Những Câu Thần Chú Đem Lại May Mắn Số Phận

Trong cuộc sống, chúng ta đều biết rằng để thu hút những điều may mắn, không thể thiếu những câu thần chú mang tính linh nghiệm. Ai cũng mong muốn có thể gặp nhiều may mắn và tài lộc cho chính mình và gia đình. May mắn có thể đến từ công việc, tình yêu, tài lộc, hay thậm chí cả trong kỳ thi cử. Sống có may mắn sẽ khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn và luôn tự tin với bản thân, đồng thời tràn đầy hy vọng cho tương lai phía trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và biết sử dụng những câu thần chú này. Dưới đây, Tử Vi sẽ chia sẻ với bạn những câu thần chú linh nghiệm nhất, xứng đáng để bạn áp dụng.

Câu Thần Chú Cầu Tài Lộc, May Mắn

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Câu Thần Chú Cầu Thần Hoàng Thần Tài

Ông hoàng thần tài là một vị thần có chức danh quan trọng trong việc mang lại tài lộc và may mắn cho mỗi người. Vì vậy, khi đọc câu thần chú này, hoàng thần tài sẽ che chở bạn về cả tiền bạc và vận may. Đây là một câu thần chú xứng đáng để bạn sử dụng để đạt được những nhu cầu về may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Câu thần chú như sau:

“Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.
Nam mô Đông phương Thanh Đế
Tây phương Bạch Đế
Nam phương Xích Đế
Bắc phương Hắc Đế
Trung phương Huỳnh Đế
Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ từ (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn)”.

Lưu ý: Để các câu thần chú linh nghiệm nhất này được truyền tới ông hoàng thần tài, bạn nên cầu nguyện hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Trước khi bắt đầu cầu nguyện, hãy đốt nhang ở bàn thờ thổ thần, sau đó đọc câu thần chú này năm lần.

Câu Thần Chú Cầu Bạch Thần Tài

Bạch thần tài khác với hoàng thần tài ở chỗ ông có trách nhiệm đảm bảo tâm tài của mọi người. Ông thần tài này sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống và loại bỏ những tai ương. Hơn nữa, câu thần chú này còn giúp bạn thoát khỏi những tai nạn tiềm tàng trong cuộc sống. Câu thần chú cầu bạch thần tài như sau:

“Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (lặp lại 3 lần)
Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.
Nam mô – A Di Da – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.
Thiên la Thần, Địa la thần, Nhân ly nạn, Nam ly thân, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.
Nam mô Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát – Cảm ứng chứng minh cho con là: Tên – Tuổi – Địa chỉ, để có cuộc sống may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Con xin chân thành cảm ơn và tri ân ngài!”.

Lưu ý: Khi đọc những câu thần chú này đến 100 lần, bạn phải đọc một cách tâm tín và tập trung cao độ vào từng câu. Hơn nữa, bạn phải đọc chính xác một tỷ lần mà không bỏ sót câu nào. Sau khi kết thúc việc cầu nguyện, chắc chắn may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn.

Những Câu Thần Chú Linh Nghiệm Khi Đi Thi

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Câu Thần Chú Thi Cử May Mắn Khấn Tại Nhà

Trước khi đi thi, ai cũng mong muốn có kết quả thi tốt nhất cho chính mình hoặc con em. Do đó, thường sẽ có nghi thức khấn tại nhà trước bàn thờ tổ tiên để xin may mắn. Thời điểm đọc câu thần chú cầu may mắn phù hợp nhất là thời điểm thi cử trong ngày. Dưới đây là bài thần chú cầu may mắn khi đi thi:

“Nam mô a di đà Phật!
Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.
Con kính lạy các bậc bề trên.
Con là (nêu rõ tên tuổi)
Hôm nay, con đem lòng thành lễ, bao gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả và lòng thành lễ bạc. Tâm của con, không thiếu sót, thắp nén hương tâm, dâng lên trước án. Con kính cầu các vị tiên sinh hãy thị lâm trước án, thấy lòng thành của con và nhận lễ vật.
Con kính xin các vị tiên sinh phù hộ độ trì cho con (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thi) gặp nhiều may mắn, hanh thông và đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.
Con kính xin các vị tiên sinh bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con đạt thành công, trên con đường mây, công danh thỏa nguyện. Con cầu mong sự lòng thành này, như ý trong kỳ thi, thành công như mong muốn.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật!!!”

Những Câu Thần Chú Khấn Tạ Đền Chùa

Ngoài việc cầu may mắn trước khi đi thi ở nhà, phụ huynh và các em học sinh có thể đến đền chùa để đọc câu thần chú cầu may mắn khi đi thi. Câu thần chú được đọc như sau:

“Nam mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần)
Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ.
Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, hôm nay ngày…. tháng …. năm Nhâm Thìn, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa ……. linh từ.
Con xin noi gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần trong việc học. Hầu như sự ngài khuông phù gia hộ, bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua hai kỳ thi (nêu rõ tên kỳ thi).
Con xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con đạt thành công, trên con đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể của ngài.
Nam mô A Di Đà Phật”.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn những câu thần chú linh nghiệm nhất để mang lại tài lộc và may mắn cho cuộc sống. Chúc bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc, cùng với tài lộc và sự tin tưởng trong cuộc sống nhờ những câu thần chú này. Xin chân thành cảm ơn!

Related Posts

Thần Chú Kim Cang Tiếng Việt – Tịnh Hóa Ác Nghiệp

Video thần chú kim cang tiếng việt Trong truyền thống Phật giáo Đại Thừa, Mật Chú Thừa và Kim Cang Thừa, Đức Kim Cang Tát Đỏa (vajrasattva)…

Thần Chú Hoàng Thần Tài: Mang Lại Tài Lộc Đến Tận Cửa Nhà

Video thần chú hoàng thần tài tiếng việt Ẩn sau câu thần chú Hoàng Thần Tài có thể là một khía cạnh mà không phải ai cũng…

Thần Chú Quay Ngược Thời Gian

Ở hàng ngũ nhà nghiên cứu của Viện Vật lý và Công nghệ Moscow, có một đội ngũ phối hợp với các nhà nghiên cứu từ Mỹ…

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Video thần chú lăng nghiêm tiếng phạn Chú Lăng Nghiêm, hay Suramgama trong tiếng Phạn, được biết đến với cách gọi “Thủ Lăng Nghiêm”. Thần chú Lăng…

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường

Video thần chú tiêu tai cát tường Chúng ta thường gặp những tai họa trong cuộc sống, có thể do vận mệnh hay các sao xấu chiếu…

Câu Thần Chú Phát Âm Ed: Mẹo nhớ cách phát âm ed trong tiếng Anh

Khi chúng ta sử dụng thì quá khứ tiếng Anh cho các động từ thông thường, chúng ta chỉ cần thêm “-ed” để chia động từ nguyên…