận dụng.

Tuổi Tân Mùi

 • Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch
 • Năm âm lịch: Tân Mùi ==>> Tuổi mùi con dê
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

 • Nam mạng:

  • Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão.
  • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì công danh sự nghiệp lên cao, con cháu vừa đủ. Nếu lựa chọn tuổi Bính Tý và Kỷ Mão, bạn sẽ có một đời sống giàu sang. Còn nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ thì sẽ được hưởng đời sống vừa đủ về mọi mặt.
  • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.
 • Nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.
  • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.
  • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Chuyện làm ăn kinh doanh thành công hay thất bại không chỉ nhờ vào bản thân người tuổi Tân Mùi mà còn nhờ vào người hợp tác làm ăn cùng bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi nữ, nam sẽ mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc và phát lộc.

Để chọn được những thông tin tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào, cần dựa trên nhiều quan điểm và góc nhìn để đo lường, thống kê và xem xét. Vì thế, những thông tin về tuổi Tân Mùi hợp làm ăn sẽ được tinh lọc và chỉ xuất ra tác dụng ở đầu cuối.

 • Tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi nên chọn những người có mệnh Hỏa (gồm những tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được quý nhân trợ giúp, là nguồn gốc cho làm ăn phát đạt.
 • Tuổi làm ăn hợp với Tân Mùi khi phối hợp với những người mệnh Kim (gồm những tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Tân Mùi thường thua thiệt. Nếu người tuổi Tân Mùi làm trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim, thì việc làm mới thuận buồm xuôi gió.
 • Khi tích hợp với những người có mệnh Thổ (gồm những tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì tuổi 91 hợp làm ăn với tuổi này, việc làm bình hòa, làm ăn thuận tiện.
 • Khi phối hợp với những người có mệnh Thủy (gồm những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì người tuổi Tân Mùi có điều kiện kèm theo để tiến lên.
 • Tuổi Tân Mùi không hợp làm ăn với những người tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc mệnh Mộc) thì việc làm sẽ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn và vất vả, làm ăn sẽ bị thua thiệt.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu, nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Tân Mùi của mình kết hôn với tuổi nào thì hợp. Nhưng khi sẵn sàng chuẩn bị kết hôn, lập mái ấm gia đình, việc xem tuổi chồng vợ và tuổi cưới là điều không hề thiếu, vì nó tác động ảnh hưởng đến một phần đời sống. Vậy tuổi Tân Mùi lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất giàu sang, hay kiêng cự?

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Tân Mùi

 • Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu không suôn sẻ thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có đời sống niềm hạnh phúc và giàu sang.

 • Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn. Tuổi này nếu biết nỗ lực và cần mẫn làm ăn thì mới được no ấm. Tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên kiên trì và nhường nhịn nhau mới hoàn toàn có thể cùng chung sống được.

 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn thuận tiện, gặp nhiều thuận tiện, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình được tốt đẹp thì nên nhẫn nhịn và cần mẫn làm ăn.

 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý, đây là số hưởng giàu sang, phong phú. Tuy nhiên, tính cách của cả hai vợ chồng không được hòa hợp, nên thường hay xung khắc, thường hay cự cãi nhau. Vì thế cả hai nên nhẫn nhại, nhường nhịn nhau mới được hưởng đời sống niềm hạnh phúc và ấm cúng.

 • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 7 tuổi):

Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn hay gặp khó khăn vất vả, phải chịu cảnh nghèo khó một thời hạn, nếu biết cố gắng nỗ lực, nỗ lực rất là thì mới hoàn toàn có thể phát đạt được. Tính cách của hai tuổi này không được hòa hợp cho lắm, nên cần nhân nhịn, siêng năng, siêng năng thì mới có được đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, bền vững.

 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 8 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

 • Nam tuổi nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi tân mùi(Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, lo tính nhiều việc làm thuận tiện, có thêm chút ít quyền lực tối cao thì càng thêm dễ làm ăn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Tân Mùi

 • Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn thuận tiện, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng đời sống niềm hạnh phúc, ấm no.

 • Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Quý dậu (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số vợ chồng có chức tước, và được nhiều người hay quý mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên nhẫn nại, chung lo với nhau thì mới được đời sống ấm no.

 • Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn. Tuy nhiên tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên kiên trì làm ăn thì được ấm no.

 • Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu không như mong muốn thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp ý nhau cho lắm, đời sống chung cần nhẫn nhịn sẽ hưởng đời sống niềm hạnh phúc và giàu sang.

 • Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý, lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới thuận tiện làm ăn. Tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên kiên trì thì sẽ được đời sống ấm no.

 • Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn thuận tiện, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến. Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng đời sống niềm hạnh phúc ấm no.

 • Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số có vị thế nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy thuận tiện, thuận tiện, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng đời sống niềm hạnh phúc, ấm no.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng, vì hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ, nên nếu bạn lựa chọn sắc tố này sẽ gặp được nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc hơn trong đời sống.

Màu kìm hãm của tuổi Tân Mùi là màu xanh, xanh lục, vì đây là màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, vì thế nếu lựa chọn những màu này sẽ không tốt.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với số nào?

Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại thông minh… thì người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình với mong ước gặp được nhiều suôn sẻ và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1991 hợp với số nào?

 • Nam mệnh sinh năm 1991 hợp số 3, 4, 9
 • Nữ mệnh sinh năm 1991 hợp số 6, 7, 8

Xem tại đây để biết thêm thông tin.

Ảnh nguồn: Tokyo Metro

Related Posts

Tuổi Mùi 1991 - Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Tuổi Mùi 1991 – Tìm Hiểu Mệnh Của Bạn

Người sinh vào năm 1991, Mậu Thìn, theo phong thủy, sẽ có mệnh Thổ và hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Người này cũng…

Tuổi Mùi 1979: Tìm Hiểu Hướng Tốt Phong Thủy

Những người sinh năm 1979, tuổi Mùi, đang muốn biết xem mình hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về hướng tốt…

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợp Với Tuổi Mùi

Khám phá tính cách của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi được đánh giá là có tính cách tốt bụng, thành thực và đồng cảm. Phụ nữ…

Tử Vi: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi có thể được coi là con giáp may mắn và hiền hòa. Tuy nhiên, họ cũng có tính bảo thủ và không thích thay đổi….

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023 Tuổi âm lịch: 57 tuổi Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam…

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2023

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 Chào mừng bạn đến với bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm…