Hình Xăm Phong Thủy Mệnh Kim

Hình xăm mệnh Kim không chỉ là một mẫu tattoo phong thuỷ để thể hiện cá tính và sự khác biệt của bạn. Nó còn mang một yếu tố tâm linh đặc biệt, có khả năng thu hút vận khí tốt đẹp, phát triển thế mạnh cá nhân. Bạn là người mệnh Kim đang tìm kiếm một hình xăm đẹp, ý nghĩa và độc đáo? Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của Sheis.

Ý nghĩa hình xăm phong thuỷ mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho kim khí và kim loại trong vũ trụ. Nó là biểu tượng của mùa thu và cũng là biểu hiện của sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Những người mang mệnh Kim thường thông minh, nhạy bén, quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ. Họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, tính cách này cũng có thể khiến người mệnh Kim tự tin quá mức và hơi cứng nhắc.

Vì vậy, chọn một hình xăm phù hợp theo phong thuỷ là cách để cân bằng hai mặt tính cách này và mang ý nghĩa sâu xa. Một hình xăm phong thuỷ mệnh Kim sẽ giúp bạn nhận được năng lượng tích cực, vận khí tốt lành, phát triển thế mạnh bản thân và thu hút tài lộc cũng như may mắn.

Đồng thời, hình xăm cũng là một bí quyết để khắc chế bản tính bướng bỉnh và cố chấp của người mệnh Kim. Không chỉ thế, việc xăm một hình ảnh phù hợp với mệnh cũng là cách để thể hiện cá tính và sự khác biệt của chủ nhân.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp và màu nào tốt trong phong thuỷ?

Có nhiều hình xăm để bạn lựa chọn nếu bạn là người mệnh Kim, nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn mẫu phù hợp theo phong thuỷ.

Chủ đề hình xăm

Theo quan niệm tương sinh, người mệnh Kim nên chọn những chủ đề tattoo liên quan đến mệnh Thổ và Kim. Bởi vì Thổ sinh Kim và Kim với Kim thì hoà hợp và bổ trợ lẫn nhau. Những hình xăm phù hợp nhất với mệnh này có thể kể đến như con voi, đại bàng, cá chép, con gà, phượng hoàng, thiên nga, con khỉ, thanh kiếm, mỏ neo, thánh giá, nữ hoàng Ai Cập… Vì Hoả khắc Kim, bạn không nên chọn các hình như mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ… Theo quan niệm, những hình xăm “phạm mệnh” này sẽ khiến bạn tiêu tiền, suy giảm sức khoẻ và gặp rủi ro không đáng có.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp nhất? Có nhiều sự lựa chọn cho bạn
Mệnh Kim xăm hình gì hợp nhất? Có nhiều sự lựa chọn cho bạn

Màu sắc hình xăm

Người mệnh Kim nên chọn màu sắc nào cho hình xăm? Màu sắc phù hợp theo mệnh sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, vận khí và phù trợ trong cuộc sống. Với mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn các màu hợp mệnh. Bởi vì Kim sinh Kim, bạn có thể chọn các màu như nâu đất, vàng kim, vàng đất cũng như các màu như trắng, bạc, xám, ghi có ánh kim. Đồng thời, hãy tránh các màu tương khắc như đỏ, cam, hồng, tím…

Bộ sưu tập 99+ hình xăm hợp mệnh Kim ý nghĩa và đẹp nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết mệnh Kim nên xăm hình gì, bạn có thể tham khảo các mẫu tattoo đẹp nhất dưới đây của Sheis.

Người mệnh Kim hình xăm kiếm phong kim

Hình xăm kiếm phong kim là lựa chọn hợp nhất cho người mệnh Kim – đó chính là thanh kiếm. Biểu tượng của người mệnh Kim là thanh kiếm sắc sảo và quyền lực. Bằng cách xăm một mẫu này, bạn có thể thể hiện cá tính, độc đáo và ý nghĩa của mình. Hình ảnh thanh kiếm được coi như là bùa hộ mệnh của người mệnh Kim, mang đến sự bình yên, tài lộc và quyền lực cho chủ nhân.

Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo
Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo

Mẫu tattoo đại bàng uy dũng

Chim đại bàng là chúa tể của muôn loài chim, với đôi mắt sắc bén nhìn thẳng mặt trời. Nó biểu trưng cho sự tiếp thu ánh sáng trí tuệ. Đây cũng là hình ảnh thể hiện sự tôn quý, mạnh mẽ, cao ngạo và vĩ đại của chủ nhân. Đây cũng là cách giúp mệnh Kim giữ ý chí kiên cường và bảo vệ gia đình. Đó là mẫu tattoo hợp phong thuỷ mệnh Kim nam được nhiều người yêu thích.

Các hình mẫu chim đại bàng
Các hình mẫu chim đại bàng

Xăm hình con voi

Hình con voi là câu trả lời cho câu hỏi của người mệnh Kim nên xăm hình gì có ý nghĩa. Xăm con voi giúp củng cố sức mạnh nội thân, thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường, năng động và thành công trong cả sự nghiệp và tình duyên. Nhiều chuyên gia phong thuỷ tin rằng, xăm hình con voi thu hút sức mạnh nội thân, giúp chủ nhân uy quyền và tránh bị hãm hại. Hình xăm này giúp bạn có thế lực vô hình để bảo vệ và dẫn lối trong công việc và sự nghiệp, mang lại may mắn và thành đạt. Nếu bạn nam thích hình ảnh con voi to lớn và dữ tợn, bạn nữ có thể yêu thích hình ảnh chú voi mini dễ thương.

Mẫu xăm hình con voi cho mệnh Kim
Mẫu xăm hình con voi cho mệnh Kim

Con gà là hình xăm hợp với mệnh Kim nhất

Theo tín ngưỡng, gà trống là linh vật hội tụ ngũ đức gồm văn – võ – dũng – nhân – tín. Nó cũng là hình ảnh quen thuộc trong nhiều điển tích, truyền thuyết và tín ngưỡng dân gian, là người bạn tri kỷ gần gũi. Đây là hình xăm phong thuỷ mệnh Kim phù hợp cho cả nam và nữ, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Sự hiện diện của linh vật trên người cũng giúp áp chế cái xấu và những ý đồ đen tối quanh bạn.

Top các mẫu hình xăm con gà ý nghĩa cho người mệnh Kim
Top các mẫu hình xăm con gà ý nghĩa cho người mệnh Kim

Gợi ý hình xăm mệnh Kim ý nghĩa – Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho may mắn và bình an, mang đến duyên lành và gặp quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống. Đối với nam giới, hình xăm này gợi nhắc đến sự mạnh mẽ, độc lập và không thích nương tựa, ý chí làm chủ cá nhân và sự nghiệp, tương lai khởi sắc.

Cá chép là hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Kim
Cá chép là hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Kim

Đặc biệt, đây là hình xăm phong thuỷ mệnh Kim cho nữ đáng thử. Bởi nó giúp nữ chủ nhân tìm thấy ý trung nhân như ý, luôn yêu thương và trân trọng bản thân. Đồng thời, nó khắc chế bản tính dễ rơi nước mắt và dễ buồn của bạn. Gợi ý cho bạn nữ là xăm hình cá chép hoa sen ở lưng để thu hút nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và mang lại bình an trong cuộc sống.

Hình xăm phượng hoàng cho cả nam và nữ

Phượng hoàng là một trong tứ linh gồm Long – Lân – Quy – Phụng, có ý nghĩa phong thuỷ tốt. Nó mang ý nghĩa của sự cao sang, quyền quý và biểu tượng của đức hạnh, thanh tao cũng như sự hoà hợp âm dương. Một hình xăm về linh vật phượng hoàng với cánh rộng sẽ chỉ hướng về tương lai rộng mở và khởi sắc. Với phụ nữ, việc xăm đôi phượng hoàng cũng ám chỉ tới mưu cầu hạnh phúc vợ chồng và tình yêu thêm sâu đậm.

Mẫu tattoo phượng hoàng đẹp và cao sang nhất
Mẫu tattoo phượng hoàng đẹp và cao sang nhất

Chim công là hình xăm cho nữ mệnh Kim với vẻ đẹp nữ quyền

Bên cạnh phượng hoàng, chim công cũng là loài chim quý biểu tượng cho vẻ đẹp muôn loài. Đây là một trong những hình xăm hợp với mệnh Kim mà phái nữ không thể bỏ qua. Xăm hình này là khát vọng sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, vương quyền, thông minh và cá tính mạnh mẽ. Nó cũng là mẫu tattoo thu hút duyên lành, may mắn, quyến rũ và giúp chủ nhân có cuộc sống hạnh phúc và cao quý.

Tattoo hình chim công thu hút duyên lành, tăng vẻ đẹp quyến rũ
Tattoo hình chim công thu hút duyên lành, tăng vẻ đẹp quyến rũ

Xem thêm: Xăm Hình Gì Hợp? 88+ Hình Xăm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mùi, Mệnh Mộc

Hình mỏ neo

Mỏ neo là một vật quen thuộc của thuỷ thủ, được làm từ kim loại nên rất phù hợp với người mệnh Kim. Hình xăm này thể hiện sự trung thành, đoàn kết và sẵn sàng vượt qua khó khăn và thử thách. Nó cũng thể hiện lòng chính nghĩa, luôn hành thiện và tránh bị thế lực tà ác làm mờ ý chí của bạn. Đồng thời, nó cũng là hình xăm thể hiện sự danh dự, lòng tự tôn cá nhân và là lời cầu nguyện về sự ổn định và thành công.

Hình mỏ neo là mẫu tattoo được nhiều người lựa chọn
Hình mỏ neo là mẫu tattoo được nhiều người lựa chọn

Xăm hình chú khỉ

Khỉ là con vật mang nét thông minh, trí tuệ cao, tinh nghịch và cũng là linh vật của tuổi Thân, những người mệnh Kim. Theo quan niệm trong phong thuỷ, hình xăm con khỉ mang ý nghĩa về sự thăng tiến và phát triển thịnh vượng. Hình xăm này giúp chủ nhân thu hút sự may mắn, chiêu tài và chiêu lộc.

Chọn mẫu xăm hình chú khỉ đặc biệt phù hợp cho người mệnh Kim
Chọn mẫu xăm hình chú khỉ đặc biệt phù hợp cho người mệnh Kim

Cũng là khát vọng của bạn về lòng dũng cảm, sự nhanh nhẹn và nhạy bén trong công việc và cuộc sống. Việc xăm một số mẫu như khỉ vàng, khỉ đột dũng mãnh, khỉ mini dễ thương hoặc khỉ phong cách hoạt hình cũng là những lựa chọn phổ biến. Bên cạnh ý nghĩa phong thuỷ, việc xăm mẫu hình Tôn Ngộ Không cũng được nhiều người yêu thích. Ngoài ý nghĩa phong thuỷ, nó còn thể hiện lòng mến mộ với nhân vật này.

Những hình xăm mệnh Kim cho nam độc nhất

Có nhiều hình xăm phù hợp với bản mệnh này để bạn có thể thoả sức lựa chọn cho cả nam và nữ. Với nam giới, bạn có thể lựa chọn các hình xăm cá tính, mạnh mẽ và uy quyền như chú khỉ dũng mãnh, chú voi uy quyền, gà trống, thanh kiếm sắc sảo… Hình xăm cho nam mệnh Kim thường có diện tích lớn, xăm trên toàn bộ lưng, tay, chân, ngực… Bạn có thể chọn xăm đen hoặc xăm màu tuỳ theo sở thích, nhưng nên chọn các màu như nâu, vàng và các màu có ánh kim. Tuyệt đối không nên chọn các màu tương khắc như đỏ, cam…

Các mẫu tattoo mạnh mẽ, uy quyền nhất cho nam mệnh Kim
Các mẫu tattoo mạnh mẽ, uy quyền nhất cho nam mệnh Kim

Lựa chọn hình xăm mệnh Kim cho nữ

Có nhiều mẫu tattoo mang ý nghĩa may mắn và tài lộc cho nữ mệnh Kim. Những mẫu đẹp, quyến rũ và nhẹ nhàng cũng có tính xảo hợi phù hợp với nữ giới. Một số mẫu hình xăm nhỏ may mắn phù hợp mệnh Kim cho nữ như mỏ neo, phượng hoàng, hoa sen, hoa hồng vàng, hoa đỗ quyên, hoa lan hồ điệp, sen đá, chú chó nhỏ, con mèo và cá…

Các hình xăm may mắn cho nữ mệnh Kim đẹp nhất
Các hình xăm may mắn cho nữ mệnh Kim đẹp nhất

Hình xăm mệnh Kim mini dễ thương

Dành cho những bạn yêu thích sự nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng không kém phần tinh xảo và cá tính, hình xăm mini chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Những mẫu xăm nhỏ đẹp nhất thường được xăm ở cổ tay, cổ chân, vai sau, mang tai, xương quai xanh… Vậy mệnh Kim xăm hình mini gì đẹp nhất? Bạn có thể tham khảo một số mẫu hình xăm độc đáo như hoa sen nhỏ, vương miện, hoa mẫu đơn, thanh kiếm, mỏ neo…

Gợi ý một số hình xăm mini hợp mệnh Kim
Gợi ý một số hình xăm mini hợp mệnh Kim

Trên đây là những hình xăm mệnh Kim phù hợp phong thuỷ, mang nhiều ý nghĩa tốt và sâu sắc mà bạn có thể tham khảo. Đây là những hình xăm phong thuỷ, vì vậy bạn cần lưu ý về chủ đề, kiểu dáng, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm để thu hút phúc lành và đẩy xa tà khí.

Tìm hiểu thêm:

Related Posts

Nữ Mệnh Kim Sinh Năm Nào

Bạn thuộc người mệnh Kim sinh năm nào? Mệnh Kim được chia thành nhiều năm sinh khác nhau và có nhiều nạp âm khác nhau. Tuy nhiên,…

Mệnh Kim: Màu sắc Phù hợp và Kỵ tránh

Nếu bạn thuộc mệnh Kim và đang muốn tìm hiểu về màu sắc phù hợp và màu sắc nên tránh, thì hãy cùng Tử Vi khám phá…

Hình Nền Điện Thoại Phong Thủy Mệnh Kim: Lựa Chọn Tuyệt Vời Để Hút Tài Lộc

Hình Nền Điện Thoại Phong Thủy Mệnh Kim: Lựa Chọn Tuyệt Vời Để Hút Tài Lộc

Bạn có biết rằng hình nền phong thủy không chỉ làm cho máy tính, điện thoại của bạn trở nên tươi sáng mà còn có thể thu…

Tử Vi – Đuôi Số điện Thoại Hợp Mệnh Kim

Khám phá con số điện thoại hợp mệnh cho người mệnh Kim sẽ giúp bạn kích hoạt năng lượng tiềm ẩn và mang lại may mắn, thành…

Tranh Treo Phòng Ngủ Hợp Mệnh Kim

Tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Kim mang đến giấc ngủ ngon, hút vận may và tài lộc cho gia chủ!!! Phòng ngủ là một không gian…

Hình Nền điện Thoại May Mắn Cho Mệnh Kim

Hình Nền điện Thoại May Mắn Cho Mệnh Kim

Đã đến lúc tạo một không gian mới cho điện thoại của bạn với những hình nền may mắn phù hợp với mệnh Kim của bạn. Bất…