Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Tỵ: Tìm Hiểu Những Bí Quyết Phong Thủy

Bạn đã biết rằng phong thủy có sức ảnh hưởng rất lớn đến may mắn và thành công của chúng ta chưa? Vậy hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nằm ở đâu để giúp chủ nhân hanh thông, sự nghiệp phát triển và công danh lấp lánh hơn? Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ nhé!

1. Vài nét về phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Những người sinh năm 1989 – tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn có quẻ Mộc, thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng lớn), tương sinh Hỏa và Thủy, cũng như tương khắc Thổ và Kim. Những người tuổi Kỷ Tỵ thường có tính cách thân thiện, ôn hòa, nhân hậu và đáng tin cậy. Trong công việc, họ thông minh, cần cù, chịu khó, sắp xếp công việc một cách có tổ chức và kỷ luật.

2. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là rất quan trọng để mang lại nhiều năng lượng, tăng hiệu suất công việc, công danh phát triển, và gặp nhiều may mắn.

2.1. Nam mệnh

Với nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam nên chọn một trong các hướng sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), và Tây Nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam cần tránh là: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), và Đông (Hoạ Hại).

2.2. Nữ mệnh

Với nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh, hướng tốt để đặt bàn làm việc là: Nam (Thiên Y – Gặp thiên thời che chở), Bắc (Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Phục Vị – được giúp đỡ), và Đông (Diên Niên – Mọi sự ổn định).

Một số hướng cần tránh theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh là: Tây Bắc (họa hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục Sát), và Tây Nam (Ngũ Quỷ).

3. Một số lưu ý về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

3.1. Đặt bàn làm việc hướng ra ngoài

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ, cũng như các tuổi khác, nên đặt hướng ra cửa, không quay lưng lại với kẻ ra vào. Theo quan niệm phong thủy, cửa ra vào là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Khi đặt bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa ra vào sẽ tạo ra thế ngồi không có điểm tựa, dẫn tới cảm giác ơn lạnh do luồng sát khí gây ra.

Nên đặt bàn làm việc hướng ra ngoài nhưng không đối diện cửa ra vào để giảm căng thẳng và không bị giật mình.

Vị trí bàn làm việc cũng không nên quay mặt vào tường. Kê bàn sao cho sau lưng có tường làm điểm tựa, giúp bạn có nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện và sự nghiệp thăng tiến.

3.2. Sau lưng ngồi có điểm tựa

Theo quan niệm phong thủy, mọi vật cần phải có điểm tựa để mang lại may mắn và tránh khỏi rủi ro. Sau lưng bàn làm việc cần có những điểm tựa như tường, giá sách, tủ đựng tài liệu,… tượng trưng cho núi, giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ và sự nghiệp phát triển.

3.3. Không nên đặt bàn ở giữa phòng làm việc

Đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ không nên ở giữa phòng làm việc, vì bạn sẽ dễ cảm thấy cô đơn, không được hỗ trợ và dễ bị phân tán khi làm việc.

Ngoài ra, hạn chế đặt bàn dưới quạt trần, đèn trùm, xà ngang và không đối diện với nhà vệ sinh. Hãy luôn giữ cho bàn làm việc sạch sẽ.

4. Gotrangtri.vn – đơn vị cung cấp bàn làm việc chất lượng

Ngoài việc đặt hướng bàn làm việc theo phong thủy, bạn cũng cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của bàn làm việc để phù hợp với phong thủy của bạn. Nếu bạn đang muốn mua bàn làm việc phong thủy, hãy liên hệ ngay với Gotrangtri.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tại Gotrangtri.vn, chúng tôi có đa dạng mẫu bàn làm việc và các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của bạn.

5. Lời kết

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với bạn về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc và may mắn. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn, hãy để lại những bình luận dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn một ngày tốt lành!

Tử Vi

Related Posts

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng 1977 Năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng Người nữ mạng sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ, cầm tinh con Rắn. Tương ứng…

Tuổi Tỵ và Sự Hợp Nhau Trong Hôn Nhân

Người tuổi Tỵ có một tính cách đặc biệt. Họ thường rất tham vọng và có nhiều ham muốn, nhưng thiếu kiên nhẫn nên không thể đạt…

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Tuổi Tỵ 1965: Màu sơn hợp như thế nào?

Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn là một phần văn hóa của người Việt. Trong xây dựng ngôi nhà, yếu tố phong…

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân: Hợp Nhau Hay Không?

Bạn có phải đang tự hỏi liệu tuổi Tỵ và tuổi Thân có hợp nhau không? Bạn đang cân nhắc hợp tác làm ăn với người tuổi…

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2013: Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết

Video tử vi tuổi quý tỵ 2013 Tuổi Quý Tỵ là một tuổi đáng chú ý với nhiều biến đổi và khó khăn trong cuộc sống. Trải…

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Tuổi Tỵ Mệnh Gì 1977

Người sinh năm 1977, còn được gọi là tuổi Tỵ, sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin thú vị về mệnh, tuổi và cung trong…