Hình Xăm Mệnh Hỏa Cho Nam

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật tattoo và muốn tìm cho mình một hình xăm mệnh hỏa hợp phong thủy, thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bộ sưu tập những mẫu xăm hình độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn thể hiện cá tính riêng mà còn đảm bảo phù hợp với bản mệnh, giúp bạn thu hút tiền tài và may mắn một cách tốt nhất.

Danh sách hình xăm mệnh hỏa đẹp nhất 2023
Ảnh: Danh sách hình xăm mệnh hỏa đẹp nhất 2023

I. Vì sao nên lựa chọn hình xăm hợp mệnh?

Từ xưa đến nay, khi lựa chọn hình xăm, nhiều người vẫn rất quan tâm đến yếu tố phong thủy và luôn lựa chọn những hình hợp với bản mệnh. Thực tế thì khi xăm hình hợp mệnh sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, hình hợp mệnh sẽ không phụ thuộc vào màu sắc, vị trí xăm hay kiểu dáng, mà chỉ cần xét đến bản chất của hình được xăm. Chẳng hạn, người mang mệnh Hỏa thường sẽ phù hợp với những hình xăm có liên quan đến lửa và có màu tương sinh với Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím chứ không nhất thiết phải là một ngọn lửa màu đỏ.

Hình xăm hợp mệnh mang lại tài lộc, may mắn
Ảnh: Hình xăm hợp mệnh mang lại tài lộc, may mắn

Ngoài ra, một hình xăm mệnh Hỏa hợp mệnh cũng giúp chủ nhân khắc chế được tính khí nóng nảy của gia chủ. Đồng thời, hình xăm cũng là một trong những điểm làm nổi bật thêm tính cách của người mệnh Hỏa. Vậy nên, nhiều người khi xăm vẫn luôn ưu tiên lựa chọn những thiết kế hợp mệnh, có cá tính, như một dấu ấn đặc biệt thể hiện phong cách riêng.

Có thể bạn quan tâm: Mệnh Hỏa hợp màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh phong thủy năm 2023

II. Gợi ý hình xăm hợp mệnh Hoả cực ấn tượng

Hiện nay, với sự phát triển của nghệ thuật xăm mình, các hình xăm mệnh Hỏa cũng đã đa dạng hơn rất nhiều nhờ sự sáng tạo và biến tấu của các nghệ nhân. Vậy nên, các mẫu hình xăm mệnh Hỏa dù có chung chủ đề nhưng vẫn thể hiện được phong cách và ý nghĩa riêng. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu hình xăm dưới đây và chọn cho mình một mẫu ấn tượng nhé!

1. Hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những mẫu hình xăm mệnh Hỏa được nhiều người lựa chọn nhất, đặc biệt là các cô nàng cá tính vì ý nghĩa đặc biệt của loài hoa này. Hoa mẫu đơn không chỉ hợp mệnh Hỏa, mà còn tượng trưng cho tình cảm mãnh liệt và ước nguyện về cuộc sống sung túc, thỏa mãn cái tôi kiêu kỳ của bản thân. Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn cũng được những người làm ăn kinh doanh lựa chọn nhiều nhất với mong muốn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hình xăm hoa mẫu đơn
Ảnh: Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm mệnh hỏa đẹp nhất – Ảnh 1

Hình xăm mẫu đơn đẹp
Ảnh: Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm mệnh hỏa đẹp nhất – Ảnh 2

Hình xăm mẫu đơn đẹp
Ảnh: Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm mệnh hỏa đẹp nhất – Ảnh 3

Hình xăm mẫu đơn đẹp
Ảnh: Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm mệnh hỏa đẹp nhất – Ảnh 4

2. Hình xăm hoa anh đào

Hình xăm phong thủy mệnh hỏa có cánh hoa đào là biểu tượng của mùa xuân và những sự khởi đầu mới mẻ. Vị trí xăm hoa đào được nhiều bạn nữ lựa chọn nhất chính là ở xương quai xanh vì mang đến vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn. Nam giới cũng có thể xăm hình hoa đào ở nửa lưng có thể ngầm mang đến vận đào hoa và có khả năng thu hút những người khác giới xung quanh. Hình xăm hoa đào là một mẫu hình xăm mệnh hỏa mang đến nhiều may mắn và tài lộc mà bạn có thể cân nhắc.

Hình xăm hoa anh đào
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa – hoa anh đào mẫu 1

Hình xăm anh đào
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa – hoa anh đào mẫu 2

Hình xăm anh đào
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa – hoa anh đào mẫu 3

Hình xăm anh đào
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa – hoa anh đào mẫu 4

3. Hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm mệnh hỏa hoa hướng dương luôn mang đến cảm giác mềm mại nhưng lại vô cùng ấn tượng và nổi bật như ánh mặt trời. Đây cũng là thiết kế mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành với lời mong ước về một tương lai tươi sáng, luôn sẵn sàng tiến về phía trước. Đặc biệt, màu đỏ của mệnh hỏa nếu kết hợp với sắc vàng của hướng dương cũng giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực và vận khí tốt cho chủ nhân.

Hình xăm hoa hướng dương
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa họa tiết hoa hướng dương mẫu 1

Hình xăm mệnh hỏa họa tiết hoa hướng dương
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa họa tiết hoa hướng dương mẫu 2

Hình xăm mệnh hỏa họa tiết hoa hướng dương
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa họa tiết hoa hướng dương mẫu 3

Hình xăm mệnh hỏa họa tiết hoa hướng dương
Ảnh: Hình xăm mệnh hỏa họa tiết hoa hướng dương mẫu 4

4. Hình xăm ngọn lửa

Như đã đề cập ở trên, hình xăm ngọn lửa cực kỳ phù hợp với những gia chủ mệnh Hỏa. Thông thường, người xăm sẽ tô điểm cho thiết kế bằng việc lên màu cho hình ảnh bằng những màu sắc hợp mệnh như vàng, đỏ. Đây là hình xăm mệnh Hỏa có ý nghĩa phong thủy tốt nhất, giúp thu hút may mắn và thành công. Ngoài ra, hình ảnh ngọn lửa trong nhiều nền văn hóa cũng đại diện cho sức mạnh thanh tẩy, tinh lọc những cái ác, cái xấu đang tồn đọng xung quanh gia chủ, giúp mỗi người tìm được hướng đi đúng đắn.

Hình xăm ngọn lửa
Ảnh: Ngọn lửa là hình xăm mệnh hỏa phù hợp nhất mẫu 1

Ngọn lửa là hình xăm mệnh hỏa phù hợp nhất
Ảnh: Ngọn lửa là hình xăm mệnh hỏa phù hợp nhất mẫu 2

Ngọn lửa là hình xăm mệnh hỏa phù hợp nhất
Ảnh: Ngọn lửa là hình xăm mệnh hỏa phù hợp nhất mẫu 3

Ngọn lửa là hình xăm mệnh hỏa phù hợp nhất
Ảnh: Ngọn lửa là hình xăm mệnh hỏa phù hợp nhất mẫu 4

5. Hình xăm rồng

Xăm hình rồng có thể khá phô trương với nhiều người, nhưng đây lại là mẫu hình xăm mệnh Hỏa phong thủy được rất nhiều bạn nam yêu thích. Hình rồng vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, uy nghi vừa có tác động tích cực đến phong thủy người mệnh Hỏa. Tương tự, hình xăm cá chép hóa rồng cũng rất được ưa chuộng. Đây là biểu tượng cho ý chí, động lực mạnh mẽ, vượt mọi thử thách để thay đổi vận mệnh, hứa hẹn mang đến những thành công rực rỡ trong tương lai.

Hình xăm rồng
Ảnh: Hình xăm rồng cho người mệnh hỏa mẫu 1

Hình xăm rồng cho người mệnh hỏa
Ảnh: Hình xăm rồng cho người mệnh hỏa mẫu 2

Hình xăm rồng cho người mệnh hỏa
Ảnh: Hình xăm rồng cho người mệnh hỏa mẫu 3

6. Hình xăm mệnh Hoả nữ

Biểu tượng hoa hồng luôn được các bạn nữ lựa chọn vì bản chất đã toát lên sự kiêu sa, lộng lẫy và đầy quyến rũ. Vẻ đẹp diễm lệ, yêu kiều mà mẫu hình xăm này mang lại vô cùng thích hợp với sắc đỏ của bản mệnh Hỏa. Ngoài ra, ý nghĩa hoa hồng cũng nói đến sự vĩnh hằng và lòng ngưỡng mộ, điều mà cô nàng nào cũng mong muốn có được trong tình yêu và cuộc sống. Thiết kế hình xăm hoa hồng cho nữ giới thường được cách điệu và sử dụng thêm các màu sắc tươi sáng. Các vị trí thường được xăm hoa hồng chính là ở tay, cổ tay và cổ.

Hình xăm mệnh Hoả nữ
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nữ đẹp nhất mẫu 1

Hình xăm mệnh Hoả cho nữ đẹp nhất
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nữ đẹp nhất mẫu 2

Hình xăm mệnh Hoả cho nữ đẹp nhất
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nữ đẹp nhất mẫu 3

Hình xăm mệnh Hoả cho nữ đẹp nhất
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nữ đẹp nhất mẫu 4

7. Hình xăm mệnh Hoả cho nam

Nếu hoa hồng mỹ miều phù hợp với các cô nàng, thì phái mạnh cũng có thể lựa chọn hình ảnh này nhưng cần tô điểm thêm hình ảnh chiếc đồng hồ. Sự kết hợp này tượng trưng cho ý nghĩa không có gì đáng quý bằng thời gian, vì mỗi người đàn ông cần có sự nghiệp riêng nên phải trân trọng từng phút từng giây trôi qua. Bên cạnh đó, thành công cần đi đôi với tình cảm viên mãn, nên hình ảnh hoa hồng ở đây cũng tượng trưng cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hình xăm mệnh Hoả cho nam
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nam ấn tượng nhất mẫu 1

Hình xăm mệnh Hoả cho nam ấn tượng nhất
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nam ấn tượng nhất mẫu 2

Hình xăm mệnh Hoả cho nam ấn tượng nhất
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nam ấn tượng nhất mẫu 3

Hình xăm mệnh Hoả cho nam ấn tượng nhất
Ảnh: Hình xăm mệnh Hoả cho nam ấn tượng nhất mẫu 4

III. Gợi ý hình xăm phù hợp theo tuổi cho người mệnh Hoả

Mệnh Hỏa có đến 6 nạp âm, mỗi nạp âm theo các năm sinh khác nhau sẽ phù hợp với các hình xăm khác nhau. Dưới đây là các mẫu hình xăm phù hợp nhất cho người mệnh Hoả ở các mà bạn có thể tham khảo:

1. Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1986

Gia chủ sinh năm 1986 thuộc năm Bính Dần, mang mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa. Đây là ngọn lửa được tôi luyện, ngày qua ngày lại càng bừng cháy mạnh mẽ và có sức nóng mạnh nhất trong tất cả các ngọn lửa. Vậy nên người mang mệnh này thường có sức sống rất mãnh liệt, luôn lạc quan trong mọi chuyện và có chí hướng rất cao. Để thu hút nhiều may mắn và tài lộc, gia chủ 1986 có thể ưu tiên những hình xăm liên quan đến con hổ, mặt trời, hoa hồng đỏ, phượng hoàng,…

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1986
Ảnh: Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1986 mẫu 1

Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1986
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1986 mẫu 2

Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1986
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1986 mẫu 3

Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1986
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1986 mẫu 4

2. Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1987

Những ai sinh năm 1987 tuổi Mẹo cầm tinh con mèo, mang mệnh Hỏa, ứng mệnh Lư Trung Hỏa nên thường là người thông minh, có mưu trí và vô cùng nhanh nhạy. Với tính cách năng động vốn có, dù nam hay nữ 1987 cũng nên chọn những thiết kế có hình con mèo, hoa hướng dương, phượng hoàng và mặt trời để xăm mình, vừa thể hiện được tính cách vừa thu hút tiền tài.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1987
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa hợp với năm 1987 mẫu 1

Hình xăm mệnh Hỏa hợp với năm 1987
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa hợp với năm 1987 mẫu 2

Hình xăm mệnh Hỏa hợp với năm 1987
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa hợp với năm 1987 mẫu 3

Hình xăm mệnh Hỏa hợp với năm 1987
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa hợp với năm 1987 mẫu 4

3. Hình xăm hợp mệnh Hoả sinh năm 1994

Người sinh năm Giáp Tuất 1994 mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa. Đây đều là những người vô cùng thông minh, cương trực, có tố chất làm lãnh đạo và cực kỳ tốt tính. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại có phần không được thuận lợi, hay lận đận. Những người này có thể lựa chọn những mẫu hình xăm liên quan đến con chó, hoa hướng dương, ngọn lửa và mặt trời để thu hút nhiều may mắn và tài lộc.

Hình xăm hợp mệnh Hoả cho người sinh năm 1994
Ảnh: Hình xăm hợp mệnh Hoả cho người sinh năm 1994 mẫu 1

Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1994
Ảnh: Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1994 mẫu 2

![Hình xăm mệnh Hỏa cho người sinh năm 1994](https://blogcdn.muaban

Related Posts

Mệnh Hỏa: Chọn Vòng Gỗ Bao Nhiêu Hạt Thì Tốt Nhất?

Mệnh Hỏa: Chọn Vòng Gỗ Bao Nhiêu Hạt Thì Tốt Nhất?

Bạn là người Mệnh Hỏa đang muốn tìm vòng gỗ ưng ý nhưng chưa biết tìm đeo loại vòng nào? Số hạt là bao nhiêu? Thì hôm…

Các Loại Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Các Loại Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Trồng cây cảnh không phân biệt tuổi tác hay thế hệ và đang trở thành một thú vui phổ biến. Ngày nay, không chỉ người trẻ mà…

Cây Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa

Cây Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa

Trồng cây cảnh không phân biệt tuổi tác hay thế hệ, nó là một thú vui được mọi người ưa thích. Hiện nay, việc trồng ít nhất…

Cây để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Hỏa - Chọn Cây Trang Trí Đúng Phong Thủy

Cây để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Hỏa – Chọn Cây Trang Trí Đúng Phong Thủy

Trên bàn làm việc, việc trang trí vật nào cũng cần theo phong thuỷ để mang lại nhiều vận may và tài lộc. Bạn đã biết cây…

Tuổi Ất Hợi 1995: Sống Hòa Hợp với Con Số Nào?

Bạn tuổi Ất Hợi 1995 đang muốn tìm hiểu con số hợp với mình? Được sinh ra vào năm này, bạn sẽ có một số may mắn…

Màu Tương Sinh Mệnh Hỏa – Chọn Màu Sắc Phù Hợp Mang Lại May Mắn

Bạn là người mệnh Hỏa và đang tìm hiểu về mệnh này, để biết cách lựa chọn đồ vật phù hợp phong thủy mang lại may mắn….