Cung Mặt Trăng Kim Ngưu

Rất cứng đầu nhưng rất đáng tin cậy. Để mở đầu series bài viết về 12 cung Mặt trăng cùng sự kết hợp với các cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với Mặt trăng Kim Ngưu!

Tổng quan về Mặt trăng Kim Ngưu

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất sâu sắc trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một mục tiêu cho đến cùng, song họ không bao giờ là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được mục tiêu một cách từ từ, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Những người mang Mặt trăng Kim Ngưu thường thu hút nhiều bạn bè tốt, và dễ có được nhiều tài sản, tiền bạc hơn là bản thân kỳ vọng. Đặc biệt về chuyện tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra cho dù làm việc gì đi chăng nữa. Nhiều khi công việc họ đảm nhận có thể không “xứng” với năng lực bản thân hay không quá hào nhoáng, nhưng điều này cũng không làm họ phiền lòng. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất có thể có phần hơi “kỳ lạ” và bí ẩn.

Mặt trăng Kim Ngưu nhìn chung là những người nhạy cảm, hiền hòa và dễ gần. Họ rất thích kết bạn, tham gia các câu lạc bộ hay và mở rộng mạng lưới xã hội của bản thân. Thường thì các mối quan hệ đều khiến họ cảm thấy thỏa mãn, dù đôi khi người khác cho rằng họ hơi thực tế trong tình cảm. Mặt trăng Kim Ngưu cũng ban tặng cho chủ nhân khả năng ăn nói tốt, hát hay và thường có thiên hướng nghệ thuật, nhạc kịch. Họ yêu mến và rung cảm sâu sắc trước mọi thứ liên quan đến cái đẹp, đồng thời rất tin tưởng vào các giá trị, nền tảng đã được thiết lập từ lâu đời.

Đặc điểm cảm xúc: Ổn định, chậm thay đổi, sâu sắc, cố chấp.

Nhu cầu ẩn giấu: An toàn, hưởng thụ sự đầy đủ về vật chất, ôm ấm đụng chạm.

Đàn ông có Mặt trăng Kim Ngưu: Chàng sẽ là người trầm tính, coi trọng tình bạn, tình yêu và gia đình. Mặt trăng Kim Ngưu khá quyết tâm khi làm bất cứ điều gì, không ngại đương đầu với khó khăn, không những vậy, chàng còn có nhiều tham vọng, đầy thực tế và thường có xu hướng kế thừa, phát triển sự nghiệp gia đình. Đó cũng là những người có khả năng đánh giá tốt, đặc biệt là với các lĩnh vực thẩm mỹ cũng như nghệ thuật. Với người khác phái, bản chất của Mặt trăng Kim Ngưu có phần thơ ngây, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong chuyện tình cảm, chàng là một người đàn ông gợi cảm, có nét thực dụng nhưng cũng hiền hòa và nghiêm túc.

Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu: Ngoại hình của những cô nàng này thường dễ nhìn, có đôi mắt đẹp, mặt tròn cùng cơ thể cân đối. Về bản chất, nàng có suy nghĩ và hành động cẩn trọng nhưng lại rất tích cực. Bên cạnh đó, Mặt trăng Kim Ngưu là những người phụ nữ luôn tôn trọng người lớn tuổi, đam mê nghệ thuật và cái đẹp, thích ăn ngon mặc đẹp, mê mẩn nước hoa, hơi lười và thích hưởng thụ xa hoa. Tuy vậy, cô ấy lại biết quan tâm đến mọi người, và nàng thực sự rất đáng được yêu. Vì sao ư? Vì nàng sẽ là một người vợ tốt, có giáo dục, dù đôi khi hơi cứng đầu nhưng nàng thường chấp nhận chịu sự quản lý của chồng, thậm chí là thích được như vậy. Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu cũng dễ được chồng chiều sau khi lập gia đình.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một cá tính pha trộn giữa sự quyết đoán, hùng hồn và một chút tinh tế vừa đủ để đạt được mọi điều bạn muốn. Ở bạn luôn toát lên một phong thái quyến rũ ẩn dưới vỏ ngoài tự tin, cứng rắn. Nét hiếu chiến và dữ dằn của Lửa Bạch Dương phần nào được làm mềm đi dưới ảnh hưởng của Mặt trăng Kim Ngưu. Khi cần thiết, bạn có những cách tiếp cận vấn đề đầy tế nhị, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được điều mình muốn và thỏa mãn đòi hỏi của bản thân. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nhé.

Lực hút mạnh mẽ cùng ý chí kiên cường và khả năng lãnh đạo là các biệt tài trời phú của các Bạch Dương có Mặt trăng Kim Ngưu. Vốn Bạch Dương đã là cung của các nhà lãnh đạo mở đường bẩm sinh, nhưng nhờ Măt trăng mà bạn trở nên ổn định và vững chắc hơn trong cách hành xử và làm việc. Bạn coi trọng bản thân mặc dù hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài. Là người tự tin về khả năng và năng lực của mình, bạn hiếm khi bộc lộ sự dè dặt, sợ sệt. Điều quan trọng nhất bạn cần học là cách dẫn dắt mà không tỏ ra hống hách và điều chỉnh các ham muốn của bản thân cho phù hợp với hạnh phúc của những người yêu thương nhất. Nói về chuyện yêu đương, bạn thích là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ, và sẽ cố gắng để có thể kiểm soát được người kia trong mọi trường hợp.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này mang đến một cá nhân được coi là nổi tiếng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bạn có sự tinh nhanh để thu hút người khác và có cả sự ổn định để luôn giữ họ bên mình. Cả Kim Ngưu và Song Ngư đều rất hòa đồng, thế nên mọi người thường dễ dàng yêu mến sự thoải mái, vô tư cùng cái đầu thông minh, nhanh trí của bạn.

Mang trong mình một khả năng phán đoán bẩm sinh, bạn có cảm nhận tốt và chính xác về việc kinh doanh. Bạn vừa có khả năng nghĩ ra những ý tưởng hay ho, vừa có thể sử dụng kinh nghiệm thực tế để tiến hành kế hoạch. Tuy nhiên, bạn ít khi bộc lộ trí tuệ của mình ra ngoài, thế nên sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên trước những thành công của bạn.

Là một nhà ngoại giao tiềm năng, bạn luôn có vô vàn thông tin thú vị để chia sẻ. Thật đáng nể khi một người với tính cách nổi trội quyết đoán, sẵn sàng dời núi lấp biển như bạn lại có một vẻ ngoài quyến rũ và duyên dáng vô cùng. Mặt trăng Kim Ngưu cũng đem lại cho bạn một tinh thần vững vàng để hiểu rõ và quyết tâm làm mọi việc đến cùng, một đức tính mà ít Song Ngư nào có được. Bạn hiểu lòng người và biết rõ mọi loại người trong xã hội, thế nên chẳng dễ dàng gì để có thể lừa được bạn. Một số người nghĩ rằng bạn quá khôn lỏi. Ấy thế nhưng bạn có cách khéo léo để không làm người khác phật lòng khi bảo rằng bạn vẫn còn cần phải học hỏi nhiều.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Nhân Mã

Khác với những Mặt trăng Kim Ngưu khác, bạn là người ấm áp, lãng mạn, vui tính và bay bổng chứ không phải hề tham vọng. Bạn thường tìm tới những lý tưởng chứ không phải cảm giác thỏa mãn trong cuộc sống.

Bạn dường như không bao giờ quá quan tâm đến các vấn đề hàng ngày, chẳng hạn như một công việc kiếm sống, và bạn làm việc theo tư tưởng rằng các nhu cầu của bạn kiểu gì cũng được đáp ứng bằng cách nào đó thôi, và điều kì lạ là nó thường… đúng như vậy. Bạn thực sự đặt quá nhiều niềm tin vào mọi người, may mắn là hầu như mọi người sẽ đáp trả bạn đúng như những gì bạn đã hy vọng và mong đợi họ sẽ làm. Tuy nhiên, khi họ không làm vậy, tâm trạng của bạn trở nên bực bội và bị kéo chùng hẳn xuống.

Nhân Mã có nhiều mộng mơ và ảo tưởng, nhưng lại luôn để chúng làm mình thất vọng, buồn chán khi mà con người trở nên xấu xa, tàn nhẫn và thực tế khắc nghiệt của môi trường xung quanh bắt đầu bủa vây. Bạn cũng không chịu đựng được những lời chỉ trích hay những lời sỉ nhục. Bản chất cuốn hút của một Nhân Mã có Mặt trăng Kim Ngưu nằm ở sự cuồng nhiệt, bốc đồng, trung thành và tận tụy.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Ma Kết

Về bản chất, bạn là người rất vững vàng, kiên định. Bạn có một trí óc thực tế, quả quyết và một tính cách ổn định. Bạn tin rằng mọi thứ sẽ cho ra kết quả tốt nhất với bạn và thường đúng vậy. Bạn dễ dàng duy trì sự tập trung vào mục tiêu và tiếp tục làm chúng với một quyết tâm đặc biệt. Tham vọng và cả sự kiên trì bền bỉ của ý chí đã bắt rễ sâu bên trong một người cung Ma Kết có Mặt trăng Kim Ngưu.

Bạn thấy thích thú khi phải đối mặt với những thách thức và hiếm khi thay đổi ý kiến của mình hoặc tìm kiếm phương án thay thế trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, chính tính cách quá kiên định lại khiến bạn gặp khó khăn trong việc thích ứng với những môi trường hay có sự thay đổi. Điều may mắn là những nỗ lực sẽ giúp bạn bù đắp được cá nhân thiếu mềm dẻo, linh động đó của mình.

Mang trong mình những đức tính của Ma Kết và bản năng của Kim Ngưu, bạn là một nhà tư tưởng bảo thủ, và hoạt động tốt nhất trong những công việc đã được tổ chức theo một hệ thống quy chuẩn. Bản thân bạn có một khả năng thực sự mạnh mẽ trong việc chỉ dẫn người khác, có phần gì đó giống với một Cha xưng tội trong nhà thờ. Thái độ cũng như cách phản ứng bình tĩnh của bạn với các vấn đề lặt vặt trong cuộc sống khiến mọi người luôn thấy an tâm. Bên cạnh đó, những lời chỉ trích bạn đưa ra thường nhẹ nhàng, cứng rắn nhưng cũng hòa nhã và được đi kèm với một nụ cười. Óc phán xét điềm tĩnh và cách đánh giá thực tế về các sự kiện giúp bạn trở thành một nhà quản lý giỏi và chuyên nghiệp.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người dễ được yêu mến và ngưỡng mộ không phải vì cái bạn làm mà đơn giản là do chính con người bạn. Bạn không quá khiêm nhường, nhưng bạn dễ dàng thu hút cả những người hơn bạn, và những người chưa bằng bạn. Bảo Bình hiếm khi làm bạn bè lo lắng vì sự bất an của mình, ấy thế nhưng khi có bất cứ ai đến với bạn, bạn sẵn sàng bỏ qua mọi thứ để lắng nghe vấn đề của họ.

Bạn thích khám phá con người, xã hội, thích ở nơi có nhiều người và quan sát họ, nhưng phần nào vẫn giữ một khoảng cách nhất định và không quá thân thiết với bất cứ ai. Cũng như các Bảo Bình khác, bạn đánh giá mọi người không dựa vào vị thế hay xếp hạng của họ trong xã hội, mà đơn giản là họ có thú vị trong mắt bạn hay không. Là người có khả năng tự lo cho chính mình, bạn chẳng bao giờ cảm thấy mình phải nỗ lực để gây ấn tượng với bất cứ ai. Năng lực thiên bẩm của bạn là để trở thành người điều hành, vấn đề là bạn có muốn công việc ấy hay không thôi.

Chẳng có tí độc đoán nào và ghét việc dạy đời, bạn chỉ quan tâm đến việc sống, được sống và trải nghiệm. Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng mang đến cho bạn sự độc đáo, cá nhân và nét độc lập của Bảo Bình, trộn với ý chí quyết tâm sự vững vàng từ sâu bên trong bản chất của Kim Ngưu. Tuy nhiên, cả hai cung hoàng đạo này đều mang tính chất Kiên định, chính vì thế sự kết hợp ấy cũng tạo nên một cá tính mạnh mẽ đến mức bướng bỉnh, cố chấp. Hạnh phúc của bạn tùy thuộc vào môi trường sống xung quanh và các mối quan hệ của bạn có hòa hợp và yên bình không. Bạn thích được mọi người quan tâm và để ý.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử sẽ tạo nên một con người được coi là nổi tiếng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bạn có sự tinh nhanh để thu hút người khác và có cả sự ổn định để luôn giữ họ bên mình. Cả Kim Ngưu và Song Tử đều rất hòa đồng, thế nên mọi người thường dễ dàng yêu mến sự thoải mái, vô tư cùng cái đầu thông minh, nhanh trí của bạn.

Mang trong mình một khả năng phán đoán bẩm sinh, bạn có cảm nhận tốt và chính xác về việc kinh doanh. Bạn vừa có khả năng nghĩ ra những ý tưởng hay ho, vừa có thể sử dụng kinh nghiệm thực tế để tiến hành kế hoạch. Tuy nhiên, bạn ít khi bộc lộ trí tuệ của mình ra ngoài, thế nên sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên trước những thành công của bạn.

Là một nhà ngoại giao tiềm năng, bạn luôn có vô vàn thông tin thú vị để chia sẻ. Thật đáng nể khi một người với tính cách nổi trội quyết đoán, sẵn sàng dời núi lấp biển như bạn lại có một vẻ ngoài quyến rũ và duyên dáng vô cùng. Mặt trăng Kim Ngưu cũng đem lại cho bạn một tinh thần vững vàng để hiểu rõ và quyết tâm làm mọi việc đến cùng, một đức tính mà ít Song Tử nào có được. Bạn hiểu lòng người và biết rõ mọi loại người trong xã hội, thế nên chẳng dễ dàng gì để có thể lừa được bạn. M

Related Posts

Cung Kim Ngưu Tháng Mấy

Cung Kim Ngưu Tháng Mấy

Cung Kim Ngưu là một trong những loại cung hoàng đạo nổi tiếng với tính cách điềm tĩnh, chăm chỉ và sức khỏe tốt. Đây cũng là…

Người Nổi Tiếng Cung Kim Ngưu

Trong làng giải trí Việt Nam, có một số ca sĩ cung Kim Ngưu được Coolmate nhắc đến. Họ là những ngôi sao thành công trên con…

Tử Vi: Giải mã tâm hồn cung Hoàng đạo Kim Ngưu

Tử Vi: Giải mã tâm hồn cung Hoàng đạo Kim Ngưu

Chào bạn đến với Tử Vi, nơi chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tâm hồn của cung Hoàng đạo Kim Ngưu. Hãy cùng tôi điều tra…

Tính Cách Cung Kim Ngưu Nam: Thực Tế Và Quan Tâm Đến Người Yêu

Theo chiêm tinh học, mỗi cá nhân đều thuộc một trong 12 cung hoàng đạo dựa theo ngày sinh của họ. Tính cách cung Kim Ngưu nam…

Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu và Tình Bạn 2022?

Trong tình yêu, muốn tìm ra cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu để tình yêu trọn vẹn hay tìm bạn thân bền lâu không hề dễ…

Cung Kim Ngưu Nữ Anime

Bạn đang tìm hiểu về cung hoàng đạo Kim Ngưu và bạn muốn khám phá sự đẹp mắt của nàng cung này? Bài viết này sẽ giới…