Mơ Thấy Hái Trái Cây: Giải Mã Ý Nghĩa

Điềm báo qua chiêm bao từ lâu đã trở thành giai thoại của Đông tây kim cổ mà ta không thể lý giải, nằm mơ hái quả trên cây cũng là một trong số đó. Vậy giấc mơ này có gì thú vị? Là họa hay phúc? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1.Chiêm bao thấy hái quả trên cây có phải ác mộng hay không?

Chiêm bao thấy hái quả trên cây

Quả trên cây biểu trưng cho thành quả đạt được

Giấc mơ là thế giới muôn hình vạn trạng, ở đó bạn có thể bay lượn, tạo ra phép thuật hay đơn giản là làm những việc hết sức bình thường. Chiêm bao hái quả trên cây không hề xa lạ nhưng nó lại ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt.

Hái quả hay nói cách khác là thu hoạch quả, thu hồi những thành tựu mà mình đã bỏ ra chính vì vậy, đây hoàn toàn không phải ác mộng. Cụ thể hơn, theo tín ngưỡng của người Á Đông, giấc mơ về hái quả báo hiệu một mùa màng bội thu, đem lại ấm no, hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy.

Vì vậy, giấc mơ thấy hái quả thường báo hiệu những điều tốt đẹp sắp tới với bạn. Đó có thể là những thuận lợi trong công việc, gia đình hoặc chuyện tình cảm. Đối với những ai đang trong giai đoạn khó khăn thì sẽ sớm vượt qua và gặt hái được nhiều thành tựu.

Ngoài ra, tính tốt, xấu của của giấc mơ còn phụ thuộc vào chi tiết giấc mơ đó, ví dụ như bạn hái quả gì? quả đó như thế nào? Hái ở cây nào?… Ngay dưới đây thôi sẽ là giải mã chi tiết giấc mơ hái quả theo các trường hợp thường xảy ra.

2. Khám phá bí ẩn những giấc mộng thấy hái quả trên cây

Giấc mơ hái quả trên cây

Giấc mơ hái quả mang nhiều điềm báo thú vị

Dưới đây là những luận giải chi tiết nhất khi nằm mơ thấy hái quả trên cây:

Mộng thấy hái toàn quả xanh trên cây

Mộng thấy hái quả xanh trên cây là điềm báo bạn đang nóng lòng muốn tiến đến thành công nhưng thời cơ chưa thực sự chín muồi. Quả xanh không hẳn là không ăn được nhưng lại rất chát, vì thế hãy nhẫn nại, kiên trì đến thời điểm nhất định nhé.

Phụ nữ mang thai mơ thấy hái quả xanh cho thấy bạn đang có xu hướng thèm chua, chát, đây là phản ứng rất bình thường vì thế các ông chồng hãy lưu ý đến điều này.

Mộng thấy hái quả thối rữa trên cây

Quả thối rữa tượng trưng cho thành quả không được tốt lành, ứng với điềm báo bạn cần cẩn trọng hơn nữa trong công việc, tránh tạo nên kết quả không mong muốn.

Ngược lại với những ai đang điều trị bệnh, mơ thấy quả thối rữa là tín hiệu đáng mừng về tiến triển bệnh sắp tới.

Mộng thấy hái quả có nhiều gai trên cây

Chiêm bao thấy hái quả nhiều gai là một giấc mơ đặc biệt, quả nhiều gai có thể gây chảy máu nhưng hương vị lại vô cùng ngọt ngào. Có thể thấy được quá trình vất vả, khó khăn của bạn sẽ được đền đáp bằng hoa thơm trái ngọt.

Mơ thấy bạn cố gắng với lấy quả có gai báo hiệu nên tránh xa các rắc rối liên quan đến giấy tờ.

Mộng thấy hái quả trên cây bị nhiều côn trùng đốt

Côn trùng là thứ không thể thiếu trên cây giúp cây ra hoa, đậu quả – đây là điều đáng mừng khi trong thời gian sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ, giúp công việc của bạn thêm thuận lợi.

Mộng thấy hái quả trên cây bị ngã gãy tay chân

Giấc mơ cảnh báo bạn nên có quyết định đúng đắn, đề phòng kẻ tiểu nhân xung quanh và tránh xa những lời gièm pha của người khác.

Người làm kinh doanh mơ thấy bị ngã gãy tay chân không nên thực hiện buôn bán xa trong dịp này đề phòng biến cố xảy ra.

Mơ thấy trộm hái quả trên cây nhà mình

Đây là giấc mơ khá thú vị khi thấy trộm hái quả nhà mình, báo hiệu quan lộc, công việc, mối quan hệ của bạn đang rất tốt đẹp khiến nhiều người đỏ mắt ghen tị. Nhưng không sao, cái gì là của bạn sẽ vẫn mãi là của bạn.

Nắm mơ thấy hái trái cây chín ăn

Mơ thấy trái cây

Mơ thấy mua trái cây tại vườn và hái

Sự nỗ lực và cố gắng trong công việc, cuộc sống của bạn được gặt hái thành quả. Thi cử thuận lợi, con đường công danh gặp nhiều may mắn

Mơ thấy hái quả trên cây ổi

Bạn là người yêu đời, yêu cuộc sống và nỗ lực hết mình trong bất cứ chuyện gì. Đừng bao giờ chùn bước trước sóng gió.

Xem thêm: Mơ thấy quả ổi là điềm báo gì? Bật mí con số may mắn tài lộc

Mơ thấy hái quả trên cây đu đủ

Giấc mơ tưởng chừng rất phi lý vì đu đủ rất khó để hái, do đó bạn không nên cố gắng theo đuổi một thứ không thuộc về mình kể cả tình cảm, công việc hay bất cứ điều gì.

Mơ thấy hái quả trên cây mít

Bạn đang có đối tượng theo đuổi và cũng rung rinh bởi người này. Đừng bỏ qua họ vì biết đâu họ sẽ là nửa cuối mà ta tìm kiếm.

Xem thêm: Nằm mơ thấy quả mít báo hiệu điều gì? Con số may mắn là gì?

Mơ thấy hái quả trên cây xoài

Sức khỏe của bạn không được ổn định trong thời gian này, việc hao tâm tổn sức khiến tinh thần trở nên mệt mỏi.

Yêu thương bản thân nhiều hơn để không bỏ lỡ những gì tốt đẹp của cuộc sống.

Mơ thấy hái quả trên cây nho

Nho là loại quả tượng trưng cho trí tuệ, vì thế mơ thấy hái quả trên cây nho là điềm báo con đường học vấn sắp tới sẽ rất suôn sẻ, nhất với những ai đang chuẩn bị thi cử.

Mơ thấy hái quả trên cây đào

Nằm mơ thấy cây đào nhiều trái: Người bị bệnh mơ thấy hái quả trên cây đào là điềm lành bệnh tình chuyển biến tốt. Phụ nữ mang thai mơ thấy hái đào trên cây báo hiệu con bạn ra đời thuận lợi, rất thông minh.

Mơ thấy hái trái me

Bà bầu mà mơ thấy hái trái me hoặc nằm mơ thấy trái cóc thì khả năng cao báo tin em bé trong bụng là nàng công chúa xinh xắn.

Chiêm bao thấy hái quả trên cây cổ thụ

Báo hiệu bạn đang quá sức trong một công việc nào đó mà không thu lại lợi ích gì, rèn luyện nhiều hơn trước khi đương đầu với thử thách mới.

Nằm mơ ăn trái cây trên cây

Mơ thấy trái cây mình hái tại cây và ăn luôn, mơ ăn quả roi, mơ thấy quả thị, quả điều, quả đậu đũa, mơ thấy quả nhót chín…chứng tỏ bạn đang rất mong chờ một kết quả gì đó. Chiêm bao thấy giấc mơ này thì xin được chúc mừng bạn, thành quả sẽ mỉm cười trong tương lai.

Xem thêm: Nằm mơ thấy ăn uống là điềm báo gì?

3. Bật mí con số may mắn khi nằm mơ thấy hái quả trên cây

Mơ thấy trái cây và những con số bí ẩn

Và gắn với những con số may mắn

 • Chiêm bao hái quả toàn xanh chọn số 72, 67
 • Mộng thấy hái quả toàn gai chọn số 89, 21
 • Ngủ mơ quả thối rữa đánh chọn số 00, 49
 • Mộng thấy hái quả bị gãy tay chọn số 53, 07
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây nhiều côn trùng chọn số 34, 56
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây ổi chọn số 44, 88
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây mít chọn số 37, 92
 • Mộng thấy hái quả trên cây nho chọn số 22, 35
 • Mộng thấy hái quả trên cây đào chọn số 99, 01
 • Mơ thấy quả dừa trên cây dừa rụng đánh 86
 • Ngủ thấy hái quả trên cây cổ thụ chọn số 29, 91
 • Nằm mơ thấy cây có nhiều trái chọn số 52
 • Mơ thấy trèo cây hái quả số tài lộc là 19

Những luận giải và một vài con số may mắn trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có lựa chọn và định hướng đúng đắn nhất thông qua giấc chiêm bao hái quả trên cây của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Related Posts

Mơ Thấy Mất Điện Thoại - Giải Mã và Ý Nghĩa

Mơ Thấy Mất Điện Thoại – Giải Mã và Ý Nghĩa

Giấc Mơ Bị Trộm Điện Thoại, Mất Điện Thoại 1. Giải Mã Giấc Mơ Mất Điện Thoại, Đoán Điềm Tốt/Xấu Mơ thấy mình bị người khác lừa…

Mơ Thấy đi Vệ Sinh: Điềm Báo Nào Đằng Sau?

Giấc mơ luôn đem đến những trải nghiệm đa dạng và phong phú. Bên cạnh những giấc mơ huyền bí, có những giấc mơ tế nhị như…

Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì: Ý Nghĩa Và Điềm Báo

Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì: Ý Nghĩa Và Điềm Báo

Giấc mơ về người yêu cũ có thể khiến bạn cảm thấy buồn lòng hoặc bối rối. Nhưng nếu bạn thường xuyên mơ thấy người yêu cũ,…

Mơ Thấy Mình Cắt Tóc

Những giấc mơ mà ta thấy hàng đêm luôn chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt, nhưng chỉ thông qua việc giải mã mới có thể hiểu…

Giấc Mơ Thấy Nhiều Đám Ma: Giải Mã Những Bí Ẩn Bên Trong

Giấc mơ luôn là một phần tự nhiên của giấc ngủ của chúng ta. Trong những giấc mơ đó, chúng ta có thể trải qua những trạng…

Ngủ Mơ Thấy Nhiều Rắn: Ý Nghĩa và Giải Mã

Ngủ Mơ Thấy Nhiều Rắn: Ý Nghĩa và Giải Mã

Mơ thấy nhiều rắn liệu có giống với ý nghĩa mơ thấy rắn bình thường hay không? Hãy cùng Tử Vi theo dõi bài viết sau đây…