Mệnh Thủy Hợp Cây Gì?

Việc chọn cây cảnh để bàn theo phong thủy không chỉ tạo không gian mát mẻ mà còn tăng vượng khí cho gia chủ. Vậy, bạn đang tìm cây cảnh để bàn phù hợp với mệnh Thủy? Đừng lo, hãy cùng tôi tham khảo top 10 loại cây cảnh để bàn tốt cho người mệnh Thủy nhé.

Những điều cần biết khi chọn cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy là biểu tượng của nước, có trạng thái hướng xuống, mềm mại và uyển chuyển. Vì vậy, những người có mệnh Thủy thường khéo léo trong giao tiếp và thuyết phục người khác. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến đám đông, thậm chí cảm thấy nhạy cảm và tiêu cực về bản thân. Vì vậy, việc chọn một số loại cây cảnh phù hợp với mệnh Thủy sẽ giúp bạn tăng thêm động lực và khẳng định giá trị bản thân.

10 loại cây cảnh phong thủy để bàn tốt cho người mệnh Thủy

Dưới đây là một số loại cây cảnh để bàn phù hợp với người mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo:

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền sinh trưởng theo dạng bụi, rễ chùm, lá mọc đối xứng theo hướng đi lên. Cây này có thể phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng mạnh, rất thích hợp để trồng trong nhà. Theo phong thủy, cây Kim Tiền mang lại nhiều vận may và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là loại cây lọc không khí, có khả năng hấp thụ khí cacbonic và mang đến không gian xanh, thoáng mát, tràn đầy sức sống. Với người mệnh Thủy, cây này mang đến nhiều may mắn và suôn sẻ trong công việc.

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý có tác dụng loại bỏ các chất độc hại và cung cấp không khí trong lành cho căn phòng. Loại cây này rất dễ chăm sóc, có thể sống tốt trong nước hay đất. Ngoài ra, cây Lan Ý hợp với mệnh Thủy, giúp xua đuổi tà khí và hướng đến sự viên mãn.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân thu hút mọi người bởi sự tương phản giữa màu xanh thẫm và màu trắng ở giữa lá. Đặt cây này trên bàn làm việc sẽ không chỉ điều hoà không khí mà còn mang lại cảm giác vui vẻ và sảng khoái tinh thần cho người mệnh Thủy.

Cây Lan Chi

Cây Lan Chi

Cây Lan Chi là “máy lọc không khí” phù hợp với người mệnh Thủy. Loại cây này có khả năng lọc khí độc và mang lại không khí trong lành. Đặc biệt, cây Lan Chi dễ trồng, sinh trưởng tốt và không gây hại cho trẻ em hay động vật.

Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai là loại cây phù hợp với người mệnh Thủy, mang ý nghĩa đem lại sức khỏe, may mắn và tài lộc. Đây cũng được coi như quý nhân giúp cho người tuổi Thân làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

Cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng là một trong 10 loại cây cảnh phù hợp với người mệnh Thủy được ưa chuộng rất nhiều. Cây phát triển theo dạng bụi nhỏ, màu xanh biếc tràn đầy sức sống và giúp không gian làm việc luôn tươi mát, thoáng đãng.

Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán ưa ẩm và phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng, chỉ cần tưới nước thường xuyên. Loại cây này mang nhiều linh khí, trừ tà và ngăn gió độc, đặc biệt là sống trường sinh.

Cây Mầm Xanh

Cây Mầm Xanh

Cây Mầm Xanh đại diện cho tài lộc dồi dào, may mắn và phù hợp làm cây cảnh để bàn cho người mệnh Thủy. Đặt một chậu cây Mầm Xanh trên bàn làm việc giúp khởi đầu tốt đẹp và kết thúc viên mãn.

Cây Thanh Tâm

Cây Thanh Tâm

Theo phong thủy, cây Thanh Tâm xua tan điềm xấu, mang bình an cho người mệnh Thủy. Đây cũng là loại cây cảnh phù hợp cho người mệnh Thủy và được ưa chuộng trong văn phòng.

Trên đây là top 10 loại cây cảnh phù hợp cho người mệnh Thủy, mang lại may mắn và tài lộc. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập Tử Vi.

Related Posts

Cây Hợp Mệnh Thủy 1982

Những loại cây cảnh có tính chất và đặc điểm riêng của chúng. Điều này dẫn đến sự khác nhau về vận mệnh cho mỗi con giáp….

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Bạn đang băn khoăn liệu chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa có hợp nhau hay không? Có thể bạn lo sợ rằng sự kết hợp của…

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Bạn có thắc mắc liệu mệnh Hỏa và mệnh Thủy có phù hợp nhau không? Bạn muốn biết có cách nào để thu hút thần tài khi…

Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Thủy: Mối Quan Hệ Khắc Nhau Như Thế Nào?

Ai cũng biết rằng mệnh Hỏa và mệnh Thủy khắc nhau theo phong thủy. Nhưng ít ai biết cách mà hai mệnh này khắc nhau như thế…

Mày Mò Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì?

Những người mệnh Thủy thường có tính cách dễ tính, linh hoạt, và dễ thích ứng. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ trầm lặng và bình…

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hiện nay, vấn đề hình xăm đã trở thành một trong những điều thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Hình xăm không…