Cung Song Tử: Tình yêu và tính cách

Với bản chất của hai người song sinh tạo nên, nhiều người thường gắn liền cung hoàng đạo Song Tử với những người “đa nhân cách”, “kẻ 2 mặt”,… Liệu có thực sự như những lời nhận xét đó? Hãy cùng khám phá tinh cách và tình yêu của cung hoàng đạo Song Tử trong phần nội dung dưới đây.

I. Cung Song Tử có gì đặc biệt

Cung hoàng đạo Song Tử trong tiếng Anh được gọi là Gemini. Đây là cung hoàng đạo thứ 3 trong chu kỳ 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học. Ngoài tên gọi Song Tử, cung này còn được biết đến với các tên gọi khác như Song Sinh, Song Nam.

Cung Song Tử là cung chiêm tinh thứ 3

1. Cung Song Tử sinh tháng mấy?

Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo Song Tử là của những người sinh vào cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 hàng năm. Cụ thể, thời gian thuộc cung Song Tử là từ ngày 21/5 đến 21/6.

|| Tìm hiểu: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

2. Cung Song Tử là con gì?

Theo lời kể trong thần thoại Hy Lạp, cung Song Sinh biểu trưng cho hai người anh em sinh đôi Castor và Pollux (con trai của thần Zeus và nữ hoàng Sparta). Đây là hai anh em rất dũng cảm, trung hậu. Trong một trận chiến, người anh Castor đã hy sinh, và người em đã tự sát theo anh nhưng vì mang dòng máu của cha, Pollux trở nên bất tử. Cuối cùng, người em đã xin cha cho được chết để ôn định linh hồn anh, và thần Zeus đã cho hai anh em sống luân phiên mỗi ngày.

3. Cung Song Tử thuộc mệnh gì?

Cung Song Tử được chiếu mệnh bởi sao Thủy, cho nên mang mệnh Thủy.

Cung Song Tử hợp với màu gì? Vì có mệnh Thủy nên Song Tử hợp với màu xanh da trời, xanh lá cây, xám.

4. Cung Song Tử xăm hình gì?

Nếu bạn muốn xăm những hình liên quan đến cung hoàng đạo của mình, bạn có thể thử ký hiệu trong cung chiêm tinh hoặc biểu tượng 2 em bé cách điệu,…

5. Cung Song Tử nữ hợp với nghề nào?

Theo nghiên cứu và khảo sát thực tế với những người thuộc cung Song Tử, những công việc như kiến trúc sư, viết lách, công nghệ truyền thông, thiết kế thời trang, dạy học, phóng viên,… được đánh giá phù hợp.

II. Cung Song Tử có tính cách như thế nào?

  • Song Tử là những người thông minh, sáng tạo

Với bản chất song sinh, Song Tử được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo sáng tạo nhất trong 12 cung. Họ dễ dàng có đam mê và sở thích với nhiều lĩnh vực. Khả năng tư duy của Song Tử cũng là điểm đáng chú ý, trong mọi hoàn cảnh, họ luôn có cách giải quyết vấn đề rất nhanh chóng, trong khi người khác vẫn đang bối rối tìm kiếm giải pháp.

  • Song Tử hòa đồng, vui vẻ, dễ gần

Tính cách của cung Song Tử là hòa đồng, luôn vui vẻ và dễ làm quen, vì vậy họ có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Họ thường làm việc theo cảm hứng, thoải mái, thích tự do và không quá quan tâm đến những chi tiết nhỏ. Vì vậy, họ có thể trò chuyện với bất kỳ ai về bất kỳ chủ đề nào.

Cung song tử có tính cách hòa đồng, vui vẻ và dễ gần

  • Song Tử hay thay đổi, thiếu kiên nhẫn

Điều này làm cho nhiều người nghĩ rằng Song Tử “đa nhân cách”. Họ có tính cách thất thường, có thể vui một lúc, sau đó lại buồn ngay sau đó. Họ thường thay đổi tình cảm nhanh chóng và cảm xúc của họ thường bất ổn. Lý do có thể là do bản chất song sinh của họ. Tuy nhiên, Song Tử cũng là những người rất thích khám phá và tò mò, với sự sáng tạo và khả năng viết lách thần sầu.

III. Cung song tử khi yêu sẽ như thế nào?

Cung hoàng đạo sẽ cho bạn biết một người sẽ như thế nào trong tình yêu. Vậy cung Song Tử có ý nghĩa gì trong tình yêu?

1. Cung Song Tử nữ trong tình yêu

Khi yêu một cô gái Song Sinh, đồng nghĩa với việc bạn đang “sở hữu” cùng một lúc hai cô gái. Do tính cách song sinh, cô gái Song Tử có thể tràn đầy năng lượng sống, vui vẻ, trẻ trung, năng động và lém lỉnh. Tuy nhiên, sau một thời gian, cô gái này có thể thay đổi tâm trạng, trở thành một cô gái nhút nhát và đầy tư tưởng. Sự “thoắt ẩn thoắt hiện” của cô gái Song Sinh tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhiều chàng trai.

Cung song tử phù hợp với màu xanh

Với sự thông minh, cô gái Song Tử có thể trò chuyện cả ngày với người yêu mà không bị chán. Nhờ tính thông minh đó, cô gái có thể nhận ra ngay chàng trai thú vị. Khi đó, cô ấy sẽ không mất thời gian để kiểm tra, mà sẽ bắt đầu một mối quan hệ ngay lập tức. Đối với cô gái này, quá trình không quan trọng, chỉ kết quả mới là điều quan trọng.

Do tính cách của mình, cô gái Song Tử luôn cảm thấy không hài lòng với người đàn ông bên cạnh. Nếu chàng trai thông minh và thực tế, cô gái có thể mong muốn tìm kiếm “phần nghệ sĩ” trong người khác. Nhưng nếu chàng trai có tâm hồn bay bổng và lãng mạn, không lâu sau đó, cô gái lại mong muốn sự thực tế và sự ổn định từ người đàn ông của mình.

Đặc biệt, cô gái Song Tử khá vô tư khi tình yêu không còn thú vị. Ngay khi thấy tình yêu không còn thú vị, cô gái này sẽ chọn “cao chạy xa bay”. Cô sẽ không tiếp tục duy trì một mối quan hệ đã chán ngán. Những kỷ niệm sẽ được quên đi để tạo cho một mối quan hệ mới, thú vị hơn. Họ chỉ nhớ về quá khứ là nguyên liệu cho các cuộc trò chuyện chứ không ảnh hưởng đến hiện tại.

Các cô gái Song Tử cần được quan tâm, chăm sóc. Họ muốn người đàn ông của mình đặt họ lên hàng đầu trong lòng. Tuy nhiên, họ cũng có sự sở hữu và lòng ích kỷ cao. Họ không muốn là sở hữu của bất kỳ ai, nhưng lại muốn người đàn ông của mình là của riêng mình.

2. Cung Song Tử nữ hợp với cung nào?

Các cung hoàng đạo có tính cách khác nhau, việc kết hợp hợp lý giữa chúng là rất quan trọng. Đối với các cô gái Song Sinh, có một số sự kết hợp được đánh giá cao về khả năng hòa hợp.

cung song tử hợp cung nào

  • Cung Song Tử và Thiên Bình

Nam cung Thiên Bình sinh vào khoảng từ ngày 23/9 đến 23/10 được đánh giá là một sự lựa chọn phù hợp cho cô gái Song Tử. Cả hai đều là những người yêu bằng mắt, dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của đối phương. Hơn nữa, khi tiếp xúc, cô gái Song Tử sẽ nhận ra rằng mình đã yêu một chàng trai chân thành và nhiệt tình như Thiên Bình. Cả hai đều sống tình cảm, thích các hoạt động sôi nổi nên luôn có chủ đề chung để trò chuyện không ngừng.

  • Cung Song Tử và Nhân Mã

Qua những giải mã về cung Song Tử, nhiều ý kiến cho rằng cung nam Nhân Mã cũng là một sự lựa chọn đáng lưu ý. Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết tràn đầy. Điểm chung của cả hai là đam mê du lịch và tính thẳng thắn. Họ sẽ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi không hài lòng về đối phương. Chàng Nhân Mã luôn ủng hộ cô gái Song Tử từ phía sau trong mọi trường hợp.

  • Cung Song Tử và Bạch Dương

Cô gái Song Tử và chàng cung Bạch Dương sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị. Cả hai đều hài hước và có khả năng nói chuyện cuốn hút. Cả hai đều năng động, hòa đồng và thân thiện, vì vậy họ dễ dàng tạo nên mối quan hệ tốt.

3. Cung Song Tử nam khi yêu

Với khả năng giao tiếp linh hoạt, các chàng trai Song Tử thu hút sự chú ý của nhiều cô gái. Tính cố chấp của họ tạo nên sự độc đáo mà không một cung hoàng đạo nào có được.

Cung song tử nam rất hút phái nữ

Trong tình yêu, các chàng trai Song Tử luôn chu đáo và tận tâm. Họ luôn thể hiện sự lịch sự và tâm lý của mình. Điều này cho phép họ nhanh chóng nắm bắt tình cảm của đối tác chỉ sau một thời gian ngắn.

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, các chàng đã tìm hiểu kỹ về cô gái từ sở thích, sở ghét,… Điều này giúp họ trở thành chuyên gia trong quan hệ tình cảm trong 12 cung hoàng đạo.

Các chàng trai Song Tử coi trọng vẻ ngoài của bản thân, vì vậy họ không chấp nhận việc không chuẩn bị kỹ càng trước một buổi hẹn. Tuy nhiên, do bản chất song sinh, họ dễ thay đổi cảm xúc và quan điểm. Một khi hứng thú với đối tác đã tan biến, họ sẽ không quan tâm đến người kia và thể hiện thái độ rõ ràng.

Tuy nhiên, khi đối mặt với người mà họ thực sự yêu, các chàng trai này sẽ vẫn rụt rè và bối rối. Các chàng trai Song Tử được đánh giá là khó lòng chuyển động tình cảm nhưng khi đã yêu, họ yêu một cách nồng nhiệt và chân thành. Khi đã rơi vào tình yêu, các chàng trai Song Tử sẽ thay đổi một cách đáng kể. Họ không còn phong lưu mà trở nên tận tâm và chân thành.

4. Cung Song Tử nam hợp cung nào?

Cung như cô gái Song Tử, nam Song Tử cũng có quan hệ phù hợp với một số cung hoàng đạo như:

  • Cung Song Tử và Bảo Bình

Các cô gái Bảo Bình (20/01 – 18/02) có tính cách khá nhút nhát và hướng nội, tuy nhiên, sự tương phản không có liên quan giữa hai người lại tạo ra một cuộc sống êm đềm và nhẹ nhàng.

  • Cung Song Tử và Sư Tử

Nam Song Tử và nữ Sư Tử (23/7 – 22/8) là một cặp đôi mạnh mẽ. Cả hai cung đều có tính cách mạnh mẽ, một bên thiếu kiên nhẫn, một bên thừa kiên trì. Khi ở bên nhau, họ có thể có xung đột nhưng cũng mang lại những trải nghiệm thú vị và học cách tự kiểm soát để tạo sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Đó là một số thông tin cơ bản về cung Song Tử. Hy vọng những chia sẻ về cung Song Tử hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người thuộc cung hoàng đạo thứ 3 này.

Related Posts

Đặc Điểm Cung Song Tử

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình những bí ẩn về tính cách, thế mạnh và điểm yếu riêng. Vậy cung Song Tử ẩn giấu trong…

Tử Vi: Hợp với cung hoàng đạo nào?

Tử Vi: Hợp với cung hoàng đạo nào?

Bạn là người thuộc cung Song Tử? Vậy thì bạn có biết rằng Cung hoàng đạo này tươi vui và tràn đầy nhiệt huyết, phù hợp với…

Cung Song Tử: Bí ẩn trong màu sắc

Câu hỏi về cung Song Tử hợp màu gì thường xuất hiện trong lĩnh vực phong thủy và ảnh hưởng đến vận mệnh của những người thuộc…

Hình ảnh Cung Song Tử Nữ: Khám phá thế giới đầy màu sắc của Song Tử nữ

Với tính cách hoạt bát, thông minh và năng động, cung Song Tử nữ luôn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của mình…

Cung Song Tử - Hiểu Rõ Vị Trí Trong Cung Hoàng Đạo

Cung Song Tử – Hiểu Rõ Vị Trí Trong Cung Hoàng Đạo

Cung Song Tử, hay còn được gọi là Gemini trong tiếng Latin, là một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng. Vậy Gemini là cung gì? Cùng…

Tử Vi Cung Song Tử

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về tử vi cung Song Tử. Bạn đã bao giờ quan tâm đến tử vi của mình chưa?…