Cung Xử Nữ: Mệnh sống trong dấu hiệu Thổ

cung xử nữ mệnh gì

Theo Chiêm tinh học cổ đại phương Tây, nước, gió, đất, và lửa là bốn nguyên tố tạo nên thế giới sinh học và đồng thời là bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Xử Nữ mệnh gì và được hình thành từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về cung hoàng đạo này nhé!

Cung Xử Nữ mệnh gì?

Xử Nữ thuộc mệnh Thổ và mang trong mình những đặc trưng riêng của nguyên tố này, đại diện cho lợi ích và vật chất nói chung. Những người Xử Nữ có tính cách trầm lắng, bình tĩnh và thận trọng, nhưng cũng tương đối cứng nhắc và chố chấp. Xử Nữ là chòm sao nổi tiếng với sự thông minh và khả năng phân tích, nhưng không thể nhận ra ngay được tính “đất” sâu bên trong của con người họ.

CUNG XỬ NỮ (24/8 – 23/9)
Số thứ tự: 6 Nguyên tố: Đất Bộ phận cơ thể: Ruột, nội tạng Biểu tượng: Trinh nữ Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Số may mắn: 4, 5 Địa điểm may mắn: Cửa hàng quà tặng Màu may mắn: Trắng, vàng nhạt Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Tây Hoa may mắn: Linh lan (hoa chuông) Chòm sao may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử

Trên thực tế, Virgo (tên gọi khác của cung Xử Nữ) là những người độc lập và ổn định, họ thích phục vụ người khác. Tuy nhiên, họ giỏi che giấu cảm xúc và dục vọng của mình. Khao khát chủ yếu của họ được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách chọn lọc. Ngoài ra, Virgo có thể trở nên độc đoán và cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để đánh giá.

Nhắc đến đất, người ta thường nghĩ đến sự bình tĩnh, chậm chạp, và nặng nề. Tuy nhiên, Xử Nữ cùng với Ma Kết và Kim Ngưu còn có khả năng thay đổi cảm xúc và sử dụng giác quan để nhận thức thế giới. Họ biết cách kiên trì và cùng nhau làm việc hợp tác, đồng thời đề phòng và lo liệu chu đáo.

Chòm sao thuộc nhóm đất thực sự là những người thực hiện hiện thực hóa một cách tài ba. Thành quả thu được xứng đáng với công sức của họ. Mệnh Thổ cũng đầy tham vọng và ước mơ vững chắc, biết cách làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa chúng. Ngoài những đặc điểm chung trên, Xử Nữ có những cá tính khác biệt chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Ai cũng biết rằng, Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ. Mặc dù đây cũng là nhược điểm lớn nhất của họ, nhưng không thể phủ nhận rằng nhờ thái độ làm việc tỉ mỉ và cẩn thận, thành tích trong công việc của Xử Nữ thường rất tốt. Cất công không hề bị phí phạm chút nào.

Trong cuộc sống và công việc, họ luôn kiểm tra không mệt mỏi, đặc biệt đối với những phần việc thuộc trách nhiệm của họ. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ một cách quá chặt chẽ, đôi khi gây mệt mỏi cho bản thân và người xung quanh.

Cung Xử Nữ mệnh gì? Chòm Xử Nữ mang tính Thổ, có hành tinh chủ quản là sao Thủy và là chòm sao ít tính Thổ rõ ràng nhất trong nhóm Đất, bởi vì Xử Nữ tương đối linh hoạt. Nhưng họ vẫn rất thận trọng trong công việc và rất có kế hoạch. Virgo có một đặc điểm là thích chỉ trích người khác. Họ rất chú trọng các chi tiết và đôi khi làm quá mức. Tuy nhiên, ý thức trách nhiệm mạnh mẽ của họ làm cho Virgo có thể thực hiện cam kết với người khác một cách chuẩn xác và đáng tin cậy.

cung xử nữ mệnh gì

Ưu điểm của những người cung Xử Nữ

Xử Nữ thông minh và quyết đoán, cô nàng luôn nghiêm túc trong cuộc sống và đặc biệt quan trọng với chính mình. Trước khi đưa ra quyết định, cô đã tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết tâm để thực hiện một cách xuất sắc nhất.

Cung hoàng đạo này rất đáng tin trong công việc và là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo. Xử Nữ ít khi khen ngợi ai đó. Có thể nói đây là một người sếp nghiêm khắc nhất và khó tính nhất. Nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ bị sa thải. Xử Nữ không chấp nhận thành viên nhóm của họ là người vô dụng, nhưng đồng thời cũng động viên và cổ vũ.

Xử Nữ có vẻ lạnh lùng, nhưng thực chất cô là người rất tình cảm. Đối với những người quan tâm, cô chắc chắn sẽ không từ chối yêu cầu của họ. Đối với gia đình, Xử Nữ hiền lành, dịu dàng, đúng chuẩn hình mẫu người con gái truyền thống. Cô rất đảm đang và có trách nhiệm với các thành viên gia đình, cân bằng tốt giữa gia đình và công việc. Dù bận rộn đến mấy, cô không quên nhắc nhở, quan tâm đến người thân, gia đình.

Xử Nữ tận tâm và trung thành với tình yêu mà cô chọn. Mặc dù mối tình này có thể mang đến nhiều khó khăn và đau khổ, nhưng Xử Nữ không thể buông bỏ người đó.

Khuyết điểm của những người cung Xử Nữ

Để hiểu rõ hơn về cung Xử Nữ mệnh gì, bạn không thể bỏ qua những khuyết điểm trong tính cách của họ. Xử Nữ có xu hướng nhát gan và thường không thích những thứ liên quan đến mạo hiểm.

Sự nhát gan của Xử Nữ cũng thể hiện ở việc họ thường không dám bảo vệ ý kiến cá nhân của mình, đặc biệt là khi có nhiều người xung quanh hoặc khi ý kiến của họ chỉ có một phần. Các chòm sao khác có tính cách mạnh mẽ như Bạch Dương và Sư Tử thường là những người phù hợp để “chữa trị” tính nhát gan của Xử Nữ.

Chi ly và yêu cầu nhiều là một tính xấu khác khiến những người xung quanh cảm thấy không thoải mái. Xử Nữ thường sẵn sàng chỉ ra lỗi sai và những nhầm lẫn của bạn bè trước mặt mọi người. Mặc dù có ý tốt, nhưng nếu không phải bạn bè thân thiết, người ta không dễ dàng tha thứ cho Xử Nữ.

Đặc biệt, trong mối quan hệ tình yêu, Xử Nữ là sao mà ít người muốn ở bên cạnh nhất. Họ thường bị động và vì chuyện hoàn mỹ, họ không thể thể hiện được cảm xúc đầy đủ. Tình yêu đối với Xử Nữ không phải là màu hồng, vì vậy thường bị coi là thiếu lãng mạn. Nếu yêu một người Xử Nữ, bạn sẽ cần chủ động để đưa đối phương ra khỏi “vùng an toàn” của mình.

Xử Nữ thường là người con ngoan trong gia đình, nhưng lại ít quan tâm đến gia đình vì họ cho rằng gia đình là “vùng an toàn tuyệt đối” của họ. Điều này dễ dẫn đến việc Xử Nữ thiếu quan tâm đến bố mẹ hoặc anh em trong gia đình. Mâu thuẫn là, khi có gia đình riêng, Xử Nữ lại trở nên quá gắn bó, dành hết thời gian cho gia đình riêng và xao lãng mối quan hệ xã hội.

cung xử nữ mệnh gì

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ

  • Khẩu hiệu: Bạn có mệt không? Mệt là đúng rồi, chỉ có người chết mới được thoải mái thôi!
  • Ưu điểm: Chu đáo và có tổ chức, giỏi phân tích và nghiên cứu.
  • Nhược điểm: Làm việc quá sức, bảo thủ và bướng bỉnh, chuyện bé xé ra to.
  • Tính cách đặc biệt: Sao Mộc đi vào cung Xử Nữ tạo nên tính cách chi ly tỉ mỉ, thực tế, và khách quan. Xử Nữ thích sự sạch sẽ, chủ yếu là trong tinh thần. Họ phù hợp với các nghề như luật sư. Xử Nữ luôn phản đối những hành vi không đạo đức hoặc phản truyền thống rất quyết liệt. Họ trung thành với bạn bè, thích chịu đựng khó khăn và không bao giờ làm điều gì khiến họ phải hối tiếc. Xử Nữ có tư duy kinh doanh chính xác. Họ không mải mê hay lãng phí như trong Cự Giải, và không bị tổn thất như trong Sư Tử.
  • Phong cách hành sự: Xử Nữ làm việc tỉ mỉ và hoàn hảo. Họ có thể làm mọi việc dù khó khăn, thậm chí quên ăn quên ngủ để đạt mục tiêu.
  • Điểm mù tính cách: Quá chú trọng đến chi tiết và có áp lực quá lớn. Công việc quá nhiều, tiêu chuẩn quá cao, áp lực tinh thần rất lớn. Cần hợp tác với mọi người để giảm áp lực và đạt được kết quả tốt hơn.
  • Cách hóa giải: Học thêm các bộ môn như nghệ thuật cắm hoa và đồ gốm để nuôi dưỡng tình cảm và thanh lọc tinh thần.
  • Mật mã thông quan: Lý trí, tập trung, nhạy cảm cao về tinh thần, giỏi phân tích, phán đoán và thường gặp may mắn trong sự nghiệp.
  • Chìa khóa hạnh phúc: Xử Nữ hợp với các nghề nghiệp như nghiên cứu khoa học, giảng dạy, nhà văn, biên tập viên và các ngành nghề khác.

Nữ mệnh cung Xử Nữ

Sao Mộc trong Xử Nữ tạo ra sự khác biệt lớn giữa nam và nữ. Với phụ nữ Xử Nữ, sao chậm chạp này mất khoảng một năm để đi qua một chòm sao. Sao Mộc không ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của một cá nhân, nhưng sự khác biệt giữa hai giới tính được hiển thị rõ ràng. Người phụ nữ có sao Mộc trong Xử Nữ và người chồng trong tương lai, chắc chắn người phụ nữ sẽ phải suy nghĩ nhiều và chịu nhiều phiền muộn hơn. Người còn lại sẽ ít phải suy nghĩ và thoải mái hơn.

Nam mệnh cung Xử Nữ

Chàng trai có sao Mộc trong Xử Nữ khá sạch sẽ và nghiêm túc, nhưng đó cũng chính là điều khiến bạn đời không thể chịu đựng được ở bạn: Anh chàng này quá khắt khe. Ví dụ, bạn không thể mừng khi vợ bạn không lau nhà sạch sẽ, quần áo giặt vẫn còn vết bẩn… Rồi từ đó, cả 1001 lý do cãi nhau ra đời. Hãy giữ vệ sinh tốt, nhưng đừng căng thẳng mọi chuyện chỉ vì vấn đề này. Đừng dùng từ “bạn đời” để miêu tả tính cách này, không ai chịu đựng được.

Khai vận

Sau khi đã biết cung Xử Nữ mệnh gì, bạn cần tìm hiểu loại đá hộ mệnh phù hợp để mang lại may mắn và hóa giải rủi ro trong cuộc sống.

Những chòm sao thuộc nhóm Đất thường có khát vọng lý giải thế giới. Họ dựa vào thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác để tích lũy kinh nghiệm và phân đoán cho bản thân. Họ kiên trì và nhẫn nại. Khi đối mặt với thách thức, họ sẽ sẵn sàng, hít một hơi sâu và chờ thời cơ thích hợp để phát huy toàn bộ năng lượng.

Họ là những người nghiêm túc trong mọi khía cạnh, bảo thủ và truyền thống. Chòm sao này rất thực tế, làm việc độc lập và giàu nghị lực. Màu xanh biếc, vàng và trắng sẽ rất phù hợp với họ.

Ngọc lục bảo là loại đá quý phù hợp nhất với Xử Nữ. Nó được coi là vua của các đá quý với màu xanh biếc đẹp nhất, tượng trưng cho sự sống mới của mùa xuân. Trong truyền thuyết, nó là loại đá quý được Thần Tình ham chuộng nhất. Trong tín ngưỡng tôn giáo, ngọc lục bảo mang sức mạnh của thần thánh, tượng trưng cho tình yêu và sức sống mới mẻ.

Đó là những thông tin thú vị về cung Xử Nữ mà Tử Vi Số gửi gắm đến bạn đọc. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage Tuviso.com nhé! Chúc bạn một ngày tràn đầy may mắn và niềm vui!

Related Posts

Ký Hiệu Cung Xử Nữ

Ký Hiệu Cung Xử Nữ

Hình ảnh: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo Cung Xử Nữ là một trong 12 cung hoàng đạo, tượng trưng bởi hình ảnh một cô gái trinh…

23/8: Sự kết hợp tuyệt vời giữa Sư Tử và Xử Nữ

Bạn đang tò mò về người sinh ngày 23 tháng 8 thuộc chòm sao nào, phải không? Hôm nay, Tử Vi sẽ giải đáp cho bạn câu…

Cung Xử Nữ – Xinh Đẹp và Hợp Cung Nào?

Bạn có biết nữ xử nữ có xinh không? Đây là câu hỏi mà không chỉ các bạn nữ thuộc cung này quan tâm, mà còn rất…

Cung Xử Nữ: Tìm hiểu về tính cách và các cặp đôi hợp

Xử Nữ là tháng mấy? Hợp với cung nào? Tính cách và biểu tượng của cung Xử Nữ là gì? Hãy cùng Tử Vi khám phá thông…

Đặc Điểm Cung Xử Nữ: Tính Cách Và Ngày Sinh

Cung Xử Nữ thuộc nhóm cung Đất và có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là Người Trinh Nữ, tượng…

Xử Nữ - Tìm hiểu về cung hoàng đạo này

Xử Nữ – Tìm hiểu về cung hoàng đạo này

Chủ đề về cung hoàng đạo đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về…