Nữ Song Ngư Hòa Quyện Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

Là một trong những cung hoàng đạo sở hữu tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc, người ta rất thích cung Song Ngư. Vậy với những đặc điểm này, cung Song Ngư hòa quyện với cung nào trong tình yêu và tình bạn? Và trong tình yêu, những người thuộc cung Song Ngư mang đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu của cung Song Ngư và khám phá thế giới tình cảm của Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé.

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy? Thuộc Nhóm Cung Hoàng Đạo Nào?

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy?

Trong bản đồ mười hai cung hoàng đạo, cung Song Ngư chứa đựng những người sinh từ ngày 19/02 đến 20/03. Thời điểm này trùng khớp với khi Mặt Trời đi qua kinh độ từ 330 độ đến 0 độ. Dù có một số thay đổi nhỏ trong tọa độ theo chiêm tinh học hiện đại, Song Ngư vẫn nằm trong khoảng từ 30 độ kinh tuyến 330 trên bản đồ.

Cung Song Ngư Đại Diện Cho Gì?

Theo yếu tố nguyên tố, cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nhóm nước và nằm ở vị trí cuối cùng trên bản đồ. Biểu tượng của cung Song Ngư là hai chú cá quấn lấy nhau, tượng trưng cho sự kết thúc của chu kỳ vòng tuần hoàn nước.

Lý Giải Biểu Tượng Cung Song Ngư

Biểu tượng cung Song Ngư với hai chú cá bơi ngược nhau và liên kết bằng sợi xích bạc mô tả chính xác tính cách tiếp nối trong song Ngư. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và đồng thời có một mặt lạnh lùng và tàn nhẫn. Tính cách đối lập này khiến cung hoàng đạo này luôn sống trong những mâu thuẫn nội tâm.

Tính Cách Của Cung Song Ngư

Sau khi tìm hiểu ngày sinh và nguyên tắc nhóm nhưng, chúng ta cùng khám phá tính cách của cung Song Ngư.

Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn và yêu nghệ thuật, đặc biệt là thơ ca. Họ là những người mơ mộng, sáng tạo và đầy tình yêu với cuộc sống.

Cung hoàng đạo này có sự bí ẩn đặc trưng và thể hiện nhiều phẩm chất nghệ thuật nhờ sao Hải Vương bảo hộ. Tuy nhiên, tính cách của Song Ngư cũng không ổn định và thay đổi liên tục. Điều này làm cho Song Ngư hòa quyện với những người có tính cách nhiệt tình và chân thành.

Tính Cách Của Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh

Nếu xét theo nhóm ngày sinh, từng nhóm Song Ngư sẽ có một số đặc điểm tính cách khác nhau.

Sinh Từ 20/2 – 01/3 Được Bảo Hộ Bởi Sao Hải Vương

Nhóm Song Ngư sinh từ ngày 20/02 đến 01/03 được bảo hộ bởi sao Hải Vương. Họ thường gặp nhiều may mắn và tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ và hài lòng nhất. Những người này thường có năng khiếu về nghệ thuật như hội họa và âm nhạc. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị bối rối và khó khăn khi gặp phải vấn đề trong cuộc sống.

Sinh Từ 02/03 – 11/03 Được Bảo Hộ Bởi Mặt Trăng

Những người sinh từ ngày 02/03 đến 11/03 là những người thuộc nhóm đặc biệt được bảo hộ bởi Mặt Trăng. Họ có trực giác nhạy bén và đánh giá nghệ thuật tinh tế. Ngoài ra, những người này cũng rất nhạy cảm với cảm xúc và suy nghĩ của người khác.

Sinh Từ 12/3-20/3 Được Bảo Hộ Bởi Sao Diêm Vương

Những người thuộc cung Song Ngư sinh từ ngày 12/03 đến 20/03 là những người nhạy cảm và chung thủy. Họ không quan tâm đến tài chính và sống nội tâm. Tình yêu là động lực để họ cố gắng và tìm đúng hướng trong cuộc sống.

Màu Sắc Hợp Với Cung Song Ngư

Chúng ta cùng tìm hiểu về màu sắc phù hợp với cung Song Ngư trong công việc, tình yêu, đồ nội thất và thời trang.

Trong Sự Nghiệp

Màu xanh lá cây thích hợp với cung Song Ngư trong công việc. Đây không chỉ là một màu sắc truyền tải sự sinh trưởng và nảy nở, mà còn giúp họ tập trung và phát triển công việc.

Trong Tình Yêu

Màu hồng là màu may mắn của cung Song Ngư trong tình yêu. Màu này đại diện cho hạnh phúc, ước mơ, chân thành và lãng mạn.

Đồ Nội Thất Trong Nhà

Màu Tiffany là màu phù hợp nhất với cung Song Ngư trong đồ nội thất. Bảng màu xanh Tiffany có tác dụng điều hòa nhịp thở, giúp thư thái tinh thần.

Trong Thời Trang

Cung Song Ngư hợp với màu tím nhạt trong thời trang. Màu này mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng, phù hợp với tính cách của cung Song Ngư.

Cung Song Ngư Hòa Quyện Với Cung Nào?

Cung Song Ngư hòa quyện với cung nào trong tình bạn và tình yêu? Nhóm bạn bè của Song Ngư được duy trì rất tốt, êm đềm và thú vị, nhưng đôi khi họ cảm thấy mất phương hướng trong những mối quan hệ của mình. Dù Song Ngư hòa quyện với cung nào có sự tinh tế, họ cũng có thể thích nghi và giao tiếp rất tốt với các cung xung khắc.

Với tính cách của mình, Song Ngư hòa quyện với cung nào có cùng đặc điểm mộng mơ. Song Tử và Nhân Mã với sự tốt bụng và hào hứng với cuộc sống sẽ rất hợp với Song Ngư, trong khi Bò Cạp và Cự Giải là những người không thể bỏ qua trong tình bạn của cung Song Ngư.

Trong tình yêu, nam Song Ngư thường nhiệt tình và ga lăng. Họ chân thành, nhạy bén và rất nhân hậu. Cung hoàng đạo nào hòa quyện với nam Song Ngư trong tình yêu? Nữ Bạch Dương, nữ Cự Giải và nữ Ma Kết là những cung hoàng đạo phù hợp nhất với tình yêu của nam Song Ngư.

Với tính cách mơ mộng và nhạy cảm, nữ Song Ngư hòa quyện với cung nào trong tình yêu? Cung mệnh của Song Ngư, Kim Ngưu và Thiên Yết là những cung hoàng đạo hòa quyện tốt nhất trong tình yêu.

Cung Song Ngư trong tình yêu luôn tìm kiếm những mối quan hệ giàu cảm xúc và đẹp đẽ. Họ mong muốn tình yêu tràn đầy, nóng bỏng và lãng mạn. Mặc dù hòa quyện với cung nào đi chăng nữa, khi bước vào tình yêu với Song Ngư, bạn sẽ luôn nhận được một tình cảm chân thành và lãng mạn nhất.

Một điều quan trọng, hãy nhớ rằng cung hoàng đạo chỉ là một phần nhỏ trong việc xác định mối quan hệ. Các yếu tố khác như trí tuệ, sự hiểu biết và tình yêu chân thành cũng quan trọng không kém.

Related Posts

Bí Mật Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Với sự cai trị của sao Hải Vương, những người thuộc…

Ký Hiệu Cung Song Ngư

Một trong những khía cạnh về tâm linh mà rất nhiều người tin tưởng đó là cung hoàng đạo. Vậy ký hiệu của 12 cung hoàng đạo…

Cung Hoàng Đạo Song Ngư: Bí Mật Về Tính Cách và Sự Hợp Nhất

Cung hoàng đạo Song Ngư luôn thu hút sự yêu thích từ rất nhiều người với tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc của mình. Tuy…

Ký Hiệu Của Cung Song Ngư

Ký Hiệu Của Cung Song Ngư

Tìm Hiểu Về Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là những hình ảnh đơn giản được sử dụng để dễ dàng…

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy

Cung Song Ngư Sinh Tháng Mấy

Cung Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng thực tế thì cung hoàng đạo Song Ngư không chỉ đơn giản là một cung hoàng…

Song Ngư - Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn Nhất

Song Ngư – Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn Nhất

Là một trong những cung hoàng đạo có tính cách lãng mạn, giàu cảm xúc, Song Ngư được rất nhiều người yêu thích. Vậy với những đặc…