Mơ Thấy Quan Tài Mở Nắp

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mơ thấy quan tài không phải là một dấu hiệu đáng sợ, mà ngược lại, đó là một điềm báo cho thấy bạn sắp được “đổi đời” với vận may đến thăm. Đừng lo lắng khi mơ thấy những hình ảnh liên quan đến quan tài.

Thông thường, những giấc mơ như thế này đều báo hiệu về tiền tài và vận may đang đến gần bạn. Hãy cùng Tử Vi khám phá về những giấc mơ liên quan đến quan tài và những điều bí ẩn thú vị xung quanh nó.

1. Hai chữ quan tài nghĩa là gì?

Mơ thấy quan tài

Hiện nay, có nhiều định nghĩa khác nhau về quan tài như sau:

 • Quan tài hay Áo quan là một vật dụng được sử dụng để chứa đựng xác người chết, dù cái xác đó sau này sẽ được hỏa táng hay mai táng.
 • Quan có nghĩa là cửa. Tài là tiền tài, của cải, tức là cho vật chất. Quan tài có nghĩa là mọi người trong cuộc sống này đều phải trải qua cửa tiền tài, của cải… không ai có thể tránh khỏi cửa này mà không bước vào quan tài được.
 • Hai chữ “quan tài” được ghép từ chữ quan nghĩa là “tiến thăng quan chức”, và chữ tài là “tài lộc, phát tài, phát đạt”.

Trước đây, việc sử dụng quan tài để chôn cất người chết chỉ dành cho những người giàu có hoặc có địa vị cao. Những xác chết được đặt trong quan tài biểu thị rằng họ từng có tầm ảnh hưởng, địa vị cao trong xã hội.

Tuy nhiên, hiện nay quan tài được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho tất cả mọi người đã khuất. Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình hoặc địa vị của người đã khuất trong xã hội, quan tài cũng có nhiều loại, chất liệu và giá cả đa dạng.

2. Giải mã giấc mơ về quan tài mang điềm báo tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy quan tài

Mơ thấy liệm người chết vào quan tài

Trong giấc mơ, bạn thấy cảnh liệm người chết vào quan tài. Theo giải mã giấc mơ, điều này cho thấy tài lộc đang đến với bạn. Dự đoán này dựa trên quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa.

Mơ thấy khiêng quan tài vào nhà

Bạn mơ thấy có một người mang chiếc quan tài vào nhà của bạn. Đừng lo lắng, đó là một dấu hiệu tốt. Điều này thể hiện rằng trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp một niềm vui, một bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình.

Có thể bạn sẽ gặp một người quý tộc trong công việc, từ đó mở ra nhiều cơ hội tăng lương và thăng chức. Trong gia đình, đó có thể là diễn biến tích cực về tình hình sức khỏe của người thân bị bệnh hoặc có tin vui về hỷ sự.

Mơ thấy quan tài để trên mộ

Trong giấc mơ, bạn thấy một chiếc quan tài đặt trên ngôi mộ mà không được chôn cất. Theo các chuyên gia giải mã, điều này báo hiệu sự thịnh vượng về tiền bạc và tài lộc sẽ đến với gia đình của bạn.

Mơ thấy quan tài giữa hai ngôi nhà

Chiêm bao này cho thấy trong năm đó, vận tiền tài và tài lộc sẽ đến với bạn một cách “ào ạt” không thể tưởng tượng. Đó là một năm đầy bội thu không chỉ về tiền mà còn cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Mơ thấy quan tài báo điềm gì

Mơ thấy quan tài đang trôi trên nước

Theo giải mã giấc mơ, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp nhiều điều bất ngờ trong năm tới.

Trong những tháng đầu năm, bạn có thể gặp một số khó khăn trong cuộc sống, nhưng đến giữa năm và đặc biệt là cuối năm, vận khí của bạn sẽ cực kỳ thịnh vượng.

Điều này không chỉ phụ thuộc vào vận may của bạn mà còn phụ thuộc vào những nỗ lực mà bạn đã cống hiến trong thời gian vừa qua.

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà. Điều này cho thấy xung quanh bạn có một số mâu thuẫn nhỏ nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đừng lo lắng, những mâu thuẫn này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ

Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà. Có lẽ bạn đã vô tình làm tổn thương một người nào đó?

Giấc mơ này cho thấy bạn đang tạo ra một mối quan hệ không thể cứu vãn, cũng có thể ám chỉ rằng công việc của bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian tới.

Mơ thấy quan tài có xác chết vùng dậy

Nếu mơ thấy quan tài có xác chết vùng dậy, đó là dấu hiệu rằng sắp tới, sẽ có những người quan trọng muốn đến thăm bạn.

Nằm mơ quan tài

Chiêm bao thấy chôn quan tài

Bạn mơ thấy cảnh chôn quan tài. Điều này chứng tỏ bạn đã vượt qua những mối bận tâm trong lòng, những ám ảnh tâm lý, đã hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy quan tài không có người

Có thể thời gian sắp tới bạn sẽ phải trải qua một thời kỳ thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Nhưng đừng lo lắng, bạn luôn có bạn bè và người thân sẵn sàng giúp đỡ.

Mơ thấy quan tài mở nắp

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình. Nên hạn chế những thói quen không tốt và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Chỉ khi đầu óc tỉnh táo, bạn mới có thể làm việc hiệu quả và tâm trạng cũng được cải thiện tốt hơn.

Mơ thấy quan tài màu đen

Sắp tới, công danh và tài lộc của bạn sẽ mở rộng. Sẽ có những người quý tộc xuất hiện và giúp bạn vượt qua khó khăn.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Mơ thấy quan tài màu trắng chứng tỏ mối quan hệ của bạn đang gặp một số rạn nứt. Hãy trân trọng tình cảm hai bên, đừng để sự giận dữ tạm thời làm mất đi người bạn đáng quý.

Mơ thấy quan tài màu xanh

Có nhiều dự định phải bỏ dang vì sức khỏe của bạn không được tốt. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục năng lượng.

Mơ thấy quan tài màu nâu

Mơ thấy quan tài màu nâu

Bạn sắp nhận được một tin vui bất ngờ từ người thân xa xôi mà lâu ngày không gặp. Cuộc gặp gỡ này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Mơ thấy quan tài bằng vàng

Chuyện tình cảm của bạn gặp phải một số mâu thuẫn, rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, chỉ cần ngồi xuống và trò chuyện, hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Mơ thấy quan tài cháy

Một chiếc quan tài đang bốc cháy trong giấc mơ là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi tích cực. Sắp tới, sẽ có một vài sự thay đổi mang tính chất tích cực.

Mơ thấy quan tài và xe tang

Bạn đang đối mặt với những mối quan hệ phức tạp xung quanh bạn và không biết phải làm gì. Hãy thẳng thắn để có quyết định và lựa chọn dứt khoát.

Mơ thấy quan tài và nước

Bạn sẽ gặp những đối tác trong lĩnh vực kinh doanh. Họ sẽ xuất hiện như sự hợp tác đôi bên mang lại lợi ích cho cả hai. Vì vậy, hãy trân trọng mối quan hệ này.

Mơ thấy quan tài bị đổ

Bạn cảm thấy mình lạc lõng, mất phương hướng trong công việc. Giai đoạn quan trọng này là thử thách, hãy mạnh mẽ để vượt qua.

Mơ thấy quan tài bay

Bạn có nhiều ý định và kế hoạch nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Có thể bạn cần thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Mơ thấy quan tài của bố

Có ai đó đang giúp đỡ và theo dõi bạn trong bóng tối. Điều này là một điều tốt cho công việc và cuộc sống của bạn.

Mơ thấy quan tài của mẹ

Mơ thấy quan tài của mẹ

Trong lúc khó khăn nhất, bạn sẽ may mắn nhận được sự giúp đỡ từ những người thân trong gia đình. Điều này sẽ là nguồn động lực để bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Mơ thấy quan tài trẻ em

Con người của bạn đang có những thay đổi, trở nên khép kín và im lặng hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn nên tâm sự với bạn bè và người thân.

Mơ thấy quan tài ông nội

Bạn là người sống tình cảm, tốt bụng, luôn giúp đỡ và chia sẻ với người khác. Vì vậy, mỗi khi gặp khó khăn, bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ từ những người quý tộc, mọi chuyện sẽ được giải quyết suôn sẻ.

Mơ thấy quan tài di chuyển

Một chiếc quan tài di chuyển trong giấc mơ là dấu hiệu thời gian tới bạn có thể đi công tác xa nhà hoặc có sự thay đổi trong công việc.

Mơ thấy quan tài đám ma

Chiêm bao này báo hiệu sự tích cực. Sắp tới, bạn sẽ gặp niềm vui trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy quan tài gỗ

Bạn có thể gặp một số khó khăn ngắn hạn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ trở nên giàu có hơn về mặt con người, kiến thức và kinh nghiệm.

Mơ thấy quan tài nhỏ

Mơ thấy chiếc quan tài nhỏ là điềm báo gì

Suy nghĩ của bạn đang bị một nỗi lo sợ nào đó ám ảnh. Hãy tự tin hơn và vượt qua chính mình trong giai đoạn này.

Mơ thấy rắn và quan tài

Công việc sắp tới của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội và thử thách mới. Có thể bạn sẽ được đề cử lên một vị trí quan trọng hơn.

Mơ thấy quan tài trong chùa

Tài lộc và vận may đang đến gõ cửa. Trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mất cảnh giác vì vậy.

Mơ thấy 1 chiếc quan tài

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang ở một trạng thái rạn nứt, xa cách. Mỗi người đều có cái tôi cao, nếu không lắng nghe và hiểu nhau, sẽ khó tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Mơ thấy 2 chiếc quan tài

Chiêm bao này cho thấy tài lộc sẽ đến bạn gấp bội. Hãy tận dụng thời gian sắp tới để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Mơ thấy 3 chiếc quan tài

Tài chính dư giả hơn trước, bạn sẽ nhận được nhiều khoản tiền lời trong kinh doanh.

Mơ thấy 4 chiếc quan tài

Hãy chú ý bảo vệ tài sản khi ra ngoài, đặc biệt là ở nơi công cộng. Nếu bạn bị mất mát, sẽ khó tìm lại được.

Mơ thấy 5 chiếc quan tài

Chiêm bao này cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dự án gì đó, hãy mạnh dạn thực hiện.

Sổ mơ lô đề khi mơ thấy quan tài

Con số may mắn khi mơ thấy quan tài

Dưới đây là những con số may mắn khi bạn mơ thấy quan tài:

 • Bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66
 • Hai người khiêng quan tài: 38 – 57
 • Hai quan tài: 26 – 16 – 36
 • Quan tài bố nuôi: 42 – 46
 • Quan tài chôn rồi: 51 – 15
 • Quan tài chưa chôn: 04
 • Quan tài có xác chết: 34 – 21
 • Quan tài mở nắp: 31 – 36
 • Quan tài: 06 – 56 – 26

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi những luận giải về giấc mơ thấy quan tài và những con số may mắn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo của Tử Vi.


Xem thêm: Tử Vi

Related Posts

Mơ Thấy Mất Điện Thoại - Giải Mã và Ý Nghĩa

Mơ Thấy Mất Điện Thoại – Giải Mã và Ý Nghĩa

Giấc Mơ Bị Trộm Điện Thoại, Mất Điện Thoại 1. Giải Mã Giấc Mơ Mất Điện Thoại, Đoán Điềm Tốt/Xấu Mơ thấy mình bị người khác lừa…

Mơ Thấy đi Vệ Sinh: Điềm Báo Nào Đằng Sau?

Giấc mơ luôn đem đến những trải nghiệm đa dạng và phong phú. Bên cạnh những giấc mơ huyền bí, có những giấc mơ tế nhị như…

Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì: Ý Nghĩa Và Điềm Báo

Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì: Ý Nghĩa Và Điềm Báo

Giấc mơ về người yêu cũ có thể khiến bạn cảm thấy buồn lòng hoặc bối rối. Nhưng nếu bạn thường xuyên mơ thấy người yêu cũ,…

Mơ Thấy Mình Cắt Tóc

Những giấc mơ mà ta thấy hàng đêm luôn chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt, nhưng chỉ thông qua việc giải mã mới có thể hiểu…

Giấc Mơ Thấy Nhiều Đám Ma: Giải Mã Những Bí Ẩn Bên Trong

Giấc mơ luôn là một phần tự nhiên của giấc ngủ của chúng ta. Trong những giấc mơ đó, chúng ta có thể trải qua những trạng…

Ngủ Mơ Thấy Nhiều Rắn: Ý Nghĩa và Giải Mã

Ngủ Mơ Thấy Nhiều Rắn: Ý Nghĩa và Giải Mã

Mơ thấy nhiều rắn liệu có giống với ý nghĩa mơ thấy rắn bình thường hay không? Hãy cùng Tử Vi theo dõi bài viết sau đây…