Mệnh Hỏa đeo Nhẫn Màu Gì

Ưu đãi ngẫu nhiên nếu biết chọn màu sắc đúng cho chiếc nhẫn trang sức của mình. Điều quan trọng là bạn phải chú ý đến mệnh của mình. Trong phong thủy, chúng ta thường nghe nói về ngũ hành – luật lệ tương sinh và tương khắc. Mọi mệnh đều có những yếu tố tương sinh và tương khắc.

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về mệnh Hỏa và màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa đeo nhẫn.

❇️ Đặc tính của người mệnh Hỏa

⇝ Những người mệnh Hỏa thường được biết đến là mạnh mẽ, năng động, thẳng thắn và trung thực. Họ luôn tràn đầy sinh lực và sự sống. Điều này khiến cho họ luôn thu hút sự chú ý của những người khác.

⇝ Tuy nhiên, những người mệnh Hỏa cũng có thể nóng tính và dễ tức giận. Do đó, việc chọn màu sắc phù hợp để giúp họ hạn chế nhược điểm và phát huy tối đa ưu điểm là rất quan trọng.

❇️ Người mệnh Hỏa đeo nhẫn màu gì?

⇝ Theo lý thuyết ngũ hành trong phong thủy Đông Á, tất cả mọi vật trên vũ trụ đều được sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo luật tương sinh và tương khắc.

⇝ Nguyên lý ngũ hành giúp giải thích các hiện tượng trong tự nhiên và áp dụng vào thực tế phù hợp với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh và chọn màu sắc hợp mệnh cũng như đeo đá hợp mệnh.

⇝ Đá quý được hình thành từ sâu trong lòng đất hàng ngàn năm, mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Vì vậy, khi bạn chọn một chiếc nhẫn trang sức có đá quý, nó sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho bạn, nhưng chỉ khi bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa.

⇝ Đối với người mệnh Hỏa, loại đá tốt nhất thuộc mệnh Mộc, đó là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây tạo cảm giác tươi mát và dễ chịu. Theo nguyên lý tương sinh và tương khắc của ngũ hành, mộc sinh hỏa. Vì vậy, những loại đá màu xanh lá cây là lựa chọn lý tưởng dành cho người mệnh Hỏa.

⇝ Ngoài ra, nếu bạn thích màu trắng, bạn cũng có thể sử dụng màu này, vì mệnh Hỏa chế khắc màu Kim. Để sử dụng đúng màu đá hợp với mệnh nhằm mang lại may mắn, bạn cần chú ý đến những điều sau đây.

❇️ Người mệnh Hỏa đeo nhẫn gắn đá màu gì?

❑ Màu tương sinh:

⇝ Vì “Mộc sinh Hỏa”, màu xanh lá cây biểu tượng cho tính sinh sôi nảy nở của nguyên tố mộc tương sinh cho nguyên tố hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa có thể đeo nhẫn màu gì khi sử dụng màu xanh lá cây để tạo điều kiện phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

⇝ Khi họ đeo đá màu xanh lá cây. Các loại đá có màu xanh lá cây như Emerald, Peridot, Granat xanh, Beryl xanh, Tourmaline xanh, Nepherit, Chrysopra, Malachite, Alexandrite…

❑ Màu hòa hợp:

⇝ Hỏa tượng trưng cho lửa, vì vậy người mệnh Hỏa rất phù hợp với màu sắc nóng như hồng, đỏ, cam và tím (tương hợp với mệnh). Khi sử dụng những gam màu này, họ cũng hưởng lợi không kém những màu sắc tương sinh.

⇝ Nếu họ đeo đá màu Đỏ, hồng, tím, có các loại đá như Ruby, Garnet, Alexandrite, Beryl, Coral, Hackmanite, Kunzite, Morganite, Rhodolite, Spinel, Tourmaline, Corundum, Eudialyte, Sapphire hồng, Thạch anh hồng, Thạch anh tím…

❑ Màu chế ngự:

⇝ “Hỏa khắc Kim”, vì vậy người mệnh Hỏa cũng có thể dùng màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Bởi mệnh Hỏa có thể chế ngự mệnh Kim.

⇝ Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng khi mệnh Hỏa có dư tính, cho những người hay nóng tính, mất tình tĩnh và khó cân bằng cảm xúc.

⇝ Họ có thể chọn đá màu Trắng, không màu như Kim cương, thạch anh trắng, zircon, đá mặt trăng, ngọc trai trắng, saphir trắng, cubic, canxedon, opal, beryl…

❑ Màu hạn chế sử dụng:

⇝ Theo nguyên lý ngũ hành, “Hỏa sinh Thổ”. Nếu sử dụng màu thuộc hành Thổ là vàng nâu, mệnh Hỏa sẽ làm giảm đi tính Hỏa. Vì vậy, bạn nên hạn chế màu sắc liên quan đến hành Thổ như màu vàng nâu.

⇝ Hạn chế sử dụng đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mã não vàng, cẩm thạch vàng…

❑ Màu kiêng kỵ:

⇝ “Thủy khắc Hỏa”, người mệnh Hỏa nên tránh màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, màu xám, xanh nước biển. Những màu này sẽ mang lại vận xui xẻo và không may mắn cho người mệnh Hỏa.

⇝ Không nên đeo các loại đá như Aquamarine, đá thiên thạch, Obsidian, thạch anh đen, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà…

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn thuộc mệnh Hỏa chọn màu sắc phù hợp cho nhẫn của mình, mang lại may mắn và tài lộc.

Related Posts

Mệnh Hỏa: Chọn Vòng Gỗ Bao Nhiêu Hạt Thì Tốt Nhất?

Mệnh Hỏa: Chọn Vòng Gỗ Bao Nhiêu Hạt Thì Tốt Nhất?

Bạn là người Mệnh Hỏa đang muốn tìm vòng gỗ ưng ý nhưng chưa biết tìm đeo loại vòng nào? Số hạt là bao nhiêu? Thì hôm…

Các Loại Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Các Loại Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Trồng cây cảnh không phân biệt tuổi tác hay thế hệ và đang trở thành một thú vui phổ biến. Ngày nay, không chỉ người trẻ mà…

Cây Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa

Cây Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa

Trồng cây cảnh không phân biệt tuổi tác hay thế hệ, nó là một thú vui được mọi người ưa thích. Hiện nay, việc trồng ít nhất…

Cây để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Hỏa - Chọn Cây Trang Trí Đúng Phong Thủy

Cây để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Hỏa – Chọn Cây Trang Trí Đúng Phong Thủy

Trên bàn làm việc, việc trang trí vật nào cũng cần theo phong thuỷ để mang lại nhiều vận may và tài lộc. Bạn đã biết cây…

Tuổi Ất Hợi 1995: Sống Hòa Hợp với Con Số Nào?

Bạn tuổi Ất Hợi 1995 đang muốn tìm hiểu con số hợp với mình? Được sinh ra vào năm này, bạn sẽ có một số may mắn…

Màu Tương Sinh Mệnh Hỏa – Chọn Màu Sắc Phù Hợp Mang Lại May Mắn

Bạn là người mệnh Hỏa và đang tìm hiểu về mệnh này, để biết cách lựa chọn đồ vật phù hợp phong thủy mang lại may mắn….