Những Đường Chỉ Tay Xấu – Những Tín Hiệu Không Mấy Vui Vẻ Trong Tướng Số

Trong tướng số, đường chỉ tay không chỉ là một phần của cơ thể mà thông qua chỉ tay, chúng ta có thể phần nào đoán biết được số mệnh, cuộc đời của mình trong tương lai. Và những đường chỉ tay xấu chính là tín hiệu không mấy vui vẻ, báo hiệu một cuộc sống nhiều khó khăn và thử thách.

Đâu là những đường chỉ tay xấu và cách khắc chế các đường chỉ tay này là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Những đường chỉ tay xấu là gì?

Lòng bàn tay của mỗi người có cấu trúc và hình dạng các đường chỉ tay khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều sở hữu 3 đường chỉ tay chính như sau:

  • Đường sinh đạo: thể hiện tình hình sức khỏe, và tuổi thọ của người đó.
  • Đường trí đạo: thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhạy của con người.
  • Đường tâm đạo: thể hiện đời sống tình cảm, hôn nhân gia đình.

Bên cạnh 3 đường chỉ tay chính, lòng bàn tay còn vô số các đường chỉ tay khác, bao gồm cả những đường chỉ tay tốt và xấu.

Những đường chỉ tay xấu là những đường có vị trí không tốt hoặc khi kết hợp với các đường chỉ tay khác, tạo nên ý nghĩa không mấy tốt đẹp về số phần và cuộc đời của người này về sau.

Vậy dựa vào đâu để có thể xác định đường chỉ tay tốt hay xấu? Với những đường chỉ tay này, làm thế nào để khắc chế vận xui? Tiếp tục đọc bài viết để tìm câu trả lời nhé!

2. Cách nhận diện những đường chỉ tay xấu

Trong lòng 2 bàn tay của mỗi người luôn có rất nhiều đường chỉ tay tạo thành những nét chữ, những hình thù khác nhau. Tuy nhiên, mỗi đường chỉ tay lại mang một ý nghĩa, một vai trò ẩn đằng sau đó. Có đường chỉ tay mang ý nghĩa tốt, nhưng lại có đường chỉ tay chỉ mang ý nghĩa tiêu cực.

Dưới đây là cách nhận diện những đường chỉ tay xấu:

2.1 Nhiều đường chỉ nhỏ trong lòng bàn tay

Nhiều nhà tướng số học cho rằng những đường chỉ nhỏ li ti, chằng chịt, chồng chéo lẫn nhau trong lòng bàn tay là một trong những đường chỉ tay xấu.

Những người sở hữu đường chỉ tay này thường được cho là dễ thay đổi, không quyết đoán và không có sự kiên định cần thiết. Những người này được đánh giá là tinh tế, có khả năng nhận biết vấn đề tốt. Tuy nhiên, việc thiếu chính kiến khiến họ thường để vuột mất những cơ hội quý giá và không có những quyết định sáng suốt trong công việc lẫn đời sống.

Ngoài ra, người có các vân mắc xích ở phần cổ tay cũng thể hiện ý nghĩa và nét tính cách như trên.

2.2 Đường tâm đạo bị đứt hoặc không có

Đường tâm đạo là đường chỉ tay thể hiện đời sống hôn nhân của một người. Thông thường, nếu đường chỉ tay hôn nhân bị đứt khúc, đứt gãy, hoặc mờ, thì được xem là một trong những đường chỉ tay xấu.

Với những trường hợp có đường chỉ tay hôn nhân xấu, con đường tình duyên của họ thường lận đận, nhiều sóng gió và khó khăn, dễ đổ vỡ trong hôn nhân hoặc tình yêu.

2.3 Đường chỉ tay công danh bị rẽ nhánh

Đường công danh bị rẽ nhánh, đứt đoạn hoặc ngắn hơn nhiều so với các đường khác chính là báo hiệu của một trong những đường chỉ tay xấu.

Đường chỉ tay công danh bị rẽ nhánh thể hiện đây là người dễ bỏ cuộc, không có nghị lực cũng như ý chí cầu tiến. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường dễ thất bại trong học tập lẫn công việc vì thiếu bản lĩnh.

2.4 Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt gãy giữa chừng

Đường sinh mệnh là đường rõ ràng và dễ thấy nhất trong lòng bàn tay. Đường sinh mệnh bị đứt đoạn, gãy khúc hoặc mờ thường là báo hiệu không tốt cho tình hình sức khỏe.

Những người sở hữu đường chỉ tay sinh mệnh đứt đoạn thường có đời sống sức khỏe không ổn định, bị nhiều bệnh tật hoặc tai nạn xui rủi.

Với những người có đường chỉ tay sinh mệnh quá ngắn, tuổi thọ của họ có thể cũng không quá cao.

2.5 Đường chỉ tay trí tuệ bị đứt quãng

Đây được xem là một trong những đường chỉ tay xấu nhất. Đường trí tuệ bị đứt quãng, rẽ nhánh, mờ hoặc không có mang ý nghĩa đây là người thiếu sự nhạy bén, thông minh trong công việc.

Đường trí tuệ thể hiện bản lĩnh, sự tập trung cao độ của người dùng khi thực hiện một công việc nào đó. Những người có đường chỉ tay này thường khá thụ động, không có ý chí cầu tiến và vươn lên. Điều này cũng hạn chế sự thành công trong học tập và sự nghiệp của chính người đó.

2.6 Đường chỉ tay vận mệnh sở hữu đường chỉ vân đảo

Đường chỉ tay vân đảo được xem là một trong những đường chỉ tay xấu nhất. Người sở hữu đường chỉ tay vân đảo trong đường vận mệnh thường gặp nhiều điều không may, đặc biệt là những tổn thất trong vấn đề tiền bạc, tài chính.

Không chỉ vậy, người có đường chỉ tay này thường có nguy cơ mắc nợ nần, phá sản nếu không có suy nghĩ sáng suốt.

2.7 Đường chỉ tay ở gò Kim tinh

Người sở hữu đường chỉ tay dạng hình lưới ở vị trí dưới gò Kim tinh thường có vận mệnh không may mắn, thường gặp những chuyện xui rủi, khó khăn.

Gò Kim tinh là vị trí phía dưới của ngón tay cái. Người có các chỉ tay theo dạng hình lưới ở phía dưới gò Kim tinh thường có cuộc đời nhiều biến cố, sóng gió, cả về mặt tình cảm lẫn sự nghiệp.

Họ phải đi làm ăn xa nhà mới mong thành công. Chuyện tình cảm, hôn nhân của những người này cũng không suôn sẻ mà lận đận, gặp nhiều trắc trở.

3. Các cách khắc chế những đường chỉ tay xấu

Đường chỉ tay xấu là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, đường chỉ tay thay đổi theo thời gian, do đó, bạn vẫn có thể hy vọng nó sẽ thay đổi vào một ngày gần nhất.

Để khắc chế những xui rủi của các đường chỉ tay xấu, bạn có thể áp dụng các cách thức dưới đây:

  • Xây dựng lối suy nghĩ tích cực: Suy nghĩ tích cực, lạc quan giúp cho não bộ sáng suốt và minh mẫn hơn. Từ đây, con người sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn hơn, có khả năng thay đổi vận mệnh và số phận của bản thân.
  • Vận động bàn tay: Đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, thường xuyên vận động các ngón tay hoặc tập thể dục bàn tay sẽ giúp tác động lên chỉ tay, loại bỏ những đường chỉ tay xấu.
  • Tích cực tham gia các công tác xã hội, làm việc thiện: Từ thiện chính là một trong những hoạt động tích đức, giúp thay đổi vận mệnh và số phận của mỗi người. Ngoài ra, làm việc thiện cũng khiến tâm tính con người trở nên an yên hơn, tác động tích cực đến những đường chỉ tay xấu.

Những tác dụng của ngón tay đối với các đường chỉ tay có thể tóm tắt như sau: ngón cái có khả năng ảnh hưởng đường sinh đạo, ngón trỏ tác động lên đường trí đạo và cuối cùng là hai ngón cái và ngón út làm thay đổi đường định mệnh.

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội và làm việc thiện cũng sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh và số phận. Hãy lạc quan và tiếp tục cố gắng, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt hơn!

Xem thêm: Tử Vi

4. Kết luận

Bài viết đã mô tả đầy đủ các thông tin về những đường chỉ tay xấu cũng như cách hóa giải, giúp cải vận số, thay đổi cuộc đời.

Mặc dù chỉ tay phần nào thể hiện số phần của mỗi người. Tuy nhiên, chúng không hoàn toàn phản ánh đúng cuộc đời của mỗi người mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như: sự may mắn, tính cách, hay sự bổ trợ của những người xung quanh.

Hãy lạc quan và tiếp tục cố gắng, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt hơn!

Related Posts

Nốt Ruồi ở Sườn Trái Phụ Nữ

Bạn có biết rằng nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ mang ý nghĩa đặc biệt? Đừng chỉ xem nốt ruồi này như một dấu hiệu bình…

Nốt Ruồi ở Cánh Tay Trái Phụ Nữ

Nốt Ruồi ở Cánh Tay Trái Phụ Nữ

Bạn có biết rằng một nốt ruồi ở cánh tay có thể đem lại cuộc sống may mắn, công danh, và tình duyên hanh thông? Bài viết…

Nốt Ruồi Đuôi Mắt Trái: Tìm Hiểu Mệnh Phúc Hay Đen Đủi?

Nốt ruồi, một điều tưởng như nhỏ bé nhưng lại mang trong nó nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Nhiều người đã dành thời gian…

Nốt Ruồi Trên Đầu Gối: Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Nốt Ruồi Trên Đầu Gối: Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Luân giải ý nghĩa nốt ruồi ở đầu gối I. Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu gối 1. Dưới góc nhìn khoa học Nốt ruồi ở đầu…

Nốt Ruồi Lòng Bàn Tay Phải: Ý Nghĩa và Cách Giải Mã

Nốt Ruồi Lòng Bàn Tay Phải: Ý Nghĩa và Cách Giải Mã

Theo quan niệm nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể phản ánh tính cách và số mệnh của chủ nhân. Không…

Nốt Ruồi ở Chim: Ý Nghĩa Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Nốt Ruồi ở Chim: Ý Nghĩa Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể mang một ý nghĩa riêng, phản ánh tính cách, số mệnh và chuyện tình duyên của mỗi…