Ý nghĩa của Nốt Ruồi ở Mu Bàn Tay Trái

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở mu bàn tay có thể nói lên tính cách, con đường sự nghiệp, tình duyên hay điềm báo trong tương lai. Vậy những nốt ruồi đó mang ý nghĩa gì? Hãy cùng Tử Vi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

nốt ruồi ở mu bàn tay
Khám phá ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn tay nam và nữ mệnh.

I. Nốt ruồi ở mu bàn tay là điềm tốt hay xấu?

Xem bói cho một người qua những nốt ruồi không phải là điều quá xa lạ. Nốt ruồi ở mu bàn tay thường được xem là mang nhiều điều không may mắn hoặc dự báo mang lại điềm xấu trong tương lai, sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn trong đường tình duyên. Mặt khác, nếu nốt ruồi ở mu bàn tay là nốt ruồi son thì sẽ mang được nhiều điều may, có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc. Những người sở hữu nốt ruồi này thường được xem là có nhân cách tốt, hiền lành, thường xuyên giúp đỡ nhiều người nên thường được yêu quý.

nốt ruồi ở mu bàn tay
Nốt ruồi ở mu bàn tay là điềm tốt hay xấu?

Tuy nhiên, cũng tùy vào vị trí nốt ruồi trên bàn tay trái hay phải, chủ sở hữu là nam hay nữ. Từ những đặc điểm đó sẽ đoán được phần nào tính cách và vận mệnh của những người có nốt ruồi ở mu bàn tay. Hãy xem phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay nhé!

II. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay của nam và nữ

1. Xem tướng nốt ruồi ở mu bàn tay nam giới

1.1 Nốt ruồi ở mu bàn tay phải

Thường thì những người đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay phải là những người mơ mộng, không có kế hoạch thực tế trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà con đường sự nghiệp của họ khá chông chênh, không thể làm tốt công việc và có xu hướng dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn.

Những người này tính tình hấp tấp, chưa cần làm đã vội mà háo hức chờ đợi kết quả. Trong các cuộc tranh luận, họ có khuynh hướng bảo thủ và không tiếp nhận ý kiến ​​của người khác nên thường không được lòng những người xung quanh.

nốt ruồi ở mu bàn tay
Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nam giới

Trong đời sống vợ chồng, họ là những người chồng giàu tình cảm nhưng lại không biết cách thể hiện. Đôi lúc họ không thể hiện cảm xúc của mình một cách chính xác, họ khiến đối phương có cảm giác khó chịu, nên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

1.2 Nốt ruồi ở mu bàn tay trái

Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay trái được coi là dấu hiệu không tốt. Những người này thường có vận số kém may mắn, ít gặp thời cơ nhưng vẫn muốn làm giàu nhanh chóng. Để trục lợi cho bản thân mình, họ có thể bất chấp cả người thân, gia đình hay pháp luật để kiếm tiền nhằm có cuộc sống sung sướng, do vậy họ có cuộc sống cô độc.

Mặc dù họ có thể tạo nên rất nhiều tiền của và sống sung túc trong hiện tại, nhưng về sau họ vẫn là trắng tay.

nốt ruồi ở mu bàn tay
Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay trái của nam giới

III. Xem tướng nốt ruồi son ở mu bàn tay

Phần lớn nốt ruồi ở mu bàn tay là nốt ruồi xấu. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì sẽ mang đến nhiều vận may và tài lộc cho người sở hữu.

  • Nốt ruồi son ở mu bàn tay phải:

Nếu nam giới có nốt ruồi màu đỏ ở mu bàn tay phải thì người đó có số đào hoa, luôn có nhiều người xung quanh theo đuổi. Cũng chính vì bản tính đào hoa mà cuộc sống vợ chồng sẽ thường gặp nhiều sóng gió khi họ không toàn tâm toàn ý và hết lòng với người bạn đời bên cạnh mình.

Về tính cách thì họ là những người có tính ngang bướng, vì vậy trong công việc đôi lúc dễ gây xích mích lòng với sếp và đồng nghiệp, từ đó khó mà đạt được vị trí cao hơn. Vì bản tính này mà khiến cho họ trở nên dễ nãy sinh nhiều mâu thuẫn trong công việc.

nốt ruồi ở mu bàn tay
Nốt ruồi son ở mu bàn tay

  • Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái:

Đối với nữ giới, khi có nốt ruồi ở mu bàn tay trái và có thì nhìn chung họ là người có cuộc sống khá an nhàn, sung túc từ thuở nhỏ. Khi kết hôn, họ rất giỏi trong việc kiểm soát, quản lý chi chi của gia đình. Trong cuộc sống, những người này ít có vướng bận và không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Những người này đa phần đều có tấm lòng nhân ái, thật thà và độ lượng nên rất hòa hợp với gia đình chồng và có một cuộc sống thật hạnh phúc.

nốt ruồi ở mu bàn tay
Nốt ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ

IV. Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay hay không?

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam, nữ chuẩn xác nhất năm 2023

V. Cách hóa giải vận xấu nốt ruồi ở mu bàn tay hiệu quả

Nhiều nốt ruồi ở mu bàn tay mang ý nghĩa không tốt cho người sở hữu nên có nhiều cách thức để loại bỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa những giải pháp khác cho sự ảnh hưởng xấu của nốt ruồi, có thể đề cấp đến phương pháp như xăm mình hay sử dụng các vật phẩm phong thủy.

1. Xăm thêm hình xăm hợp tuổi

Nếu bạn không muốn tẩy nốt ruồi, thì vẫn có thể giải bớt điềm xui cũng như thay đổi vận mệnh của nốt ruồi ở mu bàn tay bằng cách xăm hình đè lên. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa hình xăm phù hợp với tuổi và mệnh để có nhiều vận may hơn.

  • Hình xăm cho mệnh kim gồm: Phượng hoàng, cá chép, đại bàng, thiên nga,… sẽ mang lại nhiều phúc khí và giúp cho chủ sở hữu được khai sáng trí tuệ.
  • Hình xăm cho mệnh mộc gồm: Hoa cúc, hoa lan, các động vật như chó, mèo, thỏ,… mang đến nhiều vận may, bình an và sự nghiệp suôn sẻ.

nốt ruồi ở mu bàn tay
Xăm hình che nốt ruồi ở mu bàn tay theo từng mệnh

  • Hình xăm cho mệnh thủy gồm: Hình sóng biển, giọt nước, con cá, hạt mưa,… sẽ giúp người sở hữu tăng thêm vượng khí, có sức khỏe tốt, tránh những tai ương.
  • Hình xăm cho mệnh hỏa gồm: Hình rồng đỏ, con voi, con hổ, đại bàng,… sẽ tiếp năng lượng cho bản thân và giúp kiểm soát cơn nóng giận để có thể giải quyết mọi chuyện êm đẹp hơn.
  • Hình xăm cho mệnh thổ gồm: Hình con rồng lửa, con khỉ, con rắn, thiên nga,… có ý nghĩa giúp cho con đường sự nghiệp luôn được suôn sẻ, thuận lợi và luôn có năng lượng tích cực.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài việc dùng hình xăm phong thủy để xua đuổi vận xui, thì đặt các đồ vật phong thủy trong nhà cũng là một cách trấn an hiệu quả, giúp họ có thêm nhiều điều tích cực và may mắn.

Một số vật phẩm phong thủy nội thất mà nhiều gia đình vẫn hay sử dụng để giúp hạn chế những vận xui, tăng thêm điềm lành và sinh khí cho ngôi nhà đó là: Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng tỳ hưu, tượng Phật A Di Đà, tượng Song đế voi, tượng Tam Đa,…

nốt ruồi ở mu bàn tay
Tượng Phật A Di Đà giúp hóa giải vận xấu nốt ruồi ở mu bàn tay

Các vật phẩm phong thủy muốn mang đến điều may mắn thì cần phải nghiên cứu để đặt tại những vị trí hợp phong thủy. Khi đó mới có thể giải được những điềm xấu do nốt ruồi ở mu bàn tay mang đến, giúp gia tăng vượng khí, tăng cường khí lực cho ngôi nhà.

Bài viết trên Tử Vi đã tổng hợp ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay và các cách hóa giải vận xui của nốt ruồi. Ngoài ra, Tử Vi còn thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích khác liên quan đến phong thuỷ hoặc nhà đất,… để các bạn có thể tìm hiểu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

  • Mặt vuông chữ điền đẹp hay xấu? Tính cách và số mệnh con người
  • Tuổi Đinh Sử̉u sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp và kỵ màu gì, tuổi nào hợp?
  • Ý nghĩa thần số học số 11: Con số có tiềm năng tâm linh

Related Posts

Nốt Ruồi ở Sườn Trái Phụ Nữ

Bạn có biết rằng nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ mang ý nghĩa đặc biệt? Đừng chỉ xem nốt ruồi này như một dấu hiệu bình…

Nốt Ruồi ở Cánh Tay Trái Phụ Nữ

Nốt Ruồi ở Cánh Tay Trái Phụ Nữ

Bạn có biết rằng một nốt ruồi ở cánh tay có thể đem lại cuộc sống may mắn, công danh, và tình duyên hanh thông? Bài viết…

Nốt Ruồi Đuôi Mắt Trái: Tìm Hiểu Mệnh Phúc Hay Đen Đủi?

Nốt ruồi, một điều tưởng như nhỏ bé nhưng lại mang trong nó nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Nhiều người đã dành thời gian…

Nốt Ruồi Trên Đầu Gối: Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Nốt Ruồi Trên Đầu Gối: Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Luân giải ý nghĩa nốt ruồi ở đầu gối I. Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu gối 1. Dưới góc nhìn khoa học Nốt ruồi ở đầu…

Nốt Ruồi Lòng Bàn Tay Phải: Ý Nghĩa và Cách Giải Mã

Nốt Ruồi Lòng Bàn Tay Phải: Ý Nghĩa và Cách Giải Mã

Theo quan niệm nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể phản ánh tính cách và số mệnh của chủ nhân. Không…

Nốt Ruồi ở Chim: Ý Nghĩa Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Nốt Ruồi ở Chim: Ý Nghĩa Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể mang một ý nghĩa riêng, phản ánh tính cách, số mệnh và chuyện tình duyên của mỗi…