Mệnh Thủy: Bí quyết đặt gì vào ví để thu hút tài lộc?

Từ xưa đến nay, con người luôn tin tưởng vào những quan niệm liên quan đến phong thủy. Vì vậy, chúng ta hãy cùng khám phá một trong những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực này – Người mệnh Thủy nên bỏ gì vào ví để mang lại tài lộc? Điều này được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Thông tin cơ bản về người mệnh Thủy

Theo lịch Vạn Niên, những người có mệnh Thủy sinh vào các năm như: Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967),…

Tính cách của người mệnh Thủy là sự kết hợp hài hòa giữa mềm mại, khéo léo và mạnh mẽ, dữ dội. Họ được yêu quý trong các mối quan hệ bởi khả năng giao tiếp tốt và dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Họ cũng rất giỏi giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Dù vậy, trong tâm hồn của người mệnh Thủy, có tồn tại cá tính mạnh mẽ. Khi họ đã quyết định điều gì, họ sẽ kiên trì theo đuổi cho dù phải vượt qua bao nhiêu khó khăn và thử thách. Đây cũng giống như nước có thể vượt qua một thác ghềnh để đến đích.

Ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy

Mệnh Thủy và các mệnh khác trong ngũ hành đều có quan hệ tương sinh. Hãy cùng tìm hiểu xem ngũ hành tương sinh của mệnh Thủy là gì?

Theo ngũ hành truyền thống, Thủy sinh Mộc, tức là nước là nguồn gốc nuôi dưỡng cây cối. Ngoài ra, Kim sinh Thủy, khi kim loại nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo thành nước.

Từ đó, có thể thấy người mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và Mộc.

Ngũ hành tương khắc với mệnh Thủy

Ngoài tương sinh, trong ngũ hành còn tồn tại quan hệ tương khắc. Để tránh những điềm xấu, người mệnh Thủy nên tránh liên quan tới những mệnh nào?

Mệnh Thủy không hợp với mệnh Hỏa và Thổ. Thổ khắc Thủy, tức là đất đai sẽ ngấm nước. Thủy khắc Hỏa, tức là nước có thể dập tắt lửa. Vì vậy, trong hôn nhân, công việc, và cuộc sống hàng ngày, người mệnh Thủy không nên liên quan đến hai mệnh này để tránh xung khắc và đem lại may mắn.

Mệnh Thủy nên bỏ gì vào ví?

Có thể nói, những vật dụng hàng ngày luôn ảnh hưởng đến chúng ta, đặc biệt đối với những người quan tâm đến phong thủy. Vì vậy, không bao giờ bỏ qua việc đặt gì vào ví. Điều này sẽ mang đến sự thuận lợi và may mắn cho chủ nhân trong công việc và tiền bạc. Đối với những người kinh doanh, vấn đề này càng quan trọng.

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy nên mang theo một món đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc trong ví. Vì những vật này thuộc mệnh Kim, có tương sinh hợp với mệnh Thủy và đem lại nhiều may mắn. Một số ví dụ có thể kể đến là các món đồ trang sức, dây chuyền, đồng xu…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số loại đá quý phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy để thu hút vận may, sự hanh thông và thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Một số loại đá thích hợp là Thạch anh trắng, Đá mặt trăng, Đá mắt hổ xanh đen, Đá Aquamarine…

Người mệnh Thủy nên tránh mang theo những vật gì?

Đối với người mệnh Thủy, nên tránh mang theo những vật dụng có thể mang lại điều không may. Những vật thuộc mệnh Hỏa và Thổ đặc biệt cần tránh. Khi chọn đá quý hoặc những vật dụng hàng ngày như quần áo, điện thoại, phương tiện đi lại, vật trang trí bàn làm việc…, hãy tránh sử dụng những màu sắc như nâu, vàng đậm, đỏ, cam… Những chi tiết nhỏ này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về người mệnh Thủy nên đặt gì vào ví để thu hút may mắn. Hãy nhớ rằng “có kiêng có lành”, việc xem trọng tương sinh và tương khắc sẽ mang lại sự thuận lợi và may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đọc thêm về Tử Vi tại đây

Related Posts

Cây Hợp Mệnh Thủy 1982

Những loại cây cảnh có tính chất và đặc điểm riêng của chúng. Điều này dẫn đến sự khác nhau về vận mệnh cho mỗi con giáp….

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa: Hợp Hay Không?

Bạn đang băn khoăn liệu chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa có hợp nhau hay không? Có thể bạn lo sợ rằng sự kết hợp của…

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Mệnh Hỏa Và Mệnh Thủy Có Phù Hợp Nhau Không?

Bạn có thắc mắc liệu mệnh Hỏa và mệnh Thủy có phù hợp nhau không? Bạn muốn biết có cách nào để thu hút thần tài khi…

Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Thủy: Mối Quan Hệ Khắc Nhau Như Thế Nào?

Ai cũng biết rằng mệnh Hỏa và mệnh Thủy khắc nhau theo phong thủy. Nhưng ít ai biết cách mà hai mệnh này khắc nhau như thế…

Mày Mò Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì?

Những người mệnh Thủy thường có tính cách dễ tính, linh hoạt, và dễ thích ứng. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ trầm lặng và bình…

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

Hiện nay, vấn đề hình xăm đã trở thành một trong những điều thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Hình xăm không…