Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Cùng Đá Phong thủy An Phát tìm hiểu về cách chọn quả cầu phong thủy mệnh Mộc, các loại quả cầu phổ biến cùng cách trưng bày sao cho phát huy công năng phong thủy tốt nhất.

Tìm hiểu quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Từ xa xưa, quả cầu đá phong thủy chế tác từ đá quý đã được sử dụng để xua đuổi tà ma, thu hút may mắn và khẳng định vị thế, quyền uy của chủ nhân. Với người mệnh Mộc, việc chọn được quả cầu đá phong thủy phù hợp tuổi mệnh sẽ giúp thu hút vượng khí dồi dào, tài lộc hanh thông, cuộc sống và sự nghiệp ngày càng thuận lợi.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc tài vận sinh sôi, hanh thông, may mắn

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc giúp chủ nhân mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Vì sao quả cầu đá phong thủy được yêu chuộng đến thế

Ngày nay, quả cầu đá phong thủy được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nhân, đại gia, học giả, chính trị gia và những người kinh doanh để trưng bày trong phòng làm việc và phòng tiếp khách. Việc sử dụng quả cầu đá phong thủy giúp tăng sự sang trọng và cải thiện phong thủy cho không gian, thu hút may mắn và tài lộc.

Cụ thể, quả cầu đá phong thủy có những công năng sau:

 • Thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp công danh thuận lợi và thăng tiến trong học hành.
 • Hạn chế các bức xạ điện từ và ác xạ tác động xấu đến sức khỏe, giúp tăng hiệu quả học tập và làm việc, giảm stress.
 • Giúp thu hút vượng khí, sinh khí an lành đến không gian và củng cố các mối quan hệ.

Ý nghĩa của cầu đá phong thủy

Khi đặt quả cầu đá phong thủy tại không gian đón khách, năng lượng tích cực của cầu đá giúp hóa giải các khí xấu và tà khí, đem lại sự cân bằng và giúp con người thư thái, cải thiện các mối quan hệ và công việc kinh doanh.

Khi đặt quả cầu đá phong thủy trong phòng làm việc, năng lượng dồi dào từ cầu đá hợp tuổi mệnh giúp chủ nhân tâm an, trí sáng, khai mở sự sáng tạo, tăng sự tập trung và giúp ra các quyết định công việc sáng suốt.

Bên cạnh đó, quả cầu đá mang hình khối tròn, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn trịa, đủ đầy trong quan niệm phương Đông – là đại diện cho sự phát triển đến đỉnh cao của công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như hạnh phúc viên mãn. Khối tròn còn mang năng lượng dương, đại diện cho bầu trời giúp xua tan những âm khí xấu trong không gian và cơ thể người, đem đến công năng trị liệu lẫn ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc tài vận sinh sôi, hanh thông, may mắn

Quả cầu đá phong thủy mang ý nghĩa về sự tròn đầy phú quý, hạnh phúc viên mãn.

Top 3 quả cầu phong thủy tốt nhất cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc được chia thành 6 nhóm với những năm sinh như sau:

 • Đại Lâm Mộc: sinh 1928, 1929, 1988, 1989
 • Dương Liễu Mộc: sinh 1942, 1943, 2002, 2003
 • Tùng Bách Mộc: sinh 1950, 1951, 2010, 2011
 • Bình Địa Mộc: sinh 1958, 1959, 2018, 2019
 • Tang Đố Mộc: sinh 1972, 1973
 • Thạch Lựu Mộc: sinh 1980, 1981

Chủ nhân mệnh Mộc thường phóng khoáng, chu đáo và luôn quan tâm đến người khác, được nhiều người yêu mến. Khi chọn đúng quả cầu phong thủy mệnh Mộc, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc, nhanh chóng khẳng định giá trị bản thân và vị thế xã hội.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc tài vận sinh sôi, hanh thông, may mắn

Mệnh Mộc có màu xanh lục là màu bản mệnh.

Quả cầu đá trợ lực phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào?

Theo Ngũ Hành tương sinh, chủ nhân mệnh Mộc phù hợp với các quả cầu đá màu xanh lục (màu bản mệnh), màu xanh biển và màu đen (màu tương sinh).

Quả cầu phong thủy hợp mệnh Mộc với màu xanh lục mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc đâm chồi, quyết đoán, bình tĩnh, sáng suốt giúp chủ nhân tích tụ tiền tài và công danh sự nghiệp đâm chồi. Màu xanh lục còn trấn áp tà ma, mang về may mắn và cát lành cho chủ nhân.

Quả cầu đá màu xanh dương đại diện cho trí tuệ sắc sảo, sự khôn ngoan, lòng trung thành và sự tự tin. Quả cầu đá xanh dương sẽ phù hợp cho những ai đang muốn thăng tiến địa vị trong công việc cũng như trong xã hội.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc màu đen là màu sắc của quyền lực. Màu đen còn giúp chủ nhân giảm bớt những nóng vội, tiêu cực và sợ hãi tiềm ẩn sâu bên trong, để chủ nhân mệnh Mộc tự do phát huy thế mạnh bản thân, đạt được vị thế và mục tiêu mong muốn.

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy cho người mệnh thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc tài vận sinh sôi, hanh thông, may mắn

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá Obsidian đen – viên đá bảo vệ tâm trí, khai phóng năng lượng tích cực để người mệnh Mộc phát huy hết giá trị bản thân.

Những quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc nên dùng

Sau đây, Đá Phong thủy An Phát xin giới thiệu những quả cầu phong thủy mệnh Mộc phù hợp.

Quả Cầu đá lông công

Còn được gọi là đá khổng tước, đá lông công là loại đá quý màu xanh với những dải vân đồng tâm đẹp mắt rực rỡ như đuôi công. Theo tài liệu, quả cầu đá lông công đã được người cổ đại sử dụng từ 3000 TCN bởi các Pharaon với niềm tin giúp người cai trị mở rộng trí tuệ. Đá lông công còn được cho là giúp chủ nhân giảm bớt các cảm xúc xấu, tránh stress và trầm cảm. Khi đặt đá lông công ở hướng Đông hoặc Đông Nam, sẽ giúp tăng sức sống, thu hút những năng lượng chữa lành và cải thiện sức khỏe chủ nhân.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá lông công

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá lông công

Quả Cầu Phong Thuỷ Flourite Xanh

Đá Fluorite xanh thuộc nhóm halogenua khoáng sản, kết hợp từ nhiều loại khoáng chất như thạch anh, canxit… tạo nên những vùng hoặc dải màu vô cùng tinh tế và lạ mắt. Đá Flourite xanh hình thành từ quá trình phun trào núi lửa, với nhiều khoáng chất, viên đá này được cho là hỗ trợ tốt người bị bệnh loãng xương, giảm đau đối với các bệnh về xương khớp và tai, mũi, họng. Theo phong thủy, đá Flourite xanh mang năng lượng dồi dào hỗ trợ trí nhớ, kích thích sự hoạt động của não bộ, tăng khả năng phân tích, tư duy và giúp học tập, làm việc đạt kết quả cao.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá Flourite xanh

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá Flourite xanh

Quả Cầu Đá Núi Lửa | Quả Cầu Đá Obsidian Đen

Quả cầu đá núi lửa còn có tên là Hắc diện thạch – một loại thủy tinh núi lửa tự nhiên hình thành trong quá trình dung nham phun trào. Sự giảm nhiệt độ quá nhanh gây đông đặc khiến các tinh thể khoáng chất không có thời gian phát triển. Người ta tin rằng, đá Obsidian kết tinh từ nước, lửa, đất và đem lại năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Đá Obsidian đen mang năng lượng của sự tự chủ, sáng tạo, giải phóng con người khỏi những năng lượng tiêu cực, mất cân bằng và giúp chủ nhân mệnh Mộc bứt phá ra khỏi giới hạn, tự tin và đạt được những thành tựu cao hơn, đúng với năng lực và giá trị bản thân.

Xem Thêm: Quả cầu thạch anh trắng

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá Obsidian đen

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá Obsidian đen – viên đá bảo vệ tâm trí, khai phóng năng lượng tích cực để người mệnh Mộc phát huy hết giá trị bản thân.

Cách trưng bày, sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Để quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc phát huy tối đa công năng, chủ nhân nên đặt quả cầu đá ở những vị trí cao, thoáng, khô ráo và có ánh sáng chiếu đến. Tùy theo loại đá và mong muốn của chủ nhân, viên đá được đặt ở nơi đón khách, nơi làm việc, cửa hàng, sảnh cơ quan hay trên bàn học.

Lưu ý, không nên đặt quả cầu phong thủy đá tự nhiên ở những điểm tụ sát như các góc nhọn trong nhà, trong bếp, trên lối đi hoặc những nơi ẩm thấp, tối tăm, bị che chắn. Thường xuyên lau chùi cầu đá bằng khăn sạch để giúp quả cầu hấp thụ ánh sáng và năng lượng tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về kích thước cầu đá phù hợp cũng như vị trí trưng bày, quý anh (chị) có thể liên hệ trực tiếp với Đá phong thủy An Phát theo hotline: 096.2631.862 hoặc 0979 180 110.

Bảng giá quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc tại An Phát

Giá thành quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua sản phẩm của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy giá vật phẩm phong thủy này có đắt không. Cùng Đá Phong Thuỷ An Phát tham khảo qua bảng giá chi tiết một số sản phẩm quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc sau đây:

 • Quả cầu phong thủy thạch anh xanh 4,62kg – 14cm: 5.544.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh 2,55kg – 12cm: 3.060.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh 1,28kg – 9,5cm: 1.920.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá Obsidian đen 2,66kg – 12,5cm: 1.463.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá Obsidian đen 0,94kg – 9cm: 600.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 9,05kg – 18,5cm: 10.860.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 4,16kg – 13,5cm: 4.992.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 2,01kg – 11cm: 2.412.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 1,56kg – 10cm: 1.872.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 10,82kg – 18cm: 16.230.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 7,98kg – 16cm: 11.970.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 10,82kg – 18cm: 16.230.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 1,77kg – 10cm: 2.655.000 đồng
 • Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 3,37kg – 12cm: 5.055.000 đồng

Xưởng đá quý An Phát – Địa chỉ chế tác, cung cấp cầu đá phong thủy uy tín cả nước

Để quả cầu phong thủy mệnh Mộc phát huy công năng tốt nhất, yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn được những quả cầu chế tác từ đá tự nhiên và cách sử dụng, trưng bày đúng.

Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các quả cầu đá phong thủy nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thiếu giấy tờ chứng minh khiến khách hàng lo ngại.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu xưởng chế tác đá phong thủy lớn hàng đầu miền Bắc, Đá Phong thủy An Phát tự hào là địa chỉ được hàng ngàn quý khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc tài vận sinh sôi, hanh thông, may mắn

Đá Phong Thủy An Phát – tổng kho chuyên chế tác, cung ứng sản phẩm quả cầu đá phong thủy và vật phẩm phong thủy đá các loại lớn nhất cả nước.

Với chủng loại đá quý đa dạng, kích thước chế tác theo yêu cầu và mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tới với An Phát, quý khách hàng luôn được cam kết về mức giá xuất xưởng không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, cạnh tranh hàng đầu thị trường.

An Phát còn vận chuyển tận nơi, khách hàng an tâm tuyệt đối bởi được nhận hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Mọi sản phẩm quả cầu đá phong thủy An Phát còn đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng thực chất lượng đá được cấp bởi Viện Tài Nguyên Thiên Nhiên Và Môi Trường.

Khi lựa chọn sản phẩm, An Phát luôn có đội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu quý anh (chị) đang có nhu cầu tìm mua quả cầu phong thủy mệnh Mộc hay bất cứ sản phẩm đá phong thủy nào để trang trí, gia tăng vượng khí, tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống, hay làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, hãy liên hệ ngay với Đá Phong thủy An Phát theo thông tin:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

Showroom: số 89 Bùi Huy Bích, p.Thịnh Liệt, Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Địa chỉ: số 15F, Ngõ 169 Hoàng Mai, Tổ 21, p. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096 2631 862 – 0979180110

Website: https://daphongthuyanphat.com

Related Posts

Mệnh Mộc Nên Trồng Loại Cây Nào

Người mang mệnh Mộc thường được coi là biểu tượng của cây cối. Tuy nhiên, để tăng tài lộc và may mắn, bạn cần chọn những loại…

Mệnh Mộc Sinh Năm Bao Nhiêu: Tự Khám Phá Tính Cách!

Bạn có biết mệnh Mộc là sinh năm bao nhiêu không? Mệnh Mộc được biết đến là một trong những mệnh có sức sống mãnh liệt nhất…

Cây Lưỡi Hổ: Lựa Chọn Phong Thủy Thông Minh

Ấn tượng và ấn tượng – đó là những từ mà cây lưỡi hổ mang lại khi xuất hiện trong không gian sống của chúng ta. Nhưng…

Mệnh Mộc mới mua xe màu gì?

Người mệnh Mộc luôn đặt câu hỏi “Người mệnh Mộc mua xe màu gì để tốt cho phong thủy?” khi chọn mua một chiếc xe ô tô….

Mệnh Mộc Hợp Cây Gì?

Trong ngũ hành, mệnh Mộc chủ về màu xanh của cây, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và ý chí vươn lên như từng nhành cây….

Mệnh Mộc và Mệnh Thủy: Liệu có hợp nhau?

Mệnh Mộc và mệnh Thủy có hợp nhau không? Điều này đã từ lâu trở thành một câu hỏi đặt ra cho những ai quan tâm đến…