Một số gợi ý bỏ gì vào ví theo mệnh

Bạn có biết rằng ví tiền của bạn có thể ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của mình? Theo quan niệm phong thủy, bỏ những đồ vật phù hợp vào ví có thể thu hút vượng khí và mang lại sự thành công. Hãy cùng tìm hiểu xem bỏ gì vào ví theo mệnh của bạn để tăng cường cơ hội tài lộc nhé!

Bỏ gì vào ví người mệnh Kim?

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, để mang đến may mắn và tài lộc, hãy bỏ đất vào ví của mình. Đất là biểu tượng của mệnh Thổ, vì vậy gọi thêm một ít đất vào giấy hoặc túi nhỏ và để vào ví, bạn sẽ thúc đẩy vượng phát trong cuộc sống.

Bỏ gì vào ví người mệnh Mộc?

Người mệnh Mộc nên bỏ một ít muối trắng vào ví để thu hút năng lượng tích cực và tài lộc. Bạn có thể gấp muối trong tờ giấy bạc và để vào bất kỳ ngăn nào trong ví. Đây sẽ là một “lá bùa” mang đến may mắn và tiền tài cho bạn.

Muối trắng mang đến may mắn cho người mệnh mộc

Bỏ gì vào ví người mệnh Thủy?

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy, việc sở hữu bạc trong ví tiền sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Hãy chọn những trang sức bằng bạc và để vào ví để thay đổi vận mệnh về tiền bạc.

Bỏ gì vào ví người mệnh Hỏa?

Người thuộc mệnh Hỏa nên bỏ vào ví một đồ vật từ gỗ hoặc một thanh gỗ. Gỗ đại diện cho mệnh Mộc và sẽ tạo ra sự hưng vượng khi được kết hợp cùng mệnh Hỏa. Lựa chọn gỗ tự nhiên sẽ mang lại may mắn và tài lộc dồi dào cho bạn.

Bỏ gì vào ví người mệnh Thổ?

Người thuộc mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc một bao diêm trong ví tiền. Điều này không chỉ tăng cường tài lộc mà còn mang lại sự thuận lợi trong đường tình duyên. Hãy bỏ vào ví những vật phẩm liên quan đến lửa để mang đến may mắn và thành cồng.

Bật lửa mang đến may mắn cho người mệnh thổ về tiền bạc

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn đã biết được “bỏ gì vào ví theo mệnh” để áp dụng một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm ví da chất lượng, sang trọng, hãy liên hệ với Tử Vi để được tư vấn mua sắm phù hợp.

LODY – Thương Hiệu Đồ Da Nam Cao Cấp

Related Posts

Mệnh Hỏa: Chọn Vòng Gỗ Bao Nhiêu Hạt Thì Tốt Nhất?

Mệnh Hỏa: Chọn Vòng Gỗ Bao Nhiêu Hạt Thì Tốt Nhất?

Bạn là người Mệnh Hỏa đang muốn tìm vòng gỗ ưng ý nhưng chưa biết tìm đeo loại vòng nào? Số hạt là bao nhiêu? Thì hôm…

Các Loại Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Các Loại Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Trồng cây cảnh không phân biệt tuổi tác hay thế hệ và đang trở thành một thú vui phổ biến. Ngày nay, không chỉ người trẻ mà…

Cây Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa

Cây Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa

Trồng cây cảnh không phân biệt tuổi tác hay thế hệ, nó là một thú vui được mọi người ưa thích. Hiện nay, việc trồng ít nhất…

Cây để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Hỏa - Chọn Cây Trang Trí Đúng Phong Thủy

Cây để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Hỏa – Chọn Cây Trang Trí Đúng Phong Thủy

Trên bàn làm việc, việc trang trí vật nào cũng cần theo phong thuỷ để mang lại nhiều vận may và tài lộc. Bạn đã biết cây…

Tuổi Ất Hợi 1995: Sống Hòa Hợp với Con Số Nào?

Bạn tuổi Ất Hợi 1995 đang muốn tìm hiểu con số hợp với mình? Được sinh ra vào năm này, bạn sẽ có một số may mắn…

Màu Tương Sinh Mệnh Hỏa – Chọn Màu Sắc Phù Hợp Mang Lại May Mắn

Bạn là người mệnh Hỏa và đang tìm hiểu về mệnh này, để biết cách lựa chọn đồ vật phù hợp phong thủy mang lại may mắn….