Mệnh Thổ Đeo Mặt Dây Chuyền Hình Gì Để Rước Lộc Đón Tài?

“Trai khôn dựng vợ, gái ngoan tìm chồng”, người xưa quan niệm việc trọng đại nhất đời người là dựng vợ gả chồng. Cũng quan trọng không kém là lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút may mắn, tài lộc. Vậy Mệnh Thổ đeo Mặt Dây Chuyền Hình Gì để “tiền vào như nước”? Hãy cùng Tử Vi tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Mệnh Thổ Hợp Với Hình Dáng Nào?

Theo quan niệm ngũ hành, mỗi bản mệnh đều có những hình dáng tương sinh, tương khắc riêng. Việc lựa chọn mặt dây chuyền phù hợp với bản mệnh sẽ giúp gia tăng vượng khí, thu hút may mắn và tài lộc.

Mặt Dây Chuyền Hình Vuông, Chữ Nhật

Mặt Dây Chuyền Hình Vuông Cho Người Mệnh ThổMặt Dây Chuyền Hình Vuông Cho Người Mệnh Thổ

Trong ngũ hành, Thổ tượng trưng cho đất, mang hình vuông, phẳng lặng, vững chãi. Do đó, người mệnh Thổ rất phù hợp với mặt dây chuyền hình vuông hoặc chữ nhật. Những hình khối này tượng trưng cho sự ổn định, chắc chắn, giúp gia chủ củng cố địa vị, thăng tiến trong sự nghiệp.

Ông bà ta có câu “An cư lạc nghiệp”, người mệnh Thổ đeo mặt dây chuyền hình vuông, chữ nhật sẽ luôn cảm thấy bình an, vững tâm trên con đường công danh, sự nghiệp.

Mặt Dây Chuyền Hình Quả Cầu, Hình Tròn

Hình tròn là biểu tượng của sự viên mãn, đủ đầy, sinh sôi nảy nở. Mặt khác, theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, mà Hỏa tượng trưng cho hình tròn. Do đó, người mệnh Thổ đeo mặt dây chuyền hình cầu hoặc hình tròn cũng rất tốt cho vận khí.

Mặt Dây Chuyền Hình Những Linh Vật Phong Thủy

Bên cạnh hình dáng, người mệnh Thổ có thể lựa chọn mặt dây chuyền hình những linh vật phong thủy mang lại may mắn, tài lộc như:

  • Tỳ Hưu: Biểu tượng của tài lộc, may mắn, giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc.
  • Thiềm Thừ: Tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, giúp gia chủ thu hút tài lộc, thịnh vượng.
  • Long Quy: Biểu tượng của sức khỏe, trường thọ, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

Mệnh Thổ Nên Chọn Mặt Dây Chuyền Màu Gì?

Mặt Dây Chuyền Màu Vàng Cho Người Mệnh ThổMặt Dây Chuyền Màu Vàng Cho Người Mệnh Thổ

Ngoài hình dáng, màu sắc của mặt dây chuyền cũng rất quan trọng. Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp gia tăng năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc.

  • Màu Vàng, Nâu Đất: Là những màu sắc thuộc hành Thổ, tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.
  • Màu Đỏ, Hồng, Tím: Thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, do đó những màu sắc này cũng rất tốt cho người mệnh Thổ, giúp gia tăng năng lượng, thu hút tài lộc, may mắn.

Lời Kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được mệnh Thổ đeo mặt dây chuyền hình gì để rước lộc đón tài. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn đọc cũng nên nhớ rằng, phong thủy chỉ là yếu tố hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của bản thân.

Bạn đã tìm được cho mình chiếc mặt dây chuyền phù hợp chưa? Hãy chia sẻ cùng Tử Vi nhé! Đừng quên ghé thăm Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim, Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì, Mệnh Hỏa Sinh Tháng Nào Tốt, Mệnh Hỏa Nên Đeo Vàng Hay Bạc để bỏ túi thêm nhiều kiến thức phong thủy bổ ích nhé!

Related Posts

Chó becgie đẹp

Mệnh Thổ nuôi con gì để rước tài lộc, may mắn vào nhà?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta từ xưa đã tin rằng mỗi bản mệnh đều có những điều kiêng kỵ riêng, và…

Chọn màu sơn nhà cho nam mệnh Thổ

Nam mệnh Thổ hợp màu gì để rước lộc, đón tài?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta từ xưa đã dạy như vậy. Người Việt từ bao đời nay vẫn luôn coi trọng…

Tên con gái mệnh Thổ

Tên con gái mệnh Thổ: Gợi ý đặt tên hay, hợp phong thủy cho bé yêu

“Con cái là lộc trời ban”, việc đặt tên cho con cái luôn được ông bà ta coi trọng từ xưa đến nay. Một cái tên hay,…

Ngũ hành tương sinh mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp màu gì để rước tài lộc, may mắn vào nhà?

“An cư lạc nghiệp”, ông bà ta từ xưa đã dạy, muốn cuộc sống suôn sẻ, hanh thông, trước tiên phải tìm được nơi “an cư” phù…

Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào Để Rước Lộc Đón Tài, An Khang Thịnh Vượng?

“Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, ông bà ta từ xa xưa đã rất coi trọng việc xem xét hướng nhà, hướng đất khi xây…

Hoa hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ Hợp Hoa Gì Để Rước Lộc Vào Nhà?

“Uống nước nhớ nguồn, trồng cây nhớ kẻ vun trồng”, người Việt ta từ xưa đến nay luôn coi trọng yếu tố tâm linh, phong thủy. Trong…